Tử vi

Tuần thứ tư tháng 10 âm lịch năm Đinh Dậu vận trình người tuổi Tý giảm áp lực về việc làm và tiền bạc. Tinh thần hưng phấn vì nhiều cuộc thăm hỏi và giao tế có ích lợi.
Đối với nam giới: Đầu tuần tiền bạc có dấu hiệu hao thoát vì chi phí bảo trì hay sửa chữa hoặc vì việc hiếu hỷ nhưng cuối tuần ổn định dần nhờ một việc thương lượng về tài chính kết quả đầy hứa hẹn, và công việc hy vọng có quý nhân phù trợ. Tuy nhiên, vẫn phải đối phó với hoàn cảnh thăng trầm nhưng cần lấy tĩnh chế động, chờ thời hơn là nôn nóng. Có tin vui về tình cảm như trong ngoài hòa hợp.
Đối với nữ giới: Đề phòng chứng ho hay dị ứng. Đầu tuần có khoản chi tiêu ngoài dự liệu vì mất mát hay bể vỡ đồ đạc hay hư hỏng máy móc. Sự nghiệp có thử thách vì thay đổi, cần thích ứng và kiên nhẫn, phát huy óc sáng tạo và thích nghi nhưng được người quan tâm và giúp đỡ.
Đối với giới cao niên: Có tin mừng về sức khỏe và về người thân. Một tuần tuy bị hạn chế về sinh hoạt vật chất nhưng có nguồn vui tinh thần nhờ được thăm hỏi, săn sóc.

 

Tuần thứ tư tháng 10 âm lịch năm Đinh Dậu vận trình người tuổi Sửu về tài chính có dấu hiệu tiếp tục ổn định nhưng công việc giảm bớt thuận lợi. Nên đề phòng cảm cúm hay đau nhức.
Đối với nam giới: Tình cảm có sóng gió vì sự hiểu lầm với thân thích. Nguồn tiền chính ổn định nhưng nguồn phụ chưa hồng nên đừng tham dấn thân vào trò may rủi. Khoan mua sắm khoản lớn. Có quý nhân phù trợ về việc làm nhưng hoàn cảnh bên ngoài không ổn định nên gây áp lực cho bản thân. Khi làm việc hay lúc di chuyển cần phòng rủi ro.
Đối với nữ giới: Dù tài chính tạm ổn định nhưng vẫn cần chừng mực tiêu pha và bảo quản tiền bạc kỹ càng, tránh bị lừa hoặc sơ ý mất mát. Phòng ho cảm hay dị ứng gây đau nhức. Coi chừng có mâu thuẫn với người thân hay với bè bạn. Cần hòa giải rắc rối bằng nhường nhịn. Công việc tiến triển bình thường nhưng có đe dọa từ hoàn cảnh kinh tế bên ngoài.
Đối với giới cao niên: Sinh hoạt cần chừng mực, phòng tiết trời thay đổi quá mức và khi ra ngoài. Hoàn cảnh vật chất và tinh thần tương đối thoải mái, tăng thêm nhàn lạc.

 

Tuần thứ tư tháng 10 âm lịch năm Đinh Dậu vận trình người tuổi Dần vào cuối tuần có chiều hướng không khả quan về tài chính, và việc làm xuất hiện một số trở lực.
Đối với nam giới: Tiền bạc kém ổn định vì phải chi cho việc tu sửa, thuốc men hay học hành hoặc cho thân nhân. Hoàn cảnh trở nên phức tạp hơn, trong việc làm hay việc học, nên dự tính phát triển không đều và chậm. Diễn biến tình cảm có hướng mới, cuối tuần nhiều cuộc vui chung, ai có gia đình có hy vọng tin vui về người thân như thêm người hay đoàn tụ hoặc thành công.
Đối với nữ giới: Nguồn tiền chính ổn định, nguồn phụ chưa có mà khoản chi tiêu gia tăng. Nên tìm cơ hội tiết kiệm. Sự nghiệp có thử thách cần cải thiện giao tế, bằng hòa giải và thành tâm, để hoàn thành. Có cơ hội di chuyển hay đổi việc, đổi nơi cư ngụ. Nhưng thay đổi chưa thích hợp.
Đối với giới cao niên: Áp lực hoàn cảnh làm tinh thần căng thẳng. Có cơ hội thư giãn, nghỉ ngơi và giải trí trong tuần nên tham dự.

 

Tuần thứ tư tháng 10 âm lịch năm Đinh Dậu vận trình người tuổi Mão diễn ra theo chiều hướng biến chuyển về việc làm và tiền bạc có lợi cho sinh hoạt. Cần thận trọng giữ gìn an khang trong mọi trường hợp.
Đối với nam giới: Việc làm có biến chuyển theo chiều hướng, có hy vọng nhưng cũng phải vất vả thân tâm hơn, cần phải cố gắng thích nghi và nắm cơ may. Cần quản trị tài chính chặt chẽ hơn vì đã chi quá nhiều cho mua sắm và giải trí. Nhiều rắc rối trong giao tế, nên đề phòng tranh cãi, hoặc gây mâu thuẫn do vô ý. Có cơ hội hội họp, tiệc tùng và làm việc xã hội…
Đối với nữ giới: Tình cảm có chút xáo trộn nên nhân nhượng. Phòng đau nhức chân tay. Việc làm tuy bình thường nhưng có biến chuyển đổi thay, gây bận rộn và vất vả hơn, nên bình tĩnh đối phó và tỉnh táo tìm cơ may. Áp lực tài chính giảm nhưng vẫn phải bảo quản và chi tiêu cẩn thận. Được tin mong đợi về sức khỏe hoặc từ một người quan tâm.
Đối với giới cao niên: Có cơ hội chung vui hoặc hoạt động tín ngưỡng hoặc xã hội. Dị ứng hoặc thời tiết thay đổi có thể gây đau nhức hay ho cảm.

 

Tuần thứ tư tháng 10 âm lịch năm Đinh Dậu người tuổi Thìn cảm thấy vận trình vào cuối tuần có nhiều cải thiện về sự nghiệp và về tiền bạc.
Đối với nam giới: Công việc đầu tuần tiến triển không như ý, nhiều cạnh tranh và lắm trở ngại. Tài chính vào cuối tuần mới bớt hao thoát vì giảm chi cho bảo trì và sửa chữa máy móc hay nhà cửa hoặc việc hiếu-hỷ. Có cơ may hay quý nhân xuất hiện vào cuối tuần để giải quyết một bế tắc.
Đối với nữ giới: Tiền bạc giảm dần áp lực vì nguồn thu tăng, nguồn chi giảm. Việc cũ có thử thách và việc mới chưa có thành quả hữu hiệu. Sinh hoạt, kể cả giải trí và du lịch, nên thận trọng tránh rủi ro. Tình cảm êm đềm trong gia đình vì được thông cảm và giúp đỡ.
Đối với giới cao niên: Phòng ho cảm khi thời tiết thay đổi. Sinh hoạt, ẩm thực cần chừng mực, ở trong nhà cũng như lúc ra ngoài. Có cơ hội tiệc tùng , hội họp. Có tin buồn từ xa.

 

Tuần thứ tư tháng 10 âm lịch năm Đinh Dậu vận trình người tuổi Tỵ ghi dấu sự nghiệp còn chút vướng mắc nhưng tài chính tạm ổn định vào cuối tuần vì nguồn thu tăng, do được tài trợ hay có phụ thu.
Đối với nam giới: Sinh hoạt nên thận trọng tránh hành động sơ suất và mạo hiểm. Có tin vui về người thân. Có cơ hội thư giãn như du ngoạn hay du lịch. Tài chính chỉ tạm ổn nên chưa thể đầu tư khoản lớn hay mua sắm nhiều, tránh thử thời vận. Cuối tuần có tin phấn khởi về tài chính.
Đối với nữ giới: Công việc nhiều áp lực, trong tuần có thay đổi trong việc làm cần cố gắng thích nghi. Hao thoát về tiền bạc do thuốc men, bảo trì hay sửa chữa nhà cửa hay máy móc. Nhiều lạc quan trong giao tế, có hương vị mới từ giao tiếp bè bạn. Tránh tham công tiếc việc hoặc nóng lòng làm giàu vì dễ gặp hao tổn thân tâm.
Đối với giới cao niên: Cần coi giữ gìn sức khỏe là trọng. Nên gạt bỏ ưu tư khó khăn nhất thời để thư giãn. Cuối tuần bận rộn vì được thăm viếng và săn sóc.

 

Tuần thứ tư tháng 10 âm lịch năm Đinh Dậu vận trình người tuổi Ngọ về tài chính ổn định, còn công việc làm có nhiều cạnh tranh, tạo áp lực khiến thân tâm mệt mỏi. Sức khỏe cuối tuần gây chút áp lực.
Đối với nam giới: Việc làm bận rộn, phải cố gắng nhiều nên cần thư giãn. Cuối tuần có cơ hội hội họp, giao tiếp, mở rộng hoạt động nhưng chưa gặp quý nhân. Có thể đi xa, du lịch hay du ngoạn. Tài chính đầu tuần tạm ổn nhờ tiết kiệm từ trước nhưng cuối tuần chi quá nhiều. Tình cảm xáo trộn như mâu thuẫn với thân thích với đồng học, đồng nghiệp. Phải lấy an khang làm trọng.
Đối với nữ giới: Tình cảm chưa êm, cần hòa giải trong nhà và thông cảm với bè bạn. Chưa nhận được tin vui về tài chính trong một thương lượng, giao dịch, hoặc từ lương bổng hay ngoại bổng. Chưa có cơ may hoặc quý nhân nên sự nghiệp không có biến chuyển như mong đợi. Phòng ho suyễn.
Đối với giới cao niên: Di chuyển nên thận trọng. Phòng cảm cúm. Có nguồn vui nhờ hoạt động xã hội hay công ích, tạo nếp sống năng động và lạc quan.

 

Tuần thứ tư tháng 10 âm lịch năm Đinh Dậu vận trình người tuổi Mùi lại có áp lực trong công việc vì cạnh tranh và nguồn thu giảm. Đầu tuần thảnh thơi hơn cuối tuần. Cần bình tĩnh và thong thả gỡ rối bế tắc.
Đối với nam giới: Tài chính vào cuối tuần kém ổn định. Việc làm có trở ngại nên giậm chân tại chỗ gây ưu tư và vất vả. Tuy nhiên, tình cảm phát triển tươi sáng trong gia đình và với bạn bè. Phải đề phòng rủi ro và quan tâm tới sức khỏe của bản thân và thân thích. Có thể có tranh chấp nhỏ về hợp đồng hay cam kết.
Đối với nữ giới: Tài chính kém ổn định vì chi nhiều hơn thu. Cần hạn chế đầu tư các khoản bấp bênh và mua sắm những thứ chưa cần thiết hoặc giải trí quá mức. Công việc có tiến triển nhưng có thử thách, cần kiên tâm, phát huy óc sáng tạo và sự đoàn kết. Di chuyển nhất là lúc ra ngoài khi thời tiết thay đổi đột ngột và lúc làm việc nên cẩn thận.
Đối với giới cao niên: Có cơ hội tiếp xúc rộng, tiệc tùng hay hội họp hoặc chung vui mặc dù điều kiện vật chất không như ý.

 

Tuần thứ tư tháng 10 âm lịch năm Đinh Dậu vận trình người tuổi Thân vào cuối tuần về sự nghiệp lẫn tài chính có khuynh hướng cải thiện đáng kể trừ sức khỏe chưa tạo sự yên tâm.
Đối với nam giới: Tiền bạc tạm ổn định nguồn thu tăng, nguồn chi giảm dần. Tình cảm tuy êm nhưng mâu thuẫn gia đình chưa hoàn toàn hóa giải. Nên cởi mở và tăng sự cảm thông. Phòng rủi ro khi làm việc hay lúc di chuyển. Thân tâm mệt mỏi, cần thư giãn để đối phó với việc làm còn thử thách. Có cơ may nghỉ ngơi và chung vui cuối tuần,
Đối với nữ giới: Công việc ít hơn, thành quả cuối tuần tăng lên và có cơ hội nghỉ ngơi. Được quan tâm nhưng cũng phải tăng sự quan tâm tới thân thích. Tài chính cuối tuần tình trạng chi nhiều hơn thu đã giảm bớt khá nhiều. Phòng đau nhức và có cơ hội thư giãn.
Đối với giới cao niên: Gặp quý nhân giúp đỡ về giấy tờ hay chỉnh trang nhà cửa, máy móc. Sức khỏe có vấn đề khi tiết trời thay đổi quá mức nên theo dõi kịp thời.

 

Tuần thứ tư tháng 10 âm lịch năm Đinh Dậu vận trình người tuổi Dậu diễn ra bớt áp lực về sự nghiệp, tiền bạc ổn định hơn nhưng thân tâm khó tránh khỏi mệt mỏi sau những tuần phải thích ứng với chật vật.
Đối với nam giới: Nguồn thu tuy không thay đổi nhưng nguồn chi giảm so với tuần trước. Một tuần công việc suôn sẻ nhưng kết quả không như ý. Chưa thể có kế hoạch di chuyển hay thay đổi công ăn việc làm vì mệnh cung có hung tinh thủ chiếu mà không có sao hóa giải. Phòng cạnh tranh bất chính.
Đối với nữ giới: Tránh tranh cãi hay dây dưa tới luật pháp. Nhờ một cơ may cuối tuần nên công việc hy vọng được cải thiện. Tài chính bình thường nhưng cuối tuần có bổng lộc hay tặng vật hoặc ngoại tài… Sinh hoạt, trong nhà cũng như khi ra ngoài nên thận trọng và phòng đau nhức gây khó chịu.
Đối với giới cao niên: Có thể phải theo dõi về sức khỏe. Có tin mừng về một công việc xã hội có mình tham dự và cơ hội tiệc tùng, hội họp vui vẻ.

 

Tuần thứ tư tháng 10 âm lịch năm Đinh Dậu vận trình người tuổi Tuất về cuối tuần chuyển sang hanh thông, có ít dao động về tài chính. Tuy nhiên, có mối lo toan về một công việc đang thực hiện gặp thử thách.
Đối với nam giới: Tài chính cuối tuần tạm ổn định nhưng vẫn cần có kế hoạch tiết kiệm, hạn chế mua sắm và giải trí vì cơ hội đầu tư sắp tới. Có việc thương lượng về tiền bạc thành công nhưng một kế hoạch dài hạn gặp trục trặc. Sức khỏe kém ổn định, nên sớm theo dõi và nghỉ ngơi. Có nhiều cuộc hội họp vui vẻ cuối tuần nhưng đề phòng khẩu thiệt thị phi.
Đối với nữ giới: Tiền bạc tạm ổn định nhưng chi vẫn nhiều hơn thu. Chưa thể mua bán những vật như dự trù. Coi chừng rủi ro khi lái xe hay khi làm việc.Việc làm đầu tuần giậm chân tại chỗ, cần kiên nhẫn vì cuối tuần sẽ tạm xuôi, giúp vượt khó khăn và áp lực trong những tuần trước để lại. Sinh hoạt kém vui, bên ngoài nhiều cạnh tranh và gièm pha.
Đối với giới cao niên: Một tuần bận rộn do thăm viếng, chỉnh trang, sang sửa hay theo dõi sức khỏe. Nhận tin vui từ thân thích hay bạn bè.

 

Tuần thứ tư tháng 10 âm lịch năm Đinh Dậu vận trình người tuổi Hợi diễn ra bình thường về sự nghiệp và cuối tuần cán cân chi thu tài chính nghiêng về bội chi.
Đối với nam giới: Sinh hoạt, kể cả giải trí và ẩm thực hay di chuyển nên thận trọng. Có tin vui trong gia đình, có cơ hội giao tiếp vui vẻ bên ngoài. Cần quản trị tài chính kỹ càng, có dấu hiệu hao thoát khó ngăn, như mất mát hay mua lầm món đồ. Việc làm có chút khó khăn do cạnh tranh hay đổi mới khiến phải cố gắng thích nghi.
Đối với nữ giới: Phòng dị ứng khiến ho suyễn. Tiền bạc hao thoát ngoài dự liệu nên cần bớt chi tăng thu và chưa nên sửa chữa hay chỉnh trang quá tốn kém. Việc làm giảm áp lực nhưng kết quả cũng giảm theo. Tình cảm có thử thách, nên khoan hòa và nhường nhịn.
Đối với giới cao niên: Có khoản tiền ngoài dự kiến hay tặng vật hoặc được tài trợ. Có cơ hội vào cuối tuần mở rộng giao tế, thắt chặt tình nghĩa để thân tâm an lạc.

 

Xem thêm

Nhận báo giá qua email