Tử vi

Tuần thứ hai tháng 7 âm lịch năm Kỷ Hợi

Trên vận trình trong tuần thứ hai tháng 7 âm lịch năm Kỷ Hợi người tuổi Tý nhận thấy sự nghiệp thăng tiến nhưng đề phòng rắc rối trong giao tế.
Đối với nam giới: Cần cải thiện quan hệ bên trong gia đình và bên ngoài xã hội, giải tỏa mọi hiểu lầm vì có cơ hội hội họp, chung sức làm việc. Hy vọng mưu sự thành công. Di chuyển nhiều. Tiền bạc có khả năng tiết kiểm. Cần tự tay quản lý và thận trọng trong vay mượn.
Đối với nữ giới: Nhiều mâu thuẫn về tình cảm nên tránh dấn thân quá sâu và quyết định vội vàng. Bận rộn công việc nhưng kết quả khả quan. Hạn chế hội họp nếu không có mục đích chính đáng để tránh gây bất hòa khiến thân tâm bận rộn và tốn phí vô ích. Nguồn tiền chính tạm ổn định. Phòng hỏa hoạn hay té ngã. Có quý nhân giúp đỡ thực hiện một công việc đã bắt đầu.
Đối với giới cao niên: Có cơ hội di chuyển, tiệc tùng. Phòng cảm cúm. Nên có kế hoạch nghỉ ngơi hay thư giãn.

 

Trên vận trình trong tuần thứ hai tháng 7 âm lịch năm Kỷ Hợi người tuổi Sửu cảm thấy sự nghiệp và tài chính có chiều hướng khả quan kể cả kiện khang.
Đối với nam giới: Tinh thần giảm mỏi mệt, và có cơ hội thư giãn. Việc làm vất vả nhưng thành tựu phấn khởi và tài chính ổn định, nơi làm việc hay học hành êm xuôi và có cơ may hoặc quý nhân phù trợ. Sinh hoạt nên thận trọng nhất là lúc ra ngoài.
Đối với nữ giới: Phòng cảm cúm hoặc đau nhức. Có mối hiểu lầm giữa thân thích nhưng lại có người thông cảm, chia sẻ ưu tư. Sự nghiệp bước đầu ổn định và việc làm có kết quả khuyên khích. Gặp cơ may về tài chính hay có đề nghị đáng chú ý về hợp tác. Tiền bạc có chút hao thoát nhưng nguồn phụ tăng bù vào tạo sự ổn định.
Đối với giới cao niên: Nên tăng giải trí và nghỉ ngơi để duy trì tình trạng kiện khang hiện có. Sinh hoạt nên thận trọng, chừng mực, nhất là khi di chuyển ngoài đường càng nên thận trọng.

 

Trên vận trình trong tuần thứ hai tháng 7 âm lịch năm Kỷ Hợi người tuổi Dần cảm thấy có áp lực nhiều hơn trong sinh hoạt hàng ngày kể cả trong chi tiêu và mưu tính.
Đối với nam giới: Tiền bạc gặp khó khăn, thu nhập giảm, chi phí tăng, nợ nần thúc gấp, nên có kế hoạch kịp thời thu vén tối đa, giảm mua sắm và giải trí. Nhiều thử thách trên đường sự nghiệp nhưng có tin vui từ gia đình như thêm người hay thân thích hành công. Sức khỏe tăng tiến và hy vọng có dịp hội ngộ chung vui. Thận trong trong sinh hoạt.
Đối với nữ giới: Phòng ho suyễn hoặc đau nhức. Tình cảm màu hồng nhưng coi chừng trong giao tế cần thận trọng: “vui quá hóa buồn” và vướng vào rắc rối. Có dấu hiệu hao thoát tài chính vì vay mượn hay mua lầm một món đồ hay phải chi cho bảo trì, sửa chữa hoặc tài trợ. Việc làm có áp lực vì diễn biến bên ngoài khiến ít việc, rảnh rỗi ngoài ý muốn..
Đối với giới cao niên: Có khoản tiền tài trợ hay tặng vật vào cuối tuần. Sức khỏe tốt nhưng nên chú trọng tới điều độ về ẩm thực trong nhiều cơ hội tiệc tùng và khi ra ngoài du ngoạn.

 

Trên vận trình trong tuần thứ hai tháng 7 âm lịch năm Kỷ Hợi người tuổi Mão cảm nhận áp lực tài chính giảm nhưng công việc chưa đạt thành tựu như ý.
Đối với nam giới: Tài chính chỉ ổn định tạm thời vì khó giảm bớt chi tiêu trong khi nguồn thu giảm. Áp lực công việc tuy giảm nhưng kéo theo ít việc, khó thi thố khả năng, khó đạt mục tiêu. Thực hiện một công việc được tín nhiệm và hỗ trợ bởi người xung quanh. Tuy nhiên, tinh thần căng thẳng vì phải đối phó với nhiều mâu thuẫn trong gia đình và trong giao tế bên ngoài.
Đối với nữ giới: Đề phòng phải chữa răng hay phải châm chích hoặc khám bệnh. Hy vọng có nguồn tiền tài trợ hay đạt kết quả trong một thương lượng hoặc dịch vụ tài chính. Có tin vui về gia đình như thân nhân thành công nhưng lại có nguồn lo về bệnh của người cao niên trong nhà. Có cơ hội đi xa như du lịch hay thăm viếng nhưng phài chừng mực trong sinh hoạt để bảo vệ an khang.
Đối với giới cao niên: Tham dự hội họp cộng đồng hay bận rộn thăm viếng. Tinh thần khó tránh áp lực vì lo nghĩ cho thân thích nhưng nên thư thái và kiện toàn thân tâm.

 

Trên vận trình trong tuần thứ hai tháng 7 âm lịch năm Kỷ Hợi người tuổi Thìn về sự nghiệp có chuyển biến mới như việc làm thông suốt hơn và có cơ hội thư giãn thân tâm.
Đối với nam giới: Coi chừng máy móc hay nhà cửa cần tu sửa hay chi phí cho thuốc men, thân thích. Trong tuần có thể thực hiện dự án quan trọng nhưng tiền bạc còn dao động, chỉ có cơ may nhỏ nên chưa thể đầu tư lớn hay dấn thân vào đỏ đen. Sinh hoạt nên thận trọng khi ra ngoài nhất là lúc trời nắng gắt.
Đối với nữ giới: Tránh rắc rối với luật pháp và sinh hoạt nên chừng mực tránh vội vàng và làm việc quá sức, vì dễ mệt mỏi, đau nhức hay ho suyễn. Mâu thuẫn trong ngoài nên sớm hóa giải vì có cơ hội gặp gỡ, hội họp, chung vui… Nguồn tài chính chính ổn định nhưng chưa có nguồn phụ nên tránh vội vã trong đầu tư hay mua sắm khoản lớn hoặc ham mê đỏ đen.
Đối với giới cao niên: Có nguồn vui tinh thần như được thăm hỏi hay tài trợ, quà cáp. Di chuyển nên thận trọng và phòng cảm cúm.

 

Trên vận trình trong tuần thứ hai tháng 7 âm lịch năm Kỷ Hợi người tuổi Tỵ về tài chính và công việc kém ổn định. Chưa có tin mừng mong đợi.
Đối với nam giới: Cảm cúm hay đau nhức nên sớm theo dõi, chữa trị và duy trì sự ổn định. Nguồn tiền chính bảo đảm nhưng nguồn phụ bấp bênh nên tạo áp lực chi tiêu. Có khó khăn hoặc tình trạng kém phấn khởi do công việc đổi mới như việc làm khó có kết quả hoặc ít việc. Di chuyển nên thận trọng. Nhiều cơ hội hội họp hay tiệc tùng nhưng phải chừng mực trong cảm xúc và ăn nói để giữ hòa khí.
Đối với nữ giới: Có xáo trộn về tình cảm. Cần duy trì kế hoạch cũ hay giao tình cũ và chưa thể nhận lời hợp tác một dự án mới với người mới. Trao đổi quà cáp và có người quan tâm nhưng tin mong đợi chưa tới trong tuần này, cần kiên tâm và bình tĩnh. Việc làm hay buôn bán có áp lực do cạnh tranh, việc ít, thu nhập giảm.
Đối với giới cao niên: Nên thư giãn và hài lòng với hiện tại. Chưa có tin vui về giấy tờ nhưng được thân thích săn sóc và đoàn tụ gia đình.

 

Trên vận trình trong tuần thứ hai tháng 7 âm lịch năm Kỷ Hợi người tuổi Ngọ về tài chính có nhiều biến động. Tiền bạc chỉ tạm cân bằng chi thu. Trong khi thời cơ chưa tới và phải thay đổi một kế hoạch..
Đối với nam giới: Việc làm có đổi thay, áp lực chưa giảm và vắng bóng quý nhân hỗ trợ nên thành quả khó như ý. Tài chính kém ổn định vì thu ít chi tăng do nợ nần và chi tiêu, bảo trì, sửa chữa. Sức khỏe chỉ tạm ổn định nên thận trọng theo dõi những chứng trạng mới, bất thường trên cơ thể để điều trị. Sinh hoạt nên thu vén, kín đáo, tránh hiểu lầm và có người gièm pha. Tuần này nên tìm cơ hội thư giãn thân tâm hơn là nóng lòng làm việc.
Đối với nữ giới: Phòng đau nhức hay cảm cúm. Bước đầu có người quan tâm và giúp đỡ thực hiện một công việc quan trọng nhưng hoàn cảnh cá nhân chưa phát huy được tiềm năng nên kết quả mới chỉ là bước đầu. Tình cảm phát triển phức tạp và mâu thuẫn tăng. Tiền bạc có dấu hiệu hao thoát vì phải lo việc hiếu hỉ hay bảo trì máy móc, nhà cửa, chi cho thân thích hay thuốc men…
Đối với giới cao niên: Thận trọng về cảm xúc và ngôn ngữ. Di chuyển nên hạn chế tránh cảm cúm, đau nhức hay rủi ro như té ngã.

 

Trên vận trình trong tuần thứ hai tháng 7 âm lịch năm Kỷ Hợi người tuổi Mùi cảm thấy tài chính khó tụ và nhiều chuyện không đạt kết quả như dự trù.
Đối với nam giới: Có nhiều dịp tiệc tùng hay hội họp nhưng khó tránh có mâu thuẫn trong giao tế. Tinh thần có áp lực vì nhiều lo nghĩ tới người thân hay một kế hoạch bỏ dở hoặc một dự tính không thành. Sự nghiệp chỉ tạm ổn định. Tài chính dao động nhất là trong dịp cuối tuần khi khoản chi tăng cao khó hạn chế.
Đối với nữ giới: Coi chừng đau nhức hay ho suyễn. Di chuyển nên thận trọng và đề phòng việc khẩu thiệt thị phi trong khi tiếp xúc với thân thích hay bè bạn. Chưa có quý nhân giúp đỡ môt kế hoạch như dự trù, hãy tự mình đảm đang thì sẽ có một phần kết quả. Cần nhớ hao thoát kéo dài cần sớm tiết kiệm để chờ cơ hội đầu tư. Đề phòng mích lòng người thân hay bè bạn.
Đối với giới cao niên: Có nguồn tiền bất ngờ và nên lạc quan khi tiết trời thay đổi. Chừng mực trong sinh hoạt và lạc quan là điều cần thiết.

 

Trên vận trình trong tuần thứ hai tháng 7 âm lịch năm Kỷ Hợi người tuổi Thân hy vọng giảm nhiều khó khăn trong việc làm, lại có nhiều cơ hội tiệc tùng hội họp làm việc công ích.
Đối với nam giới: Được tín nhiệm trước khả năng sáng tạo, đạt kết quả tốt trong mưu sự nhưng tiền bạc dao động khó dành dụm vì nguồn thu giảm. Có sự giúp đỡ của quý nhân nhưng áp lực bên ngoài tạo nhiều thử thách nên mục tiêu trường kỳ khó đạt nhưng đích đoản kỳ hy vọng nhiều. Phòng rủi ro khi di chuyển và trong mọi sinh hoạt khác.
Đối với nữ giới: Nhiều cơ hội giao tế bận rộn, nhìn chung tạo được sự hài hòa giúp ích công việc. Tiền bạc có hao thoát và việc làm có áp lực nhưng có người giúp đỡ. Gia đình sẽ có tin vui về con cái, cá nhân có tin phấn khởi về bè bạn. Phòng sức khỏe của bản thân và người già trong nhà khi thời tiết quá gay gắt.
Đối với giới cao niên: Có nguồn vui trong gia đình và trong giao tế xã hội. Nhận quà biếu hay có món tiền tài trợ

 

Trên vận trình trong tuần thứ hai tháng 7 âm lịch năm Kỷ Hợi người tuổi Dậu coi chừng sức khỏe và giao tế xáo trộn. Có mối lo về thân thích.
Đối với nam giới: Sự nghiệp giảm áp lực, tài chính tạm ổn định nhờ dù nguồn thu giảm nhưng khoản chi cũng tạm thời giảm, thoái. Khoan mua sắm những món lớn trong tuần vì hoàn cảnh kinh tế cá nhân còn bấp bênh mà công việc chưa có chiều hướng thăng tiến rõ rệt. Có thay đổi trong việc làm nhưng khó thích ứng ngay.
Đối với nữ giới: Chưa có tin vui về tiền bạc nhưng khoản chi đã giảm kể cả công nợ. Việc làm bấp bênh nhưng tình thần kiên trì và khả năng ứng phó lên cao nên thành quả tạm được. Cư xử nên mềm mỏng, tế nhị, kín đáo để tránh bị hiểu lầm. Nên dự cuộc vui cuối tuần, phòng rủi ro khi lái xe hay khi di chuyển. Đề phòng cảm cúm hoặc bị gièm pha, nói xấu.
Đối với giới cao niên: Được nhiều người nể trọng và săn sóc. Sức khỏe cần bảo trọng bằng cách sống chừng mực và thư giãn. Có cơ hội giao tế vui vẻ.

 

Trên vận trình trong tuần thứ hai tháng 7 âm lịch năm Kỷ Hợi người tuổi Tuất có một tuần bận rộn, lo toan nhưng kết quả việc làm cũng như tài chính lại không tương xứng với công sức bỏ ra.
Đối với nam giới: Tài chính khó tránh cán cân chi thu thiếu cân bằng do hao thoát và thất thu. Sự nghiệp có rắc rối, thiếu cơ may, có chướng ngại, tuy không nghiêm trọng nhưng giảm thành quả và phải tăng lao tâm, lao lực. Phòng rắc rối trong giao tế.
Đối với nữ giới: Dịch mã động, có thể đi xa hay dời nhà, dời văn phòng. Được người quan tâm nhưng lại thiếu người hỗ trợ thực sự nên tự mình phải cố gắng gỡ rối mọi khó khăn, từ việc làm tới tài chính khi gặp rắc rối. Tình cảm gia đình hoặc giao tiếp với bạn bè, khách hàng kém hài hòa. Có tin vui về giấy tờ hoặc một thương lượng hay từ một việc làm trong quá khứ nhưng coi chừng đau răng, nhức khớp hay một bệnh phụ khoa ám ảnh.
Đối với giới cao niên: Cần theo dõi sức khỏe vì ẩm thực có vấn đề. Có cơ hội thư giãn và có thể đi xa nghỉ ngơi hay thăm viếng.

 

Trên vận trình trong tuần thứ hai tháng 7 âm lịch năm Kỷ Hợi người tuổi Hợi hy vọng thu chi cân bằng. Tuy nhiên, tình cảm có chút xáo trộn và thân tâm chưa thoải mái.
Đối với nam giới: Tình cảm có nhiều xáo trộn với người thân và trong giao tế hoặc có mối lo âu trong gia đình. Di chuyển nên thận trọng Kế hoạch thực hiện được nhưng bước đầu phải vất vả nhiều hơn. Tiền bạc ổn định dần vì thu hoạch tăng trong khi chi phí giảm. Phòng ho suyễn.
Đối với nữ giới: Tình cảm chưa vui vì mâu thuẫn chưa giải quyết. Nên nhường một bước sẽ biến khủng hoảng thành yên lành. Nên đề phòng rủi ro dẫn tới phải châm chích hay giải phẫu nhỏ. Tiền bạc tạm ổn định nhưng không nên mua sắm khoản lớn hay đầu tư vung vãi, vì thời cơ chưa chín muồi.
Đối với giới cao niên:. Trong tuần có cơ hội hòa hợp với người thân hay tiệc tùng vui vẻ. Đề phòng tiêu hóa có rắc rối và khi tiết trời khác nghiệt.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email