Tử vi

Tuần thứ ba tháng 6 âm lịch (năm Kỷ Hợi)

Tuần thứ ba tháng 6 âm lịch (năm Kỷ Hợi), người tuổi Tý đã tạm ổn định về tiền bạc nhưng việc làm có thử thách mới cho tới cuối tuần mới theo hướng ổn định.
Đối với nam giới: Tài chính tạm ổn định, có cơ hội thu ngoại tài trong mua bán hay được tài trợ hoặc được trả nợ. Sự nghiệp chưa hết thử thách vì cạnh tranh hay vì công việc đổi mới hoặc vì ít việc mà tốn công sức hơn. Cần kiên tâm tiến bước.
Đối với nữ giới: Có người hứa giúp đỡ về sự nghiệp nhưng khó quyết định vì có yếu tố tình cảm nên chưa thể chấp nhận. Sức khỏe có vấn đề nên theo dõi, kể cả đau nhức, cần năng vận động và có chế độ kiêng cữ trong ẩm thực và điều hòa trong sinh hoạt.
Đối với giới cao niên: Di chuyển nên thận trọng. Nhận tin mừng từ thân thích hay từ một hoạt động cộng đồng. Nên thư giãn thân tâm.

 

Tuần thứ ba tháng 6 âm lịch (năm Kỷ Hợi), người tuổi Sửu về tài chính vào cuối tuần có dấu hiệu tạm ổn định. Sự nghiệp kém bình ổn và di chuyển cần thận trọng.
Đối với nam giới: Sự nghiệp giậm chân tại chỗ, nguồn thu giảm nên tiền bạc trở thành vấn đề phải suy nghĩ. Mệnh cung có hao tinh, cần chính sách tiết kiệm, tránh vay mượn hay đầu tư, mua sắm bạo tay nhưng hy vọng có cơ hội chi thu cân bằng vào cuối tuần. Tránh làm những việc hay sinh hoạt mạo hiểm.
Đối với nữ giới: Phòng rủi ro trong sinh hoạt. Chừng mực trong cảm xúc, và ngôn ngữ để duy trì sự hòa hợp trong gia đình và với bè bạn, đồng sự. Về lâu dài, có quý nhân hứa hỗ trợ, nhưng tài chính hiện giờ chưa ổn như ý, vẫn cần tiết kiệm vì có dấu hiệu hao thoát trong tương lai gần.
Đối với giới cao niên: Bận rộn thăm viếng, trao đổi quà cáp. Cần có chế độ trung hòa trong ẩm thực và cần thư giãn.

 

Tuần thứ ba tháng 6 âm lịch (năm Kỷ Hợi), người tuổi Dần có vài tin vui về đường sự nghiệp nhưng tài chính khó tránh hao thoát và tâm tình khó tránh áp lực.
Đối với nam giới: Có tin phấn khởi về việc làm hay một công việc đang theo đuổi dù kết quả chưa có ngay. Tài chính còn hao thoát, nên hạn chế chi tiêu vào cuối tuần. Mâu thuẫn với bạn bè và có tin gây áp lực từ xa hay về một căn bệnh mới. Cần trấn tĩnh đối phó với thử thách.
Đối với nữ giới: Sự nghiệp hay đường làm ăn có cơ hội phát triển nhờ có người hứa quan tâm giúp đỡ. Tình cảm kém êm xuôi trong nội bộ cũng như giao tế bên ngoài. Tiền bạc hao thoát hơn vào cuối tuần do giải trí hoặc giao tế. Được người quan tâm nhưng phải săn sóc sức khỏe bản thân hơn nữa.
Đối với giới cao niên: Tình cảm xáo trộn. Cần lạc quan và sinh hoạt năng động dù sinh hoạt có áp lực.

 

Tuần thứ ba tháng 6 âm lịch (năm Kỷ Hợi), người tuổi Mão cảm thấy tài chính tạm ổn định, nhưng tình cảm có nhiều thử thách do bị hiểu lầm hay bị cạnh tranh..
Đối với nam giới: Có chuyện không vui trong giao tế nên “chín bỏ làm mười” với thân thích và ban bè. Sự nghiệp phát triển chưa đều và tài chính chưa sáng như ý. Sinh hoạt và di chuyển nên thận trọng, tránh rủi ro. Được người quan tâm, khuyến khích giúp lên tinh thần và làm việc có hiệu quả hơn.
Đối với nữ giới: Nhiều cơ hội vui chơi nhưng cần giữ chừng mực vì sức khỏe kém ổn định và cũng phòng rủi ro khi sơ ý. Có dịp họp hành, tiệc tùng, sinh hoạt chung nhưng nên giữ gìn ngôn ngữ và cảm xúc vì dễ gây mâu thuẫn với đồng nghiệp hay đồng học. Tiền bạc tạm vững giúp chi thu cân bằng.
Đối với giới cao niên: An toàn và sức khỏe phải duy trì như ưu tiên hàng đầu. Cần nghỉ ngơi và chừng mực trong ẩm thực và giải trí.

 

Tuần thứ ba tháng 6 âm lịch (năm Kỷ Hợi), người tuổi Thìn chưa có chuyển hướng mới trong sự nghiệp, nên chưa cảm thấy thoải mái và hy vọng. Tuy nhiên thử thách qua mau và vận tốt sẽ tới.
Đối với nam giới: Dù có áp lực ngoại cảnh nhưng hy vọng hưởng nguồn vui vì thành công trong một số mưu đồ có kết quả dù phải vượt khó. Tuần này chi nhiều hơn thu, tránh đầu tư bạo tay hay đỏ đen vì mệnh cung có hao tinh. Cần mở rộng quan hệ giao tế và sự cộng tác vì cơ may sẽ tới khi sang tháng mới.
Đối với nữ giới: Phòng cảm cúm hay đau nhức. Gia đình kém vui vẻ, bận rộn nhưng nhờ cố gắng có kết quả khuyến khích. Tạo được sự thông cảm trong ngoài và việc làm bước đầu chuyển hướng tích cực. Có nhiều di chuyển như đi xa hay đổi nơi làm việc và nhận được sự quan tâm và an ủi..
Đối với giới cao niên: Có tin vui từ bè bạn hay thân thích, dù sinh hoạt chưa như ý và mưu sự không đạt nhiều kết quả. Nhiều cơ hội tiệc tùng, hội họp hoặc du ngoạn, thăm viếng.

 

Tuần thứ ba tháng 6 âm lịch (năm Kỷ Hợi), vận trình của người tuổi Tỵ đầu tuần theo hướng thuận lợi về việc làm và tài chính nhưng cuối tuần ngoại cảnh gây nhiều ưu tư.
Đối với nam giới: Tiền bạc đầu tuần còn ổn định nhưng cuối tuần có áp lực nên chưa thể thử thời vận và chi tiêu quá tay. Sự nghiệp chỉ tạm êm xuôi, kết quả việc làm chưa như ý dù thêm lao tâm, lao lực. Phòng ho suyễn hay rủi ro trong sinh hoạt.
Đối với nữ giới: Tài chính vào cuối tuần có khoản chi bất ngờ về sửa chữa, bảo trì hoặc mất mát. Tình cảm phức tạp, nhiều rắc rối gây khó khăn trong chọn lựa và sự bình tâm. Do đó thân tâm nhiều lúc mệt mỏi nên hay chán nản. Cần lạc quan hơn, giữ gìn sức khỏ cẩn thận hơn. Có dịp nghỉ ngơi và du lịch, du ngoạn thoải mái.
Đối với giới cao niên: Gác bỏ chuyện không vui mà hưởng hoàn cảnh sinh hoạt tiện nghi. Sức khỏe không ổn nếu không biết “quẳng gánh lo đi mà vui sống.”

 

Tuần thứ ba tháng 6 âm lịch (năm Kỷ Hợi), người tuổi Ngọ cảm thấy vận trình còn giữ được mức ổn định dù có nhiều khó khăn và thử thách. Mệnh cung còn cát tinh củng chiếu, cần vững tâm và thận trọng.
Đối với nam giới: Sức khỏe có vấn đề cần theo dõi, cần chừng mực trong ăn uống và điều hòa giữa nghỉ ngơi và hoạt động. Tài chính có dấu hiệu hao thoát, vì chi quá tay hay thất thu trong đầu tư hoặc thành tựu không ưng ý. Tuần này không nên đỏ đen hay đầu tư các khoản bấp bênh.
Đối với nữ giới: Nhiều thử thách trong việc làm và việc học nhưng có quý nhân giúp đỡ hoặc khuyến khích và hiện tình tài chính còn ổn định. Phải chú trọng tới sức khỏe và sinh hoạt chừng mực tránh rủi ro. Tránh dây dưa tranh cãi hay tranh tụng. Gạt bỏ ưu tư. Có cơ hội tiệc tùng hoặc du ngoạn hay thăm viếng.
Đối với giới cao niên: Nên bao dung và nhường nhịn và sinh hoạt điều độ, tránh rủi ro khi ra ngoài, nhất là lúc tiếp cận biển cả, sông ngòi hay tham dự giải trí nguy hiểm.

 

Tuần thứ ba tháng 6 âm lịch (năm Kỷ Hợi), người tuổi Mùi cảm thấy vận trình kém êm xuôi, và tài chính chưa như ý vì hao tốn do chi tiêu cho bảo trì, sửa chữa và cho người thân. Phòng ho suyễn hay đau nhức.
Đối với nam giới: Tài chính chưa ổn vì phải sửa chữa hay bảo trì máy móc hay nhà cửa, hoặc chi phí cho thân thích. Việc làm khó tăng tiến, vì ít việc hay đổi việc cần thêm lao tâm, lao lực. Có cơ hội hoạt động thiện nguyện hay cho xã hội tạo nguồn vui tinh thần. Nên hòa giải trong giao tế.
Đối với nữ giới: Tránh khẩu thiệt thị phi vì mâu thuẫn dẫn tới khó tập trung vào việc xây dựng và kinh tài. Nhất là tiền bạc kém vượng lại phải chi nhiều ngoài dự liệu. Nhận tin vui từ xa hay thân thích ở gần nên có dịp tiệc tùng và thăm hỏi, nhận quà cáp và lời chúc mừng.
Đối với giới cao niên: Nhiều mâu thuẫn trong giao thiệp nhưng lại có cơ hội hóa giải nên nắm. Di chuyển hay sinh hoạt cần thận trọng.

 

Tuần thứ ba tháng 6 âm lịch (năm Kỷ Hợi), người tuổi Thân cảm thấy áp lực về tài chính và việc làm giảm, tinh thần phấn khởi hơn vì dự án có cơ hội thành tựu khi bước sang tháng mới.
Đối với nam giới: Việc làm tuy chưa có ngay quý nhân giúp đỡ nhưng do cố gắng bản thân nên kết quả khả quan. Áp lực tài chính tuy vẫn còn nhưng khoản chi giảm mà nguồn thu tăng vào cuối tuần. Giao tế hòa hài, được người thông cảm nên tinh thần thoải mái và thêm lạc quan, phấn khởi.
Đối với nữ giới: Tài chính tuy hao nhưng vì mục đích vị tha, nên nguồn vui tinh thần tăng. Việc làm tuy chưa có nhiều hứa hẹn nhưng vào cuối tuần có hướng mới tạo niềm tin vào sự cải thiện trong tương lai gần. Được thông cảm và chia sẻ gánh nặng bởi đối tượng hay một người thân thiết.
Đối với giới cao niên: Tiền bạc ổn định và có nguồn vui về tinh thần vì được săn sóc và thăm hỏi. Tinh thần sáng tạo có dịp gia tăng trong tuần.

 

Tuần thứ ba tháng 6 âm lịch (năm Kỷ Hợi), người tuổi Dậu chưa cảm thấy thuận lợi về công việc và tài chính chẳng khác tuần trước nghĩa là eo hẹp. Tuy nhiên, cuối tuần có hướng mới giảm áp lực. Sinh hoạt nên thận trọng.
Đối với nam giới: Việc làm vất vả hơn mà thành quả không tăng, Tiền bạc đầu tuần tạm ổn nhưng cuối tuần nguồn thu giảm mà khoản chi tăng, cần tiết kiệm tối đa. Cần bình tĩnh giải quyết vướng mắc hiện tại chứ đừng nôn nóng trong mưu sự vì dễ gặp thất bại. Di chuyển cần chừng mực, tránh rủi ro.
Đối với nữ giới: Có khoản tiêu quá mức vào cuối tuần dù chưa có ngoại tài. Cần giải tỏa áp lực tinh thần đè nặng vì công việc gặp trở ngại, tài chính eo hẹp hay gia đình gặp rắc rối. Sức khỏe ổn định dần tuy nhiên cần ăn ngủ có điều độ và kết hợp giữa hoạt động và thư giãn.
Đối với giới cao niên Một tuần nhiều chuyển dịch và nhiều cơ hội hội họp và tiệc tùng. Có quý nhân hay có người muốn giúp đỡ hoặc quan tâm nên vững lòng.

 

Tuần thứ ba tháng 6 âm lịch (năm Kỷ Hợi), người tuổi Tuất có nhiều dự định sáng tạo nhưng chưa thể thực hiện vì hoàn cảnh và nhân sự chưa thuận lợi. Phòng có kẻ lợi dụng gây hao thoát.
Đối với nam giới: Dự án đã có nhưng khoan thi hành, đừng quên cần chọn mặt gửi vàng hơn là nghe lời ngon ngọt. Trong gia đình có mối quan tâm, cần bình tĩnh và ôn tồn giải quyết. Sớm theo dõi những biểu hiện bất thường trên cơ thể, nếu cần, để trị liệu. Cần có chế độ ăn ngủ thích hợp.
Đối với nữ giới: Được thông cảm và giúp đỡ ý kiến, cải thiện hướng làm việc hay sinh hoạt. Tuy nhiên, một tuần lao tâm, lao lực mới có thành tựu. Sức khỏe tạm thời ổn định nhưng vẫn cần điều độ trong việc làm và ăn ngủ. Có cơ hội hội họp, tiệc tùng, giải trí cuối tuần nhưng nên chừng mực trong giao tế.
Đối với giới cao niên: Sinh hoạt nên thận trọng và nên hài lòng với cái hiện có để hưởng một tuần tinh thần và thể xác thoải mái.

 

Tuần thứ ba tháng 6 âm lịch (năm Kỷ Hợi), người tuổi hợi có nhiều thay đổi trong sinh hoạt nên thận trọng bảo vệ an khang hơn là bồn chồn lo cuộc sống không như ý.
Đối với nam giới: Việc làm có hướng mới, nhiều thử thách, ít việc thu nhập thấp. Có nhiều thay đổi trong sinh hoạt tạo áp lực lên thâm tâm nhưng thử thách qua mau, vận hội mới sắp tới và quý nhân sẽ xuất hiện. Giao tế mở rộng và đón nhận nhiều tin vui từ thân thích nhất là từ đối tượng.
Đối với nữ giới: Tài chính tiếp tục hao thoát vì nhu cầu chi tiêu tăng khi nguồn thu giảm, khó mong đợi ngoại tài. Có quý nhân hứa phù trợ trong tương lai gần và có dịp đi xa thăm viếng hay di ngoạn. Tình cảm êm đềm. Được người quan tâm và săn sóc tạo áp lực quyết định.
Đối với giới cao niên: Được thăm hỏi mời mọc tiệc tùng, hoặc tặng quà cáp. Một tuần áp lực tinh thần giảm.

 

 

Xem thêm

Nhận báo giá qua email