Tử vi

Trong tuần cuối tháng 7 âm lịch vận trình người tuổi Tý có dấu hiệu xáo trộn về tình cảm, thành quả việc làm cũng không như ý.
Đối với nam giới: Trong nhà khó tránh mâu thuẫn. Coi chừng rắc rối gây tranh cãi với người chung quanh. Tiêu hóa hay bài tiết có chút vấn đề nhưng thuốc đến bệnh trừ. Hy vọng đề nghị được người hợp tác chấp nhận. Tài chính tăng hao thoát do các khoản chi tiêu từ áp lực bên ngoài gây ra hoặc bên trong do bảo trì, sửa chữa.
Đối với nữ giới: Tình cảm kém êm đềm. Gặp trở ngại do cạnh tranh, ghen ghét hay gièm pha. Tránh rủi ro trong nhà hoặc té ngã khi ra ngoài. Coi chừng sức khỏe của bản thân bằng cách chừng mực trong hành động và tìm cơ hội thư giãn thân tâm Tiền bạc tuy ổn định nhưng chưa thể đầu tư hay mua sắm khoản lớn.
Đối với giới cao niên: Có cơ hội đi xa và tiệc tùng, gặp mặt bạn cũ. Phòng ho suyễn hay đau nhức.

Trong tuần cuối tháng 7 âm lịch vận trình người tuổi Sửu diễn ra thuận lợi về công việc nhưng tài chính gây áp lực vào cuối tuần.
Đối với nam giới: Có nguồn vui nhờ thành công của người thân hay việc làm có hiệu quả, ít lao lực, giảm lao tâm. Thu hoạch chưa có cơ may và dù óc sáng tạo phát huy cao, khôn khéo trong công việc nhưng thành quả chưa tốt. Từ đó, tài chính thất thường. Chưa có tin mừng về nguồn phụ như được lời lãi hay tăng lương, giảm thuế.
Đối với nữ giới: Có thể đau răng hay nhức khớp. Việc làm biến chuyển nhiều trong tuần nhưng vẫn vững nhờ kịp thời thích ứng. Được người quan tâm và khuyến khích, lại đề nghị giúp đỡ nhưng nên thận trọng trong việc chấp nhận. Chưa nên đầu tư khoản bấp bênh hay mua sắm các món lớn như nhà cửa hay xe cộ.
Đối với giới cao niên: Sức khỏe ổn định nhưng tài chính chưa thỏa mãn. Có tin không vui về giấy tờ, có thể đổi nơi ở hay phải thay đổi một dự án.

Trong tuần cuối tháng 7 âm lịch vận trình người tuổi Dần vào cuối tuần hy vọng diễn ra êm xuôi hơn về sự nghiệp và tài chính. Có khả năng di chuyển nhiều.
Đối với nam giới: Di chuyển nhiều vì mục đích nghỉ ngơi, giải trí hay vì việc làm như tiếp thị. Tình cảm kém tươi, cần cải thiện giao tế với đồng nghiệp và với người thân. Tài chính có chiều hướng thăng tiến. Sự nghiệp tuy chưa thuận chiều nhưng tạm êm vì thành quả tăng, lao động giảm. Được ngợi khen hay có phần thưởng hoặc lời lãi.
Đối với nữ giới: Gặp bạn cũ hay có cơ hội đoàn tụ với người thân, chung vui hay tiệc tùng, trao đổi tặng vật hay thư tín. Cần phòng vạ miệng hay tranh cãi với người xung quanh. Tài chính ổn định dần vào cuối tuần và việc làm có quý nhân hứa hẹn phù trợ. Có cơ hội du lịch, thăm viếng.
Đối với giới cao niên: Tài chính bước đầu hướng tới ổn định. Di chuyển nên thận trọng. Có tin từ bạn bè hay thân thích.

Trong tuần cuối tháng 7 âm lịch vận trình người tuổi Mão vào cuối tuần về tài chính kém ổn định và sự nghiệp khó tránh áp lực.
Đối với nam giới: Tài chính bình thường đầu tuần. Cuối tuần về tài chính có áp lực chi tiêu, lại không có nguồn phụ mà nợ nần thúc bách. Có tin buồn từ xa. Việc làm có áp lực. Dự án đang thực hiện gặp khó khăn nên phải kéo dài. Di chuyển và khi làm việc cần thận trọng để tránh rủi ro hoặc bị phạt. Được người thông cảm và khuyến khích.
Đối với nữ giới: Cuối tuần việc làm có áp lực nhưng không có quý nhân giải trừ bớt khó khăn. Sức khỏe có vấn đề về xương khớp hay răng lợi gây đau nhức. Tài chính kém khả quan, chi thu khó cân bằng. Cần hòa đồng với người xung quanh và tha thứ kẻ gây cho mình phiền muộn. Đừng quên “Hòa vi quý.”
Đối với giới cao niên: Di chuyển nên thận trọng. Có tin buồn trong gia đình nhưng có tin vui về tài chính như nhận quà tặng hay phần thưởng.

Trong tuần cuối tháng 7 âm lịch vận trình người tuổi Thìn tiến triển thuận lợi về sự nghiệp cũng như tài chính.Tuy nhiên, sức khỏe khó tránh áp lực.
Đối với nam giới: Coi chừng tình cảm có sóng gió, phải “dĩ hòa vi quý.” Nên lạc quan vì tài chính ổn định dần, do các khoản chi tiêu ngoài kế hoạch đã giảm. Có quý nhân giúp đỡ về việc làm nhưng có nhiều áp lực vì cạnh tranh nên phải thêm lao tâm và lao lực. Cần thư giãn và tri túc.
Đối với nữ giới: Mệt mỏi vì việc làm, lo toan về dự án. Có nhiều dịp mở rộng giao tế như hội họp, tiệc tùng và cơ hội du lịch hoặc du ngoạn. Coi chừng khẩu thiệt thị phi và tiêu hóa có vấn đề. Có tin không hài lòng về một việc gia đình. Tài chính có biến chuyển tốt nhưng còn hao thoát vì chi tiêu không đúng chỗ. Cần thư giãn và tìm cơ hội nghỉ ngơi.
Đối với giới cao niên: Có lộc trong tuần hay có cơ hội tiệc tùng vui vẻ. Nên tri túc và tri nhàn hơn là quá bôn ba dù đã luống tuổi.

Trong tuần cuối tháng 7 âm lịch vận trình người tuổi Tỵ diễn ra vào cuối tuần thuận lợi về tiền bạc nhưng sức khỏe và tình cảm có sóng gió.
Đối với nam giới: Hay mệt mỏi và ăn không ngon miệng. Nhờ óc sáng tạo nên việc làm tiến triển, vượt được áp lực công việc. Tiền bạc ổn định nguồn chính nhưng khoan mua sắm khoản lớn như mua nhà hay sắm xe. Coi chừng tranh cãi hay kiện tụng nhất là trong gia đình nên trên thuận dưới hòa.
Đối với nữ giới: Cần cải thiện giao tế tạo sự hòa đồng. Tình cảm có sóng gió nhất là trong gia đình vì mâu thuẫn với người thân hay nơi làm việc bất hòa với đồng học, đồng nghiệp. Cuối tuần hy vọng có cơ may phù trợ trong công việc nhưng kết thúc một tuần vất vả mới hoàn thành mục tiêu. Tài chính ổn định sau một tuần chi nhiều.
Đối với giới cao niên: Tiền bạc đủ dùng, hoàn cảnh sung túc. Nhưng thân tâm mệt mỏi vì áp lực tinh thần. Đừng quên “Sức khỏe là vàng.”

Trong tuần cuối tháng 7 âm lịch vận trình người tuổi Ngọ, càng vào cuối tuần càng cảm thấy chưa thuận lợi về tài chính và tình cảm. Sự nghiệp cũng kém ổn định.
Đối với nam giới: Có gia đình cần tránh bất hòa. Còn độc thân nên tự chế để tránh rắc rối duyên nợ. Trong các cuộc vui nên phòng ngôn ngữ hoặc cảm xúc quá mức gây mâu thuẫn. Tài chính hao thoát chưa thể mua nhà hay sắm xe hoặc đầu tư khoản lớn và bấp bênh. Sự nghiệp chưa có hướng mới và phải đương đầu với vài bế tắc.
Đối với nữ giới: Nguồn tiền chính tạm ổn định, chưa có nguồn phụ, tránh mua sắm khoản không cần thiết. Di chuyển nhiều. Tuy được nhiều người quan tâm và giúp đỡ nhưng cũng không ít ganh ghét, kèn cựa và cạnh tranh kể cả có mâu thuẫn với người thân. Sự nghiệp khó êm xuôi và chưa thể đổi việc tốt hơn.
Đối với giới cao niên: Chưa thể đổi chỗ ở hay thay đổi dự án cũ Nên bao dung và hòa đồng với mọi người.

Trong tuần cuối tháng 7 âm lịch vận trình người tuổi Mùi diễn ra chưa thuận lợi về tài chính, trong khi việc làm còn nhiều khó khăn. Cần chuẩn bị tinh thần “lấy thủ làm công.”
Đối với nam giới: Tình cảm kém êm đềm, trong gia đình và bè bạn có nhiều hiểu lầm nên giải tỏa. Nhiều trở lực về sự nghiệp. Có thể thay đổi việc làm hay dự án nên thêm lao tâm, lao lực. Nguồn tài chính chưa trở lại bình thường sau một tuần chi nhiều cho các cuộc vui và mua sắm. Chưa thể bán hay mua món đồ như dự tính trong tuần này.
Đối với nữ giới: Có tranh cãi hay tranh tụng trong nội bộ hay bên ngoài. Mất một cơ may, cần phải chịu đựng duy trì kế hoạch cũ. Cần quản trị tài chính chặt chẽ hơn dù tài lộc tạm thời ổn định vì tương lai có cơ nguy hao thoát. Chưa có quý nhân giúp đỡ nên cần tự mình giải quyết khó khăn. Phòng đau nhức.
Đối với giới cao niên: Tài chính ổn định.Có tin vui về việc làm hay được cộng đồng nể trọng, hoặc có dịp hội họp, tiệc tùng.

Trong tuần cuối tháng 7 âm lịch vận trình người tuổi Thân cuối tuần khó hoàn thành kế hoạch như dự định, còn tài chính chỉ tạm ổn định.
Đối với nam giới: Có tin vui trong gia đình hoặc về giấy tờ trong tuần. Dù có chút thay đổi trong kế hoạch và khó khăn khi thi hành nhưng có người giúp đỡ và về lâu dài sẽ đạt thành tựu. Được người quan tâm và có cuộc gặp gỡ cuối tuần mở rộng giao tế và thắt chặt tình bạn. Nhưng đừng quên chừng mực trong cư xử và chín chắn trong quyết định. Di chuyển nên thận trọng.
Đối với nữ giới: Tài chính ổn định, mua hoặc bán được món đồ như ý. Đề phòng ho và dị ứng và rủi ro khi ra ngoài. Chưa có quý nhân phù trợ trong việc học hay việc làm nhưng bản thân phát huy khả năng nên thành quả tốt, được khen ngợi hay có phần thưởng, Phòng ho suyễn.
Đối với giới cao niên: Áp lực tinh thần giảm nhờ nguồn vui đoàn tụ và được săn sóc. Sức khoẻ bình ổn, hoàn cảnh sinh hoạt ổn dịnh.

Trong tuần cuối tháng 7 âm lịch vận trình người tuổi Dậu diễn ra tạm bình thường kể cả về mặt tình cảm lẫn sự nghiệp. Tuy chưa thoát khỏi bế tắc về tài chính.
Đối với nam giới: Được quan tâm và săn sóc nhưng khó quyết định bỏ cũ thay mới. Nên thận trọng và cần thời gian thử thách để cân nhắc nên hay không nên. Người thân tạo nguồn hãnh diện và vui vẻ. Sự nghiệp tuy chưa lạc quan, nhưng yên tâm nhờ thành công trong một dự án đã thực hiện từ lâu trước đây. Bận tâm về tiền bạc như không nhận được khoản tiền hy vọng, trong khi khoản chi cần thiết chưa giảm. Phòng ho suyễn.
Đối với nữ giới: Đau nhức có thể khiến thân tâm bất an. Tài chính có dấu hiệu hao thoát một phần do nhu cầu chi tiêu tăng và một phần vì tác động bên ngoài. Mua lầm một món đồ hay đánh mất tiền bạc, đồ đạc hoặc làm hư một món đồ quý giá. Tình giao hòa nhưng chưa phải lúc chọn lựa cực đoan. Việc làm có thay đổi theo hướng tốt nhưng bước đầu cần tăng thêm cố gắng
Đối với giới cao niên: Bệnh cũ thuyên giảm, tinh thần phấn chấn nhưng tài chính kém ổn định. Có tin vui về con cháu.

Trong tuần cuối tháng 7 âm lịch vận trình người tuổi Tuất đầu tuần thiếu ổn định về tài chính và khó thực hiện được dự án. Nhưng cuối tuần có cơ hội tháo gỡ bế tắc
Đối với nam giới: Dự án gặp trở ngại vì hoàn cảnh bên ngoài và thiếu sự hợp tác cần thiết của cộng tác viên. Tiền bạc chưa ổn định và coi chừng sức khỏe nhất là các nguyên nhân gây bệnh tim mạch. Thận trọng khi di chuyển nhất là lúc lái xe hay vui chơi, giải trí, bơi lội, leo núi… Gia đình có tin vui.
Đối với nữ giới: Tình cảm giao hòa, nhất là có mối lạc quan đối với người trẻ. Nhưng khó tránh sự cạnh tranh, ghen ghét, nên sống kín đáo và thu vén hơn. Việc làm có áp lực vì môi trường hoạt động bị hạn chế. Cuối tuần hy vọng có quý nhân giúp đỡ và giao tế bên ngoài thuận lợi, còn đầu tuần còn áp lực, nhất là về tài chính có dấu hiệu hao thoát ngoài dự liệu.
Đối với giới cao niên: Tận hưởng cơ hội đi xa hay hội họp với bạn cũ hoặc với cộng tác viên. Tài chính ổn định nhưng coi chừng bộ tiêu hóa có vấn đề. Nên thư giãn.

Trong tuần cuối tháng 7 âm lịch vận trình người tuổi Hợi có dấu hiệu hao thoát về tài chính và việc làm bấp bênh, còn sức khỏe khó tránh áp lực.
Đối với nam giới: Tình cảm vui, có người quan tâm săn sóc. Tài chính kém bình ổn vì chi nhiều hơn thu, nhất là cho nhu cầu sinh hoạt, thuốc men, bảo trì và sửa chữa… Việc làm khó có kết quả tốt đẹp vì khó khăn bên ngoài và do sức khỏe kém khả quan, khiến tinh thần căng thẳng.
Đối với nữ giới: Tình cảm kém hài hòa nên tránh khẩu thiệt thị phi và tranh tụng. Nên nhớ “một câu nhịn là chín câu lành!” Việc làm tạm ổn định, nhờ óc sáng tạo phát huy cao khắc phục khó khăn, tạo niềm tin và tăng cường nhẫn nại. Hạn chế đầu tư và mua sắm nhất là những khoản có nhiều bấp bênh. Khoan đi xa, du ngoạn hay du lịch trong tuần vì có hao tinh chiếu mạng gây tăng tốc hao thoát.
Đối với giới cao niên: Có nhiều dịp giao tế và thuận lợi hoặc tiệc tùng trong tuần. Gia đình yên vui và tinh thần thư giãn. Coi chừng khi ra ngoài nhất là lúc thời tiết gay gắt.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email