Tử vi

Tuần đầu tháng 8 âm lịch (năm Kỷ Hợi)

Tuần đầu tháng 8 âm lịch (năm Kỷ Hợi) trên vận trình người tuổi Tý, gặp tháng trung bình nên nhận thấy tài chính và sự nghiệp chỉ có dấu hiệu tạm khả quan mà thôi.
Đối với nam giới: Sinh hoạt nhất là khi ra ngoài nên thận trọng. Coi chừng xáo trộn tiêu hóa.Tài chính chưa như ý trở thành vấn đề phải đắn đo trong chi tiêu. Cần có chính sách tiết kiệm, và đích thân quản trị tiền bạc chặt chẽ, khoan đầu tư khoản lớn. Sự nghiệp tuy có thể dao động nhưng hiện bình thường dù phải thêm cố gắng.
Đối với nữ giới: Tình cảm có xáo trộn nên ôn hòa giải quyết. Phòng ho hay nhức răng. Có cơ may giúp đỡ trong công việc mới nhưng tài chính chưa ổn như ý. Có tặng phẩm hay được thưởng hoặc có ngoại tài. Tránh việc kiện tụng hay tranh cãi. Đề phòng dây dưa với luật pháp nhất là trong việc giao thiệp và di chuyển.
Đối với giới cao niên: Cần có chế độ điều hòa trong ẩm thực và cần thư giãn. Có tin vui về một nguồn tài trợ.

 

Tuần đầu tháng 8 âm lịch (năm Kỷ Hợi) trên vận trình người tuổi Sửu, gặp tháng trung bình nên chỉ thấy tạm ổn định về tài chính nhưng sự nghiệp chưa có hướng mới lạc quan.
Đối với nam giới: Di chuyển hay làm việc tránh bị thương tích nơi tay chân.Sự nghiệp có chuyển biến vì cạnh tranh hay vì công việc đổi mới nhưng có thể thích ứng và tạo niềm tin. Tài chính tạm ổn định, nhưng chưa có ngoại tài nên không thể đầu tư bạo tay, mua sắm quá mức hay đỏ đen.
Đối với nữ giới: Sức khỏe có vấn đề về bài tiết hay về máu huyết, cần sớm theo dõi bệnh tình. Sự nghiệp cần một quyết định vì có yếu tố mới kém thuận lợi nên đắn đo thay đổi cực đoan. Có cơ may giúp đỡ trong việc giao dịch tài chính trong tương lai gần. Nhưng tài chính tuần này không như ý vì chi nhiều hơn thu.
Đối với giới cao niên: Có thể đi xa nhưng di chuyển nên thận trọng. Có dịp tiệc tùng, hội họp vui vẻ tạo cơ hội thư giãn thân tâm.

 

Tuần đầu tháng 8 âm lịch (năm Kỷ Hợi) trên vận trình người tuổi Dần, dù gặp tháng tốt, vẫn nhận thấy tài chính chỉ tạm ổn định, còn sự nghiệp vẫn có nhiều thử thách.
Đối với nam giới: Có chuyện không hài hòa trong giao tế, nên nhường nhịn, tránh tranh cãi và gây mâu thuẫn để sự nghiệp phát triển đều, giảm áp lực bất ngờ dẫn tới phải ra nhiều công sức, còn tài chính sáng hơn nhưng chi vẫn nhiều hơn thu. Chưa hy vọng có tin tốt về một nguồn tài chính.
Đối với nữ giới: Nhiều cơ hội giao tế nhưng cần giữ chừng mực đề phòng khẩu thiệt thị phi và gây mâu thuẫn với đồng nghiệp hay đồng học. Tiền bạc tạm vững nhưng chưa có ngoại tài, khó đạt thỏa thuận về đầu tư, mua bán có lợi hay vay mượn. Được người quan tâm và khuyến khích. Lái xe hay di chuyển nên thận trọng.
Đối với giới cao niên: Coi chừng tiêu hóa bất ổn và có thể đau mắt hay nhức răng. Có cơ hội điều độ, nghỉ ngơi và giải trí.

 

Tuần đầu tháng 8 âm lịch (năm Kỷ Hợi) gặp tháng xấu người tuổi Mão cảm thấy kém phấn khởi về sự nghiệp và cán cân tài chính chi thu thiếu cân bằng.
Đối với nam giới: Có tin buồn từ bè bạn, thân thích. Một căn bệnh gây phiền phức như nhức đầu xổ mũi, ho cảm hay nhức răng. Có tin thay đổi về việc làm hay việc học nên phải cố gắng nhiều, thêm lao tâm, lao lực. Tài chính hao thoát do những khoản chi tiêu ngoài dự liệu như phải sửa chữa, bảo trì máy móc, nhà cửa hay cho thân thích.
Đối với nữ giới: Tiền bạc hao thoát nên tránh vay mượn và chưa thể mua món đồ như ý và đầu tư khoản như đề nghị vì có hao tinh chiếu mệnh cung. Mâu thuẫn với bạn bè và người thân cần hóa giải. Sự nghiệp có chút áp lực và chưa có cơ hội phát triển như nhờ cơ may hay quý nhân phù trợ.
Đối với giới cao niên: Cần quan tâm đến tình trạng mất ngủ và hay mệt nhọc. Việc thương lượng về tiền bạc chưa có tin tốt và nhìn chung tài chính kém lạc quan.

 

Tuần đầu tháng 8 âm lịch (năm Kỷ Hợi) dủ gặp tháng tốt nhưng trên vận trình người tuổi Thìn chưa cảm thấy sự nghiệp phát triển theo hướng thuận lợi và tài chính còn có chút áp lực.
Đối với nam giới: Sinh hoạt nên thận trọng. Có khoản chi ngoài dự liệu về sửa chữa và bảo trì hoặc mất mát. Nhìn chung tiền bạc chưa ổn định nên tránh đầu tư mua sắm khoản lớn hoặc thử thời vận vì chưa có ngoại tài dù áp lực giảm dần vào cuối tuần. Việc giao dịch về hợp tác có rắc rối, phải hoãn lại trong tương lai gần. Sự nghiệp chưa êm xuôi vì kết quả không như ý nhưng có hy vọng thay đổi trong những ngày sắp tớt. Tình cảm dồi dào nhưng nhiều rắc rối nên cần hạn chế đà lòng. Cần nghỉ ngơi và có cơ hội đi xa như du lịch, du ngoạn, thăm viếng. Phòng chứng đau nhức hay dị ứng.
Đối với giới cao niên: Gia đình có chuyện vui như thân thích thành công hay an khang. Phòng cảm cúm.

 

Tuần đầu tháng 8 âm lịch (năm Kỷ Hợi) vì gặp tháng tốt nên trên vận trình người tuổi Tỵ cảm thấy về sự nghiệp giảm áp lực, còn tài chính cũng bớt dao động.
Đối với nam giới: Yên tâm hơn về việc làm dù hoàn cảnh bên ngoài có sự thay đổi đột ngột. Trong tuần chi nhiều hơn thu, cần quản trị chặt chẽ và tránh đầu tư bạo tay, mua sắm quá mức hay đỏ đen. Chưa thể thực hiện kế hoạch hợp tác về tài chính. Nhưng vẫn cần mở rộng quan hệ giao tế và sự cộng tác trong buôn bán cũng như trong việc làm.
Đối với nữ giới: Mua hụt một món đồ hay mất đồ, hư hỏng máy móc.Tài chính chưa ổn định nhưng có nguồn phụ thu và khoản chi giảm. Có quý nhân phù trợ và được bạn bè quan tâm và giúp ích với những lời khuyên. Phòng đau nhức. Có nhiều di chuyển như đi xa thăm viếng, du lịch… hay đổi nơi làm việc. Gia đình vui vẻ nhưng giao tế bên ngoài cần cải thiện.
Đối với giới cao niên: Nhiều cơ hội tiệc tùng và hội họp trong cộng đồng. Có tin buồn từ xa nhưng nguồn vui ở gần. Tuy nhiên, cần điều độ trong ẩm thực vì tiêu hóa có chút rắc rối.

 

Tuần đầu tháng 8 âm lịch (năm Kỷ Hợi) dù gặp tháng xấu nhưng trên vận trình người tuổi Ngọ cảm thấy sự nghiệp có phần êm xuôi nhưng tài chính có hao tốn ngoài dự liệu
Đối với nam giới: Nhiều cơ hội chuyển dịch, thăm viếng, tiếp thị hay du lịch… Việc làm bình thường nhưng có sự cạnh tranh ngầm, bận rộn vì di chuyển và hao tốn khó giảm. Hơn nữa, tài chính khó ổn định vì phải sửa chữa hay bảo trì máy móc hay nhà cửa. Khoan đầu tư và tránh mua sắm khoản lớn. Chưa thể giao dịch hợp tác trong tuần vì sẽ sa vào bế tắc.
Đối với nữ giới: Nên thận trọng trước đề nghị về tài chính như chung vốn đầu tư. Tiền bạc có dấu hiệu hao thoát, cần có kế hoạch thủ giữ hơn là vội vàng bung ra. Cần nhường nhịn và hòa hoãn trong giao tế và sinh hoạt cần điều độ, tránh rủi ro vì té ngã khi di chuyển. Việc làm có chút áp lực và chưa có cơ may hay quý nhân phù trợ. Nhận tin vui từ xa. Phòng ho suyễn.
Đối với giới cao niên: Nhiều mâu thuẫn trong giao thiệp kể cả với người thân nên hóa giải trong các cuộc hội họp cuối tuần. Có tặng vật hay được mời dự tiệc tùng, giải trí.

 

Tuần đầu tháng 8 âm lịch (năm Kỷ Hợi), dù gặp tháng trung bình nhưng trên vận trình người tuổi Mùi vẫn cảm thấy về sự nghiệp còn có chiều suy thoái và tài chính có nhiều khó khăn chưa giải tỏa như dự trù.
Đối với nam giới: Sự nghiệp có áp lực vì việc mới hay đổi việc. Cần chừng mực trong ăn uống vì bài tiết xáo trộn. Nhận được tin mừng nơi bạn bè hay thân thích.Tài chính có dấu hiệu hao thoát vì các khoản mua sắm trước đây và do khoản công nợ khó đòi hoặc bị giục thanh toán. Trong tuần không nên đỏ đen hay đầu tư các khoản lớn như mua nhà hay đổi xe.
Đối với nữ giới: Đau nhức, đau mắt hay một khó chịu liên quan đến mắt hay đau răng. Di chuyển nên thận trọng. Nhiều thử thách trong việc làm như đổi việc hay nhiều việc cần giải quyết cho xong. Sức khỏe có vấn đề nhất là về bộ tiêu hóa hoặc bài tiết. Có quý nhân giúp đỡ trong một thương lượng về tài chính nhưng kết quả chưa có ngay.
Đối với giới cao niên: Sinh hoạt bình thường có nguồn vui đoàn tụ. Gạt bỏ ưu tư. Nên bao dung kẻ dưới và ôn hòa với người xung quanh.

 

Tuần đầu tháng 8 âm lịch (năm Kỷ Hợi) dù gặp tháng trung bình trên vận trình người tuổi Thân vẫn cảm thấy về sự nghiệp có chút khó khăn và tài chính chưa khả quan. Tuy nhiên, thân tâm bình ổn và lạc quan.
Đối với nam giới: Tiền bạc tạm ổn nhưng phải chi về việc hiếu-hỷ, cho mua sắm và thuốc men. Việc làm bình thường nhưng chậm hơn tuần trước và thành quả không bằng trước. Có nhiều mâu thuẫn trong giao tế và gặp cạnh tranh ráo riết. Cần bình tĩnh giải quyết chứ đừng dấn thân vào tranh cãi hay kiện tụng. Một tuần bận rộn thăm hỏi, thư tín…
Đối với nữ giới: Phòng cảm cúm. Coi chừng răng đau hay nhức khớp.Thân thích tạo niềm vui tinh thần và lạc quan về vật chất. Di chuyển nhiều như du lịch, thăm viếng hay tiếp thị. Cần giải tỏa áp lực tinh thần đè nặng vì công việc gặp trở ngại. Tài chính thì nguồn chính ổn định nhưng chưa có ngoại tài và khoản chi gia tăng.
Đối với giới cao niên: Bận khách khứa thăm hỏi, nhận hay trao đổi quà cáp. Một tuần nhiều chuyển dịch và nhiều cơ hội hội họp, tiệc tùng.

 

Tuần đầu tháng 8 âm lịch (năm Kỷ Hợi) dù gặp tháng trung bình trên vận trình, người tuổi Dậu cảm thấy tài chính không ổn nhưng sự nghiệp giảm áp lực. Phòng cảm cúm.
Đối với nam giới: Trong gia đình có tin vui về con cái thành công. Được người thông cảm và khuyến khích. Việc làm chưa có quý nhân giúp đỡ hay cơ may tới tay nhưng có sáng kiến hay khôn khéo xử lý nên thành quả tạm ổn dù hoàn cảnh nhiều áp lực. Rắc rối tài chính tuy vẫn còn nhưng giảm dần, tạo cơ hội cải thiện. Chưa nên mua hay bán một vật như dự tính vì giá sẽ thay đổi.
Đối với nữ giới: Tài chính hao thoát vì giúp đỡ người thân hay vì chữa răng hoặc chi cho thuốc men. Việc làm chưa có nhiều hứa hẹn vì thiếu sự hỗ trợ của một cơ may hay quý nhân như mong đợi và dự liệu. Có tin vui về sức khỏe hay thành công của thân thích hay bạn bè. Sinh hoạt nên thận trọng và tránh xa các trò giải trí thiếu lành mạnh dễ gây hhao thoát tài chính.
Đối với giới cao niên: Nhận tặng vật hay dự tiệc tùng trong tuần. Phát huy tinh thần sáng tạo và mưu sự có thành quả tốt nhưng chưa lợi về tiền bạc dù có nguồn vui về tinh thần..

 

Tuần đầu tháng 8 âm lịch (năm Kỷ Hợi) dù gặp tháng tốt nhưng trên vận trình người tuổi Tuất chưa cảm thấy có biến chuyển khả quan về sự nghiệp, di chuyển nhiều, vẫn hao thoát tài chính.
Đối với nam giới: Việc giao tế cần mở rộng và tránh các việc kiện tụng hay tranh cãi trong nội bộ, hợp tác. Việc làm nhìn chung có hướng mới nhưng nhiều thử thách: có thể đổi việc hay đổi chỗ làm hay thay đổi kế hoạch theo chiều hướng cải thiện. Kế hoạch muốn thực hiện sẽ có người giúp đỡ hay một cơ may đang chờ. Hao thoát tài chính chưa giảm vì chi tiêu cho kế hoạch quan trọng nhưng hy vọng bước đầu có thu hoạch.
Đối với nữ giới: Tình cảm ổn định, có quý nhân phù trợ trong việc làm và có dịp gặp gỡ bạn bè thân thiết. Tài chính hao thoát vì mua lầm một món đồ hay không đòi được nợ hoặc bị lừa gạt. Coi chừng thua thiệt vì đỏ đen hoặc do mất mát hay do thương lượng tài chính thất bại. Đừng quên “chọn mặt gửi vàng” kể cả trong đầu tư và mua sắm. Phòng ho suyễn.
Đối với giới cao niên: Một tuần cần thư giãn hơn là lo nghĩ các việc ngoài tầm tay giải quyết. Đề phòng cảm cúm và nên theo dõi sức khỏe thường xuyên.

 

Tuần đầu tháng 8 âm lịch (năm Kỷ Hợi) gặp tháng xấu trên vận trình người tuổi Hợi có thể gặp trở ngại về tài chính và áp lực về việc làm. Hy vọng nguồn vui gia đình và tin vui từ xa giúp thân tâm an lạc hơn.
Đối với nam giới: Trong gia đình có rắc rối nhưng có cơ hội hóa giải. Cần có chế độ nghỉ ngơi thích hợp, tránh áp lực lên tinh thần. Phòng bể vỡ đồ đạc hay máy móc.Tài chính không ổn vì chi nhiều hơn thu và khoản chi tiếp tục gia tăng, trong khi khoản thu giảm. Cần tiếp tục cắt giảm chi tiêu và thực hiện phương án “thắt lưng buộc bụng.” Di chuyển nên thận trọng.
Đối với nữ giới: Kế hoạch đang nhắm khó thực hiện ngay. Các dự án đã có nên khoan thi hành, chờ cơ hội mới. Chú ý tới chứng nhức mỏi và mất ngủ và điều trị ngay hay tìm cơ hội thư giãn kịp thời. Việc làm có chuyển biến và áp lực nhưng hy vọng sẽ có quý nhân hay cơ may xuất hiện giảm bớt khó khăn.. Phòng dị ứng khiến ho suyễn.
Đối với giới cao niên: Di chuyển nên thận trọng tránh rủi ro như té ngã. Tiệc tùng trong tuần, đoàn viên và nhận tin vui về thân thích. Nhưng cần điều độ trong ẩm thực.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email