Tử vi

Tuần cuối tháng 10 âm lịch năm Kỷ Hợi

Vận trình của người tuổi Tý trong tuần cuối tháng 10 âm lịch năm Kỷ Hợi diễn tiến như sau: sự nghiệp có hướng mới, tài chính vào cuối tuần tăng hao thoát.
Đối với nam giới: Sự nghiệp có chuyển biến kém hanh thông vào cuối tuần. Mâu thuẫn trong gia đình hoặc trong giao tế xã hội có phần phức tạp nên tìm cách hòa giải. Tiền bạc hao thoát vì có khoản chi tiêu bất ngờ về bảo trì hay sửa chữa hay do việc hiếu-hỷ. Giữa tuần có tin vui hay lời thăm hỏi từ xa.
Đối với nữ giới: Có rắc rối với luật pháp hoặc tranh cãi nơi làm việc hoặc bị thân thích hiểu lầm. Việc làm có yếu tố kích thích sáng tạo và năng lực nhưng dự liệu có khó khăn cần khắc phục. Tài chính ổn định nhưng chưa có của hoạnh tài nên tránh đỏ đen và mua sắm quá mức dù có cơ hội. Có thể dời nhà hay du lịch hoặc du ngoạn.
Đối với giới cao niên: Phòng cảm cúm hay sơ ý té ngã… Có cơ hội hoạt động xã hội hay hội họp bạn bè.

 

Vận trình của người tuổi Sửu trong tuần cuối tháng 10 âm lịch năm Kỷ Hợi diễn tiến như sau: tình cảm bình hòa và có tin mừng về sức khỏe và một thương lượng tài chính có kết quả.
Đối với nam giới: Có tin mừng về một xét nghiệm sức khỏe hay một nguồn tài trợ. Gia đình êm thắm, được người quan tâm và khuyến khích. Công việc chưa trôi chảy, lại bận rộn vì có việc cần gấp rút hoàn thành. Tiền bạc kể hai nguồn chính và phụ đều có dấu hiệu giảm hao thoát nhờ sớm có biện pháp tiết kiệm. Chưa thể bán hay mua món hàng như ý.
Đối với nữ giới: Việc làm có cơ may và có quý nhân phù trợ nhưng cần lao lực nhiều hơn. Tiền bạc kém ổn định vì chi tiêu cho người thân bệnh hoạn hay mua sắm trong dịp có khuyến mãi. Tình cảm có hương sắc mới nhờ gia đình ấm cúng hay có người quan tâm nhưng nên thận trọng đề phòng điều tiếng thị phi. Di chuyển nên thận trọng.
Đối với giới cao niên: Một tuần thân tâm thảnh thơi. Có tin vui trong gia đình hay từ bạn bè như người thân thành công hay tin cưới hỏi.

 

Vận trình của người tuổi Dần trong tuần cuối tháng 10 âm lịch năm Kỷ Hợi diễn tiến như sau: Có áp lực về tình cảm, tài chính tạm ổn định. Cuối tuần thành tựu khả quan.
Đối với nam giới: Tình cảm xáo trộn vì có chuyện không vui trong nhà hay với bè bạn. Việc làm có thay đổi cần cố gắng thích ứng và hy vọng cuối tuần thuận lợi hơn đầu tuần. Nhiều biến cố ngoài ý muốn về thực hiện một kế hoạch khiến việc làm trục trặc nhưng sáng kiến nảy sinh. Tài chính tạm ổn định, nhưng chi tiêu nhiều nhân dịp có cơ hội mua sắm. Phòng đau nhức.
Đối với nữ giới: Sự nghiệp có áp lực do công việc nặng nề hơn hay phải đổi việc. Tài chính ổn định hơn và có món ngoại tài ngoài trù liệu. Tình cảm gia đình kém êm thắm. Bên ngoài, có điều tiếng khẩu thiệt thị phi. Di chuyển hay du lịch nên thận trọng và không nên quá tin người khác về tài chính
Đối với giới cao niên: Cần điều hòa sinh hoạt và thư giãn. Có tin vui về thuế má, giấy tờ hay về thân thích.

 

Vận trình của người tuổi Mão trong tuần cuối tháng 10 âm lịch năm Kỷ Hợi diễn tiến như sau: Tài chính cuối tuần kém vượng, sức khoẻ ổn định nhưng tình cảm sóng gió.
Đối với nam giới: Tinh thần và thể lực bình thường nhưng cuối tuần bận rộn hơn, chịu áp lực do hoàn cảnh sinh hoạt bên ngoài. Có cơ hội du ngoạn hay du lịch nhưng “phòng bệnh hơn chữa bệnh”. Di chuyển nên thận trọng và coi chừng rủi ro trong việc làm. Nguồn tiền chính vừa phải, nguồn phụ bình thường, cuối tuần khó tránh hao thoát vì mua sắm quá đà. Sự nghiệp tiến triển đều nhưng cần chọn người cộng tác và đừng chủ quan và tham vọng quá sức.
Đối với nữ giới: Sức khỏe cải thiện. Tinh thần thoải mái vì nhận tin vui về giấy tờ, về buôn bán, hay thuế má hoặc người thân khỏi bệnh hoặc thành công hay gia đình thêm người. Một công việc có áp lực và vắng bóng cơ may nên thành tựu chưa như ý vào cuối tuần. Phòng ho suyễn.
Đối với giới cao niên: Di chuyển cần thận trọng, đừng chủ quan khi tiết trời khắc nghiệt. Được săn sóc và thăm hỏi.

 

Vận trình của người tuổi Thìn trong tuần cuối tháng 10 âm lịch năm Kỷ Hợi diễn tiến như sau: Sự nghiệp có nhiều biến chuyển khiến bận rộn thân tâm nhưng thành quả tạm được. Có chút rắc rối sức khỏe nên phòng ngự và săn sóc.
Đối với nam giới: Óc sáng tạo và khả năng phát huy cao. Cần cải thiện liên hệ với người thân, nhất là với đối tượng. Sức khỏe có chút vấn đề hoặc về tiêu hóa hoặc do bài tiết. Tài chính vào cuối tuần tuy chi tiều nhiều nhưng hy vọng có ngoại tài và bớt dấu hiệu hao thoát. Công việc có chuyển biến tốt trong tương lai gần.
Đối với nữ giới: Đề phòng những chuyện tình cảm sinh rắc rối như cãi cọ hay gây mâu thuẫn. Coi chừng cảm cúm hoặc ho hoặc nhức đầu. Tiền bạc đầu tuần kém ổn định, cuối tuần ổn định dần. Nên phòng khẩu thiệt thị phi và rủi ro trong nhà trong cửa như hỏa hoạn hoặc trẻ nhỏ ngã hoặc đập bể đồ hay hư hỏng máy móc. Được người quan tâm và giúp đỡ hoặc có cơ may cải thiện công việc.
Đối với giới cao niên: Nhiều cơ hội giao tế xã hội. Phòng bệnh đường ruột hoặc cảm cúm.

 

Vận trình của người tuổi Tỵ trong tuần cuối tháng 10 âm lịch năm Kỷ Hợi diễn tiến như sau: Việc làm giảm áp lực, tài chính chưa ổn định như ý nhưng cuối tuần mưu sự có thành tựu…
Đối với nam giới: Việc làm còn áp lực, lao lực nhiều hơn nhưng có kết quả tạm được. Chưa thể đầu tư món lớn, mua sắm quá mức dù có cơ hội, hoặc thay đổi kế hoạch đang theo. Chưa thể hợp tác về tiền bạc mà cần phải lượng sức mình và độ tin kẻ đề nghị góp vốn.
Đối với nữ giới: Tình cảm êm đềm nhưng sức khỏe có rắc rối như ho hay đau nhức kể cả nhức răng. Chưa thể thay đổi dự án đang làm và khoan hợp tác mà nên củng cố cái đã có vì chưa có cơ hội khuếch trương sự nghiệp. Hoàn cảnh bên ngoài tạo áp lực, cần thủ hơn công, thận trọng hơn nóng vội. Tiền bạc tạm ổn định nhưng có dấu hiệu hư hỏng máy móc hay nhà cửa.
Đối với giới cao niên: Trong tuần có cơ hội đoàn tụ hay tiệc tùng hoặc hội họp cộng đồng. Nên có kế hoạch thư giãn vì có dấu hiệu thân tâm bất an.

 

Vận trình của người tuổi Ngọ trong tuần cuối tháng 10 âm lịch năm Kỷ Hợi diễn tiến như sau: di chuyển nhiều, lao tâm, lao lực nhưng việc làm kết quả không như ý.
Đối với nam giới: Di chuyển nhiều, công việc gia tăng nên thân tâm chịu áp lực. Tài chính kém ổn định, vắng bóng nguồn phụ trong khi khoản chi tăng,chưa thể đầu tư khoản như ý vì không có lợi. Khoan nhận đề nghị hợp tác để hoàn thành một dự án, kể cả đề nghị tình cảm. Óc sáng tạo phát huy, dù cố gắng nhưng mưu sự bất lợi.
Đối với nữ giới: Công việc bề bộn, bận rộn nhiều. Lại thêm nhiều rắc rối về tình cảm nên gây hiểu lầm hoặc tranh cãi, tạo áp lực lên thân tâm. Có cơ hội du lịch hay du ngoạn. Một dự án không thuận buồm xuôi gió như dự tính. Nguồn tiền chính tạm ổn định, nguồn phụ chưa sáng. Chưa nên đầu tư khoản lớn và làm đừng việc có khả năng gây rắc rối về vốn liếng, tranh cãi hay bất hợp pháp.
Đối với giới cao niên: Có tin buồn về người thân. Có cơ may về tài chính như quà tặng hay thăng thưởng, được mời họp hành hay tiệc tùng.

 

Vận trình của người tuổi Mùi trong tuần cuối tháng 10 âm lịch năm Kỷ Hợi diễn tiến như sau: Có cơ may về việc làm và tài chính. Tình trạng cuối tuần thuận lợi hơn đầu tuần.
Đối với nam giới: Được người quan tâm và săn sóc. Cuối tuần có cơ may về việc làm. Nhiều chi tiêu bất ngờ nhất là vì máy móc hư hỏng nên tài chính chưa ổn. Chưa nên đầu tư khoản lớn hay vay mượn hoặc mua sắm quá mức dù có cơ hội. Di chuyển nên thận trọng. Nên chú ý tới rắc rối về tiêu hóa.
Đối với nữ giới: Đau nhức hay ho suyễn. Tiền bạc có dấu hiệu hao thoát vì bệnh hoạn hay vì người thân hoặc chi quá tay. Áp lực công việc giảm, tạo niềm tin và tín nhiệm nhưng vất vả và bận rộn. Coi chừng hư hỏng máy móc hay mất mát tiền bạc.
Đối với giới cao niên: Tinh thần thoải mái nhờ có tin vui về gia đình như thân nhân thành công và hòa giải được mâu thuẫn giữa thân thích. Có cơ hội du lịch hay du ngoạn nhưng phòng cảm cúm.

 

Vận trình của người tuổi Thân trong tuần cuối tháng 10 âm lịch năm Kỷ Hợi diễn tiến như sau: Tài chính giảm hao tổn, công việc có kết quả hơn mong đợi.
Đối với nam giới: Việc làm có đổi thay, thêm vất vả và bận rộn. Cuối tuần việc làm có kết quả dù đầu tư nhiều công sức. Tài chính có dấu hiệu giảm hao tổn vì có ngoại tài và nguồn thu vững. Sức khỏe ổn định nhưng sinh hoạt nên thận trọng. Giao tế kém hài hòa vì có sự hiểu lầm cần giải tỏa với đối tượng hay bè bạn.
Đối với nữ giới: Tiền bạc tuy vượng nhưng chi nhiều cho mua sắm. Gia đình thêm người hay người thân thành công. Có cơ hội hội họp, chung vui hay du ngoạn… Tình cảm phát triển phức tạp, buồn vui lẫn lộn, đặc biệt có cuộc gặp gỡ lý thú cuối tuần. Có khả năng nhận tin vui sớm hơn mong đợi.
Đối với giới cao niên: Phòng ăn kém ngon và mất ngủ. Nên tìm cơ hội thư giãn. Có thể đi xa nghỉ ngơi.

 

Vận trình của người tuổi Dậu trong tuần cuối tháng 10 âm lịch năm Kỷ Hợi diễn tiến như sau: việc làm tăng áp lực nhưng kết quả khả quan. Tài chính kém ổn định, áp lực nợ nần hay chi tiêu khá căng.
Đối với nam giới: Có tin vui về đoàn tụ hay thêm người hoặc người thân thành công. Có thay đổi trong kế hoạch phải lao lực nhiều nhưng thực hiện được. Nguồn tiền chính giảm sút, chưa có khoản phụ, nên chưa thể đầu tư khoản lớn hay mua sắm thẳng tay dù có cơ hội.
Đối với nữ giới: Chưa thể mua hay bán món đồ như dự tính vì giá cả không như ý. Trong gia đình có chuyện vui do thân thích mang lại hay có dịp cùng bạn bè hội họp, chung vui… Chừng mực trong cảm xúc và ngôn ngữ, tránh tranh cãi và kiện tụng. Có tin vui về sức khỏe bản thân hay thân thích. Coi chừng hư hỏng máy móc hay mất đồ.
Đối với giới cao niên: Đề phòng chứng cảm cúm. Có thể di chuyển, đi xa hay phải thay đổi một kế hoạch quan trọng dành cho cuối năm.

 

Vận trình của người tuổi Tuất trong tuần cuối tháng 10 âm lịch năm Kỷ Hợi diễn tiến như sau: Có tin không vui về một dự án đang theo đuổi, lại gặp khó khăn do tiền bạc gây ra.
Đối với nam giới: Một sự thất bại mang lại áp lực, và công việc trước mắt lại tăng thêm căng thẳng. Phòng bệnh đường bài tiết. Tiền bạc chưa vượng nguồn phụ chưa khá, chưa thể đầu tư khoản lớn mà nên thu vén từ đây cho tới cuối năm dương lịch.
Đối với nữ giới: Tài chính tạm ổn định, thuận lợi cho việc mua sắm chừng mực.Tình cảm gia đình có sóng gió, giao tế bên ngoài không êm, nên kịp thời hòa giải. Có nguồn vui do việc hội họp, tiệc tùng, thăm viếng hay du lịch…tạo nên. Phòng rủi ro khi làm việc hay khi di chuyển và đau nhức gây khó chịu.
Đối với giới cao niên: Cần theo dõi sức khỏe nhất là về hô hấp. Có khoản chi bất ngờ nhưng nguồn phụ tạm đủ.

 

Vận trình của người tuổi Hợi trong trong tuần cuối tháng 10 âm lịch năm Kỷ Hợi diễn tiến như sau: Sự nghiệp có nhiều biến chuyển hứa hẹn, tài chính tạm ổn định nhưng có tin buồn từ thân thích hay bè bạn.
Đối với nam giới: Có tin buồn từ xa. Tài chính ổn định dần. Trong tuần nên tránh vay mượn và nên quản lý chặt chẽ tài chính vì có thể mất đồ. Việc làm tiến triển bình thường vì có quý nhân giúp đỡ. Nên cải thiện giao tế nhân sự để thực hiện kế hoạch quan trọng.
Đối với nữ giới: Sự nghiệp chuyển biến vì việc làm thay đổi hay vai trò thay đổi nên gây bận rộn. Xáo trộn trong gia đình hay với bằng hữu vì một hiểu lầm trong cuộc vui. Tiền bạc tạm ổn nhưng chưa thể mua sắm món lớn hay tiêu pha quá mức. Thận trọng trong mọi sinh hoạt để bảo vệ an khang. Đau nhức xương khớp hay răng lợi.
Đối với giới cao niên: Nên vận động và lạc quan. Có tin không vui về nhà cửa hay thân nhân. Phòng bệnh ngoài da gây đau nhức.

 

 

Xem thêm

Nhận báo giá qua email