Tử vi

Tuần thứ ba tháng 6 âm lịch (năm Kỷ Hợi)

Tuần thứ tư tháng 6 âm lịch (Kỷ Hợi) vận trình của người tuổi Tý giảm nhiều áp lực về tài chính. Còn công việc dần dần phát triển theo chiều hướng bình thường.
Đối với nam giới: Cuối tuần, tài chính tạm ổn định và hy vọng có khoản thu nhập mới. Công việc thay đổi, được đề nghị làm một công việc báo hiệu sự cải thiện đáng kể, hứa hẹn có thể đạt thành quả như ý. Có tin vui như gia đình thêm người hay nhận tin phấn khởi từ thân thích hay bè bạn. Di chuyển nên chừng mực.
Đối với nữ giới: Chưa vội mua sắm hay đầu tư các khoản lớn trong tuần này. Gia đình có tin vui, có khách thăm viếng, thư từ, điện thoại thăm hỏi hay được người quan tâm tặng quà cáp. Thận trọng trong mọi sinh hoạt. Tài chính chưa vượng nên vẫn cần quản lý chặt chẽ và đầu tư có kế hoạch, phải tới cuối tuần mới có dấu hiệu chuyển vận. Việc làm bình thường đừng nóng lòng trước những thay đổi xung quanh.
Đối với giới cao niên: Có ngoại tài hay nhận tặng vật, lời thăm hỏi. Có cơ hội rời chỗ ở như thăm viếng, du lịch…có cơ hội thư giãn nghỉ ngơi.

 

Tuần thứ tư tháng 6 âm lịch (Kỷ Hợi) vận trình của người tuổi Sửu về tài chính tuy chưa xứng tâm vừa ý nhưng cuối tuần tình hình sáng sủa hơn đầu tuần. Sự nghiệp giảm áp lực không nhỏ và hy vọng có cơ may xuất hiện.
Đối với nam giới: Tài chính tạm ổn dù có dấu hiệu chi nhiều nhưng nguồn thu gia tăng. Sức khỏe có chút vấn đề về bài tiết nên sớm theo dõi trị liệu. Có đề nghị hợp tác, làm ăn nhưng mệnh cung còn hao tinh, phải chờ vận chuyển trong tương lai gần hãy bắt tay vào việc. Chưa thể quyết định dứt khoát một giao tình. Cần kiên nhẫn gỡ rối từ từ.
Đối với nữ giới: Coi chừng một chứng bệnh cũ tái phát gây rắc rối. Cuối tuần có tin phấn khởi về tiền bạc nhưng tuần này vẫn phải giảm chi tối đa, đừng vội vàng tin vào sẽ có “con gà đẻ trứng vàng” trong tầm tay. Tình cảm êm xuôi, cuối tuần sẽ có cuộc gặp gỡ chung vui và mở rộng giao tế. Nên điều hòa ẩm thực và nghỉ ngơi.
Đối với giới cao niên: Cuối tuần hy vọng sinh hoạt hòa hợp trong ngoài, nhất là hòa giải với người thân thích. Nên thận trọng khi di chuyển và đề phòng cảm cúm.

 

Tuần thứ tư tháng 6 âm lịch (Kỷ Hợi) vận trình của người tuổi Dần vào cuối tuần sinh hoạt kém ổn định về tài chính, về giao tế trong ngoài.
Đối với nam giới: Có cơ hội đi xa trong tuần. Tránh tranh cãi hay kiện tụng vì bất lợi. Tài chính hao thoát, không có hoạnh tài trong tuần nên cần “thắt lưng buộc bụng” hơn là chi tiêu quá tay. Thận trọng trong giao tế nhất là với người khác phái vì dễ gây rắc rối tác hại tới công việc và tâm tư. Có quý nhân đề nghị làm ăn nên suy nghĩ thận trọng vì tương lai gần khó đạt mức bình ổn như mong muốn.
Đối với nữ giới: Tiền bạc kém bình ổn. Sức khỏe có vấn đề như đau nhức xương khớp hay đau răng. Đề phòng thị phi khẩu thiệt và mâu thuẫn với đối tượng hay với bạn bè. Đừng quên “một câu nhịn là chín câu lành”. Tình cảm xáo trộn, có chuyện không hài lòng về con cái hay thân thích. Chưa thể bỏ việc cũ và nên kiên nhẫn chờ thời.
Đối với giới cao niên: Nên thư giãn và nghỉ ngơi để duy trì sức khỏe. Có tin buồn từ xa. Tài chính tuy không như ý nhưng có nguồn tài trợ hay được chăm nom, săn sóc.

 

Tuần thứ tư tháng 6 âm lịch (Kỷ Hợi) vận trình của người tuổi Mão giữ được mức bình thường về tài chính dù sự nghiệp còn cần cố gắng thích nghi trước áp lực bên ngoài.
Đối với nam giới: Tiền bạc tạm hanh thông nhưng cần có kế hoạch tiết kiệm hơn nữa vì tương lai gần áp lực tài chính khó lòng suy thoái. Sự nghiệp tuy có thử thách nhưng còn vững, có đề nghị thay đổi việc làm hay chỗ làm nhưng cố gắng duy trì nguyên trạng hơn là có lập trường chao đảo. Tình cảm chưa đẹp, nên tạo hòa hợp trong nhà và giao tế bên ngoài vì có cơ hội chung tay hoạt động hay kề vai đối phó với khó khăn.
Đối với nữ giới: Coi chừng sức khỏe có rắc rối hoặc rủi ro trong nhà, nhất là khi ra ngoài di chuyển nên thận trọng. Thận trọng phòng dị ứng hay cảm cúm. Nên có kế hoạch tiết kiệm vì tương lai còn thử thách. Hiện tình nên thủ hơn công, nên thu vén hơn bung ra. Trong nhà khó êm ấm vì chi tiêu gây vấn đề, nên tìm cách giải tỏa hiểu lầm tạo niềm thông cảm.
Đối với giới cao niên: Cần nghỉ ngơi và phấn chấn tinh thần. Cũng cần có chế độ ăn uống điều hòa và thuốc men đầy đủ.

 

Tuần thứ tư tháng 6 âm lịch (Kỷ Hợi) vận trình của người tuổi Thìn về hai mặt tài chính và sự nghiệp vào cuối tuẩn hy vọng giảm áp lực. Cần phải phòng và tránh tranh cãi hay bất hòa tạo áp lực lên thân tâm.
Đối với nam giới: Phòng việc cãi lẫy trong các cuộc vui hay với bạn bè, thân quyến và dây dưa với pháp luật.Việc làm bình thường dần, mưu sự đã có kết quả. Tiền bạc đủ dùng nhưng không có của hoành tài nên vẫn cần “giật gấu vá vai”. Hy vọng cuối tuần áp lực thoáng hơn đầu tuần. Khi ra ngoài nên thận trọng nhất là lúc du ngoạn hay du lịch.
Đối với nữ giới: Để ý sức khỏe người già và bản thân phòng té ngã và trong nhà có rủi ro, bể đồ, hỏng máy hay hỏa hoạn. Đầu tuần có xáo trộn trong cuộc sống từ tài chính tới công việc nhưng hy vọng cuối tuần có dấu hiệu cải thiện. Giao tế dễ gây sóng gió, nên tránh các liên hệ có thể gây rắc rối. Hy vọng có khoản ngoại thu hay tin mừng về thương lượng tài chính.
Đối với giới cao niên: Được thân thích quan tâm và có thể đi xa nghỉ ngơi. Tuy nhiên, có tin không lạc quan về giấy tờ hay về sức khỏe.

 

Tuần thứ tư tháng 6 âm lịch (Kỷ Hợi) vận trình của người tuổi Tỵ vào cuối tuần chưa lạc quan về tài chính. Sự nghiệp bấp bênh, nên bình tĩnh bảo thủ và chờ thời.
Đối với nam giới: Tài chính càng về cuối tuần càng chưa xứng tâm vừa ý. Tránh đầu tư mua sắm các khoản lớn, hoặc đam mê trò may rủi hay giải trí quá mức. Cần thận trọng thực hiện kế hoạch mới dù việc làm bình thường. Có người đề nghị hợp tác làm ăn lâu dài nhưng chưa nên nhận mà phải chờ thời cơ thuận lợi vì hiện tình áp lực trong ngoài còn nặng.
Đối với nữ giới: Sinh hoạt hay di chuyển nên thận trọng. Tránh có chuyện rắc rối với thân thích hay luật lệ. Cần giải tỏa mọi căng thẳng trong gia đình và với bè bạn vì có cơ hội hội họp, chung vui, đoàn tụ cuối tuẩn. Tiền bạc cần tiết kiệm vì chi nhiều hơn thu và khoản thu khó giảm. Việc làm cần củng cố hơn là mở rộng trong hoàn cảnh có áp lực trong ngoài.
Đối với giới cao niên: Có chuyện phải lo nghĩ hay rắc rối hoặc sức khỏe phải bận tâm. Một tuần bận rộn thăm viếng hay được thăm viếng.

 

Tuần thứ tư tháng 6 âm lịch (Kỷ Hợi) vận trình của người tuổi Ngọ vào cuối tuần khó hanh thông về tiền bạc và sự nghiệp. Bắt đầu từ điểm này nên chuyển thế công sang thế thủ.
Đối với nam giới: Cần bỏ bớt chất kích thích và nên kiềm chế cảm xúc để giữ hòa khí với mọi người trong nhà và trong các tiệc vui cuối tuần. Tài chính ở mức bình thường và chưa có khoản mong đợi nên hạn chế chi tiêu và tăng cường tiết kiệm. Việc làm tiến triển chưa đều vì áp lực của môi trường mạnh hơn. Tránh đỏ đen hay đam mê có hại hoặc tham vọng đầu tư vội vàng vì mệnh cung có hao tinh.
Đối với nữ giới: Khoan mua sắm nhà cửa hay máy móc hoặc đầu tư các khoản lớn. Càng vào cuối tuần việc làm càng có thử thách dù vẫn tạm thời ổn định. Trong tuần có cơ hội hội ngộ và vui vẻ với bạn bè hay đoàn tụ thân thích. Chú ý tới sức khỏe bản thân và đề phòng rủi ro trong sinh hoạt.
Đối với giới cao niên: Cần lạc quan dù áp lực hoàn cảnh tăng. Có cơ hội đoàn tụ hay giải trí và tiệc tùng hoặc du ngoạn.

 

Tuần thứ tư tháng 6 âm lịch (Kỷ Hợi) vận trình của người tuổi Mùi về sự nghiệp giảm áp lực, tiền bạc có xu hướng bước đầu ổn định.
Đối với nam giới: Việc làm bình thường dần nhờ áp lực suy thoái. Tài chính còn bấp bênh, cần giữ trung hòa trong chi tiêu. Tránh vội vàng trong đầu tư và phóng tay trong mua sắm. Có tin vui về đối tượng hay về thân thích, bạn bè. Có cơ hội phát huy óc sáng tạo và khả năng. Nên thận trọng trong di chuyển và tránh tranh cãi hay tranh tụng vì “việc bé xé ra to.”
Đối với nữ giới: Thận trọng trong chi tiêu như mua sắm quá mức. Cũng nên tránh vay mượn và bảo lãnh vay mượn. Cần có một quyết định quan trọng về việc làm hay tiền bạc trong tuần và nên cân nhắc “lợi-hại” chứ đừng theo tiếng gọi của tình cảm. Nên lạc quan và giữ gìn sức khỏe và sớm theo dõi những chứng trạng bất thường trên cơ thể.
Đối với giới cao niên: Giấy tờ hay một thương lượng đã có kết quả. Cần năng động và nên điều độ trong sinh hoạt để bảo trì sự bình ổn cho thân tâm.

 

Tuần thứ tư tháng 6 âm lịch (Kỷ Hợi) vận trình của người tuổi Thân về sự nghiệp có chiều hướng cải thiện, còn tài chính khoản chi đã giảm và hy vọng cuối tuần có tin tốt về ngoại tài.
Đối với nam giới: Tài chính chỉ tạm ổn định vì chi vẫn nhiều hơn thu, nhất là cho các khoản giao tế và bảo trì máy móc, xe cộ…Tuy nhiên, một khoản đầu tư có tiềm năng kết quả như mong đợi đang chờ đợi trong tương lai gần. Tình cảm khởi sắc nên trong gia đình êm đềm và giao tế bên ngoài nhộn nhịp, tạo cơ hội hội họp, vui vẻ cuối tuần. Công việc không như ý vì hoàn cảnh bên ngoài gây áp lực nhưng trong tương lai gần hy vọng cơ may hoặc có quý nhân phù trợ.
Đối với nữ giới: Cần có kế hoạch chi tiêu tiết kiệm vì dao động đoản kỳ, chưa nên mua món đồ đó trong tuần và khoan hợp tác tài chính. Nên phấn chấn tinh thần vì khó khăn trước mắt sẽ qua và thuận lợi sẽ tới. Việc đã làm có tình có lý, không cần băn khoăn, không phải lỗi ở mình. Phòng ho suyễn.
Đối với giới cao niên: Nên nhường nhịn và dĩ hòa vi quý để giao tế trong ngoài êm đẹp, gia đình đầm ấm, bạn bè hài lòng và bản thân tăng nguồn vui sống.

 

Tuần thứ tư tháng 6 âm lịch (Kỷ Hợi) người tuổi Dậu cảm thấy vào cuối tuần giảm nhiều áp lực về công việc, nên tiếp tục kiên nhẫn đối phó. Tiền bạc bình thường, hy vọng nhận tặng vật hoặc tin mừng.
Đối với nam giới: Một tuần làm việc nhiều và tinh thần căng thẳng. Sự nghiệp có hướng mới nên theo dù trong tuần phải cực nhọc hơn trước. Tình cảm xáo trộn, sự hiểu lầm sẽ qua mau chỉ cần bao dung. Tài chính chưa vượng như ý nên tránh nóng vội và đam mê vì “tham thì thâm.” Có người đề nghị làm ăn và bước đầu nên nhận nhưng khoan hợp tác ngay về tài chính.
Đối với nữ giới: Phòng đau nhức. Sinh hoạt nhất là lúc di chuyển nên thận trọng, tránh vạ miệng gây tranh cãi hay mâu thuẫn. Trong tuần không nên vay mượn hay bảo lãnh vay mượn. Việc cải thiện quan hệ với gia đình và với bên ngoài cần thiết, để giải tỏa áp lực tinh thần trong tuần.
Đối với giới cao niên: Có tin vui về sức khỏe vì căn bệnh cũ đã ổn định. Nhiều khó khăn về giấy tờ hay thay đổi trong sinh hoạt nhưng tất cả chỉ là tạm thời, hy vọng sẽ có người giúp đỡ giải quyết ổn thỏa.

 

Tuần thứ tư tháng 6 âm lịch (Kỷ Hợi) vận trình của người tuổi Tuất chưa khả quan về tài chính và sự nghiệp như dự trù, lại có nhiều bận tâm vì giao tế sóng gió.
Đối với nam giới: Sự nghiệp tiến triển chậm, mưu sự gặp nhiều rắc rối, khó ổn định như kế hoạch, lý do chính là biến động bên ngoài và thiếu người cộng tác tốt giúp đỡ hoặc cơ may thực hiện dự án. Tình cảm có chút mâu thuẫn, cần bỏ chút thì giờ ra cải thiện và gỡ bỏ. Tài chính chỉ tạm ổn định nhưng có mối lo về hao thoát lâu dài. Chưa thể trông cậy vào nguồn tiền phụ và trong tuần đừng vội vàng đầu tư hay mua sắm khoản lớn.
Đối với nữ giới: Phòng cảm cúm hay té ngã, hoặc bị thương ở tay chân do vật nhọn hoặc đau răng hay viêm lợi. Giao tế có sự cạnh tranh ngầm, ghen ghét hay gièm pha. Tài chính tuy giảm bấp bênh nhưng nên thủ hơn công và nên đắn đo khi đầu tư các khoản xa lạ. Được săn sóc và khuyến khích giúp nâng đỡ tinh thần trước thử thách của hoàn cảnh.
Đối với giới cao niên: Cần lạc quan về hoàn cảnh đương sống và sức khỏe cải thiện. Có cơ hội, du ngoạn, du lịch hay thăm viếng.

 

Tuần thứ tư tháng 6 âm lịch (Kỷ Hợi) vận trình của người tuổi Hợi về nhiều mặt chưa ưng ý nhất là về tài chính và việc làm. Tuy nhiên, cuối tuần tình trạng cải thiện nhiều giúp thân tâm thảnh thơi hơn.
Đối với nam giới: Coi chừng tiêu hóa có vấn đề nên ăn uống chừng mực. Khoan vội vàng để tránh mua lầm một món đồ hay đầu tư lầm gây hao thoát. Sự nghiệp có áp lực đổi thay nhưng chuyển theo hướng tích cực. Tránh gây rắc rối và ra ngoài nên thận trọng. Trong gia đình tình cảm hài hòa, bên ngoài giao thiệp mặn mà và được người quan tâm.
Đối với nữ giới: Có dấu hiệu mất mát tài vật hay hư hỏng máy móc. Chưa thể thử thời vận quá mức, cũng chưa nên mua sắm những thứ quan trọng trong tuần này vì dấu hiệu hao thoát chưa giảm. Đầu tư và chi tiêu trong thời gian tới sẽ thuận tiện hơn. Cần củng cố và mở rộng giao tế, thắt chặt tình cảm gia đình và bạn bè. Nhưng nên tránh giao tiếp dễ dãi sẽ gây rắc rối về sau.
Đối với giới cao niên: “Xa mỏi chân, gần mỏi miệng” thì về lâu dài việc chọn đổi chỗ ở có thể là giải pháp giải tỏa căng thẳng với một thân thích. Phòng ho cảm.

 

Xem thêm

Nhận báo giá qua email