Tử vi

Tuần chuyển tiếp từ tháng 5 âm lịch sang tháng 6 âm lịch năm Kỷ Hợi

Trong tuần chuyển tiếp từ tháng 5 âm lịch sang tháng 6 âm lịch năm Kỷ Hợi, người tuổi Tý có tin vui về sự nghiệp nhưng sức khỏe chưa ổn định nên chừng mực trong sinh hoạt.
Đối với nam giới: Mất ngủ hoặc sức khỏe có vấn đề về đường thủy như bài tiết hay suy thận nên sớm theo dõi và nếu cần thì trị liệu. Sinh hoạt hay di chuyển nên thận trọng tránh gây tranh cãi hay bị phạt. Tài chính đã vượng hơn, môi trường làm việc tuy có áp lực nhưng đã hòa hợp và vui vẻ hơn, hy vọng sẽ cảm nhận ngay đầu tuần.
Đối với nữ giới: Giao tế kém thỏa đáng, nhiều ngộ nhận và tranh cãi. Tài chính bước đầu ổn định, dù nguồn phụ chưa có nhưng khoản chi đã giảm. Sự nghiệp hay việc làm có hướng mới nhờ được quý nhân hứa hẹn hỗ trợ. Có người đề nghị hợp tác làm ăn nhưng về tài chính luôn luôn duy trì phương châm “chọn mặt gửi vàng.”
Đối với giới cao niên: Chưa thể mua hay bán món đồ như dự tính. Nhiều dịp giao tế xã hội vui vẻ nhưng luôn phòng “khẩu thiệt thị phi.”

 

Trong tuần chuyển tiếp từ tháng 5 âm lịch sang tháng 6 âm lịch năm Kỷ Hợi, tuổi Sửu sẽ cảm thấy thiếu ổn định về tài chính và sự nghiệp chưa theo quỹ trình mong muốn.
Đối với nam giới: Sự nghiệp có khó khăn mới, việc làm hay việc học có thay đổi cần đối phó và thêm lao tâm, lao lực. Tiền bạc vẫn chưa ổn định và chưa hy vọng có nguồn phụ vào cuối tuần. Được quan tâm và săn sóc nhưng nên chừng mực dấn thân vào liên hệ tạm bợ.
Đối với nữ giới: Có thể phải dọn nhà hay sửa nhà hoặc đổi nơi làm việc hoặc môn học… Tài chính chưa sáng vì vẫn chi nhiều ngoài dự liệu trong khi nguồn thu giảm. Chưa nên mua món đồ giá trị lớn và khoan thực hiện vay mượn vì áp lực tài chính chưa giảm. Có cơ hội di chuyển xa như du lịch, du ngoạn và hy vọng thân tâm thoải mái hơn.
Đối với giới cao niên: Sức khỏe khá hơn tinh thần minh mẫn hơn. Có thể đổi chỗ ở hay đổi phòng ngủ. Nên hòa giải với người xung quanh. Cần thận trọng khi tiếp cận sông nước hay nơi khí hậu khắc nghiệt.

 

Trong tuần chuyển tiếp từ tháng 5 âm lịch sang tháng 6 âm lịch năm Kỷ Hợi, người tuổi Dần hy vọng có tin mừng về tài chính và sự nghiệp nhưng coi chừng sức khỏe và rủi ro trong sinh hoạt.
Đối với nam giới: Tiêu hóa kém ổn định. Sinh hoạt hay di chuyển nên thận trọng, đừng quên “sức khỏe là vàng.” Tài chính ổn định vào giữa tuần, có thể nhận được món quà hay phần thưởng, lời lãi hoặc được tài trợ. Sự nghiệp có chiều hướng đổi mới tốt nên hy vọng hoàn thành mục tiêu trong tuần.
Đối với nữ giới: Sự nghiệp giảm thử thách, chưa nên bỏ việc cũ hay thay đổi dự án mà nên tiếp tục quá trình cũ nhờ có sự cải thiện giúp phấn chấn tinh thần. Di chuyển và sinh hoạt nên thận trọng, tránh vội vàng, mạo hiểm, leo trèo, bơi lội nơi sông biển. Phòng cảm cúm. Gặp cơ may về mua sắm một món đồ rẻ hay đầu tư kiếm lời.
Đối với giới cao niên: Phòng đau nhức. Cần chừng mực trong sinh hoạt. Có tin mừng về nhà cửa hay về đoàn tụ hoặc thân thích thành công.

 

Trong tuần chuyển tiếp từ tháng 5 âm lịch sang tháng 6 âm lịch, người tuổi Mão cảm nhận sự bình thường trong sinh hoạt: tiền bạc tạm thời ổn định, việc làm có thành tựu khả quan. Tuy nhiên giao tế kém hòa hài, bên trong cũng như bên ngoài.
Đối với nam giới: Mâu thuẫn thân thích nên kịp thời hóa giải. Bớt hao thoát tài chính. Việc làm êm xuôi nhờ cố gắng bản thân và được sự hỗ trợ của bạn bè hay đồng nghiệp. Nhiều cuộc vui cuối tuần nhưng nên thận trọng ngôn ngữ để tránh sự hiểu lầm và nghi kỵ.
Đối với nữ giới: Tài chính tuy ổn định nhưng phòng thất thoát hay có áp lực công nợ. Chi giảm, thu tăng chút ít nên có khả năng tiết kiệm. Có tin vui từ xa, từ thân thích hay bè bạn nhưng cảm giác cô đơn khó tránh vì bản thân phải đối phó với áp lực giao tế, từ việc làm hay việc học và sức khỏe. Dị ứng gây ho suyễn hay đau nhức vào cuối tuần.
Đối với giới cao niên: Tinh thần thoải mái, sức khỏe khả quan. Tuy nhiên, cần sống điều độ, phòng khi ra ngoài nhiễm cảm cúm hay rủi ro gây té ngã.

 

Trong tuần chuyển tiếp từ tháng 5 âm lịch sang tháng 6 âm lịch năm Kỷ Hợi, người tuổi Thìn chưa phấn chấn về nhiều mặt vì áp lực hoàn cảnh gia tăng nên tài chính kém vượng và việc làm có nhiều xáo trộn.
Đối với nam giới: Sinh hoạt có áp lực vì công việc hay trong giao tế, tạo sự cạnh tranh, chia rẽ và gièm pha. Cần nhân nhượng, giải tỏa, tạo sự thông cảm và hài hòa để đối phó với hoàn cảnh nhiều khó khăn. Tiền bạc ổn định, nhưng phải hạn chế mua sắm lớn hay đầu tư nhiều may rủi vì hao tinh tụ chiếu mệnh cung.
Đối với nữ giới: Được người quan tâm hoặc khiến bản thân phải bận tâm gây áp lực tinh thần, dẫn tới tình cảm xáo trộn gây căng thẳng cho đời sống. Tài chính kém vượng vì giảm khoản thu mà tăng hao thoát cuối tuần. Cần tự chế và giải quyết sớm một mâu thuẫn. Phòng cảm cúm.
Đối với giới cao niên: Nhiều mối bận tâm cho gia đình và sức khỏe vì đau nhức. Di chuyển nên thận trọng nhất là lúc ra ngoài.

 

Trong tuần chuyển tiếp từ tháng 5 âm lịch sang tháng 6 âm lịch năm Kỷ Hợi, người tuổi Ty hy vọng hưởng một tuần lạc quan về việc làm và tiền bạc nhưng tình cảm có diễn biến gây áp lực tinh thần.
Đối với nam giới: Tài chính vẫn chưa sáng như ý, khó có nguồn phụ mong muốn nhưng tình trạng chi giảm tạo sự tương đối ổn định cho cán cân tài chính. Óc sáng kiến phát huy, nhiều thành quả trong việc làm, việc học nhưng vất vả hơn và bận tâm hơn. Giải quyết được một mâu thuẫn với người thân hay bè bạn thúc đẩy hoàn thành kế hoạch cộng tác hữu ích..
Đối với nữ giới: Có cơ hội hòa giải trong giao tế. Tình cảm bớt sóng gió nhờ sự nhượng bộ của bản thân, sự khuyến khích và bao dung của người thân hay bạn bè. Nhận tin vui từ xa. Việc làm chưa trôi chảy, nhưng dự án hy vọng thành tựu nếu kiên trì và cố gắng, Tài chính tạo nguồn hy vọng cho việc đầu tư sinh lời.
Đối với giới cao niên: Tiền bạc tạm thời ổn định nhờ một nguồn tiền bất ngờ như nhận được một món tiền tài trợ, bán được món đồ như ý, thu lời lãi, đòi được nợ… tạo một tuần sinh hoạt thoải mái.

 

Trong tuần chuyển tiếp từ tháng 5 âm lịch sang tháng 6 âm lịch năm Kỷ Hợi, người tuổi Ngọ giảm lo âu về tài chính và việc làm do hoàn cảnh bên ngoài đột biến gây hưng phấn. Sức khỏe và an toàn nên chú trọng giữ gìn trong sinh hoạt..
Đối với nam giới: Tiền bạc tuy nguồn chính không sáng nhưng nguồn chi giảm bớt và có thành tựu trong nguồn phụ. Sức khỏe chỉ tạm thời ổn định, việc luyện tập cơ thể cần chuyên cần hơn. Việc làm, việc học có chút thử thách bất ngờ nhưng lại có cơ may giải quyết bế tắc. Coi chừng gây mâu thuẫn trong giao tế, trong gia đình cũng như ngoài xã hội.
Đối với nữ giới: Có mối lo âu về người thân hay nhận một tin buồn từ thân quyến hay bè bạn. Sức khỏe chưa tăng tiến như ý nhưng kết quả thử nghiệm hay giám định không có gì đáng ngại. Nhiều dịp hội họp, chung vui vào cuối tuần nhưng nên giữ gìn ngôn ngữ tránh gây mâu thuẫn và hiểu lầm cho tiến trình giao tế và hợp tác.
Đối với giới cao niên: Phòng ho suyễn. Có cơ hội thư giãn và hưởng nhàn lạc như du lịch hay tiệc tùng.

 

Trong tuần chuyển tiếp từ tháng 5 âm lịch sang tháng 6 âm lịch năm Kỷ Hợi, người tuổi Mùi có khả năng cảm thấy thiếu ổn định về tài chính và kém lạc quan về sự nghiệp. Tình cảm khó tránh chút sóng gió nhưng sức khỏe ổn định và nhận được sự khuyến khích của thân thích..
Đối với nam giới: Đầu tuần đối tượng hay thân thích hiểu lầm nên tình cảm kém vui nhưng cuối tuần có sự thông cảm. Có đề nghị hợp tác và quý nhân giúp đỡ về sự nghiệp nên gặp cơ hội phát triển tài năng hay dự án dù mới chỉ là bước đầu. Tài chính bớt hao thoát, những vẫn nên có chính sách tiết kiệm ví áp lực còn dài.
Đối với nữ giới: Việc làm kém thoải mái và tài chính trong tuần cũng tăng áp lực so với tuần trước. Tình cảm có mâu thuẫn nhỏ, đừng nóng lòng đòi giải quyết ngay. Coi chừng hư hỏng máy móc hay mất mát tài vật hoặc thất bại trong một mưu tính.
Đối với giới cao niên: Được thăm viếng và săn sóc. Có cơ hội du ngoạn, du lịch. Nên hạn chế chất kích thích và ẩm thực cần điều độ..

 

Trong tuần chuyển tiếp từ tháng 5 âm lịch sang tháng 6 âm lịch năm Kỷ Hợi, người tuổi Thân chưa thể thực hiện được dự định lớn và chưa đòi được nợ hay thu được một nguồn tài chính mong đợi. Vẫn cần giảm chi những khoản không cần thiết.
Đối với nam giới: Có tin mừng về thuế má hay một nguồn tiền phụ nhỏ nhưng nhiều lạc quan về tình cảm với người thân và bạn bè. Chưa thể có được nguồn tài trợ mà bạn hy vọng nên khoan đầu tư khoản lớn trong tuần này. Dự án quan trọng nên gác lại vào tuần cuối tháng. Di chuyển nên thận trọng.
Đối với nữ giới: Có tin vui về sức khỏe và được người quan tâm săn sóc hay thông cảm, khuyến khích. Có đề nghị hợp tác nên bước đầu chấp nhận tuy chưa thể bỏ tiền ra cho một dự tính chỉ có kết quả trong tương lai xa. Đừng quên, một tuần có chút thành tựu về sự nghiệp nhưng áp lực tài chính vẫn còn.
Đối với giới cao niên: Nhận tin mừng về giấy tờ hay về thân thích thành công hay cưới hỏi. Có nhiều cơ hội di chuyển như du lịch nên tham dự nhưng ra ngoài nên thận trọng bảo vệ an khang.

 

Trong tuần chuyển tiếp từ tháng 5 âm lịch sang tháng 6 âm lịch năm Kỷ Hợi, người tuổi Dậu cần quan tâm đến sức khỏe và quản lý tài chính thận trọng hơn vì vận chuyển nhìn chung có thêm áp lực lên sinh hoạt.
Đối với nam giới: Sự nghiệp tăng áp lực nhưng chưa có hướng mới như ý.Tránh rủi ro trong nhà hay khi ra ngoài nhất là khi thời tiết xấu. Tài chính cần quản lý chặt và khoan mua sắm khoản lớn và đầu tư vội vàng. Chưa có quý nhân hay cơ may giúp đỡ trong một dự án nên phải thận trọng từng bước tiến lui. Sinh hoạt hay di chuyển nên phải lấy việc bảo vệ kiện khang làm đầu.
Đối với nữ giới: Cần điều độ trong sinh hoạt. Sức khỏe có rắc rối: Coi chừng cảm cúm hay nhức khớp hoặc răng lợi. Nên khoan mua sắm hay bán món đã định vì giá cả kém ổn định. Đừng quên có dấu hiệu mất mát hay hao thoát tài vật. Được thông cảm và khuyến khích.
Đối với giới cao niên: Gia đình thêm người hay người thân thành công hoặc đoàn tụ hay được chăm non, hỏi han. Tài chính chưa như ý nhưng có tin vui về việc làm trong dĩ vãng.

 

Trong tuần chuyển tiếp từ tháng 5 âm lịch sang tháng 6 âm lịch năm Kỷ Hợi, người tuổi Tuất cảm nhận có sự ổn định tạm thời về tài chính và sự nghiệp nhưng coi chừng giao tế và sức khỏe gây chút áp lực lên tâm tư.
Đối với nam giới: Cái xấu phát tiến triển dần dần, kể cả tiền bạc và sự nghiệp. Nên thận trọng từng bước tiến lui. Tài chính có nguy cơ thất thoát hay lời lãi không bằng hao tốn. Có tin vui về một dự án cũ. Tình cảm đa dạng, buồn vui lẫn lộn, nên bình tâm hòa giải và tự chế khi tranh cãi.
Đối với nữ giới: Có thể thực hiện kế hoạch mới dù bước đầu chưa tiến triển khả quan. Phòng mua lầm một món đồ. Có ngộ nhận, mâu thuẫn trong giao tế gây áp lực lên tâm tư. Chưa có quý nhân phù trợ tích cực trong việc làm hay việc học hoặc đầu tư. Có chút rắc rối về đau nhức hay ho cảm.
Đối với giới cao niên: Nên tạm quẳng gánh lo âu về thân thích. Sức khỏe có vấn đề về bài tiết hoặc tiêu hóa. Cần thêm tin tưởng và lạc quan cho dù có áp lực tạm thời.

 

Trong tuần chuyển tiếp từ tháng 5 âm lịch sang tháng 6 âm lịch năm Kỷ Hợi, người tuổi Hợi hy vọng được hưởng một tuần có chút thành tựu về tài chính và sự nghiệp. Nhưng coi chừng sức khỏe kém ổn định và mối lo cho thân thích tăng cao.
Đối với nam giới: Tình cảm khó bình thường vì thân tâm nặng gánh ưu tư. Kém vượng về tài chính và ổn định về sự nghiệp nhưng tuần này tình trạng có hướng cải thiện giúp thân tâm an lạc hơn.Sáng kiến phát huy giúp ích cho công việc nhất là cho thành tựu về lâu dài. Được quan tâm, săn sóc.
Đối với nữ giới: Phòng ho suyễn hay đau nhức. Có thể mua sắm hay đầu tư những khoản vừa phải và nên giảm dấn thân vào các vụ đầu tư nhiều may rủi. Tình cảm có xáo trộn vì mối lo cho người thân hay bè bạn. Tuy nhiên, mối lo tan dần và việc làm êm xuôi và có thành tựu. Một đề nghị mới nên suy nghĩ và chấp nhận vì có lợi về lâu dài.
Đối với giới cao niên: Cần khoan dung và tha thứ, hợp lực và đoàn kết để giài quyết khó khăn tạm thời trong sinh hoạt, giúp ổn định thân tâm trong mùa hoa nở và hội hè.

 

Xem thêm

Nhận báo giá qua email