Tử vi

Tuần thứ ba tháng 11 âm lịch năm Kỷ Hợi

Tuần thứ ba tháng 11 âm lịch năm Kỷ Hợi vận trình người tuổi Tý về tài chính còn ở trong tình trạng “giật gấu vá vai” nhưng áp lực có phần giảm dần, còn sự nghiệp trong vất vả có phần hy vọng thuận lợi.
Đối với nam giới: Cần thận trọng bảo quản tiền bạc vì có dấu hiệu chi quá tay cho mua sắm. Sự nghiệp tiến triển theo chiều hướng êm xuôi nhưng tăng thêm lao tâm và lao lực. Còn về tình cảm coi chừng có xích mích khó tránh, có mâu thuẫn và tranh cãi với người cộng tác.
Đối với nữ giới: Có tin vui về một công việc đạt kết quả ngoài dự tính. Nguồn tiền chính hao thoát, nhưng hy vọng được tài trợ hay có khoản thu bất ngờ hoặc nhận tặng vật. Tình cảm có sóng gió vì sự hiểu lầm nhưng trong tuần có cơ hội giải tỏa qua hội họp, chung vui và du ngoạn. Phòng đau nhức và rủi ro khi di chuyển.
Đối với giới cao niên: Coi chừng tiêu hóa có vấn đề. Kế hoạch dự tính phát triển suôn sẻ, có quý nhân giúp đỡ.

 

Tuần thứ ba tháng 11 âm lịch năm Kỷ Hợi vận trình người tuổi Sửu có thử thách về sự nghiệp vì một dự tính phải gián đoạn. Tài chính giảm áp lực chi tiêu và an khang bình thường.
Đối với nam giới: Có khoản chi tiêu bó buộc cho sửa chữa hoặc bảo trì. Sự nghiệp giảm áp lực nhưng tốn thời gian và sức lực mà kết quả không như ý. Được quan tâm và nhận tặng vật hay lời thăm hỏi từ bạn bè, thân thích. Sức khỏe ổn định, bệnh cũ được khống chế.
Đối với nữ giới: Nguồn vui từ sự hòa hợp và thông cảm của thân thích dù chưa có quý nhân phù trợ cho một toan tính quan trọng cuối năm. Có tin về gặp gỡ, hội ngộ hay đoàn tụ làm tăng nguồn lạc quan dù hoàn cảnh vật chất chưa như ý. Tiền bạc có dấu hiệu hao thoát vì chi phí cho mua sắm, chỉnh trang nhà cửa chuẩn bị cuối năm. Có tin mừng về sức khỏe.
Đối với giới cao niên: Sức khỏe bình ổn, tinh thần phấn chấn. Một tuần có nhiều cơ hội giao lưu, thăm viếng và hoạt động xã hội.

 

Tuần thứ ba tháng 11 âm lịch năm Kỷ Hợi vận trình người tuổi Dần diễn ra theo chiều hướng phức tạp về công việc nhưng tài chính giảm áp lực và tình cảm bình hòa. Phòng bệnh hơn chữa bệnh.
Đối với nam giới: Nên theo dõi dấu hiệu khác thường trên cơ thể vì nếu có vấn đề thì sớm chữa trị. Áp lực việc làm giảm, có thời gian sinh hoạt thoải mái với thân thích và bạn bè nhưng áp lực tình cảm tăng vì có thể bị cuốn vào vòng khẩu thiệt thị phi. Cần hạn chế đầu tư các mục nhiều nguy cơ và tránh chơi các trò đỏ đen kể cả vay mượn hay hợp tác tài chính…
Đối với nữ giới: Đề phòng tranh cãi, hoặc dây dưa tới pháp lý hoặc mâu thuẫn trong gia đình. Nhiều rắc rối về tình cảm. Cần quản trị tài chính chặt chẽ hơn vì trong thời gian tới cần vốn để thực hiện kế hoạch cuối năm. Việc làm có biến chuyển theo chiều hướng thuận lợi dù mới có kết quả bước đầu.
Đối với giới cao niên: Cuối tuần có khoản được tài trợ hay nhận tặng vật. Một tuần nhiều thắc mắc về bệnh cũ tái phát.

 

Tuần thứ ba tháng 11 âm lịch năm Kỷ Hợi vận trình người tuổi Mão có chiều hướng khả quan về tài chính tuy nhiên sự nghiệp còn áp lực và giao tế nhiều mâu thuẫn.
Đối với nam giới: Có cơ hội di chuyển hay thăm viếng, du lịch hay du ngoạn. Việc làm tiến triển tuy chưa xuôi nhưng bớt áp lực giúp thân tâm thoải mái hơn. Nguồn tiền chính ổn định, nguồn phụ eo hẹp nên chưa thể mua sắm khoản lớn mà cần thủ giữ cho kế hoạch cuối năm.
Đối với nữ giới: Có quý nhân giúp đỡ trong việc làm hay việc học nhưng kết quả chỉ là bước đầu. Đề nghị hợp tác khoan nhận vì thời cơ chưa tới. Người cô độc về tình cảm có hướng mới nhưng chưa thể có quyết định dứt khoát cho việc chọn lựa. Có thể phải đi làm răng. Tiền bạc khá hơn tuần trước nên có thể mua sắm chừng mực trong dịp lễ hội.
Đối với giới cao niên: Được thăm viếng và nhận tặng vật. Đừng quá bận tâm về những việc ngoài tầm tay giải quyết hay ngoài khả năng của bản thân.

 

Tuần thứ ba tháng 11 âm lịch năm Kỷ Hợi vận trình người tuổi Thìn có dấu hiệu hưng phấn, việc làm tuy còn trở ngại và tài chính chưa ổn nhưng thành tựu tăng, có khả năng tiết kiệm. Cần bảo trọng kiện khang.
Đối với nam giới: Công việc nhiều áp lực, trong tuần có thay đổi trong việc làm hay việc học nhưng khả năng thích ứng cao nên vượt được trở lực và đạt thành quả… Hao thoát về tiền bạc do bảo trì hay sửa chữa nhà cửa hay máy móc hoặc chuẩn bị kết thúc một kế hoạch năm cũ. Tình cảm có hương vị mới nhưng lại có khó khăn trong một quyết định tiến lui..
Đối với nữ giới: Có tin vui về gia đình hay bè bạn. Có thể đi xa, như du lịch, du ngoạn nên tìm cơ hội thư giãn. Tài chính chỉ tạm ổn nên chưa thể đầu tư khoản lớn hay mua sắm nhiều cho dù có cơ hội và nhu cầu. Có mối lo liên quan tới một thương lượng tài chính, một dịch vụ buôn bán, về giấy tờ hay việc làm…
Đối với giới cao niên: Nên chừng mực trong ẩm thực.Tiêu hóa và bài tiết có vấn đề. Nên giảm bớt chất kích thích và tăng thời gian hoạt động cơ thể.

 

Tuần thứ ba tháng 11 âm lịch năm Kỷ Hợi vận trình người tuổi Tỵ vẫn còn nhiều rắc rối về công việc và nhu cầu chi tiêu dịp cuối năm trở thành vấn đề.
Đối với nam giới: Tiền bạc nhiều áp lực vì nhiều khoản chi cho mua sắm, chỉnh trang, nợ nần khi “năm hết, tết đến.” Tình cảm êm đềm trong gia đình cũng như giao tế bên ngoài. Trong thời gian qua trải nhiều thử thách trong công việc hoặc dự án cũ, nhưng dự án mới được sự cộng tác hữu hiệu nên hy vọng trong tương lai có điều kiện thuận lợi hơn khi thực hiện.
Đối với nữ giới: Có tin buồn từ xa. Tài chính hao thoát vì phải chi cho thân thích, nợ nần, bảo trì và sửa chữa máy móc hay nhà cửa. Áp lực công việc gia tăng nhưng tinh thần sáng tạo phát huy cộng với khả năng tháo vát nên thành quả tạm được. Cũng cần nghỉ ngơi và chăm lo sức khỏe vì áp lực chưa hết.
Đối với giới cao niên: Di chuyển nên thận trọng. Có cơ hội tiệc tùng, họp mặt và hòa đồng với người chung quanh.

 

Tuần thứ ba tháng 11 âm lịch năm Kỷ Hợi vận trình người tuổi Ngọ chưa giảm áp lực trong công việc, khiến bận rộn và vất vả trong khi tài chính lại có khó khăn vì thiếu vốn đầu tư cho một dự án quan trọng.
Đối với nam giới: Tài chính kém ổn định nên phải hạn chế đỏ đen và mua sắm quá mức, để có nguồn vốn cho kế hoạch cuối năm. Công việc kém êm xuôi, vì hoàn cảnh kinh tế bên ngoài dao động nên khó có kết quả như dự tính. Di chuyển nên cẩn thận và đề phòng mất mát tài sản hay dụng cụ..
Đối với nữ giới: Tình cảm phát triển màu hồng đối với người tuổi trẻ nhưng chưa có kết quả xứng tâm, vừa ý. Có tranh cãi hay kiện tụng nên nhớ “một câu nhịn là chín câu lành.” Khó tránh có nhiều chuyện lo cho con cái hay đối tượng. Một công việc mới đang chờ và hy vọng có kết quả như ý…
Đối với giới cao niên: Gặp người quen, bận rộn thăm viếng hay thư từ, và có cơ hội giao tế và tiệc tùng. Tài chính hạn hẹp.

 

Tuần thứ ba tháng 11 âm lịch năm Kỷ Hợi vận trình người tuổi Mùi diễn ra xuôi về tài chính, và công việc làm. Nhưng sức khỏe có biến chuyển cần quan tâm. Đừng quên: “Phòng bệnh hơn chữa bệnh.”
Đối với nam giới: Sự nghiệp chưa có biến chuyển khả quan như ý vì trở ngại bắt đầu xuất hiện. Nhận được tin vui về tài chính như có tiền hoa hồng, tiền thưởng hoặc được tăng lương hay giảm thuế. Tình cảm có xáo trộn và sức khỏe có rắc rối về bài tiết cần sớm theo dõi để trị liệu…
Đối với nữ giới: Phòng cảm cúm. Tài chính có triển vọng nhờ có khoản tiền bất ngờ như được tài trợ hay bán được món đồ cần bán. Tình cảm dao động như có sự hiểu lầm với thân thích hay tranh cãi trong việc hùn vốn hay trong buổi họp hoạt động xã hội.
Đối với giới cao niên: Cần có nếp sống hoạt động và lạc quan. Sinh hoạt nên thận trọng nhất là lúc ra ngoài khi tiết trời khắc nghiệt.

 

Tuần thứ ba tháng 11 âm lịch năm Kỷ Hợi vận trình của người tuổi Thân diễn ra bớt khó khăn về sự nghiệp, tiền bạc vượng hơn nhưng tình cảm có mâu thuẫn và tinh thần bất an vì nhiều mối lo..
Đối với nam giới: Sự nghiệp tiến triển khả quan, tài chính bình thường nhưng tránh vay mượn vì có dấu hiệu hao thoát và đừng quên “mật ngọt chết ruồi” vì lợi trước mắt mà lãnh hậu quả sau đó. Tạm thời trong tuần này nên bớt di chuyển và hội họp hay tiệc tùng vì dễ gặp “tai bay vạ gió.”
Đối với nữ giới: Một tuần công việc suôn sẻ nhưng tình cảm khó tránh sóng gió hoặc do bị hiểu lầm hoặc vì bị ganh ghét. Chưa thể dọn nhà hay mua nhà, mua xe hoặc đầu tư khoản lớn trong tuần này mà nên “thắt lưng buộc bụng.”
Đối với giới cao niên: Tránh trò may rủi. Đề phòng tranh cãi. Hiện giờ chưa nên có quyết định quan trọng.

 

Tuần thứ ba tháng 11 âm lịch năm Kỷ Hợi vận trình người tuổi Dậu lại thấy gập ghềnh về sự nghiệp và cán cần tài chính khó cân bằng vì nhu cầu chi tiêu tăng cao.
Đối với nam giới: Công việc tăng lao tâm, lao lực, áp lực khó giảm như dự trù vì không có người giúp đỡ hay cơ may xuất hiện. Cần kiên tâm chủ động thích ứng. Tài chính hao thoát thêm vì khoản tiền chi cho thuốc men và thân thích. Nên bình tâm tĩnh trí, đừng quá lo nghĩ và nên tìm cơ hội thư giãn.
Đối với nữ giới: Thân tâm mệt mỏi, cần thư giãn, nghỉ ngơi và tĩnh tâm và tự tin vì thử thách chỉ là tạm thời. Cho dù tiền bạc kém ổn định vì không có ngoại tài mà nhu cầu chi tiêu cuối năm tăng cao và áp lực chung quanh còn mạnh nhưng tương lai gần sẽ có cơ hội đầu tư kiếm lời. Nên cởi mở và khoan dung trong giao tế.
Đối với giới cao niên: Có vấn đề về bài tiết và kém yên giấc. Hy vọng qặp quý nhân giúp đỡ về giấy tờ hay chỉnh trang nhà cửa.

 

Tuần thứ ba tháng 11 âm lịch năm Kỷ Hợi vận trình người tuổi Tuất diễn ra kém lạc quan khiến thân tâm chịu áp lực. Hơn nữa, tài chính cũng chưa như dự liệu và chú ý đề phòng tranh cãi do hùn hạp.
Đối với nam giới: Tiền bạc kém ổn định vì có nhu cầu cuối năm cần chi nhiều khoản về sửa chữa, bảo trì, nợ nần, giao tế… Việc làm chưa giảm áp lực, kết quả không nhiều khiến bận rộn thân tâm. Khoan thực hiện kế hoạch đầu tư hay mua sắm bạo tay.
Đối với nữ giới: Việc làm còn chút khó khăn, chưa gặp may hay có quý nhân phù trợ. Có tin vui trong gia đình, như người thân thành công, có cơ hội chung vui hay gặp gỡ bạn bè, mở rộng giao tế. Cần quản trị tài chính kỹ càng, lấy tiết kiệm làm đầu, vì dấu hiệu hao thoát tăng tiến kể cả mất mát.
Đối với giới cao niên: Có khoản tiền hay món quà hay được săn sóc ân cần. Nhẫn nhịn và khoan dung trong giao tế để thực hiện “nhàn vi quý.”

 

Tuần thứ ba tháng 11 âm lịch năm Kỷ Hợi lịch vận trình người tuổi Hợi hy vọng công việc bình thường, tiền bạc thoải mái nhưng có dao động về sức khỏe và việc giao thiệp.
Đối với nam giới: Sự nghiệp tạm xuôi vì khó khăn giảm và áp lực nơi làm việc hay nơi học hành cũng giảm. Tiền bạc tạm ổn định, nguồn thu vững, khoản chi vừa phải cân bằng cán cân tài chính. Trong nhà thân tình khó êm xuôi, bên ngoài nhiều cạnh tranh và “lời qua, tiếng lại.” Coi chừng rủi ro trong sinh hoạt nhất là lúc ra ngoài.
Đối với nữ giới: Có nhiều cuộc hội họp, thiện nguyện và chung vui cuối tuần nhưng đề phòng khẩu thiệt thị phi nhất là do ngôn ngữ bất cẩn hay cảm xúc quá đáng. Việc làm bớt khó khăn, nhưng chỉ thành công nhỏ. Tiền tạm ổn nhưng coi chừng thất thoát tài chính do nợ khó đòi, mua đắt bán rẻ. Phòng đau nhức.
Đối với giới cao niên: Sức khỏe kém ổn định, coi chừng di chuyển nhất là ra ngoài hay cảm cúm do thời tiết thay đổi bất ngờ.

 

 

Xem thêm

Nhận báo giá qua email