Tử vi

Tuần thứ tư tháng 11 âm lịch năm Kỷ Hợi

Tuần thứ tư tháng 11 âm lịch năm Kỷ Hợi vận trình người tuổi Tý tạo phấn khởi hơn vì công việc suôn sẻ dù chưa có gì thay đổi khả quan, lại nhờ tài chính khéo thu vén khi chuyển sang tháng mới.
Đối với nam giới: Việc làm tạm ổn định tuy thành quả chưa nhiều và tiến trình chưa lạc quan. Sức khỏe ổn định nhưng di chuyển nên thận trọng phòng rủi ro. Chi nhiều hơn thu vì tu sửa hay bảo trì. Có thể bán món đồ cần bán hay có ngoại tài nên vững tâm hơn. Phòng ho suyễn.
Đối với nữ giới: Sự nghiệp tuy có áp lực khiến bận rộn nhưng hoàn thành những mục quan trọng. Tiền bạc có dấu hiệu ổn dịnh dần vào cuối tuần vì các khoản chi ngoài dự liệu giảm. Chưa nên mua sắm món bạn ưa thích cho dù gặp cơ hội đại hạ giá. Phòng hàng giả và cần giữ vững nguồn vốn cuối năm..
Đối với giới cao niên: Một tuần có nhiều cơ hội đoàn tụ hoặc tiệc tùng hay mua sắm. Có khách tới thăm hay được mời du ngoạn hoặc hội họp.

 

Tuần thứ tư tháng 11 âm lịch năm Kỷ Hợi trên vận trình người tuổi Sửu cảm thấy áp lực việc làm tăng thêm vào cuối tuần. Tài chính trong tình trạng “vào tay này ra tay kia.”
Đối với nam giới: Sự nghiệp tiến triển theo chiều hướng có thử thách và có áp lực cần đối phó. Khó tìm cơ may gỡ rối trong tuần. Cần thận trọng về tiền bạc, hạn chế chi tiêu vì tương lai gần phải lo lắng thiếu hụt. Được người quan tâm nhưng đừng để đà lòng quyết định một việc quan trọng cả cuộc đời.
Đối với nữ giới: Phòng ho suyễn. Giao tế chưa êm nên dễ xảy ra hiểu lầm. Đề phòng tranh cãi hay gây xung đột với bạn bè, thân thích. Tài chính tạm ổn định. Hy vọng trong tuần có quà hay thư từ thăm hỏi. Kế hoạch dự tính phát triển chưa suôn sẻ và bước đầu chưa có thành quả như ý.
Đối với giới cao niên: Một tuần vui vẻ nhờ có tin mừng về thuế má hay giấy tờ hoặc từ thân thích. Coi chừng bài tiết có vấn đề.

 

Tuần thứ tư tháng 11 âm lịch năm Kỷ Hợi vận trình người tuổi Dần vào cuối tuần có chiều hướng ổn định về tài chính và sự nghiệp. Có cơ hội di chuyển nhiều nhưng cần giữ an khang thận trọng.
Đối với nam giới: Cần phòng bệnh hay rủi ro, nhất là lúc thời tiết bất lợi. Có cơ hội du lịch, thăm viếng. Sự nghiệp bớt áp lực, nhờ có cơ may hay được cố vấn thích đáng. Nguồn tiền chính ổn định, nguồn phụ chưa như ý nên cần hạn hạn chế chi tiêu các mục không cần, nhất là tránh trò may rủi trước cuối năm.
Đối với nữ giới: Áp lực công việc giảm nhờ quý nhân giúp đỡ. Phòng ho cảm hay té ngã. Tránh dây dưa tới pháp lý. Tài chính tạm như ý, có cơ hội mua sắm thích hợp, nhưng vẫn cẩn thận giữ khoản chi đừng vượt mức vì nhu cầu cuối năm sẽ tăng. Tình cảm hưng phấn nhưng chưa thể có quyết định quan trọng trong chọn lựa.
Đối với giới cao niên: Coi chừng đau nhức răng hay mệt mỏi thân tâm. Cần nghỉ ngơi và thư giãn vì có cơ hội thích hợp.

 

Tuần thứ tư tháng 11 âm lịch năm Kỷ Hợi vận trình người tuổi Mão cuối tuần diễn biến theo chiều hướng thích nghi về cả hai mặt tài chính và sự nghiệp. Tuy nhiên, coi chừng hư hỏng máy móc hay mất mát tiền bạc.
Đối với nam giới: Khoan chi tiêu các khoản không cần thiết và đừng vay mượn trong tuần này để ổn định hơn về tài chính trước khi bước sang tháng mới. Có áp lực tại chỗ làm và công việc thay đổi nhưng thành quả như ý giúp lên tinh thần. Được người đề nghị hợp tác làm ăn cuối năm. Có thể nhận vì tới thời cơ thích hợp.
Đối với nữ giới: Cần hạn chế đầu tư các mục nhiều nguy cơ, giảm bớt chi tiêu chưa cần và tránh trò may rủi. Việc làm gây bận rộn nhưng có hướng mới giúp phấn khởi. Coi chừng cảm cúm hay đau nhức. Được sự thông cảm của bạn bè hay thân thích.
Đối với giới cao niên: Cuối tuần nhận một tin vui từ xa. Một tuần thân tâm thoải mái. Thận trọng khi ra ngoài.

 

Tuần thứ tư tháng 11 âm lịch năm Kỷ Hợi vận trình người tuổi Thìn có nhiều biến chuyển về sự nghiệp và tài chính theo hướng tuy chưa khả quan nhưng ổn định dần.
Đối với nam giới: Di chuyển nên thận trọng nhất là lúc ra ngoài khi thời tiết bất thường. Có chuyện tranh cãi trong nhà hay mâu thuẫn trong giao tế nên chừng mực trong ngôn ngữ và cảm xúc. Dự án mới chỉ thành công bước đầu, cần kiên nhẫn xúc tiến. Tài chính chưa như ý vì nhu cầu chi tiêu tăng cho nghi lễ và chỉnh trang.
Đối với nữ giới: Phải tạm gác một kế hoạch cuối năm hay một để nghị hợp tác vì ngoại cảnh gây khó khăn Có tin buồn trong gia đình hay từ bạn bè. Tài chính hao thoát hay mất mát đồ vật hoặc mua lầm một món đồ nhưng hy vọng một nguồn tài trợ giải tỏa bế tắc. Áp lực công việc hay buôn bán gia tăng nhưng có cơ may cuối tuần gây nguồn tin tưởng.
Đối với giới cao niên: Có cơ hội nghỉ ngơi và thư giãn như đi xa, du lịch hoặc thăm viếng thân thích. Đề phòng chứng ho hay viêm họng.

 

Tuần thứ tư tháng 11 âm lịch năm Kỷ Hợi vận trình người tuổi Tỵ chưa ổn định về việc làm cũng như có khả năng áp lực tài chính tăng cao khiến chật vật xoay xở.
Đối với nam giới: Tình cảm gia đình tuy êm nhưng có tin buồn về một người thân. Sự nghiệp có áp lực nhưng vẫn có thể duy trì một dự án, dù thành quả không nhiều. Có thể di chuyển nhiều như du lịch hay du ngoạn hoặc thăm viếng. Nên sống kín đáo hơn là phô trương, chừng mực hơn là nóng nảy để tránh giao tế có vấn đề gây thêm áp lực.
Đối với nữ giới: Phòng bị trộm cắp hay mất đồ hay mất tiền bạc. Nợ nần khó đòi hay công nợ thúc giục nên bình tâm giải quyết khó khăn tạm thời. Cần tránh khẩu thiệt thị phi. Được thông cảm và chia sẻ gánh nặng nhưng sẽ có nhiều điều bận tâm về liên hệ với người khác. Phòng đau nhức.

Đối với giới cao niên: Được quan tâm và săn sóc, nên thư giãn và phòng cảm cúm và di chuyển lúc ra ngoài.

 

Tuần thứ tư tháng 11 âm lịch năm Kỷ Hợi vận trình người tuổi Ngọ diễn biến vào cuối tuần bớt xáo trộn về tài chính. Sự nghiệp tuy áp lực tăng, thân tâm vất vả nhưng thành tựu khả quan.
Đối với nam giới: Tài chính chưa ổn vì chi nhiều hơn thu, nhất là cho dự định đang thực hiện gặp khó khăn và tăng hao tốn. Nhận được tin mừng về đối tượng hay về bạn bè, trút bớt gánh nặng trách nhiệm. Khó tránh tinh thần căng thẳng do việc nhiều, thời gian ít. Cơ may tới gần, bình tĩnh xử trí kết thúc một năm như ý.
Đối với nữ giới: Tài chính có dấu hiệu hao thoát do mất đồ hay hư hỏng đồ đạc, nhà cửa… cần sửa chữa. Giải quyết được mâu thuẫn trong gia đình hay với bạn bè, đồng nghiệp giúp phấn chấn tinh thần và tăng mức thành tựu. Phòng đau nhức hay dị ứng.
Đối với giới cao niên: Cẩn thận khi di chuyển, nhất khi ra ngoài tránh rủi ro. Có tin vui từ bạn bè hay về một người thân ở gần gũi với mình.

 

Tuần thứ tư tháng 11 âm lịch năm Kỷ Hợi vận trình người tuổi Mùi về sự nghiệp khó giảm bớt áp lực, tài chính ở nguyên trạng và sức khỏe kém ổn định.
 Đối với nam giới: Chưa có tin vui mong đợi, lại phải coi chừng rủi ro khi di chuyển nhất là lúc ra ngoài hay lúc làm việc hoặc giải trí. Tài chính tuy tạm ổn định về nguồn chính nhưng chưa có thu nhập phụ nên mua sắm chừng mực và khoan đầu tư các khoản lớn. Đừng quên nhu cầu chi tiêu cuối năm sẽ tăng cao. Tình cảm phát triển phức tạp trong gia đình và ngoài xã hội nên bản thân phải bình tĩnh xử lý.
Đối với nữ giới: Chưa thể cải cách dự án, hãy duy trì cái cũ ở mức bình thường cho tới cuối năm. Di chuyển hay ngôn ngữ nên cẩn thận, giữ mức cảm xúc trung hòa vừa ổn định tinh thần vừa tránh tranh cãi hay gây mâu thuẫn. Có tin vui về người trẻ trong nhà và một tin lạc quan về một việc xã hội hay tín ngưỡng có mình tham dự.

Đối với giới cao niên: Coi chừng tiêu hóa có rắc rối. Cần điều độ trong ăn uống nhất là trong cuộc vui hay tiệc tùng.

 

Tuần thứ tư tháng 11 âm lịch năm Kỷ Hợi vận trình người tuổi Thân về sự nghiệp không có hướng mới như dự tính. Tài chính cũng ở tình trạng bình thường chi nhiều hơn thu.
Đối với nam giới: Tài chính eo hẹp trong khi khoản chi cuối năm tăng cao, nhưng nhờ căn bản vững nên không cần phải lo nghĩ. Áp lực công việc và khó khăn vẫn còn nhưng việc làm vẫn tiến triển dù chậm và thành quả không nhiều. Tình cảm nhiều rắc rối nhưng vui nhiều hơn buồn, tụ nhiều hơn tán.
Đối với nữ giới: Tình cảm khó hài hòa bên trong và tránh phức tạp bên ngoài vì thân tâm bận rộn nên nhiều va chạm trong giao tế. Công việc dù nặng hơn nhưng khả năng thích hợp tăng nên vẫn có thành tựu. Di chuyển hay làm việc nên thận trọng tránh rủi ro nhất là lúc thời tiết khắc nghiệt.
Đối với giới cao niên: Có người giúp đỡ về giấy tờ hay chỉnh trang nhà cửa. Chưa bán được hoặc mua được hay chuyển nhượng được vật như dự tính.

 

Tuần thứ tư tháng 11 âm lịch năm Kỷ Hợi vận trình người tuổi Dậu vào cuối tuần diễn biến bấp bênh. Riêng tài chính có phần ổn định vì hy vọng có ngoại tài.
Đối với nam giới: Sự nghiệp khó tiến triển như ý vì khó khăn và áp lực tăng. Tài chính ổn định nhờ cơ may bất ngờ trong tuần như khỏi phải chi một khoản không cần thiết hay được tài trợ hay được trả nợ. Có tin vui từ xa. Trong tuần tránh việc đầu tư bạo tay, dấn thân vào trò may rủi hay nguy hiểm, kể cả lái xe bơi lội hay trượt tuyết.
Đối với nữ giới: Có thể đau nhức xương cốt, đau đầu hay đau răng. Được người quan tâm và hỗ trợ về tinh thần, tạo nguồn lạc quan và tin tưởng. Tuy tài chính đã ổn định hơn nhưng ngoại tài hạn chế, nên khoan dấn thân vào trò may rủi hay mua sắm quá mức dù có cơ hội. Chưa thể kết thúc cuộc thương lượng trong tuần này kể cả bán nhà, bán xe hay mua nhà hay sang cửa hàng
Đối với giới cao niên: Dĩ hòa vi quý vì tranh cãi trong tuần này sẽ gây nhiều bất lợi vì “chuyện bé xé ra to.”

 

Tuần thứ tư tháng 11 âm lịch năm Kỷ Hợi vận trình người tuổi Tuất diễn biến theo chiều hướng cải thiện về tài chính và công việc. Nhưng tình trạng chưa xứng tâm vừa ý.
Đối với nam giới: Sự nghiệp, còn khó khăn, do biến động từ hoàn cảnh bên ngoài. Một kế hoạch còn giậm chân tại chỗ và chưa tìm được cơ may cho tới cuối năm. Tiền bạc tạm ổn định nhưng có thể phải chi tiêu cho việc sửa chữa máy móc, nhà cửa hoặc thuốc men hoặc giải quyết nợ nần… Trong giao tế khó tránh hiểu lầm và bị gièm pha.
Đối với nữ giới: Việc làm khó khăn do có thay đổi và có áp lực. Chưa có cơ may xuất hiện Khó mua hoặc bán, sang nhượng một món đồ, cửa hàng, máy móc… như dự tính. Tài chính ở tình trạng “bóc ngắn cắn dài” nên thận trọng. Có nhiều cuộc hội họp vui vẻ cuối tuần như tiệc tùng hoặc thăm viếng.
Đối với giới cao niên: Phòng mất ngủ hay đau nhức xương khớp hoặc đau răng. Bận rộn thăm viếng hoặc chỉnh trang nhà cửa.

 

Tuần thứ tư tháng 11 âm lịch năm Kỷ Hợi vận trình người tuổi Hợi diễn ra vào cuối tuần chưa lạc quan về tài chính nhưng sự nghiệp có cơ may hoặc được quý nhân hỗ trợ.
Đối với nam giới: Có người hỗ trợ giải quyết một khó khăn trong tuần nhưng bản thân cũng phải thêm lao tâm lao lực. Tài chính tạm ổn định nhờ chi thu hợp lý. Cũng phải đề phòng mất đồ hay bị trộm cắp hoặc đầu tư thất thoát. Tránh tranh cãi ngoài công lộ hay trong tiệc vui và cần hạn chế chất kích thích. Di chuyển nên thận trọng.
Đối với nữ giới: Có tin vui trong gia đình như hòa thuận hoặc sum họp.Phòng rủi ro khi di chuyển hoặc khi giải trí hoặc lúc ẩm thực. Cần quản trị tài chính thận trọng, có dấu hiệu hao thoát do chi quá tay trong những dịp mua sắm. Sự nghiệp tuy có thử thách nhưng có cơ may trong tuần nên có phần thành tựu.
Đối với giới cao niên: Có dịp di chuyển và bận rộn thăm viếng. Một tin buồn về họ hàng hoặc thân thích gây bất an.

 

Xem thêm

Nhận báo giá qua email