Tử vi

Tuần thứ tư tháng 9 năm Kỷ Hợi

Tuần thứ tư tháng 9 năm Kỷ Hợi, người tuổi Tý cảm nhận vận trình tạm ổn định, áp lực về tài chính và sự nghiệp đều giảm.
Đối với nam giới: Tài chính bình thường nhưng chưa có nguồn phụ nên chi tiêu nên chừng mực. Được sự giúp đỡ của quý nhân nhưng vận trình gặp nhiều thử thách nên sự tiến triển chưa như ý. Coi chừng thân tâm mệt mỏi vì tiệc tùng và công việc. Cần thư giãn.
Đối với nữ giới: Có đề nghị mới về cộng tác hay thay đổi việc làm nhưng chưa thể quyết định mà chờ sang tháng 10 thuận lợi hơn. Việc làm biến chuyển gây chút khó khăn nhưng bước đầu có cơ may gỡ rối được bế tắc. Có bổng lộc hay quà tặng hay được thăm hỏi ân cần. Tài chính tuy tạm ổn định nhưng có khoản chi ngoài dự liệu nên hạn chế…
Đối với giới cao niên: Phòng rắc rối đường tiêu hóa. Tinh thần giảm áp lực vì việc trong nhà và xã hội tạm ổn thỏa. Cần nghỉ ngơi.

 

Tuần thứ tư tháng 9 năm Kỷ Hợi, người tuổi Sửu vào cuối tuần có thử thách về cả tài chính lẫn việc làm.
Đối với nam giới: Tinh thần chịu áp lực vì nhiều mâu thuẫn trong gia đình hay với người thân. Cần bảo vệ sức khỏe. Cuối tuần chưa ổn định về tài chính vì có dấu hiệu hao thoát và sự nghiệp có hướng mới nhiều thử thách mà chưa có quý nhân hay cơ may giúp đỡ.
Đối với nữ giới: Phòng ho hay cảm cúm. Hao hụt tài chính do phải chi nhiều cho ngày lễ và trợ giúp thân thích hay thuốc men. Việc làm có nhiều đề nghị phải chọn lựa nhưng không ít thử thách đón chờ mà chưa có cơ may. Tình cảm hài hòa. Di chuyển nên thận trọng.
Đối với giới cao niên: Một tuần sức khỏe dao động nhưng có nguồn vui hội họp và tiệc tùng. Nên giảm bớt chất kích thích và năng hoạt động thân thể.

 

Tuần thứ tư tháng 9 năm Kỷ Hợi, người tuổi Dần chịu áp lực về sự nghiệp và tình cảm. Hai khoản chi thu thiếu cân bằng gây áp lực.
Đối với nam giới: Tình cảm xáo trộn, giao tế bên ngoài có rắc rối. Cần tiết kiệm vì chi nhiều hơn thu. Có quà tặng hay nhận lời thăm hỏi. Việc làm có áp lực vì có thể thay việc, đổi việc. Trí sáng tạo cao, nhưng thành quả chưa tốt. Sinh hoạt và di chuyển nên thận trọng.
Đối với nữ giới: Một tuần chi tiêu nhiều và cuối tuần gặp nhiều chuyện không như ý trong liên hệ với thân thích. Việc dồn lại trong tuần nên gây áp lực. Khó tránh gặp trở ngại trong việc làm, tăng thêm lao tâm, lao lực. Có tin vui từ xa nhưng tin buồn ở gần. Phòng rủi ro và ho cảm.
Đối với giới cao niên: Di chuyển nên thận trọng. Tài chính cuối tuần có áp lực. Nhưng sinh hoạt bình thường nhờ được săn sóc, thăm viếng.

 

Tuần thứ tư tháng 9 năm Kỷ Hợi, người tuổi Mão cảm nhận vận trình về sự nghiệp và tài chính có dấu hiệu thăng tiến. Có tin vui về thân thích hay sức khỏe bản thân.
Đối với nam giới: Áp lực việc làm không đổi, thành quả khả quan. Tài chính ổn định, hy vọng cuối tuần có tin vui. Không nên nóng nảy thực hiện kế hoạch hay chọn lựa hướng mới mà nên duy trì thành quả cũ, lề lối cũ. Tình cảm phát triển đẹp. Vẫn cần hạn chế ngôn ngữ và cảm xúc trong cuộc vui để tránh gây mâu thuẫn,
Đối với nữ giới: Nhiều cuộc vui và có quà tặng, nhận tặng vật nhưng cuối tuần tài chính hao thoát vì các khoản chi tiêu ngoài kế hoạch. Cần tiết kiệm, thư giãn và thắt chặt liên hệ với người thân. Có thể đi xa như du lịch hay tiếp thị tạo không khí mới nhờ đổi gió.
Đối với giới cao niên: Phòng cảm cúm hay té ngã. Được thăm viếng và săn sóc, giảm áp lực cô đơn.

 

Tuần thứ tư tháng 9 năm Kỷ Hợi, người tuổi Thìn cảm nhận vận trình gặp nhiều biến chuyển bất lợi về tài chính và việc làm không xứng tâm vừa ý. Phải coi phòng vệ an khang là ưu tiên đầu.
Đối với nam giới: Tài chính bấp bênh. Cuối tuần chi nhiều hơn thu. Có thể mua lầm một món đồ hay bể vỡ đồ đạc hay mất mát, hư hỏng máy móc. Chưa có quý nhân phù trợ để thực hiện một dự án trong tuần. Di chuyển nhiều, có thể đổi nhà hay đổi việc, đổi văn phòng hay du lịch, du ngoạn.
Đối với nữ giới: Tránh khẩu thiệt thị phi, và tranh cãi hay tranh tụng vì gây bất lợi cho việc làm và tiền bạc. Cuối tuần tài chính có dấu hiệu hao thoát ngoài dự liệu. Có dịp đi xa nhưng nhiều lo toan về tương lai và gia đình. Được người quan tâm và thông cảm, sẵn sàng giúp đỡ nhưng gây áp lực chọn lựa.
Đối với giới cao niên: Tiền bạc kém ổn định. Nhiều bận bịu trong tuần nhưng có nhiều cơ hội hội họp và giao tế. Phòng đau nhức.

 

Tuần thứ tư tháng 9 năm Kỷ Hợi, người tuổi Tỵ vận trình trôi chảy hơn, tài chính có hướng mới ổn định. Sức khoẻ tăng tiến nhưng ra ngoài nên thận trọng.
Đối với nam giới: Tiền bạc tạm ổn định nhưng chưa thể dấn thân vào trò may rủi. Cuối tuần việc làm có áp lực nhưng có thể lướt qua. Được người quan tâm, trao nhận tặng vật, thăm viếng và thư từ. Các cuộc hội họp, chung vui, tạo cơ may về lương duyên và giao tế. Gia đình có thể thêm người.
Đối với nữ giới: Tài chính tạm ổn định nguồn chính nhưng chưa có nguồn phụ. Chưa nên thực hiện kế hoạch tài chính lớn vì thời cơ chưa tới mà hao tinh còn chiếu mệnh cung. Có người cộng tác hay cố vấn trong việc làm, tạo thành quả trong một kế hoạch từ lâu bế tắc.
Đối với giới cao niên: Coi chừng chứng đau nhức hay rắc rối về thị lực. Có dịp giao tế, bận rộn thăm viếng và tiệc tùng vui vẻ.

 

Tuần thứ tư tháng 9 năm Kỷ Hợi, người tuổi Ngọ cảm nhận vận trình có thử thách về sự nghiệp nhưng có cơ may để thắng lướt, tạo sự ổn định.
Đối với nam giới: Di chuyển nên thận trọng và phòng ho cảm. Tài chính ổn định nhưng cuối tuần chi nhiều hơn thu, cần tiết kiệm vì thử thách có thể kéo dài. Được quý nhân nâng đỡ trong nghề nghiệp hay học vấn. Áp lực tình cảm gia đình tăng và nhiều mâu thuẫn trong nội bộ nơi làm việc. Nhưng có cơ hội tiệc tùng, thăm hỏi giải tỏa hiểu lầm.
Đối với nữ giới: Tài chính có tin vui nhưng có khoản hao thoát cần đề phòng vào cuối tuần. Nhiều di chuyển như du lịch, du ngoạn hay đi xa tiếp thị. Có thay đổi trong việc làm, cần sáng suốt chọn lựa hướng tiến, tránh vội vàng tạo nhầm lẫn. Khoan mua sắm các khoản lớn và tránh vay mượn hay bảo lãnh vay mượn.
Đối với giới cao niên: Cần quản trị tài chính và tài vật thận trọng. Ẩm thực có vấn đề. Cần bỏ chất kích thích và ăn uống chừng mực.

 

Tuần thứ tư tháng 9 năm Kỷ Hợi, người tuổi Mùi vào cuối tuần có vận trình êm xuôi trong công việc nhưng tiền bạc chưa như ý.
Đối với nam giới: Tình cảm có xáo trộn, có mâu thuẫn trong gia đình và ngoài xã hội. Cần cải thiện quan hệ trong nhà và giao tế bên ngoài nhân dịp lễ lạt, tiệc tùng và giải trí. Cuối tuần nhiều áp lực về sự nghiệp và tài chính nhưng có quý nhân phù trợ giải quyết khó khăn. Phòng có tin buồn từ thân thích hay gặp một rủi ro gây thương tích.
Đối với nữ giới: Tiền bạc có áp lực đầu tuần nhưng vào cuối tuần có khoản tiền tài trợ hay thu hoạch bất ngờ. Sự nghiệp có dấu hiệu thăng trầm nhưng không đáng ngại, có đề nghị mới cần chọn lựa hướng tiến nhưng khoan quyết định vội vàng. Di chuyển nên thận trọng và nên giữ gìn ngôn ngữ để tránh hiểu lầm.
Đối với giới cao niên: Phòng đau nhức. Có tin buồn từ xa nhưng có nguồn vui hội họp và bạn bè sum họp.

 

Tuần thứ tư tháng 9 năm Kỷ Hợi, người tuổi Thân có vận trình tạm ổn định về tài chính nhưng vào cuối tuần sự nghiệp dao động.
Đối với nam giới: Sự nghiệp tăng áp lực, khiến thêm lao tâm, lao lực và thử thách sẽ kéo dài cần sớm phòng bị. Tình cảm khởi sắc nhưng nhiều lo âu và phiền phức. Có cơ hội tăng thêm duyên phận qua các cuộc trao đổi thư từ, hội họp, giải trí. Có thể đi xa như du lịch, thăm viếng… Nên thận trọng trong ẩm thực, nhất là chất kích thích để phòng rắc rối đường ruột.
Đối với nữ giới : Phòng ho suyễn. Tài chính nhiều hao thoát vì chi ra những khoản ngoài dự liệu mà nguồn thu giảm. Sự nghiệp có thay đổi bất lợi mà không có quý nhân hay cơ may hỗ trợ. Tình cảm có sóng gió trong giao tế với thân thích. Nhận tin vui mong đợi.
Đối với giới cao niên: Cần thận trọng có thể bị đau nhức hay phải làm răng. Có dịp điều hòa nghỉ ngơi và hoạt động cơ thể, an tâm và hưởng nhàn lạc.

 

Tuần thứ tư tháng 9 năm Kỷ Hợi, người tuổi Dậu vận trình có chiều hướng mới về sự nghiệp và tài chính.
Đối với nam giới: Cuối tuần sự nghiệp tuy còn khó khăn nhưng có biến chuyển mới khả quan. Tài chính tuy chưa hưng phát nhưng tương đối giữ mức bình thường. Sinh hoạt hay di chuyển nên thận trọng. Nên cải thiện giao tế bên ngoài và hòa hợp bên trong. Được người quan tâm và có một cuộc gặp gỡ bất ngờ lý thú hay chung vui thắt chặt tình bạn.
Đối với nữ giới: Tài chính có hướng mới, nhưng chưa thể mua sắm hay đầu tư khoản lớn. Có quà biếu hay phần thưởng trong tuần. Sự nghiệp giảm áp lực và thành quả cao nhờ cố gắng và cần mẫn. Có thể đi xa như du lịch, du ngoạn, tiếp thị hay thăm viếng.
Đối với giới cao niên: Có cơ hội giao tế vui vẻ. Có cơ hội du lịch, du ngoạn. Gặp quý nhân và có cơ may trước mặt. Đề phòng đau nhức vì khớp xương hay răng lợi.

 

Tuần thứ tư tháng 9 năm Kỷ Hợi, người tuổi Tuất vào cuối tuần và chuyển sang tháng mới cảm nhận vận trình chuyển biến thuận lợi về sự nghiệp và tài chính.
Đối với nam giới: Sự nghiệp tiến triển thuận lợi, thành tựu khả quan, mưu sự dễ dàng. Có nhiều đề nghị tốt phải chọn lựa trong tuần. Tài chính tuy không thăng tiến nhưng bình ổn. Gia đình kém hòa thuận, phải mong đợi tin vui. Có người quan tâm nhưng cần tự chế đà lòng. Phòng bệnh hơn chữa bệnh.
Đối với nữ giới: Dự án tiến triển dù gặp khó khăn hơn trước nhưng hy vọng có cơ may và quý nhân hỗ trợ. Tài chính tuy chưa kể là hưng vượng nhưng đã tạm ổn định. Có đề nghị hợp tác có lợi nhưng nên thận trọng phòng “mật ngọt chết ruồi”. Tình cảm kém êm ả. Trong sinh hoạt thường nhật phòng rủi ro trong nhà, trong cửa.
Đối với giới cao niên: Sức khỏe bình ổn. Có của hoạnh tài nhưng di chuyển nên thận trọng. Chưa thể chơi trò may rủi hay quá đam mê giải trí. Đừng quên “sức khỏe là vàng.”

 

Tuần thứ tư tháng 9 năm Kỷ Hợi, người tuổi Hợi vận trình vào cuối tuần có nhiều mặt gia tăng áp lực như công việc và sức khỏe.
Đối với nam giới: Có thành tựu về việc làm. Sức khỏe kém lạc quan vì dễ mệt mỏi và mất ngủ. Tình cảm có áp lực vì mâu thuẫn trong nhà và nơi làm việc. Nhận được tin buồn từ xa. Việc làm có hướng mới nhưng có nhiều thử thách chờ đợi trước mặt. Có dịp tiệc tùng, giải trí cuối tuần. Di chuyển nên thận trọng.
Đối với nữ giới: Phòng đau nhức hay ho suyễn. Chưa có tin vui về nhà đất hay một dự án đang tiếp tục. Có đề nghị mới về công việc và việc làm được tán thưởng. Tiền bạc chưa ổn định nhưng có nguồn thu bất ngờ bù vào khoản chi ngoài kế hoạch. Tiết kiệm vi tiên.
Đối với giới cao niên: Phòng mất ngủ hay ăn không ngon, đề phòng một rủi ro gây thương tích. Tinh thần phấn khởi. Được cộng đồng nể trọng và nhiều dịp chung vui, hoạt động xã hội.

 

 

Xem thêm

Nhận báo giá qua email