Tử vi

Tuần thứ ba tháng 10 âm lịch năm Kỷ Hợi

Trong tuần thứ ba tháng 10 âm lịch năm Kỷ Hợi vận trình người tuổi Tý có chiều hướng ổn định về tiền và công việc tuy nhiên có vấn đề sức khỏe hoặc an toàn cần phòng.
Đối với nam giới: Có cơ hội di chuyển có lợi như tiếp thị hay du lịch nhưng cần chừng mực khi ra ngoài. Việc làm bớt trở ngại, có cơ may giúp đỡ nhưng thành tựu chưa như ý, lại gây bận rộn hơn trước. Nguồn tiền chính ổn định, nguồn phụ chưa như ý nên cần hạn chế chi tiêu các mục không cần và tính toán kỹ trong đầu tư.
Đối với nữ giới: Tránh tranh cãi và dây dưa tới pháp lý hay gây mâu thuẫn trong giao tế vì có thể cản trở cho một mục tiêu đang theo đuổi. Áp lực công việc giảm, tiền bạc vượng hơn vì khoản chi giảm trong khi nguồn thu ổn định. Còn độc thân về tình cảm có hướng mới sôi nổi, có gia đình có tin mừng về thân thích. Coi chừng đau nhức răng và vấp té…khi làm việc hay lúc di chuyển.
Đối với giới cao niên: Sức khỏe kém ổn định vì bệnh cũ tái phát. Cần nghỉ ngơi và thư giãn. Có tin vui về nhà cửa hay đoàn tụ.

 

Trong tuần thứ ba tháng 10 âm lịch năm Kỷ Hợi vận trình người tuổi Sửu, trừ tài chính, chưa diễn ra theo chiều hướng cải thiện đáng kể. Tình cảm có biến chuyển mới gây áp lực lên thân tâm.
Đối với nam giới: Tình hình tài chính có phần cải thiện nhưng vẫn cần hạn chế đầu tư các mục nhiều nguy cơ, giảm bớt chi tiêu chưa cần và tránh đỏ đen. Cần nhân nhượng, mềm mỏng trong giao tế, nhưng cũng cần chừng mực trong cảm xúc để giảm áp lực tại chỗ làm và do công việc đổi mới khiến mệt mỏi thân tâm. Nhận tin vui trong tuần.
Đối với nữ giới: Việc làm có đổi thay theo chiều hướng thử thách gây chút áp lực nhưng có cơ may giúp đỡ nên tạo chút thành quả. Cần quản trị tài chính và có kế hoạch tiết kiệm. Hy vọng một nguồn tài trợ sẽ tới trong tương lai gần. Nhiều rắc rối về tình cảm như bị gièm pha, nói xấu hay cạnh tranh…
Đối với giới cao niên: Cuối tuần có khoản chi bất ngờ và nhận một tin vui từ xa. Cuối tuần thân tâm thoải mái.

 

Trong tuần thứ ba tháng 10 âm lịch năm Kỷ Hợi vận trình người tuổi Dần diễn ra xáo trộn về tình cảm và có dấu hiệu hao tài. Tuy nhiên, hy vọng thành công trong một công việc đã theo đuổi.
Đối với nam giới: Sức khỏe ổn định nhưng sinh hoạt nên thận trọng nhất là khi ra ngoài khi thời tiết thay đổi đột ngột. Chi nhiều hơn thu, khó tiết kiệm nhưng cần có kế hoạch giảm chi tối đa mới hy vọng có điều kiện đầu tư trong tương lai gần. Việc làm êm xuôi dần tuy thành quả chưa nhiều.
Đối với nữ giới: Tiền bạc có dấu hiệu hao thoát vào cuối tuần nhưng có tin vui: về lương bổng hay có quà tặng. Sự nghiệp bước đầu ổn định và hy vọng hoàn thành một mục tiêu đã theo đuổi. Bận rộn về cả hai mặt thân tâm, nên giữ sức khỏe nhất là phòng cảm cúm.
Đối với giới cao niên: Một tuần có nhiều cơ hội sống vui và hưởng thụ nhưng nên điều độ ẩm thực và phòng ho suyễn.

 

Trong tuần thứ ba tháng 10 âm lịch năm Kỷ Hợi vận trình người tuổi Mão có dấu hiệu ổn định dần về tài chính. Còn sự nghiệp thuận lợi hơn vì việc làm có kết quả mà không cần quá lao lực, lao tâm..
Đối với nam giới: Vẫn cần thận trọng về tiền bạc vì có dấu hiệu chi nhiều, dù nguồn thu ổn định. Sự nghiệp tiến triển theo chiều hướng khả quan nhưng có áp lực cần đối phó do biến động từ hoàn cảnh bên ngoài và sự cạnh tranh gay gắt. Phòng tranh cãi trong giao tế và đau nhức răng lợi.
Đối với nữ giới: Tài chính ổn định dần, hy vọng thành công trong một giao dịch tiền bạc. Tình cảm gia đình chưa êm nên giải tỏa hiểu lầm và cần quan tâm nhiều tới thân thích cho dù bận rộn công việc. Kế hoạch dự tính phát triển suôn sẻ và có thành quả tốt vì có quý nhân hay cơ may xuất hiện.
Đối với giới cao niên: Coi chừng tiêu hóa có vấn đề. Một tuần vui vẻ nhờ nhiều dịp giao tế và nguồn vui đoàn tụ.

 

Trong tuần thứ ba tháng 10 âm lịch năm Kỷ Hợi vận trình người tuổi Thìn diễn ra kém êm xuôi về tài chính. Còn công việc làm có biến chuyển mới gây áp lực lên thân tâm.
Đối với nam giới: Nhận được tin tốt về tài chính nhưng cần tiêu pha có chừng mực. Tình cảm có xáo trộn vì giao tế trong ngoài đều có mâu thuẫn, cần tìm cơ hội hòa giải trong tuần. Giảm bớt chất kích thích vì tinh thần căng thẳng. Sự nghiệp chưa có biến chuyển khả quan vì có thử thách mà chưa có hướng giải quyết.
Đối với nữ giới: Tình cảm xáo trộn trong gia đình và với bên ngoài nhưng có cơ hội giải quyết nhờ có dịp chung vui, hội họp… cuối tuần. Tài chính chưa có triển vọng ổn định vì nguồn chính giảm, nguồn phụ vắng bóng. Nên đề phòng đau nhức chân tay và ăn ngủ kém ổn định.
Đối với giới cao niên: Được săn sóc và thăm hỏi nhưng di chuyển nên thận trọng và phòng cảm cúm.

 

Trong tuần thứ ba tháng 10 âm lịch năm Kỷ Hợi vận trình người tuổi Tỵ bớt áp lực về việc làm và sức khỏe tăng tiến, nhưng tài chính gây mối bận tâm về chi tiêu và đầu tư.
Đối với nam giới: Tài chính kém ổn định về nguồn chính lại chưa có nguồn phụ nên phải hạn chế mua sắm và giải trí. Tình cảm phát triển kém tươi vì mâu thuẫn trong ngoài chưa giải quyết xong. Việc làm suôn sẻ và gặt hái thành quả tương đối. Nhưng hướng tiến vẫn bế tắc cho tới cuối năm.
Đối với nữ giới: Được người quan tâm và hứa giúp đỡ. Sinh hoạt nên cẩn thận nhất là lúc thời tiết khắc nghiệt và khi ra ngoài. Chú ý tới những dấu hiệu bất thường trên cơ thể để nếu cần sẽ sớm điều trị. Cán cân chi thu tạm cân bằng và công việc cần là tiết kiệm để có điều kiện tài chính đầu tư trong tương lai gần.
Đối với giới cao niên: Gặp người quen và có cơ hội giao tế và tiệc tùng. Tình cảm gia đình biến chuyển tốt.

 

Trong tuần thứ ba tháng 10 âm lịch năm Kỷ Hợi người tuổi Ngọ có áp lực trong việc làm và tiền bạc và vướng mắc này còn kéo dài nên bình tĩnh và kịp thời thích ứng.
Đối với nam giới: Tiền bạc nhiều áp lực vì chi nhiều trong khi nguồn thu giảm vì những biến cố ngoại cảnh và việc đầu tư gặp rủi ro. Phải bỏ dở dự án cũ hay tạm ngừng để tìm cơ hội thích ứng mới tái chiến. Tình cảm có sóng gió trong gia đình. Phòng ho suyễn khi tiết trời khắc nghiệt.
Đối với nữ giới: Có tin buồn từ xa. Tài chính hao thoát hay mất mát hoặc do một nguồn tài trợ bị gián đoạn. Áp lực công việc gia tăng nên thân tâm vất vả mà thu hoạch không như ý. Cần nghỉ ngơi và thư giãn. Được người quan tâm và thông cảm.
Đối với giới cao niên: Có thể đi xa. Bận rộn thăm viếng và hưởng hạnh phúc đoàn viên. Đề phòng hô hấp có rắc rối.

 

Trong tuần thứ ba tháng 10 âm lịch năm Kỷ Hợi vận trình người tuổi Mùi suy thoái về sự nghiệp, nhiều trở ngại trong giao tế nhưng tài chính tiến triển bình thường.
Đối với nam giới: Công việc nhiều áp lực, thêm lao tâm, lao lực nhưng thành quả kém. Giảm ưu tư về tiền bạc nhờ nguồn tài trợ mới hay có ngoại tài. Được người quan tâm và đề nghị hợp tác kinh tài ngắn hạn vào dịp cuối năm. Có thể du lịch, du ngoạn.
Đối với nữ giới: Nên tìm cơ hội nghỉ ngơi và nên tìm cách thư giãn, tránh bớt áp lực. Tài chính tạm ổn nhưng nên chi tiêu dè dặt vì sắp có cơ hội đầu tư cần nguồn vốn. Có tin vui về tình cảm nhưng cần cải thiện giao tế sao cho có sự thông cảm với đối tượng và người chung quanh, tạo điều kiện tốt cho kế hoạch sắp tới.
Đối với giới cao niên: Nhiều mối lo liên quan tới thân thích và giao tế bên ngoài. Một tuần có nhiều bận rộn giúp quên áp lực tinh thần.

 

Trong tuần thứ ba tháng 10 âm lịch năm Kỷ Hợi vận trình người tuổi Thân diễn ra chưa được xứng tâm vừa y nhất là về tài chính và công việc. Hơn nữa, bệnh cũ có thể tăng áp lực lên thân tâm dù chỉ là áp lực tạm thời.
Đối với nam giới: Tiền bạc tạm ổn định nhưng có dấu hiệu chi tiêu ngoài dự liệu và tin buồn về một nguồn tài trợ. Trong nhà kém hài hòa, bên ngoài nhiều hiểu lầm nên cải thiện trong các cuộc vui chung hay hội họp trong tuần. Việc làm có áp lực do cạnh tranh và công việc mới khiến bận rộn và vất vả.
Đối với nữ giới: Có nhiều cuộc hội họp chung vui hay cơ hội du ngoạn du lịch. Việc làm khó khăn do có thay đổi nơi làm việc nên chỉ thành công nhỏ. Tiền chưa ổn như ý muốn vì chi vẫn nhiều hơn thu và nhu cầu chi chưa giảm. Phòng đau nhức hay ho cảm.
Đối với giới cao niên: Sức khỏe kém ổn định vì bệnh cũ có dấu hiệu chưa ổn. Nhưng “thuốc đến bệnh trừ,” nên thư giãn và lạc quan.

 

Trong tuần thứ ba tháng 10 âm lịch năm Kỷ Hợi vận trình người tuổi Dậu diễn ra nhiều phần như ý vì đạt thành tựu nhưng có thể hao tài. Có tin vui từ xa.
Đối với nam giới: Tài chính ổn định nguồn chính nhưng chưa có nguồn phụ như ý, lại có dấu hiệu chi tiêu ngoài dự liệu, nên vẫn cần tiết kiệm vì cuối năm khó tránh áp lực. Việc làm chưa đạt kết quả mong muốn, nhưng về đại thể đã hoàn thành, giúp tăng lạc quan và nghị lực. Tránh tranh cãi và hạn chế chất kích thích. Di chuyển nên thận trọng.
Đối với nữ giới: Cần quản trị tài chính thận trọng, giúp tài chính tiếp tục trên đà ổn định. Việc làm còn chút khó khăn nhưng có cơ may hoặc quý nhân phù trợ nên cuối tuần ca khúc khải hoàn. Có tin vui trong gia đình như thêm người hay gặp gỡ bạn đồng tâm, đồng cảm…
Đối với giới cao niên: Coi chừng cảm cúm. Hy vọng nhận quà cáp hay lời thăm hỏi hoặc sự thăm viếng.

 

Trong tuần thứ ba tháng 10 âm lịch năm Kỷ Hợi vận trình người tuổi Tuất về sự nghiệp gặt hái nhiều thành tựu và tài chính tiến dần tới ổn định. Đừng quên:Phòng bệnh hơn chữa bệnh!
Đối với nam giới: Áp lực công việc tăng vì nhiều khó khăn phát sinh nhưng khắc phục dược và đạt thành quả. Cần siết chặt hàng ngũ giao tế, trong cũng như ngoài, để đối phó với thử thách chung. Tài chính giảm hao thoát nhờ nguồn thu tăng do kế hoạch đã thực hiện trước và thành công.
Đối với nữ giới: Tiền bạc tạm ổn định và nhận được tin tốt về một nguồn hợp tác hay tài trợ. Tình cảm tuy bình thường nhưng áp lực công việc nặng khiến thân tâm mệt mỏi có thể gây mâu thuẫn trong giao tế. Sinh hoạt hay di chuyển nên thận trọng nhất là lúc tiết trời trở lạnh.
Đối với giới cao niên: Gặp quý nhân giúp đỡ về giấy tờ hay chỉnh trang nhà cửa hay máy móc. Thân tâm mệt mỏi, cần thư giãn.

 

Trong tuần thứ ba tháng 10 âm lịch năm Kỷ Hợi vận trình người tuổi Hợi cảm nhận công việc diễn ra bớt khó khăn, nhưng tài chính chưa hồng như ý.
Đối với nam giới: Tài chính kém ổn định kể cả nguồn phụ. Sự nghiệp tiến triển khả quan hơn nhờ cơ may giúp thân tâm bớt vất vả. Có tin vui vì được người quan tâm và khuyến khích. Tránh tranh cãi hay cảm xúc quá mức nơi hội họp, hay chung vui. Di chuyển nên thận trọng.
Đối với nữ giới: Vì tài chính kém vượng nên khoan mua sắm quá nhiều, đầu tư vội vàng và nên tránh trò may rủi. Chưa thể kết thúc cuộc thương lượng trong tuần này. Đề nghị hợp tác sang tháng sau có thể nghiên cứu lại. Một tuần bị khó chịu bởi đau nhức nhưng tình cảm êm xuôi.
Đối với giới cao niên: Đề phòng khẩu thiệt thị phi. Có thể đi xa nghỉ ngơi, du ngoạn hay thăm viếng.

 

 

Xem thêm

Nhận báo giá qua email