Tử vi

Tuần chuyển tiếp từ tháng 10 sang tháng 11 âm lịch năm Kỷ Hợi

Trong tuần chuyển tiếp từ tháng 10 sang tháng 11 âm lịch năm Kỷ Hợi, vận trình của người tuổi Tý về sự nghiệp giảm thành tựu, tài chính khó ổn định vì nhu cầu chi tiêu tăng.
Đối với nam giới: Một tuần trí sáng tạo tăng, nhưng thành tựu kém khả quan, tuy chưa kéo dài nhưng trong hiện tại khó hài lòng. Chưa có ngoại tài như tăng lương hay đòi được nợ hay được tài trợ, có hoa hồng trong việc môi giới… Tránh quá đam mê trong vui chơi và chi tiêu quá mức dù có cơ hội mua sắm.
Đối với nữ giới: Phòng dị ứng khiến ho suyễn. Di chuyển nên thận trọng và tránh tranh cãi hay khẩu thiệt thị phi. Sinh hoạt bận rộn, chi tiêu nhiều, nhưng có nhiều cơ hội tụ họp hay tiệc tùng. Tình cảm hài hòa với người thân tạo nguồn vui và hy vọng, bên ngoài giao tế cũng cải thiện dần.
Đối với giới cao niên: Có cơ hội hội họp và tiệc tùng hay thăm viếng hoặc du lịch. Nhưng cần thận trọng phòng cảm cúm và té ngã khi ra ngoài.

 

Trong tuần chuyển tiếp từ tháng 10 sang tháng 11 âm lịch năm Kỷ Hợi vận trình của người tuổi Sửu về sự nghiệp có hướng bình thường nhưng hao thoát về tài chính chưa giảm. Có xáo trộn về tình cảm.
Đối với nam giới: Có người hiểu lầm hoặc xích mích vì một tranh chấp. Cần kiên nhẫn hòa giải. Tài chính tuy tạm ổn nhưng khả năng hao thoát còn nên phòng mất mát và hư hao đồ đạc. Sự nghiệp giảm áp lực, có cơ may bất ngờ trong tuần như có người giúp đỡ hay cố vấn một phương án nên theo. Phòng ho suyễn.
Đối với nữ giới: Tình cảm tuy phong phú nhưng lại nhiều mâu thuẫn. Được người quan tâm và thông cảm nhưng chưa có sự hỗ trợ hữu hiệu về vật chất cũng như về tinh thần. Tinh thần sáng tạo cao, công việc có thành quả và mang lại sự phấn khởi. Nguồn tiền chính tạm ổn nhưng nguồn phụ không có và có nhiều khoản chi tiêu dự trù cho một tháng gần cuối năm.
Đối với giới cao niên: Có mâu thuẫn với người xung quanh nên hòa giải và tha thứ. Nên thận trọng chi tiêu, vỉ áp lực tài chính còn căng, nhất là khoan chi cho những khoản không cần thiết.

 

Trong tuần chuyển tiếp từ tháng 10 sang tháng 11 âm lịch năm Kỷ Hợi vận trình của người tuổi Dần về sự nghiệp có áp lực nhưng tài chính có nhiều điểm khả quan hơn tuần trước dù khoản chi chưa giảm.
Đối với nam giới: Sự nghiệp giảm chút áp lực nhờ có cơ may và người giúp đỡ tuy nhiên cần vất vả thực hiện. Nguồn tiền chính tạm vững, nguồn phụ tuy chưa dồi dào nhưng đã có thu nhập thêm hoặc được tài trợ. Chưa thể mua món lớn trong tuần và khoan chi rộng cho tiệc tùng, mua sắm. Di chuyển hay làm việc nên thận trọng, coi chừng bị phạt hoặc gặp rủi ro gây thương tích.
Đối với nữ giới: Khó tránh cãi cọ hay mâu thuẫn với thân nhân hay bè bạn. Có tin buồn về người thân hay bạn bè ở xa. Công việc tuy diễn tiến bình thường nhưng phải đầu tư công sức nhiều. Có tin mừng về tài chính nhưng cũng có hao thoát ngoài dự liệu như phải bảo trì nhà cửa hoặc máy móc hay đầu tư thua thiệt.
Đối với giới cao niên: Cần thư giãn cho tinh thần an vui. Coi chừng rủi ro lúc di chuyển hay trong sinh hoạt. Tiền bạc đủ chi tuy chưa vừa ý, nên tri túc.

 

Trong tuần chuyển tiếp từ tháng 10 sang tháng 11 âm lịch năm Kỷ Hợi vận trình của người tuổi Mão về sự nghiệp biến chuyển bình thường. Coi chừng thất thu hay mất mát tài chính hoặc hư hỏng đồ đạc hay máy móc.
Đối với nam giới: Tài chính chưa ổn định, chỉ có thể đầu tư hay mua sắm chừng mực và lấy tiết kiệm làm đầu vì áp lực còn căng. Phòng hư hỏng máy móc hay mất mát đồ đạc. Việc làm biến chuyển bình thường dù công việc nặng nề hơn và cần tập trung tinh thần hơn và hao tốn thời gian nhiều hơn. Tạm hoãn dự định du lịch hay thăm viếng vì bất lợi.
Đối với nữ giới: Coi chừng đau nhức hay ho cảm. Tiền bạc chưa ổn vì chi nhiều khoản ngoài dự liệu. Phòng hao tốn vì chỉnh trang nhà cửa hay sửa chữa máy móc. Chưa có người quan tâm hay quý nhân giúp đỡ trong công việc hay về tài chính như mong đợi. Hãy lấy sức mình làm chính. Nhận được tin vui từ xa
Đối với giới cao niên: Phòng rủi ro khi di chuyển hay trong sinh hoạt nhất là lúc thời tiết khắc nghiệt. Nên thư giãn và nghỉ ngơi để bảo toàn an khang.

 

Trong tuần chuyển tiếp từ tháng 10 sang tháng 11 âm lịch năm Kỷ Hợi vận trình của người tuổi Thìn thể hiện bằng nhiều mối lo nghĩ về sức khỏe dù từ cuối tuần việc làm và tài chính hanh thông dần.
Đối với nam giới: Tiền bạc hao thoát vì việc sửa chữa hay nguồn thu chợt giảm nhưng cuối tuần có xu hướng ổn định. Sự nghiệp có biến chuyển mới tăng thêm áp lực khiến cảm thấy mệt mỏi nhưng kết quả khả quan. Cần thư giãn và nghỉ ngơi. Sớm theo dõi những chứng trạng bất thường trên cơ thể để nếu cần thì sớm điều trị.
Đối với nữ giới: Một tuần bận rộn nhưng thành tựu khả quan. Buổi hội họp cuối tuần nên chừng mực ngôn ngữ và cảm xúc tránh gây ngộ nhận và mâu thuẫn. Tài chính chỉ tạm ổn định. Việc làm có áp lực đổi thay dù có hướng mới cải thiện. Cần thư giãn thân tâm vì một tuần vất vả và có nhiều điều lo nghĩ. Đừng quên: Phòng bệnh hơn chữa bệnh!
Đối với giới cao niên: Được quan tâm, săn sóc. Nên điều độ trong giải trí và chừng mực trong ẩm thực.

 

Trong tuần chuyển tiếp từ tháng 10 sang tháng 11 âm lịch năm Kỷ Hợi vận trình của người tuổi Tỵ về tài chính bình thường, còn sự nghiệp chưa tiến triển như ý. Coi chừng giao tế có rắc rối.
Đối với nam giới: Có thể có tin buồn về một người thân hoặc tang tóc hoặc thất bại hay bị hiểu lầm, kiện tụng. Có áp lực nơi làm việc vì việc tăng, vất vả tăng, thành tựu giảm. Thân tâm kém thảnh thơi nên tìm cơ hội thư giãn. Di chuyển hay làm việc nên chú ý, tránh rủi ro. Nguồn tiền chính ổn định nhưng nguồn phụ chưa có, khoan mua món hàng giá trị cao hoặc đầu tư vội vàng vì mệnh cung còn hao tinh chiếu rọi.
Đối với nữ giới: Tình cảm dao động nên tha thứ và hòa giải với đối tượng. Có tin buồn trong gia đình hay trong họ hàng. Có người ganh ghét, gièm pha và bị hiểu lầm. Tiền bạc thì nguồn chính ổn định nhưng nguồn phụ bấp bênh. Không nên vay mượn hoặc cho vay hay mua sắm quá mức dù có cơ hội. Chưa thể đổi dự tính vì bất lợi và nên nhớ từ giờ tới cuối năm còn nhiều thử thách.
Đối với giới cao niên: Hệ thống tiêu hóa hay bài tiết có rắc rối nên chừng mực ẩm thực và hòa hài giữa nghỉ ngơi và hoạt động. Cần điều dưỡng và lo cho sức khỏe và an toàn bản thân.

 

Trong tuần chuyển tiếp từ tháng 10 sang tháng 11 âm lịch năm Kỷ Hợi vận trình của người tuổi Ngọ về sự nghiệp có khó khăn, về tài chính trong tình trạng bội chi. Tất cả gây áp lực lên tâm tư.
Đối với nam giới: Việc làm tuy chưa có gì thay đổi nhưng công việc tốn công sức mà thành quả ít. Chi nhiều cho các khoản trong và ngoài dự trù. Khó vay mượn để lấp lỗ hổng, lại thiếu nguồn tài trợ. Lái xe hay di chuyển cần thận trọng. Có thể bị phạt hay có tranh cãi khi đi đường và trong giao tế.
Đối với nữ giới: Có cơ hội di chuyển xa nhưng tài chính chưa ổn, tốn kém tăng, thu nhập giảm nên khoan thực hiện các dự định tốn tiền và nên mua sắm chừng mực dù nhu cầu cuối năm cao. Coi chừng khẩu thiệt thị phi hoặc đau nhức mình mẩy. Sự nghiệp có chiều hướng khó khăn tăng, thành tựu giảm, nên thư giãn và đừng để tham vọng khiến thân tâm thêm mệt mỏi.
Đối với giới cao niên: Một tuần có chuyện lo nghĩ và cần thận trọng tránh mâu thuẫn với thân thích. Tránh cảm cúm trong mùa khí hậu thất thường.

 

Trong tuần chuyển tiếp từ tháng 10 sang tháng 11 âm lịch năm Kỷ Hợi vận trình của người tuổi Mùi về tài chính nguồn thu chưa như ý nhưng ổn định dần, còn việc làm tạm xuôi và hy vọng có cơ hội hoạch định kế hoạch cuối năm.
Đối với nam giới: Nên giảm chất kích thích vì chứng nhức đầu hay mất ngủ khiến tinh thần căng thẳng. Việc làm theo hướng ổn định dù còn khó khăn và thử thách. Tài chính hao thoát nhưng có cơ may về nguồn phụ như được tài trợ, nhận tiền hoa hồng, lời lãi…dù không nhiều. Coi chừng rắc rối khi lái xe hoặc tranh cãi khi làm việc và trong tiệc vui.
Đối với nữ giới: Sức khỏe có vấn đề về bài tiết hay răng lợi. Cần thư giãn dù gặp một tuần phải lo nhiều việc. Bị ganh ghét và gièm pha hay cạnh tranh bởi đối thủ. Nên hóa giải mọi hiểu lầm vì sẽ có cơ may cần người hợp tác. Có tin buồn trong gia đình. Tốn tiền sửa chữa hay bảo trì nhà cửa hoặc máy móc.
Đối với giới cao niên: Có cơ hội du lịch hay tiệc tùng. Tin về sức khỏe mang lại nguồn vui và an ủi.

 

Trong tuần chuyển tiếp từ tháng 10 sang tháng 11 âm lịch năm Kỷ Hợi vận trình của người tuổi Thân về sự nghiệp và tình cảm diễn biến theo hướng tốt, còn tài chính thu ít chi nhiều nhưng áp lực giảm dần vào cuối tuần.
Đối với nam giới: Phải chi nhiều khoản ngoài kế hoạch nên có chút áp lực về tiền bạc. Có thể có rắc rối do nợ nần hay kinh doanh ế ẩm, lại không có nguồn tiền phụ như dự tính. Tuy nhiên, áp lực giảm dần nhờ tiết kiệm. Tình cảm êm đềm trong nhà hoặc được đối tượng quan tâm và săn sóc. Sự nghiệp chuyển sang hướng mới dù chưa tươi sáng và lạc quan nhưng tạo nhiều hy vọng.
Đối với nữ giới: Thành quả sự nghiệp bình thường nhưng có một cơ may cải tiến việc làm hay quý nhân hứa giúp đỡ. Tình cảm vui, giao tế bên ngoài và với đối tượng đều mặn mà và chừng mực. Coi chừng mất đồ hay hư hỏng máy móc.
Đối với giới cao niên: Phòng té ngã hoặc cảm cúm. Thân tâm thoải mái nhờ hoàn cảnh sinh hoạt được cải thiện.

 

Trong tuần chuyển tiếp từ tháng 10 sang tháng 11 âm lịch năm Kỷ Hợi vận trình của người tuổi Dậu khả quan về việc làm, nhưng vẫn chưa thuận lợi về tài chính.
Đối với nam giới: Có thể chuyển dịch, thay đổi như dọn nhà hay đổi văn phòng hoặc đi xa trong tuần. Có xáo trộn trong nhà hoặc có tiểu nhân gièm pha trong việc làm. Thành tựu tốt nhờ trí sáng tạo cao, cố gắng nhiều nhưng thân tâm vất vả. Hai nguồn tài chính, thì nguồn chính bình thường còn nguồn phụ ít hy vọng thăng tiến.
Đối với nữ giới: Phòng đau nhức xương cốt hay té ngã. Tài chính tạm đủ, được tài trợ, trả nợ hay nhận được quà cáp. Chưa có thể đầu tư hay mua sắm khoản lớn. Nhiều sáng kiến xây dựng sự nghiệp nhưng chưa có cơ hội thực hiện dự án quan trọng hay hợp tác tài chính có lợi. Có quý nhân phù trợ giải quyết một công việc nan giải..
Đối với giới cao niên: Tiêu hóa hoặc bài tiết không ổn định. Cần theo dõi sức khỏe và bảo vệ an khang vì sinh hoạt đã nhiều phần như ý.

 

Trong tuần chuyển tiếp từ tháng 10 sang tháng 11 âm lịch năm Kỷ Hợi vận trình của người tuổi Tuất khó ổn định về mặt tài chính và sự nghiệp có nhiều rắc rối khó giải quyết
Đối với nam giới: Sự nghiệp có thử thách, bên trong nhiều mâu thuẫn, bên ngoài nhiều cạnh tranh trong khi thiếu quý nhân và cơ may hỗ trợ. Có chút lạc quan về tiền bạc vì mức thu gia tăng nhưng lại có ưu tư vì nhu cầu mua sắm trong tương lai gần khó giảm. Được người quan tâm nhưng lại có người ghen ghét và mưu sự bất lợi cho mình.
Đối với nữ giới: Tình cảm khởi sắc nhưng có mâu thuẫn và rắc rối gây áp lực lên thân tâm. Việc làm có thử thách, lao tâm, lao lực nhiều hơn. Cần vững tâm tìm cơ hội mới. Chưa có quý nhân phù trợ hay cơ may cải thiện trong tương lai gần. Có thể mua sắm những thứ cần thiết nhưng chưa thể đầu tư lớn trong tuần hay chi tiêu quá mức.
Đối với giới cao niên: Di chuyển nên thận trọng phòng té ngã. Nhận được tin vui về thân thích hay nhà đất hoặc giấy tờ quan trọng.

 

Trong tuần chuyển tiếp từ tháng 10 sang tháng 11 âm lịch năm Kỷ Hợi vận trình của người tuổi Hợi về sự nghiệp tạm êm xuôi, tiền bạc nguồn thu gia tăng trong khi chi tiêu giảm khi bước sang tháng mới.
Đối với nam giới: Tuy chưa ổn định trong việc làm nhưng có quý nhân hứa phù trợ hay có cơ may hoạch định một dự án quan trọng cuối năm. Tài chính chưa bình thường như ý nhưng nhiều yếu tố lạc quan diễn ra hướng tới thăng tiến. Có mâu thuẫn hay tin buồn trong nhà nhưng nên “quẳng gánh lo đi mà vui sống.”
Đối với nữ giới: Coi chừng đau nhức do dị ứng hay một bệnh cũ tái phát. Xáo trộn về tình cảm khiến có cảm giác cô độc và buồn phiền. Tiền bạc chưa ổn định vì khoản thu không như ý mà áp lực nợ nần chưa được giải tỏa. Có cơ hội di chuyển, giải trí như du lịch hay du ngoạn.
Đối với giới cao niên: Có thể mất đồ hay hư hỏng máy mó . Có cơ hội đoàn tụ và tiệc tùng với thân quyến và bạn bè hay hoạt động xã hội.

 

Xem thêm

Nhận báo giá qua email