Tử vi

Tuần thứ hai tháng 6 âm lịch (năm Kỷ Hợi)

Người tuổi Tý trong tuần thứ hai tháng 6 âm lịch (năm Kỷ Hợi) gặp tháng trung bình vận trình diễn ra bình thường, dao động hơn cả là sức khỏe nên cần gìn giữ an khang.
Đối với nam giới: Tình cảm êm đềm nhờ có người thông cảm và hỗ trợ nên có thể vượt trở ngại khi mưu sự. Công việc bình thường, áp lực giảm nhưng tiền bạc thu dưới mức mong đợi, lại có khoản chi do nợ nần hay hay mua sắm. Trong tuần có tin vui gặp bạn bè, hội họp hay thăm viếng.
Đối với nữ giới: Cần thư giãn vì có cơ hội du ngoạn, du lịch, họp hành làm việc công ích. Một tuần nhiều chuyển dịch như dọn nhà hay đi xa, có cơ may kiếm thêm tiền nhưng vất vả và khó tránh hao thoát. Nhận tin mong đợi sớm hơn dự liệu.
Đối với giới cao niên: Tiền bạc khá hơn, có thể dời đổi chỗ ở hay thay đổi một dự định thăm viếng hoặc du lịch. Phòng cảm cúm.

 

Người tuổi Sửu trong tuần thứ hai tháng 6 âm lịch (năm Kỷ Hợi) gặp tháng xấu vận trình diễn ra có nhiều áp lực trong việc làm hay thực hiện dự án. Tuần này nên thủ hơn là nên công.
Đối với nam giới: Tài chính kém bình thường. Ngoài cố gắng bản thân, cần nhận sự hợp tác và sự giúp đỡ của một người khác phái. Công việc trì trệ, khó phát triển, điều kiện hoàn thành chưa như ý nên kết quả kém khả quan. Cần kiên nhẫn và chừng mực tiến lui.
Đối với nữ giới: Tiền bạc chưa ổn định vì thiếu trước hụt sau, việc làm còn nhiều trắc trở, nhưng hy vọng có người giúp đỡ giải tỏa tạm thời bế tắc. Phòng đau nhức hay té ngã. Tình cảm sôi động, cuối tuần có nhiều cơ hội giao tế và hội họp hoặc chung vui.
Đối với giới cao niên: Đề phòng đau nhức và tìm cơ hội thư giãn và nghỉ ngơi. Nhận tin mong đợi tạo nguồn vui đoàn tụ.

 

Người tuổi Dần trong tuần thứ hai tháng 6 âm lịch (năm Kỷ Hợi) gặp tháng tốt vận trình diễn ra về tài chính có dấu hiệu ổn định hơn nhưng khó tránh mâu thuẫn trong giao tế.
Đối với nam giới: Công việc bình thường, được khen ngợi vì kết quả, hay được thưởng. Tiền bạc tạm ổn định nhưng ngoại tài không như ý. Có cơ hội đi xa hay du ngoạn. Hạn chế các chất kích thích và chừng mực ngôn ngữ trong các cuộc vui, họp hành vì dễ gây mâu thuẫn.
Đối với nữ giới: Trong nhà có tin vui, có thể thương lượng xong việc bạn đang nhắm tới với một chút nhượng bộ. Có thể đi làm răng hay phải trị nhức lưng hay khớp. Phòng khẩu thiệt thị phi và mâu thuẫn với thân thích khiến cãi cọ và giận hờn.
Đối với giới cao niên: Nhận quà cáp hay thăm hỏi. Có khả năng đi xa hoặc có nhiều chuyển dịch trong công việc, sửa sang nhà cửa hay vườn tược hay mua thuốc men.

 

Người tuổi Mão trong tuần thứ hai tháng 6 âm lịch (năm Kỷ Hợi) gặp tháng trung bình vận trình diễn ra khả quan về công việc. Tuy nhiên, tiền bạc vẫn chưa khởi sắc và tinh thần khó tránh áp lực do nợ nần và phải cố gắng thích nghi.
Đối với nam giới: Tài chính chưa hồng như ý vì cuối tuần chi nhiều, công nợ thúc bách. Di chuyển nên thận trọng và cần phải nhượng bộ trong thương lượng và giao thiệp để ổn định sinh hoạt. Nên thay đổi kế hoạch trong tuần và mở rộng sự hợp tác vì nếu giữ nguyên sẽ thất bại.
Đối với nữ giới: Sức khỏe có nhiều xáo trộn vì ăn không tiêu hay mất ngủ. Phòng ho suyễn hay đau nhức. Tiền bạc tạm ổn định nhưng coi chừng mất mát hay hư hỏng máy móc, nhà cửa phải sửa chữa. Cuối tuần có tin vui về người thân. Việc làm trở lại bình thường dù kết quả không như ý.
Đối với giới cao niên: Có tin vui trong nhà. Cần thận trọng trong ăn uống và nên giảm bớt các chất kích thích để thân tâm ổn định.

 

Người tuổi Thìn trong tuần thứ hai tháng 6 âm lịch (năm Kỷ Hợi) gặp tháng xấu vận trình diễn ra có nhiều áp lực trong mưu sự. Chưa có tin vui mong đợi về một thương lượng tài chính.
Đối với nam giới: Tin vui về tài chính như được người giúp đỡ hay có ngoại tài chưa tới, nên cần “giật gấu vá vai” lấy tiết kiệm làm đầu. Kế hoạch đầu tư khoan thực hiện. Một mưu sự lâu dài nhưng nền tảng được xây dựng trong tuần nên bắt tay vào việc. Chưa có quý nhân giúp đỡ dù việc làm có áp lực nên cần tự lực thích nghi. Di chuyển nên thận trọng.
Đối với nữ giới: Có tin vui trong nhà, như thân thích đoàn tụ hay thành công nhưng chưa có hỷ tín về nguồn tài trợ và về sức khỏe. Hiện tình hai nguồn tài chính, chính và phụ có áp lực, chi nhiều hơn thu. Mưu sự khó có kết quả và giao tế biến động. Phòng mâu thuẫn trong hội họp và thương lượng,
Đối với giới cao niên: Có tin vui về thân thích và có cơ hội hòa đồng với xã hội như tiệc tùng hay hội họp.

 

Người tuổi Tỵ tuần thứ hai tháng 6 âm lịch (năm Kỷ Hợi) gặp tháng tốt vận trình diễn ra êm xuôi về công việc, nhất là về tài chính. Giữ gìn an khang là cần thiết.
Đối với nam giới: Cả hai nguồn tiền chính và phụ đều ổn định đầu tuần nhưng hao thoát cuối tuần vì mua sắm hay tu bổ, sửa chữa hoặc cho giải trí. Đổi mới công việc theo hướng thăng tiến nhưng có cạnh tranh mạnh và phải vất vả thân tâm. Theo hướng này và thích ứng được thành tựu sẽ gia tăng. Sinh hoạt nên chừng mực.
Đối với nữ giới: Đừng quên: phòng bệnh hơn chữa bệnh. Việc làm có khó khăn nhưng cũng có cơ may. Tiền bạc chi nhiều hơn thu vào cuối tuần, nhưng đầu tuần nguồn thu tăng. Có nhiều cơ hội du lịch hay mua sắm. Giao tế xã hội sôi nổi, có cuộc gặp gỡ đẹp trong tuần. Nên nhận đề nghị hợp tác một việc công ích.
Đối với giới cao niên: Thận trọng khi di chuyển và sinh hoạt, có khả năng phải tiểu phẫu như làm răng hay phải tranh tụng.

 

Người tuổi Ngọ trong tuần thứ hai tháng 6 âm lịch (năm Kỷ Hợi) gặp tháng tốt vận trình diễn ra về tài chính thì nguồn chính ổn định. Sự nghiệp bình thường nhưng thân tâm khó tránh vất vả vì áp lực ngoại cảnh. Di chuyển nên thận trọng.
Đối với nam giới: Tiền bạc kể cả hai nguồn chính và phụ tạm ổn định nhưng chưa thể đầu tư hay đỏ đen vì có dấu hiệu hao thoát. Sự nghiệp sôi động phải cố gắng thích nghi. Có tin mừng về giao tình bè bạn, thân quyến nhưng lại có thêm mối quan tâm. Trong tuần có nhiều dịp hội họp hay đoàn tụ hoặc chung vui.
Đối với nữ giới: Việc làm gây bận rộn, muốn đổi việc chưa có cơ hội nên tạm thời thêm thời gian và cố gắng để hoàn thành. Có cơ hội hòa giải tranh cãi hay xích mích với thân thích hay bạn bè. Có tin vui về giấy tờ hay vì con cái. Tình cảm bình hòa trong giao tế là động lực khích lệ vượt áp lực.
Đối với giới cao niên: Nhận tin vui về thân thích hay được tài trợ hoặc thu ngoại tài. Phòng biến chứng đau khớp xương hay cảm cúm.

 

Người tuổi Mùi trong tuần thứ hai tháng 6 âm lịch (năm Kỷ Hợi) gặp tháng xấu vận trình diễn ra có áp lực về chi thu và mâu thuẫn trong giao tế. Phòng bệnh hơn chữa bệnh.
Đối với nam giới: Chú ý bảo vệ sức khỏe vì căng thẳng thân tâm. Tiền bạc chỉ tạm ổn định, chưa nhận được món tiền mong đợi trong tuần nên tự chủ và tiết kiệm. Giao du tăng hương sắc, được người quan tâm và khuyến khích nhưng khó tránh dây dưa. Công việc tiến triển có chút trở ngại nhưng chỉ là tạm thời.
Đối với nữ giới: Công việc chưa giảm bớt áp lực và thành quả không nhiều. Coi chừng đau răng hay nhức khớp. Nguồn tiền phụ vắng bóng, nguồn chính không vững, hoàn cảnh thích hợp với sự tiết kiệm. Khoan bung tiền đầu tư hay mua sắm quá mức. Bận rộn thăm viếng hay thư từ với thân thích, bạn bè.
Đối với giới cao niên: Di chuyển nên thận trọng và khoan thực hiện hùn hạp về tài chính. Cuối tuần có cơ hội nghỉ ngơi hay thư giãn.

 

Người tuổi Thân trong tuần thứ hai tháng 6 âm lịch (năm Kỷ Hợi) gặp tháng trung bình vận trình diễn ra tài chính kém ổn định, nhưng có tin vui trong giao tế trong ngoài.
Đối với nam giới: Tài chính kém ổn định vì có sự cạnh tranh trong việc làm, buôn bán hay sự nghiệp và những khoản chi tiêu cần thiết và bảo trì. Cuối tuần có cơ hội hòa giải và thắt chặt giao tế để vạch kế hoạch cho nửa năm Kỷ hợi còn lại. Sinh hoạt cần chừng mực.
Đối với nữ giới: Tình cảm sóng gió, do hiểu lầm và mâu thuẫn tình cảm nhưng có cơ hội thông cảm và tha thứ. Tài chính có dấu hiệu hao thoát và việc làm có chút thử thách do mất nhiều thời gian hoặc do ít việc gây nguồn thu giảm. Có tin phấn khởi về một công việc, từng phải tạm ngừng vì trở ngại, nay được khai thông.
Đối với giới cao niên: Nhiều cuộc vui cuối tuần nhưng phải cẩn thận phòng khẩu thiệt thị phi. Phòng ho suyễn hay đau nhức.

 

Người tuổi Dậu trong tuần thứ hai tháng 6 âm lịch (năm Kỷ Hợi) gặp tháng xấu vận trình diễn ra kém khả quan về sự nghiệp và tiền bạc nhưng giảm áp lực về sức khỏe và mối lo toan cho thân thích.
Đối với nam giới: Tiền bạc cuối tuần chật vật hơn đầu tuần vì có nhiều khoản chi bất ngờ cho sửa chữa và mua sắm hoặc tài trợ. Có đề nghị mới trong công việc, nhưng chưa có sự giúp đỡ tích cực trong việc thực hiện kế hoạch nên thận trọng chấp nhận. Một tuần bận rộn giao tế, lại xảy ra nhiều chuyện gây áp lực lên tinh thần. Sinh hoạt nên thận trọng.
Đối với nữ giới: Phòng cảm cúm. Chưa có tin mừng mong đợi, chưa có cơ may hay quý nhân giúp đỡ để thực hiện một dự án cần thiết. Sinh hoạt và di chuyển coi chừng những rủi ro nhỏ, gây trở ngại cho việc làm và tăng hao thoát tiền bạc. Tình cảm kém êm đẹp, nhất là đối với người cảm thấy cô độc. Có cơ hội du lịch, du ngoạn hay hội họp bạn bè.
Đối với giới cao niên: Một tuần tuy chưa bình ổn về tài chính nhưng được săn sóc, giúp đỡ tạo nguồn vui tinh thần.

 

Người tuổi Tuất trong tuần thứ hai tháng 6 âm lịch (năm Kỷ Hợi) gặp tháng trung bình nên hy vọng về tiền bạc nguồn thu tăng, nhưng kế hoạch thay đổi hay người cộng tác thay đổi nên vất vả.
Đối với nam giới: Tiền bạc tuy vượng nhưng không ở mức dự trù do thay đổi kế hoạch hay do nguồn chi tăng ngoài dự kiến. Việc làm tạm suôn sẻ nhưng có cạnh tranh gây áp lực mạnh. Nên hạn chế xúc động trong tranh cãi và đừng quên “dĩ hòa vi quý.”
Đối với nữ giới: Việc làm bình thường dù công việc không gây hứng thú mà tạo sự mệt mỏi. Ngoại tài chưa như ý nên mua sắm có chừng mực, đầu tư thận trọng dù có lời mời hợp tác. Đừng quên hao tinh còn ở mệnh cung. Chưa nên đi xa trong tuần vì cung thiên di xấu, vì có thể hao thoát nhiều và gặp chút rủi ro.
Đối với giới cao niên: Di chuyển phải thận trọng phòng té ngã hoặc cảm cúm. Có tin phấn khởi về một dự án cũ hay một giao tình cũ.

 

Người tuổi Hợi trong tuần thứ hai tháng 6 âm lịch (năm Kỷ Hợi) gặp tháng trung bình vận trình diễn ra thoải mái hơn về tiền bạc và có nhiều cơ hội tiệc tùng, hội họp hay đoàn tụ gia đình..
Đối với nam giới: Tài chính chỉ tạm ổn định, có khả năng mua sắm và giải trí chừng mực. Di chuyển nên thận trọng. Giao tế mở rộng, nhiều cuộc vui cuối tuần nhưng nên chừng mực cảm xúc và ngôn ngữ để tránh gây mâu thuẫn. Đầu tuần việc khó êm xuôi, cuối tuần bớt thử thách dù công việc còn sự cạnh tranh.
Đối với nữ giới: Phòng người thân hiểu lầm và giận hờn. Nhận được món quà tình nghĩa do hoạt động xã hội hay tín ngưỡng. Giao tế bên ngoài kém êm thắm, nhiều cơ hội gặp gỡ và vui chơi nhưng nên chừng mực dấn thân và góp mặt. Có dấu hiệu hao thoát về tiền bạc và áp lực về việc làm.
Đối với giới cao niên: Được thăm hỏi, săn sóc. Có cơ hội góp mặt với cộng đồng như tiệc tùng, hội họp hoặc chung vui, du ngoạn.

 

Xem thêm

Nhận báo giá qua email