Tử vi

Tuần đầu tháng 11 âm lịch năm Đinh Dậu vận trình người tuổi Tý có các nét chính như sau: Sự nghiệp và tài chính giảm nhiều áp lực giúp ổn định tinh thần thực hiện dự định mới.
Đối với nam giới: Một tuần tài chính dao động vì có khoản chi bất ngờ nhưng cũng có ngoại thu. Cần có kế hoạch tiết kiệm dù có cơ hội mua sắm như ý… Giảm áp lực trong việc làm nhưng khó tránh có thay đổi cần thích ứng. Di chuyển nên thận trọng.
Đối với nữ giới: Tiền bạc chưa ổn định nhưng giảm áp lực tài chính. Việc làm có cạnh tranh và có khó khăn nhưng có cơ may giảm nhẹ lao tâm, lao lực. Có quý nhân giúp đỡ giải tỏa âu lo nhưng có mâu thuẫn cần hóa giải trong gia đình. Khoan quyết định quan trọng về tình cảm.
Đối với giới cao niên: Có dịp đóng góp với cộng đồng. Hy vọng ngoại tài hay nhận tặng vật. Di chuyển nhiều. Phòng cảm cúm.

 

Tuần đầu tháng 11 âm lịch năm Đinh Dậu vận trình người tuổi Sửu có các nét chính như sau: công việc bình thường nhưng khoản chi tăng cao dù không gây áp lực tài chính.
Đối với nam giới: Khi ra ngoài hay di chuyển nên thận trọng tránh rủi ro. Có áp lực trên đường sự nghiệp nhưng có cơ may và quý nhân giúp đỡ. Không nên mua sắm bạo tay trong tuần và tránh chơi trò đỏ đen may rủi vì mệnh cung có hao tinh. Hy vọng tặng vật hay nhận sự quan tâm.
Đối với nữ giới: Tình cảm vui tươi nhờ sự hòa hợp trong giao tế. Đời sống tinh thần thoải mái. Việc làm chưa ưng ý vì có cơ nguy thay đổi. Đề phòng đau nhức hay ho suyễn. Áp lực tài chính bớt căng, nhờ có cơ hội kiếm ngoại tài hoặc được tài trợ.
Đối với giới cao niên: Có nhiều cơ hội tiệc tùng. Nguồn vui gia đình và từ sự hòa hợp với bạn bè hay hội đoàn. Phòng té ngã.

 

Tuần đầu tháng 11 âm lịch năm Đinh Dậu vận trình người tuổi Dần có các nét chính như sau: Có nhiều áp lực do hoàn cảnh tạo ra nên tạm thời thủ giữ, tiết kiệm hơn là bung ra và vùng vẫy.
Đối với nam giới: Việc làm có cạnh tranh hay thay đổi nên phải kiên nhẫn thích ứng. Tiền bạc chi nhiều hơn thu. Cần có kế hoạch tiết kiệm trước những ngày lễ lớn. Bận rộn và bận tâm nên thư giãn để hoạch định dự án tân niên 2018. Phòng rủi ro trong sinh hoạt khi tiết trời thay đổi khắc nghiệt.
Đối với nữ giới: Có khoản chi ngoài kế hoạch vì có dịp mua sắm, nên chừng mực vì tiền bạc xuất hiện áp lực vì nguồn thu chính ổn định, nhưng nguồn phụ bấp bênh. Việc làm cuối tuần thiếu cơ may, nhiều mâu thuẫn gia tăng, nhiều nhu cầu đột biến, nên bình tĩnh đối phó. .
Đối với giới cao niên: Phòng rủi ro do bất cẩn hay bệnh truyền nhiễm. Sinh hoạt cần chừng mực để bảo vệ sức khỏe nhất là chưa nên đi xa trong tuần này vì mệnh cung có hung tinh thủ chiếu.

 

Tuần đầu tháng 11 âm lịch năm Đinh Dậu vận trình người tuổi Mão có các nét chính như sau: Đầu tuần diễn tiến bình thường, cuối tuần có tin vui về giao tế và tài chính.
Đối với nam giới: Có tin vui về một giao dịch tài chính. Nhưng chưa thể tiêu xài quá mức vì áp lực tài chính xuất hiện. Có cơ hội thực hiện một dự định quan trọng dù chỉ đạt thành công bước đầu nhưng nên làm. Giao tế tuy bên ngoài bình thường nhưng có áp lực bên trong nên nhượng bộ để ổn định sinh hoạt.
Đối với nữ giới: Sinh hoạt hay di chuyển nên thận trọng. Cần hóa giải mâu thuẫn trong gia đình hay với bè bạn. Được quan tâm nhưng thêm mối bận tâm. Có dịp du lịch hay du ngoạn hoặc hội họp, tiệc tùng và giải trí. Tiền bạc khó ổn định cuối tuần, nên chưa thể đỏ đen hay mua sắm lớn.
Đối với giới cao niên: Bận rộn thăm viếng và được thăm viếng hoặc nhận tặng vật. Cần đề phòng khi di chuyển hay lúc ra ngoài khi thời tiết thay đổi.

 

Tuần đầu tháng 11 âm lịch năm Đinh Dậu vận trình người tuổi Thìn có các nét chính như sau: Sự nghiệp và tài chính có biến chuyển mới giúp thêm lạc quan thực hiện các mục tiêu cuối năm 2017.
Đối với nam giới: Coi chừng sức khỏe và chuyện rủi ro bất ngờ như hư hỏng máy móc, nhà cửa hay té ngã…Áp lực công việc giảm, kết quả việc làm tăng thêm, giúp bớt âu lo về việc làm và về tiền bạc. Nên quan tâm tới an khang ngay cả lúc giải trí, chung vui và khi ra ngoài. Có cơ hội cải thiện giao tế.
Đối với nữ giới: Phòng khẩu thiệt thị phi. Hòa hoãn để bên ngoài giảm mâu thuẫn và gia đình thêm hòa thuận. Tiền bạc tạm ổn định nhưng cuối tuần nhiều cơ hội khoản chi gia tăng, nên vẫn cần kế hoạch tiết kiệm. Chưa nên quyết định quan trọng trong tuần về hợp đồng, kể cả hợp đồng tình cảm.
Đối với giới cao niên: Chứng đau nhức chỉ là bình thường. Cần phòng cảm cúm. Được săn sóc và tài trợ.

 

Tuần đầu tháng 11 âm lịch năm Đinh Dậu vận trình người tuổi Tỵ có các nét chính như sau: Sinh hoạt trở lại bình thường nên có khả năng mua sắm và giải trí sau những ngày nếm trải áp lực.
Đối với nam giới: Có khoản chi tiêu ngoài dự liệu về việc hiếu hỷ hay bảo trì hoặc sửa chữa nhưng nguồn thu ổn định và có chút ngoại tài. Có áp lực nơi làm việc vì nhu cầu tổng kết cuối năm nhưng có dịp phát huy trí sáng tạo và khả năng giải quyết nên tạo sự hưng phấn. Được người quan tâm và chia sẻ trách nhiệm.
Đối với nữ giới: Sinh hoạt kể cả giải trí, lái xe và ẩm thực nên thận trọng. Coi chừng có rắc rối trong giao tế vì bị hiểu lầm hay gièm pha. Nhận được tin vui từ xa hay từ một công việc cộng đồng có mình tham dự. Cần có kế hoạch tiết kiệm tiền bạc và tránh vay mượn hay bảo lãnh vay mượn…
Đối với giới cao niên: Có tin vui đoàn tụ , về thân nhân thành công, về hôn lễ… hay về sức khỏe bản thân.

 

Tuần đầu tháng 11 âm lịch năm Đinh Dậu vận trình người tuổi Ngọ có các nét chính như sau: Tài chính hao thoát và công việc bề bộn trong khi thành quả giảm sút. Cần bình tâm và lấy thủ làm công.
Đối với nam giới: Trong tuần tài chính khó bình ổn nên vẫn cần tiết kiệm kể cả trong mua sắm và giải trí dù có cơ hội. Sự nghiệp giậm chân tại chỗ, có áp lực thay đổi hoặc hoán chuyển, tạo sự bận rộn thâm tâm. Có mâu thuẫn trong giao tế, cần “dĩ hòa vi quý” để củng cố sự nghiệp.
Đối với nữ giới: Coi chừng tình cảm biến động, bị hiểu lầm, gây tranh cãi và sức khỏe bất ổn. Có đề nghị mới về việc làm nhưng chưa có thể nhận vì mệnh cung có hóa kỵ, thiên hình ảnh hưởng dễ gây thêm khó khăn. Tài chính tuy chi – thu tạm cân bằng nhưng vẫn cần bớt chi vì áp lực xuất hiện. Chưa có quý nhân giúp đỡ trong một dự án đang muốn thực hiện.
Đối với giới cao niên: Có nhiều cơ hội hội họp chung vui, góp sức cho cộng đồng. Lao tâm, tổn sức nhưng gây niềm lạc quan. Phòng ho cảm và lúc ra ngoài.

 

Tuần đầu tháng 11 âm lịch năm Đinh Dậu vận trình người tuổi Mùi có các nét chính như sau: Tài chính lẫn sự nghiệp vào cuối tuần có biến chuyển gây bận tâm. Đừng quên: phòng bệnh hơn chữa bệnh.
Đối với nam giới: Sự nghiệp có áp lực khiến ít việc mà bận rộn hơn. Chưa ổn định về tài chính vì nguồn chính giảm mà nguồn phụ không có. Tránh đầu tư khoản lớn và chơi trò may rủi hoặc mua sắm quá đà. Nên cải thiện giao tế nhưng khoan mở rộng liên hệ tình cảm, vì có nhiều khó khăn chưa giải quyết nổi.
Đối với nữ giới: Có quý nhân phù trợ trong việc làm dù công việc tăng áp lực và thành quả giảm. Cần thủ cho kỹ hơn tiêu pha rộng tay, vì áp lực tài chính đã xuất hiện. Chưa có tin vui về một thương lượng tài chính cần thiết. Tình cảm tuy gắn bó, được săn sóc, cảm thông nhưng chưa giải quyết được khó khăn trước mắt. Phòng ho suyễn và lúc ra ngoài.
Đối với giới cao niên: Tài chính chưa xứng tâm vừa ý nhưng có tin mừng về một thành tựu trong dĩ vãng. Bận rộn chỉnh tranh nhà cửa hay công việc nhưng có người giúp đỡ.

 

Tuần đầu tháng 11 âm lịch năm Đinh Dậu vận trình người tuổi Thân có các nét chính như sau: Sự nghiệp ổn định dần, tài chính giảm hẳn áp lực. Tuy nhiên, phải bảo trọng thân thể trong mùa lạnh và lúc ra ngoài.
Đối với nam giới: Một tuần phát huy được khả năng sáng tạo, có nhân tố hỗ trợ, và đạt thành quả khả quan. Tuy nhiên cần quan tâm tới sức khỏe và an toàn trong cuộc sống hàng ngày. Tài chính tuy chưa vượng nhưng có tin vui về một kế hoạch đang thực hiện. Hoàn thành được một việc gặp khó khăn nhờ có người giúp đỡ.
Đối với nữ giới: Áp lực tinh thần giảm nhờ trong ấm ngoài êm. Tài chính hao thoát vì tiêu nhiều khoản ngoài dự trù. Tuy nhiên có quý nhân trợ giúp, như tài trợ hay thông qua một hợp đồng có lợi. Việc làm có khó khăn nhưng được sự nâng đỡ của một người khác phái.
Đối với giới cao niên: Tiền bạc bình thường nhưng có ngoại tài. Cần thận trọng ngôn ngữ để tránh gây hiểu lầm và tạo sự thuận lợi cho sinh hoạt.

 

Tuần đầu tháng 11 âm lịch năm Đinh Dậu vận trình người tuổi Dậu có các nét chính như sau: Công việc có nhiều cải tiến, mâu thuẫn giao tế giảm dần nhưng tài chính kém lạc quan gây áp lực không ít…
Đối với nam giới: Chưa lạc quan trong cuộc sống vì kém ổn định về tiền bạc khiến phải giảm chi dù chuẩn bị cho ngày lễ lớn. Việc làm xuôi dần, bình thường hơn so với tuần trước nhờ khả năng sáng tạo và kết quả công việc tăng tiến. Tuy nhiên, kế hoạch kết thúc năm 2017 chưa hình thành vì còn trở lực chưa giải quyết được. Di chuyển nên thận trọng.
Đối với nữ giới: Tránh khẩu thiệt thị phi để tập trung vào công việc. Cần tránh hao thoát về tài chính vì cuối năm còn nhiều hạng mục phải giải quyết. Chưa có quý nhân phù trợ trên đường sự nghiệp nhưng có cơ may ổn định thành quả đã có. Tình cảm có áp lực vì thiếu người thông cảm và chia sẻ ưu tư. Phòng ho suyễn.
Đối với giới cao niên: Được tài trợ hay nhận tặng vật. Sức khỏe ổn định và có nhiều cơ hội di chuyển, hội họp, tiệc tùng hay du ngoạn

 

Tuần đầu tháng 11 âm lịch năm Đinh Dậu vận trình người tuổi Tuất có các nét chính như sau: tiền bạc ổn định dần và công việc tiến triển dù chậm nhưng có hướng lạc quan. Cần chú trọng gìn giữ an khang kể cả lúc nhàn rỗi và giải trí.
Đối với nam giới: Sự nghiệp có thử thách vì gặp khó khăn do hoàn cảnh bên ngoài nhưng mục tiêu để ra đã đạt được khả quan. Tài chính chưa thăng tiến nhưng chi thu đã cân bằng hơn trước. Tình cảm vui bên ngoài nhưng bên trong cảm thấy cô đơn vì mặc cảm không được cảm thông. Di chuyển nên thận trọng.
Đối với nữ giới: Tài chính bình thường nhưng cán cân chi thu đã cân bằng. Có thể phải đổi việc làm hay thêm việc nên bận rộn thân tâm. Có cơ hội du lịch hay du ngoạn nhưng không nên đi xa trong tuần nhất là về nơi sông nước vì có hung tinh như phù trầm, hóa kỵ chiếu mệnh. Được người quan tâm nhưng nhiều áp lực do việc chọn lựa đổi cũ thay mới. Phòng cảm cúm.
Đối với giới cao niên: Có tin vui về đoàn tụ, thêm người, thân thích thành công, về sức khỏe bản thân. Có cơ hội hòa hợp với người xung quanh và đóng góp cho cộng đồng.

 

Tuần đầu tháng 11 âm lịch năm Đinh Dậu vận trình người tuổi Hợi có các nét chính như sau: Công việc có đổi thay không như ý và tài chính tăng chi cho sức khỏe và mua sắm…
Đối với nam giới: Sự nghiệp biến chuyển ngoài dự tính và có thử thách mới gây lo nghĩ. Tài chính tạm ổn định nhưng chưa thể đầu tư hay mua sắm khoản lớn. Nhu cầu giảm chi tăng cao. Cần đề phòng rủi ro khi làm việc và lúc ra ngoài khi tiết trời thay đổi đột ngột. Được người thông cảm và tạo nguồn an ủi.
Đối với nữ giới: Có cơ hội di chuyển nhiều nhưng cần phòng rủi ro xe cộ hay lúc du lịch hoặc du ngoạn. Tài chính sẽ tạm ổn nếu hủy bỏ dự tính tốn phí cuối tuần. Sự nghiệp giậm chân tại chỗ, không gây phấn khởi nhưng phải bình tĩnh chờ thời. Được người quan tâm và giúp đỡ nhưng cần chừng mực xử lý, để tránh xáo trộn và phiền phức lâu dài.
Đối với giới cao niên: Có điều kiện duy trì cuộc sống ổn định và lạc quan chỉ cần bảo vệ sức khỏe và tạm hài lòng với những gì mình đã có về vật chất và về tinh thần.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email