Tử vi

Tuần thứ ba tháng 9 năm Kỷ Hợi

Tuần thứ ba tháng 9 năm Kỷ Hợi, tuổi Tý gặp những ngày thoải mái hơn trên đường sự nghiệp nhưng tài chính chưa cân bằng và tình cảm kém hưng phấn.
Đối với nam giới: Đường sự nghiệp, học vấn tạm êm xuôi nhờ thử thách giảm, cố gắng tăng. Tài chính nguồn chính giảm, nguồn phụ vắng bóng nên khó khăn trong việc chi tiêu. Nên tránh mâu thuẫn nơi làm hay nơi học vì sẽ gây thêm áp lực cho tinh thần trong việc giải quyết việc thường ngày.
Đối với nữ giới: Việc làm hay việc học có kết quả tương đối nhờ sự cố gắng bản thân và bạn bè, thân thích. Chưa có tin vui về tài chính như mong đợi. Lại chi tiêu nhiều trong dịp lễ lạt gây thất thoát trong tuần. Đề phòng mâu thuẫn do ngôn ngữ bất cẩn hay cảm xúc quá đáng.
Đối với các vị cao niên: Một tuần tài chính kém ổn định nhưng sức khỏe tốt và có tin mừng thành công hay cưới xin của con cháu.

 

Tuần thứ ba tháng 9 năm Kỷ Hợi, tuổi Sửu gặp nhiều thuận lợi trên đường sự nghiệp nhưng tiền bạc khó tránh chi nhiều hơn thu.
Đối với nam giới: Có dấu hiệu hao tài vì chi tiêu rộng cho lễ nghi và mua sắm nhưng giảm khó khăn trong việc làm và có thởi gian thư giãn. Sinh hoạt cũng như di chuyển nên thận trọng vì có thể gặp chút rắc rối hoặc tranh cãi. Có tin vui trong gia đình hay cùng bè bạn nhóm họp, giải trí, du ngoạn…
Đối với nữ giới: Nhiều lo nghĩ cần đối phó trong chi tiêu vì tiền bạc kém ổn định, nhất là nguồn phụ chưa có. Nhưng công việc êm xuôi, nhàn hạ hơn, kết quả khả quan hơn. Được người quan tâm và thông cảm, có thể chia sẻ buồn vui. Phòng ho cảm.
Đối với các vị cao niên: Một tuần thân tâm an lành. Trong tuần nhiều dịp gia đình đoàn tụ và vui chơi. Ầm thực nên điều độ.

 

Tuần thứ ba tháng 9 năm Kỷ Hợi, tuổi Dần có nhiều phấn khởi về cả sự nghiệp lẫn tiền bạc. Nhưng coi chừng sức khỏe hoặc gặp rủi ro.
Đối với nam giới: Nên thận trọng trong mọi sinh hoạt trong nhà ngoài ngõ để bảo vệ khang an. Dự án chưa thực hiện được ngay trong tuần nhưng có kết quả bước đầu. Có tin vui về tài chính như sẽ có nguồn tài trợ hay ngoại tài nhưng cần có kế hoạch tiết kiệm.
Đối với nữ giới: Đề phòng hỏa hoạn hoặc té ngã hay hư hỏng máy móc, đồ đạc. Nhiều cuộc vui bất ngờ và hào hứng nhưng nên tránh mâu thuẫn với người thân hay bè bạn do ngôn ngữ bất cẩn hay cảm xúc quá đáng. Tài chính cuối tuần không ổn định vì đầu tuần tiêu pha hay mua sắm quá mức. Được tài trợ hay nhận quà tặng.
Đối với các vị cao niên: Bệnh cũ thuyên giảm. Thận trọng trong ngôn ngữ, tránh xích mích. Cần có chế độ sinh hoạt năng động, để thân tâm thoải mái hơn.

 

Tuần thứ ba tháng 9 năm Kỷ Hợi, tuổi Mão phải đối phó với nhiều lao tâm lao lực nhưng tài chính ổn định và có dịp giải trí, chung vui.
Đối với nam giới: Được người khuyến khích và chung sức, bắt tay vào dự án mới và hy vọng thành công nhưng phải bỏ rất nhiều công lao và tâm trí. Trong tuần tiền bạc vượng hơn trước nhưng phải tốn kém vì lễ lạt và giải trí, lại bận rộn thăm viếng và biếu xén.
Đối với nữ giới: Một tuần bận rộn khách khứa, thăm hỏi, trao tặng quà cáp. Việc làm hay việc học có kết quả dù phải đầu tư nhiều công sức. Tài chính ổn định. Nhưng coi chừng có khoản chi bất ngờ. Gia đình hay bè bạn có sự mâu thuẫn nên hòa giải trong dịp chung vui hay tiệc tùng.
Đối với các vị cao niên: Thận trọng khi ra ngoài. Tránh việc mạo hiểm và hành vi bất cẩn.

 

Tuần thứ ba tháng 9 năm Kỷ Hợi, tuổi Thìn trên bước đường sự nghiệp và tài chính gặp sóng gió. Áp lực chưa giảm cần lấy tĩnh chế động.
Đối với nam giới: Hao tinh chiếu mệnh. Chưa nên mua sắm hay đầu tư lớn trong tuần này. Cần kiên nhẫn chờ đợi qua giai đoạn thử thách vì nguồn thu nhập giảm có thể kéo dài. Nhưng “sau cơn mưa trời lại sáng”, chỉ cần bền lòng, bền chí sẽ vượt khỏi khó khăn. Đào hoa nhưng nhiều phiền lụy, nên tự chế cảm xúc.
Đối với nữ giới: Chưa thể mua hay bán món đồ như dự tính. Kế hoạch gặp trở ngại nhưng được thông cảm và khuyến khích không nên bỏ dở. Nghề nghiệp hay học vấn chưa êm xuôi nhưng áp lực chỉ là tạm thời. Hy vọng một cơ may cuối tuần hay nhận tặng vật hoặc được tài trợ.
Đối với các vị cao niên: Một tuần có nhiều cơ hội tiếp xúc và vui vẻ và nhận tin vui về thân thích. Ra ngoài nên thận trọng và phòng ho suyễn.

 

Tuần thứ ba tháng 9 năm Kỷ Hợi, tuổi Tỵ có lợi về tài chính nhưng có ưu tư về sức khỏe và an toàn trong sinh hoạt.
Đối với nam giới: Việc làm biến chuyển chưa khả quan như ý. Có thể phải đổi việc làm nhưng không đổi chỗ làm. Phải lao tâm, lao lực nhiều hơn mà thành quả giảm. Hy vọng hưởng thú đầm ấm trong gia đình, kể cả có sự đoàn tụ và thành công nhưng tài chính có nhiều thử thách, kể cả nguồn chính.
Đối với nữ giới: Một tuần có lo nghĩ về tiền bạc và phải “giật gấu vá vai.” Có nhiều khó khăn như kế hoạch bị bỏ ngang vì thiếu nhân sự hay tiền bạc hay do hoàn cảnh kinh tế bên ngoài gây ảnh hưởng. Đề phòng bệnh xương cốt hay dị ứng khiến thân tâm khó thư thái.
Đối với các vị cao niên: Được săn sóc, thăm hỏi, tặng quà cáp hay được mời dự tiệc tùng, hội họp. Nhận được một nguồn vui từ xa như tin thành công hay sức khỏe của thân thích.

 

Tuần thứ ba tháng 9 năm Kỷ Hợi, tuổi Ngọ hy vọng tương đối vượng về tài chính và có nhiều di chuyển, hội họp, du ngoạn và dịp tiệc tùng…
Đối với nam giới: Tiền bạc vượng hơn nhưng chưa có nguồn phụ nên chưa thể mua sắm khoản lớn mà vẫn cần tiết kiệm. Đề phòng rủi ro trong sinh hoạt hay lúc di chuyển kể cả lúc thăm viếng hay chung vui, giải trí.
 Đối với nữ giới: Có cơ hội du lịch hay du ngoạn. Có người giúp đỡ giải quyết công việc khó khăn và hy vọng nguồn thu tăng vào cuối tuần. Tình cảm có nhiều áp lực nên giải tỏa và bao dung trong giao tế và khoan có quyết định cực đoan. Một tuần vất vả nhưng việc làm có kết quả. Chưa nên mua sắm các món quan trọng tốn tiền.

Đối với các vị cao niên: Có chút thay đổi trong sinh hoạt như thay đổi một dự định, một kế hoạch, một thói quen… Có cơ hội thư giãn thân tâm. Ẩm thực nên chừng mực.

Tuần thứ ba tháng 9 năm Kỷ Hợi, tuổi Mùi chưa có lợi thế về công việc làm và về tài chính. Hơn nữa, tình cảm và sức khỏe thiếu thoải mái.
Đối với nam giới: Tiền bạc chỉ tạm ổn định và coi chừng hao tài thêm vào cuối tuần. Có khó khăn về việc làm, gây áp lực lên sinh hoạt vì chưa giải quyết ổn thỏa một rắc rối. Gia đạo thiếu êm thắm do mâu thuẫn với thân thích. Nên quan tâm tới sức khỏe, cần ổn định ăn-ngủ và phòng ho cảm.
Đối với nữ giới: Phòng đau nhức. Mất ngủ và ăn không tiêu nên thận trọng theo dõi triệu chứng suy nhược. Nhận được tin mừng từ xa hay từ bè bạn nhưng trong nhà thiếu hòa hợp. Dịp may cuối tuần có cơ hội giải tỏa mâu thuẫn qua tiệc tùng, thăm hỏi, chung vui… Có thể hợp tác làm ăn nhưng cần thận trọng trong việc đầu tư.

Đối với các vị cao niên: Nên có nếp sống năng động và chừng mực. Tiếp tục thư giãn và hòa vào các cuộc vui và hoạt động cộng đồng.

 

Tuần thứ ba tháng 9 năm Kỷ Hợi, tuổi Thân thoải mái về mặt vật chất và tinh thần mặc dù sự nghiệp còn một phần thử thách.
Đối với nam giới: Có áp lực nơi làm việc hoặc nơi học tập như có sự đổi mới, khoản chi tăng, bận rộn tăng nhưng thành quả tạm khả quan. Tiếp tục cố gắng, chuyên tâm hơn, sẽ có thêm cơ may hỗ trợ. Tiền bạc vượng hơn trước nhờ nguồn thu vững.Tinh thần khoan khoái và niềm tin gia tăng.
Đối với nữ giới: Cần bình tĩnh và hòa đồng để giải quyết việc chung vì có cơ may và quý nhân hỗ trợ. Tiền bạc vượng hơn, có thể chi tiêu rộng rãi hơn trong tuần nhờ nguồn thu vững và hy vọng nhận tài trợ hoặc tặng vật hay phần thưởng. Tình cảm chuyển biến tốt, tạo được sự hòa hợp với người xung quanh nhất là trong gia đình.

Đối với các vị cao niên: Nên khoan dung và nhẫn nhịn để hưởng nhiều cuộc vui với bè bạn và thân nhân. Phòng đau nhức hay dị ứng.

 

Tuần thứ ba tháng 9 năm Kỷ Hợi, tuổi Dậu có khả năng cảm thấy áp lực việc làm giảm nhưng có khó khăn về giao dịch và tiền bạc.
Đối với nam giới: Áp lực việc làm giảm, thành quả tạm ổn định. Có hướng mới trong kế hoạch và có người giúp đỡ hay gặp cơ may, giải tỏa một bế tắc. Có khoản chi tiêu bất ngờ vào cuối tuần nên khó tránh áp lực tài chính. Trong giao tế khó tránh có sự hiểu lầm với đồng học hoặc đồng nghiệp hay thân thích.
Đối với nữ giới: Di chuyển nên thận trọng. Đề phòng khẩu thiệt thị phi và triệu chứng đau nhức. Rắc rối nơi buôn bán hay nơi làm việc hoặc học hành giảm và thành quà có phần tăng. Tài chính chưa tụ nên cần giảm chi tiêu.
Đối với các vị cao niên: Có cơ hội sinh hoạt điều độ, giảm thiểu chất kích thích và hòa đồng với hoạt động xã hội. Có tin vui về giấy tờ hay về người thân như hôn sự hoặc thành công.

 

Tuần thứ ba tháng 9 năm Kỷ Hợi, tuổi Tuất hy vọng phấn khởi về cả hai mặt sự nghiệp, tài chính nhưng sức khỏe có chút vấn đề.
Đối với nam giới: Dự án thực hiện trong tuần có khả năng thành công bước đầu. Tiền bạc tạm ổn định và có tin vui về công ty, dự án, phỏng vấn hay thi cử… Giải quyết được một mối lo nhờ người cộng tác có khả năng hay một cơ may. Di chuyển nên thận trọng.
Đối với nữ giới: Đề phòng chứng ho hay đau nhức và khi ra ngoài cần thận trọng đi đứng. Có tin vui trong trong học vấn hay sự nghiệp. Tài chính tạm ổn định nhưng phải chi cho mục sửa chữa và bảo trì và cung cấp cho thân thích hay chi cho lễ hội., từ thiện… Được người quan tâm và khuyến khích.
Đối với các vị cao niên: Đề phòng rủi ro gây rắc rối cho an khang. Có tin vui về tài chính như có khoản ngoại thu hay được tài trợ hoặc nhận tặng vật hay phần thưởng

 

Tuần thứ ba tháng 9 năm Kỷ Hợi, tuổi Hợi gặp nhiều thuận lợi hơn trên đường sự nghiệp nhưng về tài chính chưa hanh thông như ý.
Đối với nam giới: Sự nghiệp có hướng mới lạc quan, có đề nghị cộng tác nên nhận. Tài chính hao thoát nhưng có tin mừng về thuế má hay được thưởng hoặc ngoại tài hay được tài trợ… Có cơ hội di chuyển, du lịch, thăm viếng bạn bè, thân thích và giải trí…
Đối với nữ giới: Có thử thách mới trước một kế hoạch quan trọng nhưng có cơ may hay người giúp đỡ giải quyết. Có thể chấp nhận sự hỗ trợ về tài chánh hay một đề nghị hợp tác có lợi. Vẫn cần có kế hoạch giảm chi và tăng thu vì tương lai gần khó tránh áp lực chi tiêu. Nhận được tin vui từ xa nhưng tin buồn ở gần.
Đối với các vị cao niên: Được mời dự tiệc tùng, hội họp, cộng tác…hay du ngoạn. Tài chính chưa dồi dào, chưa thể dấn thân vào đỏ đen hay mua sắm quá mức. Phòng ho suyễn và khi ra ngoài.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email