Tử vi

Tuần chuyển tiếp từ tháng 9 sang tháng 10 âm lịch năm Kỷ Hợi

Trong tuần chuyển tiếp từ tháng 9 sang tháng 10 âm lịch năm Kỷ Hợi, gặp tháng tốt vận trình người tuổi Tý diễn ra tuy có rắc rối trong giao tế nhưng ổn định dần về sự nghiệp và tài chính.
Đối với nam giới: Tài chính tuy khả quan nhưng chưa thể mua sắm quá mức và đầu tư bạo tay vì kinh tế bên ngoài bấp bênh. Có khoản chi bất ngờ trong tuần. Phòng thị phi khẩu thiệt nhất là mâu thuẫn trong gia đình. Đau răng hay nhức khớp hoặc bị thương chân tay nên sinh hoạt cần thận trọng.
Đối với nữ giới: Giao tế có rắc rối, cần tự chế để tránh tranh cãi hay xúc động quá đáng. Tiền bạc, kể cả nguồn phụ có chiều hướng ổn định, việc làm tuy không phát triển như ý nhưng tạm êm xuôi. Phòng hư hỏng máy móc hay đồ đạc hoặc mất mát tiền bạc..
Đối với giới cao niên: Di chuyển và làm việc nên thận trọng, nhất là khi ra ngoài và khi thời tiết khắc nghiệt. Có tin vui từ xa.

 

Trong tuần chuyển tiếp từ tháng 9 sang tháng 10 âm lịch năm Kỷ Hợi,vận trình người tuổi Sửu gặp tháng xấu nên về việc làm và tiền bạc có chiều hướng kém khả quan.
Đối với nam giới: Chưa có cơ hội đầu tư kiếm lời hay nhận được tin vui về tài chính. Tinh thần sáng tạo cao nhưng việc làm kết quả không như ý. Khoan đầu tư như dự định vì ngoại cảnh còn xáo trộn và khả năng thực thi của bản thân có trở ngại. Không nên đi xa trong tuần vì vấn đề an khang.
Đối với nữ giới: Tài chính chỉ tạm ổn định, phải thu vén hơn là vung tay chi tiêu. Sức khỏe có chút rắc rối nên sớm theo dõi. Việc làm có áp lực, chưa có cơ may phát triển nên lấy thủ làm công. Di chuyển nên thận trọng nhất là khi ra ngoài.
Đối với giới cao niên: Sức khỏe chưa như ý vì ăn kém ngon, ngủ kém yên. Tình cảm hài hòa, được săn sóc và cảm thông.

 

Trong tuần chuyển tiếp từ tháng 09 sang tháng 10 âm lịch năm Kỷ Hợi vận trình người tuổi Dần gặp tháng xấu diễn ra kém lạc quan về tình cảm, còn sự nghiệp và tài chính có áp lực.
Đối với nam giới: Tài chính chưa vượng vì có nhiều khoản chi ngoài kế hoạch nên gây áp lực lên chi tiêu. Giao tế cần cải thiện để gia đình hài hòa và bên ngoài có hỗ trợ. Việc làm có chiều hướng thay đổi, lương bổng hay lợi nhuận sút giảm. Có cơ hội hội họp hay du ngoạn.
Đối với nữ giới: Coi chừng sức khỏe của người già trong nhà và bản thân đương số. Có tin mừng về người thân thành công hay nhận được hỷ tín tử bạn bè. Làm việc, kể cả việc bếp núc nên thận trọng, phòng rủi ro lửa điện và té ngã. Tiền bạc chỉ tạm ổn định nên chưa thể mua sắm như ý hoặc đầu tư khoản lớn.
Đối với giới cao niên: Đề phòng sức khỏe có vấn đề về tiêu hóa hay bài tiết. Có cơ hội đoàn tụ, chung vui hoặc tiệc tùng.

 

Trong tuần chuyển tiếp từ tháng 9 sang tháng 10 âm lịch năm Kỷ Hợi vận trình người tuổi Mão gặp tháng tốt nên diễn ra tạm thuận lợi về sự nghiệp, còn tài chính còn ở tình trạng chi nhiều hơn thu.
Đối với nam giới: Tài chính hao thoát vì máy móc hay nhà cửa phải sửa chữa, bảo trì nhưng có tin mừng về một nguồn tài trợ. Tình cảm vui nhờ bạn bè hòa hợp hoặc gia đình êm đềm. Việc làm tuy không có áp lực nhiều nhưng diễn tiến không như ý, thành tựu giảm vì áp lực bên ngoài.
Đối với nữ giới: Chưa nên đầu tư các khoản bấp bênh, phải có kế hoạch tiết kiệm vì cuối tuần có khoản hao tốn. Cần tạm bỏ thú giải trí nhiều may rủi hay mua sắm khoản lớn. Đề nghị hùn hạp tài chính cần phải suy nghĩ kỹ mới chấp nhận. Tình cảm vui trong nhà và hòa hợp bên ngoài. Phòng đau nhức hay ho suyễn do thời tiết thay đổi.
Đối với giới cao niên: Có tin vui về sức khỏe hay đoàn tụ. Trút gánh nặng một lo âu về thân thích. Có cơ hội đi xa, thăm viếng hay du ngoạn.

 

Trong tuần chuyển tiếp từ tháng 9 sang tháng 10 âm lịch năm Kỷ Hợi vận trình người tuổi Thìn gặp tháng xấu nên cảm nhận có áp lực về tài chính và sự nghiệp nhưng có tin vui trong gia đình.
Đối với nam giới: Có tin vui như người thân thành công, hỷ tín từ bạn bè hay giấy tờ hoàn tất. Sự nghiệp có áp lực thay đổi nhưng trong tương lai gần chưa phải lo âu. Di chuyển nên thận trọng, tránh tranh cãi do ngôn ngữ bất cẩn hay do cảm xúc quá đáng. Tài chính chưa ổn định vì có nhiều khoản chi tiêu bất ngờ. Nên chừng mực trong liên hệ tình cảm để tránh gây hệ lụy lâu dài.
Đối với nữ giới: Sự nghiệp kém ổn định vì việc nhiều, vất vả tăng mà thành công ít. Sức khỏe không như ý vì ăn không ngon và hay nhức đầu hoặc đau nhức chân tay. Đào hoa, có người quan tâm và nếu đã có gia đình có thể có tin mừng như thêm người hay chồng con thành công. Nhưng cũng có nhiều việc gây phiền muộn và ưu tư. Nguồn tiền chính chỉ tạm ổn định. Chưa có nguồn phụ. Tránh vay mượn hay mua sắm quá đà.
Đối với giới cao niên: Nên hòa giải với láng giềng, bè bạn, thông cảm với đối tượng, trong dịp gặp gỡ cuối tuần và khi đóng góp vào công việc chung.

 

Trong tuần chuyển tiếp từ tháng 9 sang tháng 10 âm lịch năm Kỷ Hợi vận trình người tuổi Tỵ gặp tháng trung bình diễn ra bình ổn về tài chính nhưng sự nghiệp còn rắc rối gây áp lực.
Đối với nam giới: Việc làm có áp lực vì công việc đổi mới hay công ty cắt giảm nhân sự, khiến phải thêm lao tâm, lao lực. Tài chính tuy eo hẹp với nhiều khoản chi tiêu ngoài kế hoạch như máy móc hay nhà cửa cần tu bổ nhưng không gây áp lực đáng kể. Tình cảm xáo trộn vì mâu thuẫn và hiểu lầm. Nên tìm cách hòa giải và làm ấm lại liên hệ với người chung quanh.
Đối với nữ giới: Tránh khẩu thiệt thị phi nhất là với thân thích vì hòa hoãn tăng thêm sức mạnh tinh thần và hạnh phúc cũng như thành quả công việc. Việc làm đổi mới nên cần cố gắng và kiên nhẫn. Cần quản trị tài chính chặt chẽ hơn dù có chút ngoại tài trong tuần. Nên sớm theo dõi chứng trạng bất thường trên cơ thể nếu có để trị liệu.
Đối với giới cao niên: Cần thận trọng khi di chuyển và điều độ trong ẩm thực. Có tin tốt về việc làm hay sự nghiệp đã xây dựng.

 

Trong tuần chuyển tiếp từ tháng 9 sang tháng 10 âm lịch năm Kỷ Hợi vận trình người tuổi Ngọ gặp tháng trung bình nên diễn tiến tạm êm về sự nghiệp. Còn tài chính chưa cân bằng, chi thu chưa như ý nên gây chút áp lực.
Đối với nam giới: Nên nhẫn nhịn trong giao tế. Coi chừng sức khỏe và rủi ro khi làm việc hay khi di chuyển. Sự nghiệp tuy tạm hanh thông nhưng vất vả tăng nhiều, bận rộn khó giảm. Có quý nhân giúp đỡ về việc làm nhưng chỉ là sự hỗ trợ tạm thời vì áp lực bên ngoài gây bất lợi. Tiền bạc hao thoát, tránh thử thời vận như chơi trò may rủi hay đầu tư nhiều may rủi.
Đối với nữ giới: Có tranh cãi với bè bạn và có tin buồn từ xa, mối lo lắng cho thân thích nhưng nên “chín bỏ làm mười” vì hòa khí tạo nguồn năng lực phấn đấu. Tài chính hao thoát vì sửa chữa máy móc hoặc làm răng hay làm đẹp hoặc mua sắm… Việc làm có kết quả tạm khả quan nhưng phải đầu tư công sức nhiều hơn. Di chuyển nên thận trọng và phòng cảm cúm
Đối với giới cao niên: Sinh hoạt nên thận trọng. Nhận được tin vui từ xa nhưng có mối lo ở gần. Coi chừng khẩu thiệt thị phi vô tình gây xích mích với thân thích hay bè bạn.

 

Trong tuần chuyển tiếp từ tháng 9 sang tháng 10 âm lịch năm Kỷ Hợi vận trình người tuổi Mùi gặp tháng trung bình nên diễn ra nhiều thuận lợi hơn về sự nghiệp nhưng tài chính chưa được lạc quan và tình cảm khó tránh sôi động.
Đối với nam giới: Việc làm đổi mới gây áp lực nhưng nhờ tinh thần sung mãn, óc sáng tạo được phát huy để đối phó nên tạm ổn định. Tài chính có khó khăn kể cả hai nguồn chính và phụ, vì chi nhiều hơn thu nên phải “giật gấu vá vai”. Sức khỏe kém ổn định do công việc cần thêm lao tâm, lao lực và thởi tiết bất thường. Sinh hoạt hay di chuyển nên thận trọng.
Đối với nữ giới: Coi chừng tranh cãi hay kiện tụng. Phòng ho suyễn. Sức khỏe có xáo trộn vì đau nhức răng, khớp hay bị thương ngoài da do va chạm hay té ngã. Tài chính nhiều hao hụt nên khoan mua sắm các khoản lớn và tránh nhất việc ham kiếm lời nên đầu tư nhiều rủi ro gây thua thiệt và mất mát.
Đối với giới cao niên: Di chuyển nhiều do thăm viếng hay đi du lịch. Nên kết hợp hoạt động và thư giãn. Tránh suy nghĩ về những việc ngoài khả năng giải quyết.

 

Trong tuần chuyển tiếp từ tháng 9 sang tháng 10 âm lịch năm Kỷ Hợi vận trình người tuổi Thân gặp tháng xấu nên có sự bất ổn về tài chính và sự nghiệp dao động
Đối với nam giới: Đường bài tiết và tiêu hóa có rắc rối cần điều hòa ăn uống. Tiền bạc thiếu ổn định vì phải chi nhiều khoản dự trù mà số thu vào không như ý. Được quan tâm, gia đình yên vui, giao tế đắc lợi. Nhưng chưa có cơ may hay quý nhân giúp đỡ hữu hiệu nên việc làm tăng áp lực mà thành tựu giảm.
Đối với nữ giới: Nên chấm dứt một giao tế gây áp lực lên tinh thần. Thận trọng khi di chuyển nhất là lúc ra ngoài khi thời tiết khắc nghiệt. Liên hệ bên ngoài kém thuận lợi, nhưng gia đình êm ấm. Trong tuần sẽ có nhiều khoản chi tiêu ngoài dự liệu. Cần sớm có kế hoạch tiết kiệm, giảm chi tối đa.
Đối với giới cao niên: Có cơ hội ra ngoài như du ngoạn hay du lịch hoặc hoạt động cộng đồng. Tài chính thiếu ổn định và coi chừng bộ bài tiết có rắc rối.

 

Trong tuần chuyển tiếp từ tháng 9 sang tháng 10 âm lịch năm Kỷ Hợi vận trình người tuổi Dậu gặp tháng tốt có dấu hiệu khả quan về sự nghiệp. Tài chính cũng bớt áp lực. Nhưng coi chừng tình cảm có xáo trộn và sức khỏe dao động.
Đối với nam giới: Có mâu thuẫn với người thân hay với người cộng tác hoặc khách hàng gây bận rộn, rối tâm trí. Di chuyển nên thận trọng. Có cơ may giúp chuyển hướng sự nghiệp và một đề nghị hợp tác nên nhận. Tài chính đã bớt gây áp lực nhờ nguồn thu tăng, khoản chi giảm nhưng chưa thể thực hiện kế hoạch tiết kiệm hữu hiệu.
Đối với nữ giới: Tình cảm xáo trộn, nên đề phòng khẩu thiệt thị phi nhất là trong cuộc vui cuối tuần. Cần “quẳng gánh lo đi mà vui sống” vì tinh thần kém thư giãn mà nhiều âu lo. Có tin mừng về một nguồn tài trợ nhưng vẫn cần lấy tiết kiệm làm đầu vì sẽ có cơ hội đầu tư thích đáng.
Đối với giới cao niên: Có tin buồn từ xa. Nhưng có nhiều dịp giao tế và tiệc tùng vui vẻ. Nên điều độ ẩm thực vì tiêu hóa bất ổn.

 

Trong tuần chuyển tiếp từ tháng 9 sang tháng 10 âm lịch năm Kỷ Hợi vận trình người tuổi Tuất gặp tháng tốt nên về mặt tài chính ổn định, sự nghiệp bình thường nhưng di chuyển nhiều và cần phòng rủi ro.
Đối với nam giới: Có tin buồn về thân thích. Phòng khẩu thiệt thị phi và hiểu lầm trong giao tế. Phòng bệnh hoặc rủi ro khi di chuyển hay lúc làm việc, nhất là lúc thời tiết chuyển khắc nghiệt. Một tuần nhiều mối bận tâm vì việc đổi mới hoặc thực hiện dự án mới. Tài chính tạm ổn định, có ngoại tài dù khoản chi chưa giảm.
Đối với nữ giới: Tình cảm đa dạng nhưng cần tự kiềm chế tránh rắc rối trong gia đạo và giao tế bên ngoài. Tài chính tuy khả quan nhưng vẫn có chiều hướng gây chút áp lực vì thu nhập giảm, khoản chi chưa giảm như dự trù. Có tin vui về một thương lượng nghề nghiệp hay tiền bạc. Di chuyển nhiều nhưng cần phòng rủi ro nhất là lúc ra ngoài kể cả du lịch hay du ngoạn.
Đối với giới cao niên: Tinh thần có áp lực. Cần thư giãn và nghỉ ngơi và lấy phương châm “tri túc, tri nhàn” làm khuôn thước.

 

Trong tuần chuyển tiếp từ tháng 09 sang tháng 10 âm lịch năm Kỷ Hợi vận trình người tuổi Hợi, gặp tháng xấu nên hai mặt sự nghiệp lẫn tài chính đều có phần kém lạc quan và tâm tư chịu áp lực.
Đối với nam giới: Chưa có cơ may giúp cho việc làm trong tuần thư thái hơn. Tình cảm nhiều sắc thái nhưng cần tự chế để tránh rắc rối gây tổn hại cho sức khỏe và sự nghiệp. Cần quan tâm tới bản thân, nên nghỉ ngơi và thư giãn, cần hoạt động chừng mực, tiến lui thận trọng. Tiền bạc khó ổn định kể cả hai nguồn chính và phụ nhưng có cơ hội tiết kiệm nên làm..
Đối với nữ giới: Việc làm chưa giảm áp lực. Tài chính chưa vượng như ý nhưng cần bình tĩnh đương đầu và gỡ rối. Phòng đau nhức hay ho suyễn. Được người quan tâm và hứa hẹn mang lại một cơ may hạnh phúc nhưng cần suy nghĩ kỹ trước khi chấp nhận và đừng quên lời khuyên “chọn mặt gửi vàng.” Có cơ hội chung vui hay giải trí trong dịp cuối tuần.
Đối với giới cao niên: Có tin vui về sự nghiệp hay về con cháu hoặc có quý nhân giúp đỡ giải quyết một khó khăn. Di chuyển nên thận trọng và cần thư giãn nghỉ ngơi.

 

 

Xem thêm

Nhận báo giá qua email