Tử vi

Tuần chót tháng Tư năm Kỷ Hợi

Tuần chót tháng Tư năm Kỷ Hợi vận trình của người tuổi Tý diễn ra chưa có mặt nào đặc biệt khả quan, như tài chính vẫn chưa ổn định, chưa có tin mừng về tiền bạc, lương bổng, hay khoản tài trợ…
Đối với nam giới: Tiền bạc bấp bênh, khó tiết kiệm, lại phải chi nhiều khoản cần thiết. Sự nghiệp có biến chuyển, hoặc chuyển sang một công việc phải cố gắng nhiều hơn hoặc chưa có cơ hội hợp tác sinh lời. Cần thận trọng về sức khỏe, nhất là phòng ho suyễn. Có tin vui trong nhà hoặc nhận được tin mừng từ bè bạn hay đoàn thể.
Đối với nữ giới: Chưa vội đầu tư trong tuần này vì cuối tuần có dấu hiệu thất thoát. Tài chính chưa khả quan như ý, công nợ thúc đẩy, chi phí tăng cao… Một tuần bận rộn hội họp, thăm viếng. Có cơ hội đi xa như du lịch hay du ngoạn. Được quan tâm săn sóc và chia sẻ ưu tư.
Đối với giới cao niên: Có cơ hội hội họp cộng đồng hay tham gia việc công ích. Có Chút áp lực về tiền bạc vào cuối tuần.

Tuần chót tháng Tư năm Kỷ Hợi vận trình của người tuổi Sửu diễn ra ổn định về sức khỏe, có cơ hội giải trí và thư giãn. Trong tuần việc làm êm xuôi, tiền bạc tạm ổn định.
Đối với nam giới: Tránh đam mê đỏ đen để duy trì tài chính ổn định. Sự nghiệp hay buôn bán tạm êm xuôi dù môi trường xáo trộn gây áp lực. Có người đề nghị hợp tác với bạn, nhưng chưa phải cơ may, cần thận trọng và kiên nhẫn chờ đợi. Tránh làm việc mạo hiểm và trò chơi mạo hiểm.
Đối với nữ giới: Việc làm bình thường và có hứa hẹn thay đổi tốt hơn. Chưa thể đi xa trong tuần này nhưng có cơ hội tiệc tùng, nhận quà cáp. Tài chính ổn định dần, chi tiêu trong kế hoạch. Đào hoa chiếu mệnh cung, nên có người quan tâm hay có tin mừng trong gia đình.
Đối với giới cao niên: Nên thận trọng khi di chuyển hoặc lúc leo trèo, bơi lội… và hạn chế những thứ kích thích như rượu và thuốc lá và nên năng hoạt động ngoài trời cho thân tâm tươi vui.

Tuần chót tháng Tư năm Kỷ Hợi vận trình của người tuổi Dần diễn ra khó giữ được mức ổn định như ý về tài chính và sự nghiệp nhưng sinh hoạt cũng không vì thế mà tăng áp lực.
Đối với nam giới: Tài chính hao thoát như dự liệu về mua sắm, bảo trì và chi phí cho gia đình… Việc làm tuy có áp lực khiến vất vả hơn, nhưng kết quả khả quan hơn. Chưa thể dấn thân vào trò may rủi hay kiếm tiền bằng phương pháp mạo hiểm. Cần mềm mỏng trong giao tế, nhất là với thân thích. Sinh hoạt nên thận trọng để bảo đảm an khang.
Đối với nữ giới: Tình cảm dao động nên cần biết tự chế, để hòa giải giúp tiến trình công việc kết quả hơn. Đề phòng an toàn trong nhà hay khi ra ngoài, kể cả lúc vui chơi với bè bạn, bơi lội hay leo núi. Tiền bạc bình thường… Sức khỏe có vấn đề về dị ứng hay đau nhức.
Đối với giới cao niên: Tránh tranh cãi với thân thích để tinh thần thư thái hơn. Có tin vui về việc làm trong dĩ vãng, từ hoạt động xã hội hay tôn giáo, hay được mời tiệc tùng, giải trí.

Tuần chót tháng Tư năm Kỷ Hợi vận trình của người tuổi Mão vào cuối tuần ở mức êm xuôi về hai mặt tài chính và sự nghiệp.
Đối với nam giới: Cuối tuần tài chính ổn định, chi thu hài hòa dù không có ngoại tài nhưng không phải âu lo hay vay mượn như đầu tuần. Tình cảm đẹp, hòa hợp trong gia đình và với bè bạn. Sự nghiệp có nhiều hy vọng, có đề nghị thay đổi việc làm hay chỗ làm nhưng phải thêm cố gắng thích ứng…
Đối với nữ giới: Đề phòng sức khỏe do đau nhức răng hoặc xương khớp gây ra. Đầu tuần phải lao tâm nhưng cuối tuần việc làm bình thường, kết quả tốt, nhẹ nhàng, thư thái. Về mặt tình cảm khởi sắc, hoặc gia đình có tin vui hoặc bên ngoài hòa hợp. Tiền bạc tuy chưa khả quan cuối tuần có dấu hiệu giảm áp lực. Có thể mua sắm hay tổ chức họp hành, tiệc tùng.
Đối với giới cao niên: Có cơ hội nghỉ ngơi và thư giãn. Có tin vui về thân thích hay về thuế má, giấy tờ.

Tuần chót tháng Tư năm Kỷ Hợi vận trình của người tuổi Thìn diễn ra về mặt tài lộc thiếu bình ổn. Còn sự nghiệp có áp lực nhất là vào cuối tuần.
Đối với nam giới: Sự nghiệp có áp lực vì hoàn cảnh bên ngoài, ít việc hoặc thu nhập giảm, vất vả tăng. Phòng rủi ro do đi đứng hay lái xe. Tiền bạc kém phấn chấn, không có của hoành tài hay ngoại tài nên đừng ham trò may rủi và mua sắm quá mức. Cần tránh và đề phòng việc cãi lẫy với đồng nghiệp hay bè bạn mà nên chung vui và đoàn kết để đối phó với thử thách mới.
Đối với nữ giới: Nhận quà biếu hay tiền thưởng hoặc tin vui từ bè bạn, thân thích. Gia đạo êm ấm, có tin vui về một thương lượng tài chính trong tương lai gần. Gặp người cũ và nhiều phiền muộn về tình cảm. Phòng đau nhức chân tay, xương khớp.
Đối với giới cao niên: Có cơ hội đoàn tụ và chung vui, tiệc tùng, nhận tặng vật. Nhưng có thể có tin buồn từ xa như tang họ hàng, bè bạn.

Tuần chót tháng Tư năm Kỷ Hợi vận trình của người tuổi Tỵ diễn ra vào cuối tuần về tiền bạc có hao thoát, còn việc làm ổn định.
Đối với nam giới: Tuổi trẻ có cuộc hội họp, chung vui trong dịp gặp gỡ cuối tuần. Tiền bạc có dấu hiệu hao thoát, áp lực nợ nần tăng, thu nhập giảm. Tránh đầu tư vội vàng và nóng lòng làm giàu vì thời cơ chưa tới. Có tin gây phấn khởi trên đường sự nghiệp nhờ quý nhân giúp đỡ dù kết quả chưa có ngay.
Đối với nữ giới: Có người đề nghị hợp tác làm nhưng chưa phải cơ hội ký kết hợp đồng vì tháng sau hành trình có nhiều áp lực. Di chuyển nên thận trọng. Trong tuần chưa mua nên mua sắm quá mức vì giá còn cao và nhu cầu chi chưa giảm. Nên ủng hộ bạn bè trong kế hoạch làm ăn và hoạt động xã hội để mở rộng giao tế.
Đối với giới cao niên: Có cơ hội tạo sự hòa hợp với thân thích, láng giếng hay đồng nghiệp. Nên nhớ “hòa khí sinh tài lợi.”

Tuần chót tháng Tư năm Kỷ Hợi vận trình của người tuổi Ngọ diễn ra kém hanh thông về tài chính và sự nghiệp có áp lực. Tuy nhiên, cuối tuần nhiều mặt có tiến triển khả quan.
Đối với nam giới: Hạn chế chất kích thích và cảm xúc chừng mực vì tinh thần căng thẳng. Đầu tuẩn tránh đỏ đen và chơi trò may rủi vì tài chính trong tuần khó ổn định. Có những áp lực ngầm tác động vào sự nghiệp nên phải thận trọng từng bước tiến thì thành quả trong tuần sẽ tăng tiến. Nên cải thiện giao tế với người thân và đồng nghiệp.
Đối với nữ giới: Nên giữ gìn ngôn ngữ và kìm hãm bớt xúc động tránh xảy ra việc hiểu lầm và gây mâu thuẫn hại cho giao tế. Công việc tiến triển đều nhưng tuần này lạc quan hơn trước. Tài chính chưa vượng vì chi nhiều hơn thu. Có dấu hiệu sức khỏe không ổn định. Sinh hoạt hay di chuyển nên thận trọng.
Đối với giới cao niên: Được người quan tâm săn sóc và thăm hỏi. Có cơ hội chung vui, thư giãn và du lịch trong tuần.

Tuần chót tháng Tư năm Kỷ Hợi vận trình của người tuổi Mùi đầu tuần còn có áp lực về sự nghiệp, nguồn thu hoạch không như ý nhưng cuối tuần thảnh thơi hơn.
Đối với nam giới: Tài chính đầu tuần trong tình trạng thu ít nhưng chi nhiều. Việc làm có áp lực nên vất vả, bôn ba mà thành công không nhiều. Cuối tuần có cơ hội như đề nghị làm ăn sinh lời nên nhận nhưng nên thận trọng trong việc góp vốn. Tránh dấn thân vào các trò may rủi. Trong giao tế nên áp dụng phương châm “một câu nhịn là chín câu lành”.
Đối với nữ giới: Chưa nên mua sắm các khoản quan trọng trong tuần này. Có một quyết định đòi hỏi phải có nhưng nên cân nhắc kỹ vì thuận lợi chưa tới. Tiền bạc bấp bênh, khó thu khoản dự trù nhưng cuối tuần chi giảm, thu tăng. Việc làm bình thường nhưng phải sắp xếp, lao đao nhiều hơn trước. Có tin vui về một người thân nhưng sức khỏe có chút vấn đề hoặc do dị ứng hoặc do vất vả hay lo nghĩ quá độ gây ra.
Đối với giới cao niên: Có tin vui về thân thích hoặc do hoạt động cộng đồng nhưng nhận tin buồn từ xa. Cần điều hòa ăn ngủ và thư giãn.

Tuần chót tháng Tư năm Kỷ Hợi vận trình của người tuổi Thân chưa hanh thông về sự nghiệp, và có khó khăn về tài chính xuất hiện vào cuối tuần.
Đối với nam giới: Tình cảm khởi sắc, có cơ hội thắt chặt tương quan gia đình và bạn bè trong các cuộc vui cuối tuần. Sự nghiệp có vất vả hơn, khó tìm sự hỗ trợ nhưng ổn định dần. Tài chính kém bình thường vì nguồn thu giảm, chi phí tăng. Lại cần đề phòng mất đồ hay hư hỏng máy móc. Tuy nhiên, chỉ là hiện tượng tạm thời do ảnh hưởng tiêu cực bên ngoài nên kiên nhẫn chờ cơ hội tốt hơn hãy khuếch trương.
Đối với nữ giới: Đau răng hay phải chữa răng. Chưa thể thực hiện dự án quan trọng trong đầu tư, khuếch trương sự nghiệp hay mua sắm đồ mắc tiền trong tuần. Khi mưu sự, cần thủ giữ, coi chừng bị ghen ghét hay cạnh tranh bất chính. Tình cảm đẹp và được người quan tâm khuyến khích.
Đối với giới cao niên: Có dịp hòa giải trong giao tế, sẽ có nguồn vui thân tâm, với gia đình và bạn bè trong mùa hoa nở.

Tuần chót tháng Tư năm Kỷ Hợi vận trình của người tuổi Dậu diễn ra về sự nghiệp bình thường, còn tài chính có nhiều hao thoát bất ngờ. Tuy nhiên, vào cuối tuần có nhiều thành tựu khả quan về vài mặt chính.
Đối với nam giới: Tài chính hao thoát đầu tuần, nên hạn chế chi tiêu. Sự nghiệp vào cuối tuần bình thường, việc làm suôn sẻ dần. Tình cảm êm xuôi, nhưng nên biết tự chế cảm xúc và trước các cám dỗ để lo cho sự nghiệp. Di chuyển nên thận trọng tránh rắc rối với pháp lý. Phòng ho suyễn.
Đối với nữ giới: Phòng đau nhức. Nên tránh chuyện tranh cãi hay gây hiểu lầm mà tập trung vào việc thực hiện kế hoạch quan trọng vì thời cơ sắp tới. Không nên bảo đảm về tài chính, cho vay hay vay nợ và coi chừng trộm cắp, mất mát do sơ ý. Có tin vui về một dự án trước đây bế tắc hoặc về thân thích có thành tựu. Cuối tuần có dịp may kết bạn trong một cuộc hội họp hay tiệc tùng.
Đối với giới cao niên: Có món tiền ngoài dự liệu tuy không nhiều nhưng là một nguồn vui. Phòng té ngã hay rủi ro khi di chuyển.

Tuần chót tháng Tư năm Kỷ Hợi vận trình của người tuổi Tuất vào cuối tuần chưa khả quan về tiền bạc và công việc có thể không diễn tiến như trù tính. Có nhiều dự án mới chưa thể bắt đầu khai triển.
Đối với nam giới: Chưa có quý nhân giúp đỡ và cơ may nên cần thận trọng từng bước trong hành động vì có sự cạnh tranh ngầm và kẻ nội thù. Tình cảm có chút sóng gió cần bỏ chút thì giờ ra cải thiện. Sự nghiệp trong tuần gặp khó khăn, chưa có viễn ảnh tốt như dự trù. Đừng trông cậy vào người khác hoặc sự tài trợ và trong tuần tránh sự hao thoát vì thiếu tính toán và kiểm soát.
Đối với nữ giới: Đừng quên: sức khỏe là vàng. Sớm theo dõi các chứng trạng bất thường để trị liệu. Di chuyển nên thận trọng. Tiền bạc còn hạn chế nên tránh đỏ đen hay chơi cổ phiếu, hoặc mua sắm quá đà. Chưa thể đầu tư khoản mới. Tình cảm có xáo trộn, nên nhớ hòa thuận là chìa khóa hạnh phúc. Hơn nữa, “nhân hòa vạn sự hưng.”
Đối với giới cao niên: Chưa có tin vui về sự nghiệp hay tài chính nhưng có nguồn vui gia đình và được săn sóc, thăm hỏi.

Tuần chót tháng Tư năm Kỷ Hợi vận trình của người tuổi Hợi diễn ra chưa thuận lợi như ý về cả tài chính lẫn sự nghiệp. Coi chừng sức khỏe gây chút áp lực.
Đối với nam giới: Tài chính eo hẹp, nguồn tài chính phụ không có, chi nhiều hơn thu, nợ nần thúc đẩy. Cần cải thiện tương quan bè bạn và với thân thích. Sự nghiệp có áp lực vì có sự thay đổi việc làm hay chỗ làm hay thời giờ làm việc. Cần kiên nhẫn chờ cơ hội tốt hơn, trước mắt cần thích ứng.
Đối với nữ giới: Tránh cảm xúc quá độ và sinh hoạt nên thận trọng. Tình cảm bình thường nhưng tránh quyết định quan trọng trong tuần này vì chưa đủ thời giờ đề cân nhắc “hư, thực.” Cần có thêm thời gian theo dõi. Tiền bạc thất thường, nguồn thu giảm, lại coi chừng mất đồ hay hư hao máy móc hoặc tốn tiền thuốc men. Việc làm có khó khăn, kết quả chưa như ý.
Đối với giới cao niên: Hy vọng được tài trợ và nhận tặng vật. Gặp bạn cũ và có dịp tiệc tùng hay giải trí cuối tuần.