Tử vi

Tuần đầu tháng 7 âm lịch năm Kỷ Hợi

Trên vận trình tuần đầu tháng 7 âm lịch năm Kỷ Hợi người tuổi Tý có nhiều phấn khởi về tài chính như khoản chi giảm, có tin mừng về khoản thu.
Đối với nam giới: Tài chính vượng hơn, nguồn thu tăng và nhận tin mừng về góp vốn hoặc được tài trợ. Nhiều hội họp, cộng tác công việc chung và có cuộc vui hào hứng nhưng coi chừng sức khỏe hoặc sự rủi ro, trong sinh hoạt gia đình và khi ra ngoài. Trong giao tế, luôn luôn giữ phương châm: “hòa vi quý!”
Đối với nữ giới: Dự án chưa thực hiện được ngay trong tuần nhưng có kết quả bước đầu. Có tin vui về tài chính nhưng cần có kế hoạch tiết kiệm và thận trọng trong việc đầu tư và mua sắm nhất là chi phí cho giải trí trong ngày lễ hay cuối tuần. Di chuyển nên thận trọng.
Đối với các vị cao niên: Duy trì chế độ sinh hoạt năng động, nhưng phòng áp lực thân tâm trong những ngày viêm nhiệt cũng như trong ẩm thực. Nhiều dịp tiệc tùng và chung vui hay hội họp.

 

Trên vận trình tuần đầu tháng 7 âm lịch năm Kỷ Hợi người tuổi Sửu cảm nhận công việc có chiều hướng thư thái hơn trước dù tài chính chưa khả quan như mong đợi .
Đối với nam giới: Việc làm hay việc học có kết quả dù phải đầu tư nhiều công sức. Tài chính cuối tuần ổn định hơn đầu tuần. Nhưng coi chừng có khoản chi quá mức nhân lễ lạt hay giải trí, do đó nên chừng mực. Gia đình hay bè bạn có cơ hội sum họp vui vẻ hay chung tay hoạt động công ích hay hợp tác. Đề phòng rủi ro cho người già hay trẻ em trong nhà.
Đối với nữ giới: Bắt tay vào dự án mới và hy vọng thành công nhờ cơ may hay có quý nhân ngầm giúp đỡ nhưng phải thêm lao tâm lao lực. Trong tuần tiền bạc vượng hơn trước nhưng phải tốn kém vì sửa chữa nhà cửa hay máy móc hoặc tiệc tùng, mua sắm. Khoan mua hay bán món đồ như dự tính, vì vội vàng sẽ hao tốn do gia cả thăng trầm.
Đối với các vị cao niên: Đừng làm việc gì mạo hiểm như leo cao, bơi xa, thức khuya… vì dễ bị tổn hại. Nhận tin vui và cơ hội đoàn tụ hay thăm viếng

 

Trên vận trình tuần đầu tháng 7 âm lịch năm Kỷ Hợi người tuổi Dần gặp những ngày phải đối phó với sự nghiệp và tài chính có chiều hướng bấp bênh.
Đối với nam giới: Việc làm hay việc học có khó khăn nên phải cố gắng nhiều mà khó có kết quả như ý. Tình cảm kém tươi vui vì mâu thuẫn với đối tượng hay tranh cãi về tài chính với thân thích. Coi chừng có khoản chi tiêu quá mức gây thất thoát trong tuần. Phòng rủi ro trong di chuyển gây xung đột và tổn hại.
Đối với nữ giới: Có cơ hội thăm viếng hay du lịch. Đường sự nghiệp, học vấn khó êm xuôi vì áp lực bên ngoài, do tài chính bản thân khó vượng với nguồn phụ hạn chế. Nên tránh mâu thuẫn nơi làm hay nơi học kể cả trong những cuộc vui. Phòng ho suyễn hay đau nhức.
Đối với các vị cao niên: Có tin mừng thân thích thành công hay gia đình thêm người. Một tuần tài chính khó ổn định vì chi cho thân thích hoặc cho sức khỏe bản thân.

 

Trên vận trình tuần đầu tháng 7 âm lịch năm Kỷ Hợi người tuổi Mão cảm thấy giảm áp lực trên đường sự nghiệp nhưng tiền bạc cán cân chi thu có phần thiếu cân xứng.
Đối với nam giới: Nhiều lo nghĩ cần đối phó trong việc làm hay học hành. Nhưng được người quan tâm nên tinh thần phấn chấn giúp khắc phục thử thách. Cần hạn chế xúc động và ngôn ngữ trong các cuộc vui để giữ hòa khí. Tiền bạc kém ổn định, nhất là nguồn phụ chưa có, khoản tài trợ chưa thấy. Chi tiêu nhiều trong tuần, nên tiết kiệm để tránh thiếu hụt.
Đối với nữ giới: Có dấu hiệu hao tài và khó khăn trong việc làm vì áp lực bên ngoài và hoàn cảnh cá nhân. Tuy nhiên, hy vọng có người thông cảm và chia sẻ gánh nặng. Có cơ hội đoàn tụ trong gia đình hay bè bạn nhóm họp, chung lưng công tác xã hội. Hy vọng nhận tặng vật và lời thăm hỏi.
Đối với các vị cao niên: Một tuần thân tâm an lành dù hoàn cảnh vật chất chưa như ý. Cuối tuần có tin vui bất ngờ.

 

Trên vận trình tuần đầu tháng 7 âm lịch năm Kỷ Hợi người tuổi Thìn cảm nhận tương đối vượng về tài chính và có nhiều di chuyển và nhiều dịp tiệc tùng nên thân tâm hy vọng thư thái.
Đối với nam giới: Có người hiểu lầm và mâu thuẫn trong giao tế.Tình cảm có nhiều áp lực nên giải tỏa và bao dung. Tuy nhiên, có người giúp đỡ giải quyết khó khăn nên một mục tiêu gần đạt thành quả. Một tuần nhờ cố gắng bản thân và kết hợp sự trợ giúp của quý nhân nên công việc nhìn chung khả quan. Chưa nên mua sắm các món quan trọng hay chi tiêu quá mức vì mệnh cung có hao tinh. Có cơ hội du lịch hay đổi chỗ ở hay đổi văn phòng hay đổi xe hoặc tân trang nhà cửa.
Đối với nữ giới: Tiền bạc tạm vượng nhưng chưa có nguồn phụ nên chưa thể mua sắm khoản lớn hay đầu tư quá mức. Đề phòng rủi ro trong mọi sinh hoạt nên nhớ: “thong thả thì chóng, mải móng thì lâu.” Cũng nên giữ gìn ngôn ngữ và chừng mực trong các cuộc giải trí cuối tuần để tránh gây mâu thuẫn trong giao tế và duy trì được sự đoàn kết có lợi cho sự nghiệp.
Đối với các vị cao niên: Có cơ hội thay đổi một dự tính hay sinh hoạt theo chiều hướng tốt hơn. Nên tìm cơ hội thư giãn thân tâm và phòng cảm cúm.

 

Trên vận trình tuần đầu tháng 7 âm lịch năm Kỷ Hợi người tuổi Tỵ chưa tìm thấy thành quả khả quan về công việc làm và tài chính. Nên bình tĩnh vì thử thách chỉ là tạm thời.
Đối với nam giới: Nhận được tin mừng từ xa hay từ bè bạn nhưng thiếu hòa hợp với đối tượng nên hòa giải. Chưa thể hợp tác làm ăn và cần thận trọng trong việc đầu tư vì hoàn cảnh trong ngoài còn bấp bênh, lại có dấu hiệu hao thoát hoặc trục trặc. Mất ngủ và ăn không tiêu nên thận trọng theo dõi triệu chứng suy nhược nhất là cần điều độ trong các cuộc vui nhân dịp lễ lạt…
Đối với nữ giới: Khó khăn về việc làm khó giải quyết ngay nhưng cần bình tĩnh vì thuận lợi sẽ tới và rắc rối sẽ tan. Tránh khẩu thiệt thị phi. Gia đạo, giao tình bên ngoài thiếu êm thắm nên đề cao sự hòa giải và thông cảm. Để ý tới chứng ho hay cảm cúm. Tiền bạc tạm ổn định nhưng coi chừng hao tài vào cuối tuần.
Đối với các vị cao niên: Có nhiều cơ hội tiệc tùng và hòa vào các cuộc vui cộng đồng giúp thân tâm tăng kiện khang. Tiếp tục nếp sống năng động và chừng mực.

 

Trên vận trình tuần đầu tháng 7 âm lịch năm Kỷ Hợi người tuổi Ngọ cảm thấy trên bước đường sự nghiệp và tài chính có nhiều áp lực nhưng tình cảm giao hòa và sức khỏe ổn định
Đối với nam giới: Có nhiều dịp mở rộng giao tế trong các cuộc vui hay hội họp. Nhưng sẽ có một tuần hao tài vì tiêu pha nhiều hơn là thu vào, nhất là cho giải trí, tiệc tùng hoặc mua sắm. Nên tiết kiệm ngay vì mệnh cung có hao tinh tác hại lâu dài. Chưa có quý nhân giúp đỡ về nghề nghiệp hay về học vấn nên phải gắng hơn để hoàn thành một dự án. Sức khỏe tăng tiến.
Đối với nữ giới: “Lắm mối tối nằm không” gây nhiều rắc rối và bối rối. Nhận tặng vật hay được mời mọc tiệc tùng, chung vui và nhận sự săn sóc quan tâm nhưng cũng khiến thân tâm bận rộn và tài chính hao tốn. Chưa nên đầu tư hay hùn hạp trong tuần này. Cần kiên nhẫn đợi một tương lai thuận lợi hơn. Phòng đau nhức.
Đối với các vị cao niên: Một tuần có nhiều cơ hội tiệc tùng, chung vui và thăm hỏi. Cần giải tỏa tinh thần và hưởng hạnh phúc trong tay.

 

Trên vận trình tuần đầu tháng 7 âm lịch năm Kỷ Hợi người tuổi Mùi cảm thấy thuận lợi về tài chính nhưng giao tế khó tránh sóng gió. Cần nhớ: Hòa khí sinh tài.
Đối với nam giới: Di chuyển nên thận trọng. Đề phòng bệnh xương cốt hay răng lợi đau nhức hay dị ứng. Một tuần bớt lo nghĩ về tiền bạc nhưng khó tránh tranh cãi về tài chính. Có nhiều khó khăn như kế hoạch bị bỏ ngang vì thiếu nhân sự hay cơ may, cần bình tĩnh chờ dịp tốt hơn là nôn nóng dấn thân dễ gặp thất bại. Cũng cần cải thiện giao tế.
Đối với nữ giới: Tài chính chưa khả quan nên có nhiều dịp mua sắm và tiệc tùng nhưng nên tạm thời “thắt lưng buộc bụng.” Việc làm biến chuyển thăng trầm nhưng vẫn làm chủ được tiến trình hành động. Có cơ hội hưởng thú chung vui, đầm ấm trong gia đình, kể cả có sự đoàn tụ nhưng cần nhớ: phòng bệnh hơn chữa bệnh!
Đối với các vị cao niên: Nhận được tin vui từ về thân thích hay tiền bạc. Có quà biếu hay có dịp tiệc tùng. Phòng ho cảm hay đau nhức.

 

Trên vận trình tuần đầu tháng 7 âm lịch năm Kỷ Hợi người tuổi Thân cảm thấy khả quan về tài chính và sức khỏe hơn tuần trước.
Đối với nam giới: Cần hạn chế chất kích thích và di chuyển nên thận trọng. Sức khỏe tăng tiến nhưng vẫn cần đề phòng chứng ho hay đau nhức hoặc cảm cúm. Có tin vui trong trong học vấn hay sự nghiệp. Tài chính tạm ổn định nhưng phải chi cho mục sửa chữa và bảo trì, cho thân thích, cho thuốc men, nhất là chi nhiều cho mua sắm hoặc giải trí dịp cuối tuần.
Đối với nữ giới: Giải quyết được một mối lo nhờ người cộng tác có khả năng. Di chuyển hay khi làm việc nên thận trọng. Được người quan tâm và đề nghị một ý kiến nên theo để xúc tiến kế hoạch quan trọng. Nhờ thế dự án thực hiện trong tuần có khả năng thành công. Tiền bạc tạm ổn định và có tin vui về nhà đất, người thân hay kết quả thử nghiệm tạo tin mừng về sức khỏe.
Đối với các vị cao niên: Có tin vui về bạn bè hay thân nhân. Có dịp du lịch du ngoạn hay thay viếng. Phòng cảm cúm.

 

Trên vận trình tuần đầu tháng 7 âm lịch năm Kỷ Hợi người tuổi Dậu có thể gặp một phần thuận lợi trên đường sự nghiệp nhưng về tài chính vẫn còn bấp bênh.
Đối với nam giới: Nhận được tin vui từ bè bạn hay thân thích. Cần có kế hoạch giảm chi tối đa trong những ngày lễ hay dịp hội họp cuối tuần. Có thử thách mới trước một kế hoạch quan trọng nhưng có người giúp đỡ giải quyết và hy vọng kết quả tạm được. Nên chấp nhận lời khuyên khách quan để xúc tiến công việc chứ đừng quá chủ quan giành quyền quyết đoán.
Đối với nữ giới: Tài chính bấp bênh nhưng có tin mừng về một thương lượng tài chính có lợi hay bán được một món đồ giá cao, hoặc đòi được nợ. Có cơ hội di chuyển du lịch, thăm viếng, tiếp thị hoặc vui chơi. Nhận tặng vật, lời chúc tụng, thăm hỏi tạo hy vọng sự nghiệp có hướng mới lạc quan.
Đối với các vị cao niên: Nhận được lời mời mọc tham dự các cuộc vui và lời thăm hỏi ân cần. Tài chính không dồi dào, hao thoát vì tiệc tùng và mua sắm nhưng đủ dùng nên “tri túc.”

 

Trên vận trình tuần đầu tháng 7 âm lịch năm Kỷ Hợi người tuổi Tuất cảm thấy chưa thoải mái về mặt vật chất và sự nghiệp, lại thêm áp lực tình cảm gia tăng.
Đối với nam giới: Tình cảm chuyển biến phức tạp, tạo áp lực tinh thần nặng. Cần bình tĩnh và hòa đồng để giải quyết việc chung và hạnh phúc gia đình chứ đừng do cảm xúc mà vội vàng quyết đoán. Tiền bạc chưa vượng, một phần do chi tiêu rộng rãi trong tuần nhất là trong dịp lễ, và phần khác do thất thu, bội chi.
Đối với nữ giới: Tiền bạc không vượng, khoản chi tăng, khoản thu giảm,công nợ nhiều nên chỉ có thể tiêu xài chừng mực. Tinh thần kém hòa hài chưa tạo được sự hòa hợp với người xung quanh. Có áp lực nơi làm việc hoặc nơi học tập như có sự đổi mới và có khó khăn chưa thể thích ứng kịp. Cần bình tĩnh gỡ rối từng bước hơn là trông cậy có người hỗ trợ giải quyết.
Đối với các vị cao niên: Khoan dung và nhẫn nhịn, tiết kiệm và tri túc để thân tâm an vui. Phòng tiêu hóa hoặc bài tiết có chút rắc rối.

 

Trên vận trình tuần đầu tháng 7 âm lịch năm Kỷ Hợi người tuổi Hợi cảm thấy áp lực việc làm giảm, đồng thời với khó khăn về tài chính, tạo nên một tuần thảnh thơi hơn.
Đối với nam giới: Tài chính chưa tụ nhưng khoản chi tiêu đã giảm và nhất là hy vọng có tin tốt về nguồn tài trợ. Trở ngại trong công việc, nơi làm việc đã giảm. Nhiều cơ hội giao tế vui vẻ nhưng cần đề phòng khẩu thiệt thị phi. Cũng cần chừng mực trong ẩm thực và khi ra ngoài, kể cả phòng rủi ro khi du lịch hay du ngoạn. Nhận tin vui từ thân thích hay bè bạn.
Đối với nữ giới: Khoản chi tiêu tăng trong tuần do giải trí, lễ nghi hay mua sắm nên tiết kiệm trong việc tiệc tùng và quà cáp. Áp lực việc làm giảm nhờ có người giúp đỡ. Có hướng mới trong kế hoạch hy vọng thành quả trong tương lai. Mua được món đồ ưng ý hay bán được món đồ như kế hoạch. Phòng ho suyễn.
Đối với các vị cao niên: Có tin vui về giấy tờ, về sức khỏe hay về người thân hay có cơ hội tiệc tùng vui vẻ. Nên tiếp tục có sinh hoạt điều độ, giảm thiểu chất kích thích và di chuyển nên thận trọng.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email