Tử vi

Tuần chuyển tiếp từ tháng 6 sang tháng 7 năm Kỷ Hợi

Trong tuần chuyển tiếp từ tháng 6 sang tháng 7 năm Kỷ Hợi người tuổi Tý sinh hoạt có nhiều bận rộn và năng động. Có tin vui về giấy tờ hay tài chính hoăc từ một thân thích.
Đối với nam giới: Tài chính đầu tuần chưa vượng, chưa thể đầu tư khoản lớn hay mua sắm khoản lớn nhưng cuối tuần nguồn thu tăng. Nên đề phòng hỏa hoạn trong nhà và rủi ro do bất cẩn. Tình cảm có vướng mắc nhưng cuối tuần có cơ hội giải tỏa. Có cơ hội đi xa như du lịch, thăm viếng hay du ngoạn…
Đối với nữ giới: Quản trị và chi tiêu cho thận trọng sẽ gặp thuận lợi về tài chính vào cuối tuần. Áp lực việc làm giảm. Có tin vui về giấy tờ hoặc từ một người thân thiết. Sinh hoạt hay di chuyển nên coi chừng tránh rủi ro cho sức khỏe hoặc an toàn bản thân. Đầu tuần có thể phải đi làm răng hay đau nhức răng.
Đối với giới cao niên: Bạn bè thăm viếng hay có nhiều cơ hội tiệc tùng, họp hành việc xã hội hay tín ngưỡng. Tài chính tuy không như ý nhưng có nguồn cung cấp và hỗ trợ.

 

Trong tuần chuyển tiếp từ tháng 6 sang tháng 7 năm Kỷ Hợi người tuổi Sửu cảm nhận cơ may trong mưu sự và tài chính. Cần phòng rủi ro trong đầu tư vào đầu tuần vì có khả năng thua thiệt.
Đối với nam giới: Phòng rủi ro trong sinh hoạt kể cả trong ẩm thực khiến tiêu hóa hay bài tiết rắc rối. Việc làm vào cuối tuần có biến chuyển thuận lợi hơn, áp lực giảm nhiều. Còn tài chính khoản chi giảm nên khả quan dù chưa có nguồn phụ. Có tin vui từ xa. Phòng tranh cãi gây xích mích với bạn bè và thân thích nhất là với đối tượng.
Đối với nữ giới: Đề phòng sức khỏe và an toàn trong nhà và ngoài ngõ. Đầu tuần đầu tư nên thận trọng, khoan góp vốn làm ăn. Được giao cho việc mới, có cơ may trổ tài nhưng có quý nhân phù trợ hoặc đồng nghiệp hợp tác. Vào cuối tuần tài chính tạm khả quan có thể đầu tư hay mua sắm trong chừng mực. Chưa thể thực hiện một thay đổi quan trọng kể cả trong giao thiệp trong tuần.
Đối với giới cao niên: Có tin mừng vì thành công của thân thích hay một việc đã thực hiện trong dĩ vãng. Phòng cảm cúm hoặc đau nhức khi trở trời.

 

Trong tuần chuyển tiếp từ tháng 6 sang tháng 7 năm Kỷ Hợi người tuổi Dần vào cuối tuần có nhiều vướng mắc về công việc hoặc có tranh cãi về tài chính.
Đối với nam giới: Phòng rủi ro về chân tay như bị phỏng hay té ngã. Tài chính trong tuần chưa ổn định vì nhiều khoản chi ngoài dự liệu và tạo ra áp lực chi tiêu. Một tuần bận rộn mà thành tựu thấp. Nhiều cơ hội hội họp và tham dự cuộc vui nhưng coi chừng có tranh chấp hoặc tranh cãi, gây trở ngại cho sự hợp tác hoặc hoàn thành một dự tính. Nhìn chung trong tương lai gần sự nghiệp biến chuyển nhiều bấp bênh.
Đối với nữ giới: Sinh hoạt biến động, di chuyển nhiều, bận rộn hơn và thêm lao tâm, lao lực. Có thể đi xa hay phải đổi một dự án. Việc làm có hướng mới nhiều thử thách, cần bình tĩnh tiến bước thận trọng. Tiền bạc bình thường nhưng cuối tuần có dấu hiệu hao thoát vì khách khứa hay tiệc tùng hoặc do mất mát hoặc do tài trợ cho thân thích.
Đối với giới cao niên: Tình cảm kém tươi vì nhiều tranh cãi. Đầu tuần có quà tặng hay tin mừng về tiền bạc. Tuy nhiên phòng trong gia đình có chuyện lo âu vào cuối tuần.

 

Trong tuần chuyển tiếp từ tháng 6 sang tháng 7 năm Kỷ Hợi người tuổi Mão có thể phải thay đổi một một kế hoạch đang thực hiện để chuyển sang một mục tiêu hấp dẫn hơn.
Đối với nam giới: Sức khỏe khả quan nhưng khi làm việc cần thận trọng vì thiếu tập trung. Di chuyển nhiều, thêm bận rộn vì tính toán một bước chuyển hướng cho công việc. Cho tới cuối tuần sự nghiệp nhìn chung bình thường, vẫn thiếu cơ may và thành tựu không như ý. Đề nghị cộng tác mới có thể chọn lựa nhưng thận trọng về tài chính vì có dấu hiệu bước đầu khó tránh hao thoát. Giao tế khó tránh mâu thuẫn nên sớm “dĩ hòa vi quý.”
Đối với nữ giới: Đề phòng có kẻ ghen ghét hoặc cạnh tranh. Có thể đổi việc hay đổi dự định theo hướng mới thành tựu về lâu dài nhưng trước mắt có khó khăn. Sức khỏe kém khả quan vì ho suyễn hay đau nhức. Tiền bạc có dấu hiệu hao thoát vì thua lỗ hay bội chi cho nhu cầu cần thiết cho thân thích hoặc thuốc men.
Đối với giới cao niên: Kết quả mong đợi về sức khỏe kém khả quan. Có thể đi xa để nghỉ ngơi và di dưỡng thân tâm.

 

Trong tuần chuyển tiếp từ tháng 6 sang tháng 7 năm Kỷ Hợi người tuổi Thìn có nhiều xáo trộn về tình cảm và sức khỏe. Cuối tuần nhận tin vui từ thân thích hay kết quả một sự hợp tác từ trước.
Đối với nam giới: Sự nghiệp có chút khó khăn vì áp lực trong ngoài nhưng đang theo tiến trình cải thiện. Nhận tin vui từ một hoạt động xã hội hay tín ngưỡng có mình tham dự. Cần quản trị chặt tài chính vì có các khoản chi tiêu ngoài dự liệu cho bảo trì hoặc tu sửa. Nhìn chung tài chính tuy chưa như ý nhưng cuối tuần có người đề nghị hợp tác làm ăn lâu dài nên nhận.
Đối với nữ giới: Tình cảm nhiều sóng gió, do phải chọn lựa, do buộc phải chấp nhận ngoài ý muốn mà thiếu được quan tâm, thông cảm. Thận trọng trong mọi sinh hoạt nhất là lúc di chuyển bên ngoài. Đừng quên “phòng bệnh hơn chữa bệnh” khi phát giác triệu chứng bất thường đầu tiên. Có tin về công việc như có sự bắt đầu chuyển hướng tốt đẹp dù chưa ưng ý. Tiền bạc có khoản chi tiêu bất ngờ. Tuy nhiên, hy vọng nhận tặng phẩm hay phần thưởng trong tuần.
Đối với giới cao niên: Tránh tranh cãi mà nên hòa đồng với người xung quanh. Có tin vui về con cháu, được săn sóc và thăm hỏi. Nguồn vui tăng do bệnh cũ giảm.

 

Trong tuần chuyển tiếp từ tháng 6 sang tháng 7 năm Kỷ Hợi người tuổi Tỵ không thoải mái về việc làm và về tài chính. Tuần này bắt đầu kế hoạch giảm chi tăng thu vì áp lực tài chính còn dài.
Đối với nam giới: Chưa nhận được tin vui từ nguồn tài trợ hay một thương lượng tài chính. Bản thân cần thận trọng giữ sức khỏe hay khi di chuyển. Một tuần tình cảm biến động cần bình tĩnh nhượng bộ trong ý kiến và chấp nhận sự hòa giải. Chưa có cơ may về tiền bạc nên chưa thể đầu tư và mua sắm rộng rãi và giải trí quá mức.
Đối với nữ giới: Nhận được tin buồn về một kết quả môt công việc hay sức khỏe người bạn quan tâm. Việc làm vào cuối tuần tăng áp lực, không những thiếu quý nhân phù trợ mà còn gặp cạnh tranh ráo riết. Tiền bạc thì nguồn chính bình thường nhưng nguồn phụ chưa có nên tránh đầu tư khoản bấp bênh hay dấn thân vào trò may rủi.
Đối với giới cao niên: Có người đề nghị hợp tác làm một việc ích lợi chung, có thể tham dự nhưng thận trọng trong vấn đề hùn hạp tài chính. Được quan tâm và săn sóc.

 

Trong tuần chuyển tiếp từ tháng 6 sang tháng 7 năm Kỷ Hợi người tuổi Ngọ gặp nhiều áp lực trước sự biến động bên ngoài và thâm tâm cũng nhiều u uất vì giao tế có sóng gió.
Đối với nam giới: Không nên đi xa và đổi dự án trong tuần. Nên nhường nhịn, tránh tranh cãi trong cuộc vui cuối tuần. Tài chính kém ổn định vì chi nhiều cho giải trí và mua sắm hoặc bảo trì nhưng có ngoại tài nhờ phần thưởng hoặc nguồn tài trợ. Có quyết định quan trọng về việc làm hay về tình cảm nhưng nên bình tĩnh vì chưa phải lúc vì vội vàng sẽ gây thêm áp lực vô ích.
Đối với nữ giới: Được người quan tâm tới nhưng chưa nên có quyết định vội vàng và cực đoan trong giao tế. Cần kiên tâm giữ việc cũ và người cũ dù có thử thách. Việc làm có xáo trộn nhưng chỉ tạm thời không nên bi quan cho hao tổn tâm trí. Cần tránh khẩu thiệt thị phi. Tài chính chưa sáng, kết quả tiền bạc chưa như ý và coi chừng mất đồ hay mua lầm món đồ.
Đối với giới cao niên: Thận trọng trong di chuyển, vui chơi, bơi lội hay leo trèo hoặc lúc lái xe. Nhận tin mừng từ thân thích thành công hay kết quả một việc làm thiện nguyện có mình tham dự.

 

Trong tuần chuyển tiếp từ tháng 6 sang tháng 7 năm Kỷ Hợi người tuổi Mùi hy vọng vào cuối tuần sinh hoạt giảm áp lực, nhưng sức khỏe có chút vấn đề cần sớm theo dõi.
Đối với nam giới: Bỏ bớt chất kích thích và năng hoạt động để ổn định thân tâm. Có rủi ro trong nhà hay lúc di chuyển cần thận trọng phòng ngừa. Sự nghiệp chưa có tin vui như được thăng thưởng hay đổi mới nhưng vào cuối tuần có dấu hiệu khai thông bế tắc. Tiền bạc bình thường nhờ nguồn chi giảm.
Đối với nữ giới: Phòng hỏa hoạn hay rủi ro trong sinh hoạt trong ngoài. Coi chừng bệnh đường ruột hay bài tiết. Có cuộc gặp gỡ cuối tuần vui vẻ và có ý nghĩa kể cả gia đình đoàn tụ, ăn mừng hoặc chung vui. Có thể bắt đầu xây dựng nền tảng cho việc thực hiện dự án quan trọng với sự giúp đỡ của người xung quanh.
Đối với giới cao niên: Trong tuần có nhiều cơ hội hội họp và giải trí hoặc chung lòng, chung sức làm việc công ích. Coi chừng mất đồ hay hư hỏng máy móc hoặc xe cộ.

 

Trong tuần chuyển tiếp từ tháng 6 sang tháng 7 năm Kỷ Hợi người tuổi Thân vào cuối tuần hy vọng có tin mừng về giấy tờ, quà cáp, phần thưởng hay về thân thích nhưng coi chừng có kẻ gièm pha hay ghen ghét.
Đối với nam giới: Gia đình thêm người, thân thích thông cảm, hòa hợp nhưng có áp lực về sức khỏe và hoàn cảnh sinh hoạt bên ngoài. Cũng cần đề phòng có kẻ gièm pha hay cạnh tranh bất chính nơi làm việc hay trong thương trường khiến sự nghiệp gặp nhiều trở lực. Tuy nhiên, áp lực cuối tuần giảm hẳn giúp thân tâm an lạc hơn.
Đối với nữ giới: Có tin mừng về giấy tờ hay một thương lượng tài chính hay về một nguồn tài trợ, giúp thu nhập tăng. Di chuyển nhiều, việc làm có kết quả ngoài dự liệu nhưng có áp lực cạnh tranh kể cả sự gièm pha và cạm bẫy. Đầu tuần nhiều hao thoát về tài chính kể cả có thể mất đồ hay mất mát tiền bạc.
Đối với giới cao niên: Chưa thể mua, bán món đồ như ý trong tuần này. Coi chừng rủi ro trong nhà như hỏa hoạn hay hư hỏng máy móc. Đừng quên có dịp “quẳng gánh lo đi mà vui sống!”

 

Trong tuần chuyển tiếp từ tháng 6 sang tháng 7 năm Kỷ Hợi người tuổi Dậu đầu tuần còn khó khăn và nhiều áp lực nhưng cuối tuần sức ép giảm nhiều, lại có tin vui về sức khỏe hay từ thân thích.
Đối với nam giới: Sức khỏe giảm thử thách, thuốc đến bệnh trừ, cũng nên tìm cơ hội điều trị tiếp tục và nghỉ ngơi. Trí sáng tạo cao, việc làm có kết quả nhưng phải cố gắng nhiều hơn. Khó tránh rắc rối tình cảm. Tránh giành phần thắng trong tranh luận và nên giữ hòa khí trong nhà, ngoài ngõ. Khó vay mượn hay chưa đòi được nợ nhưng tình tình tài chính không tới mức dao động.
Đối với nữ giới: Chưa thể đổi việc cũ và giao tình cũ vì chưa thuận lợi mà nếu vội vàng dễ gây thêm khó khăn. Cuối tuần có cộng tác viên hay cơ may giúp đỡ nên việc làm trôi chảy hơn. Tài chính chưa ổn vì tiêu pha quá mức dự chi nhưng cuối tuần hy vọng một món ngoại tài. Hy vọng liên hệ tài chính có cơ hội cải thiện và củng cố. Hãy tích cực trước một việc nên làm để thân tâm bình ổn trong giai đoạn sinh hoạt còn thử thách.
Đối với giới cao niên: Cần hòa giải và khoan dung với người thân và nhu cầu hiện tại không ngoài “thân tâm bình ổn, lạc quan chờ thời.”

 

Trong tuần chuyển tiếp từ tháng 6 sang tháng 7 năm Kỷ Hợi người tuổi Tuất về cuối tuần có nhiều xáo trộn về tình cảm cần đối phó. Cần chuẩn bị tinh thần trước nhiều áp lực trong tương lai gần, kể cả do sức khỏe gây ra.
Đối với nam giới: Nhiều khả năng chuyển dịch hoặc phải thay đổi kế hoạch. Tài chính khó tăng tiến như dự liệu vì khoản cần chi khó giảm. Chưa có tin vui mong đợi mà trong giao tế bên ngoài lại có sóng gió vào cuối tuần do bất đồng ý kiến. Nên sớm theo dõi chứng trạng bất thường trên cơ thể để nếu cần thì sớm trị liệu.
Đối với nữ giới: Nơi làm việc có đổi mới hay kế hoạch cũ không thể thực hiện nếu không thay đổi vì thiếu quý nhân hay cơ may hỗ trợ. Sự nghiệp kém ổn định, thành quả không như kỳ vọng mà việc làm phải tăng cố gắng thân tâm. Tiền bạc có nhiều khoản chi tiêu bất ngờ cần giảm bớt vung tiền cho giài trí, du lịch… hoặc mua sắm. Được người thông cảm và góp ý kiến, chia sẻ gánh nặng hàng ngày.
Đối với giới cao niên: Cuối tuần hao tài mọi việc khó êm ả và chưa có tin vui về tài lộc hoặc về người thân. Nên bảo trọng thân tâm trước hoàn cảnh sinh hoạt khó tránh mưa gió bất thường.

 

Trong tuần chuyển tiếp từ tháng 6 sang tháng 7 năm Kỷ Hợi người tuổi Hợi hy vọng cảm thấy vận trình xuôi dần, chỉ cần coi chừng sức khỏe có chút rắc rối hoặc thân thích có mối lo nghĩ gây áp lực.
Đối với nam giới: Cuối tuần tình cảm nhiều sắc thái nhưng gây nhiều bận tâm. Sự nghiệp có hướng mới cần phát huy trí sáng tạo dù tuần này nhiều thử thách nhưng hy vọng thành tựu quả quan. Có khoản chi tiêu cho sửa sang nhà cửa hay xe cộ hay thuốc men hoặc cung ứng cho thân thích.
Đối với nữ giới: Giao tế kém bình thường, được người quan tâm nhưng cũng gây mối bận tâm. Cần tự chế cảm xúc và sáng suốt chọn lựa một giao tình mới. Có dịp di chuyển như đổi việc hay nhận việc mới hay đổi xe, đổi trường hay nơi cư ngụ… Một tuần tài chính kém ổn định và chưa có thể mua sắm hay đầu tư vượt mức.
Đối với giới cao niên: Phải lấy sức khỏe làm đầu và nên nghỉ ngơi nhiều và cần nhớ: “sức khỏe là vàng.” Có tin không vui vì bị hiểu lầm hay ghen ghét.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email