Tử vi

Tuần thứ hai tháng 8 âm lịch năm Kỷ Hợi

Tuần thứ hai tháng 8 âm lịch năm Kỷ Hợi, vận trình người tuổi Tý giảm áp lực về tài chính và sự nghiệp chuyển biến hy vọng có chút thành tựu.
Đối với nam giới: Sự nghiệp chưa khả quan vì công việc bề bộn và kết quả chưa như ý nhưng có yếu tố kích thích cố gắng và tin tưởng. Nhiều di chuyển và phải thay đỏi kế hoạch nên tài chính kém ổn định. Tình cảm có yếu tố mới thử thách nên cần thận trọng và khoan nhượng.
Đối với nữ giới: Có khả năng nhức răng hay nhức khớp. Sự nghiệp êm xuôi hơn nhưng cần nỗ lực hơn, hy vọng tăng doanh thu nhưng coi chừng đừng tiêu xài quá mức và khoan đầu tư khoản lớn. Có đề nghị hợp tác nên nhận nhưng coi chừng tình cảm có xáo trộn trong giao dịch.
Đối với giới cao niên: Cần nhẫn nhịn với người xung quanh và sống điều độ lấy sự tri túc, hưởng nhàn làm lối sống hơn là bồn chồn, nóng nảy gây áp lực lên tinh thần.

 

Tuần thứ hai tháng 8 âm lịch năm Kỷ Hợi, vận trình người tuổi Sửu có nhịp tiến chậm nhưng thành quả tạo sự phấn khởi hơn tháng trước.
Đối với nam giới: Công việc đang theo, hy vọng sẽ gặp thuận lợi nhờ có quý nhân giúp đỡ và người xung quanh ủng hộ dù chưa đạt thành tựu như ý nhưng tăng thêm niềm tin tưởng và kích thích trí sáng tạo. Tài chính chưa hanh thông, mà có xu hướng ổn định dần. Di chuyển nên thận trọng.
Đối với nữ giới: Tránh khẩu thiệt thị phi. Tiền bạc chưa ổn định vì nhiều khoản chi ngoài kế hoạch vào cuối tuần nhưng có tin mừng về một thương lượng tài chính. Có tin vui về bạn bè, được người thông cảm. Một tuần bận rộn, về việc làm hay thăm viếng.
Đối với giới cao niên: Tránh các rủi ro, khi di chuyển, phòng cảm mạo và nên chừng mực trước áp lực công việc bất thường.

 

Tuần thứ hai tháng 8 âm lịch năm Kỷ Hợi, vận trình người tuổi Dần nhìn chung hanh thông về vài mặt. Nhưng coi chừng sức khỏe gây áp lực.
Đối với nam giới: Nhiều thuận lợi hơn xảy ra khiến dự án tưởng khó hóa thành. Hy vọng áp lực nơi làm việc giảm hẳn. Nên quản trị tài chính chặt chẽ, hạn chế đỏ đen hay chơi cổ phiếu vì mệnh cung còn hao tinh. Tình cảm có xáo trộn nên cải thiện quan hệ với thân thích và đồng nghiệp.
Đối với nữ giới: Tiền bạc giảm hao thoát ngoài dự liệu và nên hạn chế chi tiêu để huy động vốn đầu tư vì có cơ hội. Có người giúp đỡ việc làm nhưng bước đầu cần thay đổi kế hoạch thích hợp hơn sẽ có một phần kết quả đang nhắm tới. Có tin buồn từ xa.
Đối với giới cao niên: Một tuần giảm áp lực về tình cảm và tăng nguồn tin tưởng. Có cơ hội hoạt động cộng đồng, hoạt động và xây dựng.

 

Tuần thứ hai tháng 8 âm lịch năm Kỷ Hợi, vận trình người tuổi Mão chuyển sang khó bình thường về sự nghiệp và tiền bạc như dự định.
Đối với nam giới: Kế hoạch cũ không thành, dự án mới chưa có hy vọng nhưng thử thách qua mau cần kiên nhẫn tiến tới. Hai nguồn tiền, nguồn chính chưa như ý và nguồn phụ chưa đẹp. Tình cảm có sắc thái mới gây áp lực và phải quyết định quan trọng nhưng nên chọn sự cải thiện.
Đối với nữ giới: Tránh tranh tụng và mâu thuẫn kéo dài vì bước đầu nên hòa giải để mưu việc quan trọng trong tương lai. Cần chuẩn bị cho cơ hội thuận lợi để thực hiện kế hoạch quan trọng. Hiện tại chưa thể đầu tư lớn trong tuần. Được người quan tâm khuyến khích.
Đối với giới cao niên: Chừng mực hoạt đông, nên thư giãn và ăn uống điều độ vì dễ cảm cúm hay đau nhức và rủi ro khi ra ngoài.

 

Tuần thứ hai tháng 8 âm lịch năm Kỷ Hợi, vận trình người tuổi Thìn nhìn chung có nhiều hanh thông về xử trí công việc và ngoại giao trong ngoài. Coi chừng rủi ro khi di chuyển.
Đối với nam giới: Có đề nghị tăng lương hay có ngoại tài nhưng vẫn cần chi tiêu chừng mực vì có cơ hôi đầu tư thích hợp. Sinh hoạt tình cảm dồi dào nhưng coi chừng lái xe hay ẩm thực quá độ hoặc vui chơi quá đà.
Đối với nữ giới: Nên thận trọng lời nói, tránh gây hiểu lầm vì cần huy động nhân lực, nhân tâm vì có đồng tâm nhất trí mới thực hiện được điều mình muốn. Vận tốt hơn về tài chính tuy nhiên trong tuần tránh hùn hạp hay mua bán thứ quý giá vì có dấu hiệu hao thoát.
Đối với giới cao niên: Có thể đi xa nghỉ ngơi, du lịch, du ngoạn… hay đổi chỗ ở. Có lo mối nghĩ về gia sản và con cháu nhưng nên “quẳng gánh lo đi mà vui sống.”

 

Tuần thứ hai tháng 8 âm lịch năm Kỷ Hợi, vận trình người tuổi Tỵ về sự nghiệp hy vọng giảm áp lực, còn tài chính tương đối vượng và có hy vọng góp phần vào lợi ích chung.
Đối với nam giới: Dù tài chính ổn định dần nhưng vẫn cần hạn chế các trò may rủi, đầu tư bạo tay vì tài chính còn có dấu hiệu hao thoát do một khoản chi bất ngờ. Việc làm khả quan, tình cảm dao động, cần nhẫn nhịn và tự chế. Có cơ hội di chuyển hay đổi việc theo hướng thích hợp.
Đối với nữ giới: Phòng đau nhức và rủi ro khi làm việc. Nhiều cơ may di chuyển như du lịch du ngoạn. Tình cảm có nhiều biến chuyển khả quan. Chi tiêu nhiều khoản ngoài dự liệu, việc làm có áp lực cần kiên nhẫn vượt qua. Có tin mừng mong đợi.
Đối với giới cao niên: Đề phòng khẩu thiệt thị phi dù trong tuần có nhiều cuộc hội họp, vui chung và tiệc tùng với thân quyến và cộng đồng.

 

Tuần thứ hai tháng 8 âm lịch năm Kỷ Hợi,vận trình người tuổi Ngọ bước sang những ngày có nhiều kém thuận lợi về sự nghiệp và chưa êm về tài chính.
Đối với nam giới: Đề phòng rủi trong sinh hoạt và di chuyển. Áp lực tài chính tăng dần trong tuần, việc làm khó có kết qua như ý trong khi nơi làm việc kém thoải mái. Nhưng thử thách chỉ là tạm thời và có nguồn vui khuyến khích và tăng niềm tin tưởng.
Đối với nữ giới: Tình cảm khó khởi sắc như ý vì thiếu thông cảm và nhiều ngộ nhận. Có nhiều cơ hội di chuyển và lập dự án mới, có sáng kiến, có sáng tạo nhưng chưa có quý nhân giúp đỡ hay cơ may tới tay nên việc làm chưa có kết quả tốt. Tài chính còn hao thoát ngoài dự liệu.
Đối với giới cao niên: Nên hạn chế các chất kích thích vì mất ngủ và đề phòng ho suyễn hay đau nhức.

Tuần thứ hai tháng 8 âm lịch năm Kỷ Hợi, người tuổi Mùi cảm thấy vào giữa tháng suy thoái về sự nghiệp và tài chính nhưng chỉ trong vòng đoản kỳ. Cần chấn tĩnh và hoạt động chừng mực, đồng thời coi trọng sức khỏe.
Đối với nam giới: Tiền bạc hao thoát nên tránh đỏ đen hay đầu tư quá mức. Sức khỏe không như ý vì việc làm tăng áp lực. Nên tìm cơ hội nghỉ ngơi và sinh hoạt điều độ. Có tin vui cuối tuần về bè bạn hay thân thích hay kết quả một việc làm chung. Phòng bệnh hơn chữa bệnh.
Đối với nữ giới: Phòng đau nhức và vô tình gây mâu thuẫn hay hiểu lầm với người chung quanh. Một tuần có nhiều áp lực về tiền bạc và việc làm. Có thể phải đi chữa răng hay bị phạt khi lái xe. Nhiều cơ hội di chuyển. Nhận tin phấn khởi trong tuần.
Đối với giới cao niên: Chưa có thể dời nhà hay thay đổi nơi làm việc hay phòng ngủ. Một tuần bận rộn khó tìm sự thoải mái về tinh thần và coi chừng tiêu hóa có rắc rối.

 

Tuần thứ hai tháng 8 âm lịch năm Kỷ Hợi, vận trình người tuổi Thân nhìn chung chưa thuận lợi về tài chính và sức khỏe.
Đối với nam giới: Một tuần tiêu pha nhiều vì phải sửa chữa máy móc, nhà cửa hay chi cho các thân thích hoặc công ích. Tình cảm có xáo trộn vì hiểu lầm với thân thích hay bạn bè, nên sớm hòa giải và có cơ hội hòa giải. Cũng nên hạn chế xung động và ưu tư để di dưỡng tính tình chuẩn bị cho thời cơ mới.
Đối với nữ giới: Cần lái xe cẩn thận, tránh vội vàng cho dù áp lực công việc gia tăng. Trong gia đạo có mâu thuẫn với đối tượng hay thân thích. Có cơ hội đổi nhà, đổi việc hay phải chọn lựa một kế hoạch thích ứng với hoàn cảnh thiếu nhân tố hỗ trợ và nguồn tiền đầu tư.
Đối với giới cao niên: Đề phòng có rắc rối giấy tờ hay thân thích hiểu lầm. Cần nhượng bộ để thực hiện mục tiêu thư giãn và nghỉ ngơi.

 

Tuần thứ hai tháng 8 âm lịch năm Kỷ Hợi, vận trình người tuổi Dậu tuy chưa tiến sang giai đoạn tốt về sự nghiệp và tài chính nhưng nhờ cố gắng bản thân nên có thành tựu về công việc và có nguồn vui sáng tạo.
Đối với nam giới: Trong công việc dù chưa giảm áp lực, dù chưa có quý nhân phù trợ nhưng nhờ cố gắng bản thân nên giải quyết được nhiều khó khăn. Tài chính có biến chuyển khả quan nhưng vẫn cần chừng mực, thận trọng tiêu pha và đầu tư. Nhiều cơ hội hội họp nhưng đề phòng rắc rối tình cảm vào cuối tuần.
Đối với nữ giới: Tránh tranh cãi gây hiểu lầm. Coi chừng đau răng hay đau nhức xương khớp. Tài chính đã ổn định và việc làm có hướng mới bước đầu hứa hẹn khả quan. Cần kiên nhẫn, mở rộng hợp tác và cần cù hành động.
Đối với giới cao niên: Có khả năng đổi một dự định, chỗ ở hay phòng ngủ. Có tin vui về tiền bạc. Coi chừng rắc rối về bài tiết hay ẩm thực.

 

Tuần thứ hai tháng 8 âm lịch năm Kỷ Hợi, vận trình người tuổi Tuất nhìn chung vào giữa tuần khả quan về mặt sự nghiệp và tài chính ổn định nhưng sức khỏe có vấn đề.
Đối với nam giới: Nhiều sắc thái mới trên đường sự nghiệp như việc làm có kết quả và có hướng mới. Thu hoạch nhiểu hơn dự toán dù trong tuần chi tiêu nhiều khoản bất ngờ. Sinh hoạt nên thận trọng và phòng những triệu chứng bất thường trên cơ thể.
Đối với nữ giới: Nhà cửa hay máy móc có rắc rối cần sửa chữa. Trong tuần, được nhiều người tiếp đón và có cơ hội hội họp thân hữu và tiệc tùng hay thăm viếng. Việc làm êm xuôi nhờ quý nhân giúp đỡ hay cơ may tới tay. Tuy nhiên, dù nguồn tài vượng nhưng khoản chi khó giảm. Phòng ho suyễn.
Đối với giới cao niên: Ra ngoài nên thận trọng. Có nhiều cơ hội hoạt động trong cộng đồng. Có bổng lộc hay quà tặng hoặc bận rộn thăm viếng.

 

Tuần thứ hai tháng 8 âm lịch năm Kỷ Hợi, vận trình người tuổi Hợi nhìn chung diễn tiến kém bình thường kể cả sức khỏe.
Đối với nam giới: Tài chính thì nguồn chính tạm ổn định dù chi phí nhiều. Chưa có cơ may bất ngờ hay ngoại tài nên khoan đỏ đen và mua sắm quá mức. Có người giúp đỡ thực hiện kế hoạch quan trọng. Liên hệ gia đình được cải thiện. Có cơ hội hoạt động công ích.
Đối với nữ giới: Có thể phải làm răng hay đau nhức. Tình cảm giao hòa vì có cơ hội hòa đồng với thân thích. Có thể đi xa như du lịch hay thăm viếng. Chưa thể mua vật mắc tiền hay đầu tư khoản lớn vì tiền bạc tạm chính ổn định và khoản chi tiêu khó giảm như ý. Được người quan tâm và thông cảm.
Đối với giới cao niên: Cần thư giãn và chú ý tới tình trạng áp huyết dao động. Nguồn vui tinh thần do thành quả của sự nghiệp trong dĩ vãng và được thân thích săn sóc.

 

 

Xem thêm

Nhận báo giá qua email