Tử vi

Tuần chuyển tiếp từ tháng Tư sang tháng Năm năm Kỷ Hợi

Tuần chuyển tiếp từ tháng Tư sang tháng Năm năm Kỷ Hợi vận trình của người tuổi Tý diễn tiến như sau: Tài chính chưa ổn định, còn sự nghiệp khó tránh áp lực từ bên ngoài.
Đối với nam giới: Có tin vui hội họp và tiệc tùng và thăm viếng. Một tuần việc làm phải tăng thêm cố gắng mới có thành quả tạm được. Tài chính hao thoát kể cả nguồn chính, còn nguồn phụ thất thu. Thần kinh căng thẳng, cần hạn chế chất kích thích và tìm cơ hội ra ngoài hoạt động, thư giãn và giải trí.
Đối với nữ giới: Một tuần bận rộn giao tế. Có cơ hội giải hòa và họp bạn, hoạt động tôn giáo hay xã hội… Cẩn thận trong ẩm thực. Đề phòng chứng đau nhức kể cả đau răng. Di chuyển nên thận trọng và đừng quá bận tâm tới áp lực tài chính và công việc vì chúng chỉ xảy ra đoản kỳ.
Đối với các vị cao niên: Dù hoàn cảnh vật chất không như ý nhưng có dịp chung vui, thoải mái với thân thích hay cộng đồng. Thận trọng khi di chuyển và trong ẩm thực.

 

Tuần chuyển tiếp từ tháng Tư sang tháng Năm năm Kỷ Hợi vận trình người tuổi Sửu diễn tiến như sau: về sự nghiệp bình thường, tài chính tin vui chưa tới nhưng nguồn thu tạm thời ổn định.
Đối với nam giới: Chưa có tin vui về tài chính nhưng có khoản chi cần thiết ngoài kế hoạch tạo áp lực. Sự nghiệp có khó khăn nhưng có khả năng đạt thành quả ở mức giới hạn. Được quan tâm và khuyến khích. Có tin mừng từ người thân, nhờ đoàn tụ, thêm người, thành công hay sức khỏe ổn định. Nên hạn chế các thú đỏ đen hoặc trò chơi nguy hiểm.
Đối với nữ giới: Gia đình có hỷ tín như thêm người hay gặp bạn cũ hay có khách viếng thăm. Nhận quà hay tiền thưởng. Được thông cảm và chia sẻ ưu tư hoặc công việc. Việc làm tiến triển chưa đều vì có khó khăn mà thiếu phương tiện vượt khó. Tiền bạc chưa được ổn định vì những khoản chi tiêu cần thiết. Phải phòng mất mát.
Đối với các vị cao niên: Tài chính có dấu hiệu hao thoát như dự liệu. Có dịp giao tiếp vui vẻ, tiệc tùng, hội họp và cơ hội du lịch, du ngoạn.

 

Tuần chuyển tiếp từ tháng Tư sang tháng Năm năm Kỷ Hợi vận trình của người tuổi Dần diễn tiến như sau: Tài chính và sự nghiệp bình thường. Tuy nhiên, sức khỏe có áp lực cần chú ý và tìm cơ hội thư giãn
Đối với nam giới: Tài chính kể cả hai nguồn chính và phụ đều tạm thời ổn định nhưng vẫn khó tiết kiệm vì nhu cầu chi tăng trong khi nguồn thu kém hồng. Sự nghiệp có áp lực nhưng bước đầu có người giúp đỡ. Sinh hoạt nên thận trọng và nên cẩn thận trong ẩm thực và khi ra ngoài.
Đối với nữ giới: Phòng tranh cãi và cảm xúc quá mức trong các cuộc vui hay hội họp. Tình cảm trong nhà êm ấm nhưng bên ngoài chưa trọn vẹn vì dễ gây hiểu lầm và bị ghen ghét. Việc làm chuyển biến đòi hỏi sáng tạo và thời gian hơn trước nên lao tâm, lao lực hơn. Phòng gặp rủi ro trong sinh hoạt.
Đối với các vị cao niên: Di chuyển nên thận trọng. Sinh hoạt có áp lực nhưng nên thư giãn và năng hoạt động ngoài trời.

 

Tuần chuyển tiếp từ tháng Tư sang tháng Năm năm Kỷ Hợi vận trình của người tuổi Mão diễn tiến như sau: Sự nghiệp bình thường, tài chính có dấu hiệu tiến triển khả quan.
Đối với nam giới: Cần bỏ bớt chất kích thích và ẩm thực điều độ. Có hạn chế về khoản thu vì lời lãi ít, nợ khó đòi… Trong khi các khoản chi tiêu ngoài dự trù chưa giảm nhưng nhìn chung cán cân tài chính thăng bằng dần. Việc làm bình thường, có nhiều thời gian rảnh rỗi để giao tế hoặc giải trí.
Đối với nữ giới: Có khách thăm viếng. Có tin vui trong giao tế, có dịp mở rộng quen biết nhờ dịp hội họp, chung vui hay du lịch, du ngoạn. Lái xe hay di chuyển nên thận trọng. Tài chính chi nhiều hơn thu, cần hạn chế đầu tư và mua sắm những khoản chưa cần thiết. Việc làm có hướng mới cần thích ứng nhưng có quý nhân phù trợ và cơ may giúp đỡ.
Đối với các vị cao niên: Có cơ hội thư giãn và lạc quan. Được dịp chung vui, tiệc tùng và được người quan tâm.

 

Tuần chuyển tiếp từ tháng Tư sang tháng Năm năm Kỷ Hợi vận trình của người tuổi Thìn diễn tiến như sau: Sự nghiệp chuyển biến bất thường, kéo theo suy thoái tài chính và sức khỏe không như ý.
Đối với nam giới: Cần giữ gìn sức khỏe, hạn chế các chất kích thích và sinh hoạt cần chừng mực. Tinh thần sáng tạo lên cao, nhưng việc làm chưa có kết quả như ý vì hoàn cảnh khó ổn định. Nhiều khoản chi tiêu ngoài kế hoạch trong khi nguồn thu giảm. Chưa thể mua sắm các món lớn hay đầu tư các hạng mục xa lạ vì có hao tinh chiếu mệnh. Tránh tranh cãi nhất là khi hội họp hay lúc ra ngoài.
Đối với nữ giới: Đề phòng chứng đau nhức và rủi ro trong nhà như hỏa hoạn hay té ngã. Chưa có người quan tâm và giúp đỡ trong việc thực hiện kế hoạch quan trọng Tiền bạc chưa ổn định vì phải lo chi những khoản ngoài dự liệu kể cả sửa chữa và bảo trì máy móc, nhà cửa, khách khứa hay cho thuốc men. Có đề nghị việc mới cần quyết định nhưng dự báo phải tăng thêm cố gắng.
Đối với các vị cao niên: Sinh hoạt kể cả ẩm thực, làm việc vui chơi nên thận trọng. Nhận tin vui từ xa và nguồn vui ở gần từ bạn bè, thân thích.

 

Tuần chuyển tiếp từ tháng Tư sang tháng Năm năm Kỷ Hợi vận trình của người tuổi Tỵ diễn tiến như sau: Nhiều biến chuyển mới về việc làm và tài chính tuy áp lực có tăng nhưng thành quả có phần khả quan.
Đối với nam giới: Sự nghiệp gặp áp lực vì cạnh tranh nhưng có hướng mới nên chọn và hy vọng có thành tựu khích lệ. Cần hạn chế đam mê và các chất kích thích để bảo vệ sức khỏe và tiến trình sự nghiệp được ổn định. Tiền bạc vượng hơn nhưng chưa có ngoại tài nên khoan đầu tư các hạng mục nhiều nguy cơ.
Đối với nữ giới: Có tin vui trong gia đình nhưng giao tế bên ngoài khó tránh xáo trộn vì hiểu lầm hay ý kiến xung đột. Việc làm ở tình trạng không chắc chắn nhưng diễn tiến vẫn có triển vọng cải thiện. Sẽ hy vọng lạc quan vì có quý nhân và cơ may giúp đỡ. Khoan mua sắm khoản lớn. Phải lấy việc bảo vệ an khang làm đầu.
Đối với các vị cao niên: Có cơ hội thư giãn và đi xa nghỉ ngơi, thăm viếng giải tỏa áp lực tinh thần. Được quan tâm và săn sóc.

 

Tuần chuyển tiếp từ tháng Tư sang tháng Năm năm Kỷ Hợi vận trình của người tuổi Ngọ diễn tiến như sau: Sự nghiệp có chiều hướng lạc quan, tiền bạc tạm ổn định. Tuy nhiên tình cảm khó tránh áp lực
Đối với nam giới: Tài chính chưa vượng nhưng tạm đủ giải quyết các nhu cầu cần thiết và củng cố nội bộ. Sự nghiệp có áp lực do hoàn cảnh biến động nhưng nhờ óc sáng tạo và năng lực gia tăng nên lướt qua. Trong gia đình có chuyện bất hòa cần hòa giải để tập trung vào việc thực hiện kế hoạch quan trọng. Có khả năng và dịp du ngoạn, du lịch hay thăm viếng..
Đối với nữ giới: Có nhiều cơ hội vui chơi, hội họp, thăm viếng… nhưng có áp lực tình cảm do bất đồng ý kiến hay do hiểu lầm với thân thích. Nên hòa giải và lạc quan. Đề phòng cảm cúm và rủi ro trong nhà như hỏa hoạn hay té ngã lúc di chuyển. Tài chính chưa ổn định nên mua sắm hay đầu tư có chừng mực và chưa nên hợp tác vội vàng nhất là bỏ vốn trong tuần này.
Đối với các vị cao niên: Có tin vui đoàn tụ và từ đoàn thể hay bè bạn. Sức khỏe có chút vấn đề về hô hấp cần nghỉ ngơi và thư giãn.

 

Tuần chuyển tiếp từ tháng Tư sang tháng Năm năm Kỷ Hợi vận trình của người tuổi Mùi diễn tiến như sau: sự nghiệp phát triển theo hướng ổn định, áp lực tiền bạc giảm và tài chính có năng đầu tư khoản mới.
Đối với nam giới: Tài chính chưa khả quan như ý nhưng chi thu dần dần cân bằng. Sự nghiệp biến chuyển theo hướng mới nhưng nhờ sự sáng tạo và cương quyết nên trụ vững. Khả năng thành công cao hơn nếu thắt chặt sự hợp tác và mở rộng giao tế, vì có có cơ hội đoàn kết qua vui chơi, hội họp. Di chuyển nên thận trọng.
Đối với nữ giới: Có quý nhân phù trợ trong việc làm nhưng bản thân vẫn cần cố gắng và kiên tâm, đồng thời làm chủ hơn là chỉ nhờ cậy người khác. Phòng mâu thuẫn trong giao tế do ngôn ngữ bất cẩn hay cảm xúc quá mức. Nên nhẫn nhịn hơn là tranh tụng, nên nhượng bộ để tạo sự đoàn kết. Vẫn cần chi tiêu có kế hoạch dù tài chính có dấu hiệu ổn định bước đầu.
Đối với các vị cao niên: Hoàn cảnh tốt, tinh thần vui. Cần khoan dung và rộng mở tâm hồn để củng cố sự nghiệp và kiện khang

 

Tuần chuyển tiếp từ tháng Tư sang tháng Năm năm Kỷ Hợi vận trình của người tuổi Thân diễn tiến như sau: chưa có hy vọng cải thiện về sự nghiệp và tài chính còn khó khăn.
Đối với nam giới: Chưa có cơ hội thực hiện một kế hoạch quan trọng. Việc làm chưa có hướng tiến mới lạc quan và tích cực. Sinh hoạt nhiều, áp lực tài chính chưa giảm. Tình cảm có nhiều xáo trộn nên hòa giải bên trong và vui vẻ bên ngoài. Chừng mực khi di chuyển hay trong cuộc vui, hội họp và lúc ẩm thực
Đối với nữ giới: Tài chính còn khó khăn và có khoản chi tiêu ngoài dự trù. Chưa có quý nhân hay cơ may phù trợ về việc làm nên có khuynh hướng phải thêm lao tâm, lao lực. Tránh tranh cãi và tiêu cực cho dù công việc gây áp lực. Bận rộn, có thể thay đổi nơi cư ngụ hay trường sở hay một kế hoạch đang muốn thực hiện.
Đối với các vị cao niên: Phòng ho suyễn hay đau nhức. Nhiều cơ hội góp mặt với cộng đồng hay với bè bạn. Một tuần nếu đừng có yêu cầu quá cao thì sẽ thư nhàn và vui vẻ.

 

Tuần chuyển tiếp từ tháng Tư sang tháng Năm năm Kỷ Hợi vận trình của người tuổi Dậu diễn tiến như sau: sự nghiệp diễn tiến theo chiều hướng thuận lợi. Áp lực tài chính giảm và có cơ hội đầu tư sinh lời.
Đối với nam giới: Việc làm có khó khăn nhưng có quý nhân hay cơ may trợ giúp nên kết quả khả quan hơn trước. Tiền bạc tuy chưa sáng sủa, nhưng đã thấy thoải mái, có khả năng tiết kiệm và đầu tư sinh lời. Nên chú ý giữ gìn sức khỏe và an toàn bản thân bằng cách chừng mực trong hoạt động, tránh việc mạo hiểm và tham vọng quá mức.
Đối với nữ giới: Tránh tranh cãi hay tranh tụng vì mệnh cung có hao tinh chỉ sự hao tốn và rắc rối cản trở tiến trình sự nghiệp. Điều đáng mừng là dù hoàn cảnh có áp lực nhưng có cơ may hay người khuyến khích nên công việc tiến hành có kết quả ở mức vừa phải, tránh được hao tốn tâm- sức cho các chương trình dự liệu. Được người quan tâm và sát cánh trong sinh hoạt.
Đối với các vị cao niên: Đề phòng rủi ro trong nhà và cảm cúm do thời tiết thay đổi. Tài chính tạm đủ và có quà tặng và bận rộn thăm viếng vui chơi.

 

Tuần chuyển tiếp từ tháng Tư sang tháng Năm năm Kỷ Hợi vận trình của người tuổi Tuất diễn tiến như sau: Dự án khó tránh trở ngại bước đầu và tiếp theo cũng không ít thử thách. Tài chính hao hụt vì nguồn chính thất thu.
Đối với nam giới: Việc làm đổi mới, óc sáng tạo lên cao dù có áp lực bên ngoài và nội bộ mâu thuẫn. Dự án muốn thi hành nhưng khoan thực hiện vì hoàn cảnh chưa thích hợp. Tài chính thì nguồn chính kém khả quan, còn nguồn phụ bị hạn chế. Tuần này nên “dĩ tĩnh chế động” nên thủ kỹ túi tiền và phòng giữ sức khỏe.
Đối với nữ giới: Tình cảm có xáo trộn, nên giải tỏa và hòa hợp. Chưa thể đầu tư phóng tay hay thử thời vận quá mức vì nguồn thu chưa vững. Phòng đau nhức. Di chuyển và sinh hoạt nên thận trọng. Tuy nhiên, có tin vui về tiền bạc như được thưởng hay nhận quà hay thu ngoại tài nhưng không nhiều. Việc làm có kết quả nhưng dự án quan trọng chưa thể thực hiện vì hoàn cảnh bên ngoài biến động phức tạp mà hoàn cảnh bản thân đang gặp áp lực.
Đối với các vị cao niên: Có cơ hội du lịch, du ngoạn hay đi chơi xa. Có món quà hay được mời tham dự tiệc tùng. Phòng cảm cúm.

 

Tuần chuyển tiếp từ tháng Tư sang tháng Năm năm Kỷ Hợi vận trình của người tuổi Hợi diễn tiến như sau: sự nghiệp kém bình thường, hao tinh chiếu mệnh nên hao phí tiền bạc.
Đối với nam giới: Hao tinh chiếu mệnh cung nên cả hai nguồn chính phụ đều khó khả quan, mức chi tiêu có khuynh hướng tăng cao. Chưa hy vọng tăng lương hay được tài trợ hoặc có cơ hội đầu tư sinh lời. Lao tâm, lao lực trong công việc trong tuần nên áp lực tinh thần lên cao. Coi chừng có dây dưa tới tranh cãi, gây mâu thuẫn do hùn hạp, hội họp hay chung vui.
Đối với nữ giới: Có tin mong đợi về một thương lượng tài chính. Có khoản chi tiêu ngoài dự liệu khiến gây áp lực. Sự nghiệp chưa hy vọng vào cơ may và được quý nhân phù trợ. Được người quan tâm nhưng chưa giúp giải tỏa bế tắc trong việc làm. Đề phòng rủi ro trong nhà như hỏa hoạn hay hư hỏng máy móc. Trong giao tế đừng quên “một câu nhịn là chín câu lành.”
Đối với các vị cao niên: Coi chừng cảm cúm. Chớ tham vọng quá nhiều và ưu tư những việc ngoài tầm tay mà nên hưởng thú thư nhàn đang có trước mặt.