Tử vi

Tuần thứ hai tháng 11 năm Đinh Dậu, gặp tháng trung bình trên vận trình người tuổi Tý mưu sự hanh thông hơn nhưng tài chính khoản chi chưa giảm và nguồn tin mong đợi chưa tới. Một tuần bận rộn vì giao tế.
Đối với nam giới: Sự nghiệp kể cả học hành gặp cơ hội tốt nhưng kết quả không nhiều vì sức cố gắng giảm, nhu cầu nghỉ ngơi, giải trí tăng. Cần kiên nhẫn và hòa hiếu với thân hữu. Tài chính tạm ổn định, giảm nợ nần nhưng khoan bán hay mua khoản lớn.
Đối với nữ giới: Giao tế bên ngoài có cơ hội cải thiện, trao đổi quà cáp, tặng vật hoặc chung vui. Trong gia đình có chuyện lo nghĩ. Tài chính chưa vượng vì nhu cầu chi tăng nhân dịp lễ. Được thông cảm và chia sẻ ưu tư.
Đối với các vị cao niên: Cần thận trọng khi di chuyển và phòng cảm cúm khi tiết trời thay đổi, hy vọng trong tuần nhận quà tặng hay dự tiệc tùng.

 

Tuần thứ hai tháng 11 năm Đinh Dậu, gặp tháng tốt vận trình của người tuổi Sửu chuyển biến thuận lợi về sự nghiệp, kiện khang tăng tiến nhưng giao tế khó tránh khỏi rắc rối.
Đối với nam giới: Nhiều dịp hội họp chung vui nhưng nên thận trọng ngôn ngữ tránh gây mâu thuẫn. Có ý định đổi xe hay đổi việc nhưng chưa nên vì kế hoạch dài phải đợi năm tới thích hợp hơn. Việc làm chưa có hướng mới nhưng cái cũ bình ổn.
Đối với nữ giới: Có cơ hội giao tế và hội họp, giải trí. Nhận đề nghị tốt về hợp đồng nên chấp nhận. Tình cảm bình thường, tài chính chưa ổn định nhưng có quý nhân giúp đỡ giải quyết một khó khăn. Tinh thần phấn chấn và có thể nhận một món quà hay sự thăm viếng bất ngờ từ một người quen cũ.
Đối với các vị cao niên: Sức khỏe chưa được như ý, phòng cảm ho. Bận rộn thăm viếng và được thăm viếng hay mời hội họp giải trí.

 

Tuần thứ hai tháng 11 năm Đinh Dậu, gặp tháng trung bình vận trình của người tuổi Dần việc làm có áp lực nặng hơn, tiền bạc chuyển biến tốt nhưng sức khỏe chưa như ý.
Đối với nam giới: Sự nghiệp có chuyển biến mới, nhưng có cạnh tranh và vất vả, ưu tư nhiều. Có chuyện phải lo nghĩ về tiền bạc cuối tuần có cơ may giải quyết. Nên tìm cơ hội thư giãn và chừng mực trong giải trí để giữ gìn sức khỏe.
Đối với nữ giới: Nhiều cuộc hội họp chung vui nhưng nên chừng mực vì thân tâm khó tránh chịu áp lực, gièm pha. Chưa được tin vui mong đợi. Nhưng được người quan tâm và thăm hỏi hay gửi tặng vật. Công việc tạo sự bận rộn nhưng cũng gây hưng phấn và lạc quan.
Đối với các vị cao niên: Phòng cảm cúm và chừng mực trong ẩm thực. Dịch mã động nên di chuyển nhiều như du lịch nhưng ra ngoài nên cẩn thận.

 

Tuần thứ hai tháng 11 năm Đinh Dậu, gặp tháng trung bình vận trình của người tuổi Mão có thử thách mới về việc làm nhưng về tiền bạc đã ổn định và sức khỏe khả quan hơn.
Đối với nam giới: Tài chính vượng hơn nhưng tiêu pha nhiều hơn, khó tiết kiệm, chưa thể có kế hoạch kinh tài thích hợp cho 2018. Việc làm tuy gặp khó khăn nhưng có người khác phái giúp đỡ. Tinh thần thoải mái sau những cuộc chung vui hay tiệc tùng. Nhưng vẫn phải chừng mực trong hưởng thụ và giao tiếp.
Đối với nữ giới: Có tin vui mong đợi nhưng cũng gây nhiều ưu tư sau đó. Cần cẩn thận trong ngôn ngữ và cư xử để tránh gây hiểu lầm và khẩu thiệt thị phi trong các cuộc hội họp tiệc tùng. Có cơ hội mua món đồ như dự tính. Bận rộn trao đổi tặng vật và nghi lễ xã giao.
Đối với các vị cao niên: Dù trong vui chơi, nhàn lạc đừng quên “sức khỏe là vàng.” Di chuyển nên thận trọng và tuần này nên hạn chế đi xa.

 

Trong tuần thứ hai tháng 11 năm Đinh Dậu, gặp tháng tốt vận trình của người tuổi Thìn có nhiều chuyển biến thuận lợi về mưu sự và tài lộc. Phòng an khang khi ra ngoài như khi du lịch hay du ngoạn.
Đối với nam giới: Có tin vui về công việc hay từ bè bạn, thân thích. Phòng cảm ho hay té ngã. Chi nhiều khoản ngoài dự trù, nhưng tạo được hạnh phúc đoàn tụ, hợp quần. Áp lực công việc nặng vì việc cuối năm quá nhiều mà thời gian quá ít. Vẫn cần chừng mực trong giải trí vì dễ gây khẩu thiệt thị phi.
Đối với nữ giới: Thận trọng trong hành xử, nên chọn mặt gửi vàng để tránh hao thoát tài chính hay tình cảm. Chưa có tin vui về bạn mới nhưng có sự quan tâm của người cũ nên trân trọng. Cần tỉnh táo nếu không sẽ mua lầm một món đồ. Được quan tâm và nhận tặng vật.
Đối với các vị cao niên: Hạnh phúc đoàn tụ gia đình hoặc từ bè bạn đang đón chờ. Bận rộn thăm viếng và được thăm viếng hay hội họp.

 

Trong tuần thứ hai tháng 11 năm Đinh Dậu, gặp tháng trung bình vận trình của người tuổi Tỵ tình cảm và tài chính khởi sắc nhưng công việc giậm chân tại chỗ gây áp lực. Tuy nhiên, hy vọng một kế hoạch lâu dài cho 2018 bước đầu được tán trợ và hình thành.
Đối với nam giới: Được người quan tâm và có cơ hội họp mặt và tiệc tùng vui vẻ, trao đổi quà cáp, lời nhắn hỏi. Tuy nhiên, cần “hướng nội” hơn là “hướng ngoại” mới tận hưởng hạnh phúc hơn là “thả mồi bắt bóng”. Chưa thể thử thời vận dù gặp cơ hội vì còn hao tinh chiếu mệnh.
Đối với nữ giới: Sự nghiệp kể cả việc học có khó khăn vào dịp cuối năm, nên sớm gỡ rối hơn là dồn rắc rối vào năm tới. Tình cảm hòa hài, tiền chi ra nhiều nhưng tinh thần thoải mái nhờ tiêu đúng chỗ, mua đúng dịp, xài đúng nhu cầu, vì đúng người!
Đối với các vị cao niên: An toàn vẫn là điều quan trọng, kể cả việc ẩm thực và đi đứng. Cuối tuần nên hạn chế đi xa.

 

Trong tuần thứ hai tháng 11 năm Đinh Dậu, gặp tháng xấu trên vận trình người tuổi Ngọ do công việc bề bộn gây bận rộn và áp lực lên thân tâm. Cần thư giãn để dự trù kế hoạch cho 2018.
Đối với nam giới: Nên hạn chế đam mê vì áp lực tài chính tăng. Nhận được tin vui từ xa hay tặng vật, quà cáp hoặc thăm hỏi. Nên thận trọng ngôn ngữ khi hội họp và tiệc tùng. Có những khoản tiêu bất ngờ và việc làm có thử thách nhưng có yếu tố mới có tiềm năng cải thiện được công việc.
Đối với nữ giới: Việc làm kém thoải mái, việc học có trở ngại vì cuối năm tinh thần làm việc sút giảm nhưng có quý nhân phù trợ nên khó khăn chỉ là tạm thời. Nhiều cơ hội tiệc tùng vui vẻ và trao đổi lễ vật hoặc những lời chúc tụng. Có tin vui về bè bạn hay về người thân nhất là từ một người quan tâm.
Đối với các vị cao niên: Giải trí và ẩm thực nên điều độ. Được săn sóc và tài trợ.

 

Trong tuần thứ hai tháng 11 năm Đinh Dậu, gặp tháng trung bình vận trình của người tuổi Mùi có chiều hướng khả quan nhưng tiền bạc hao thoát vì chi nhiều cho lễ nghi, mua sắm. Phòng áp lực cạnh tranh tăng nên cố gắng giải quyết vướng mắc càng sớm càng tốt.
Đối với nam giới: Không hoang phí nhưng cũng không nên tiết kiệm quá mức. Một tuần hạnh phúc nhờ tương quan thân thích và bạn bè cởi mở và chân thành trong cơ hội chung vui, đoàn tụ. Phải có quyết định quan trọng về tình cảm nhưng chưa nên có, vì cũ-mới nên để năm mới hãy giải quyết.
Đối với nữ giới: Mọi việc đi vào quỹ đạo nhờ có người quan tâm và giúp đỡ. Có tin vui về sự nghiệp hay về thân thích hoặc về sức khỏe bản thân. Có rắc rối về giấy tờ hay hao tốn vì sửa chữa nhà hay xe cộ hoặc gặp nạn thị phi khẩu thiệt. Cuối tuần mọi việc thảnh thơi hơn đầu tuần.
Đối với các vị cao niên: Có tin vui về tài chính, hoặc được tài trợ hoặc đòi được món nợ cũ. Trong dịp lễ nên sinh hoạt chừng mực để bảo vệ sức khỏe.

 

Trong tuần thứ hai tháng 11 năm Đinh Dậu, gặp tháng tốt trên vận người tuổi Thân mưu sự thuận lợi, tiền tài ổn định nhưng có bận tâm về sức khỏe bản thân hoặc thân thích. Có cơ hội săn sóc gia đình và chung vui với bằng hữu.
Đối với nam giới: Tình cảm vui vẻ với người thân và bên ngoài có nhiều cuộc họp lý thú. Tài chính ổn định nhưng chưa thể hùn hạp lớn. Sinh hoạt nên thận trọng nhất là khi ra ngoài. Sự nghiệp có chuyển hướng tốt và việc đang mong đã có kết quả bước đầu. Nên xây dựng nền tảng cho kế hoạch 2018.
Đối với nữ giới: Có nguồn tiền bất ngờ nhưng cũng có khoản chi tiêu không dự trù trước. Có tin vui về bạn bè hay đi xa hay họp hành hoặc thăm viếng. Sức khỏe sẽ ổn định, và sự nghiệp thăng tiến như tăng lương hay thêm giờ. Đề phòng đau nhức hay ho cảm. Đừng vì cao hứng mà thiếu chừng mực trong giải trí hay ăn uống.
Đối với các vị cao niên: Cần thư giãn và đừng quên “phòng bệnh hơn chữa bệnh.” Nhận món quà ý nghĩa và lời thăm hỏi ân tình.

 

Trong tuần thứ hai tháng 11 năm Đinh Dậu, gặp tháng trung bình trên vận trình người tuổi Dậu tuy bản thân phải lao tâm, lao lực nhưng gặt hái được thành quả trong mưu sự và tài chính cuối tuần vượng hơn đầu tuần.
Đối với nam giới: Được khen ngợi về việc học hay việc làm. Tài chính tạm ổn định vào cuối tuần nhưng chưa thể đỏ đen hay đầu tư lớn hoặc mua sắm quá mức cho dù có cơ hội. Nên tiết kiệm trong chi tiêu giải trí đầu tuần để cuối tuần thảnh thơi. Nhận được tin buồn từ xa, từ bạn bè hay từ thân thích.
Đối với nữ giới: Coi chừng mỏi mệt vì mùa vui lôi cuốn và khiến bận rộn. Cần thư giãn và tiết kiệm giúp tài chính kể cả hai nguồn chính và phụ ổn định hơn đón năm 2018. Quan hệ trong nhà và giao tế bên ngoài êm đẹp nhưng vẫn phải giữ gìn lời ăn tiếng nói vì dễ gây ngộ nhận.
Đối với các vị cao niên: Nhiều dịp tiệc tùng, hội họp. Được tài trợ và nhận tặng phẩm nhưng sinh hoạt nên chừng mực.

 

Trong tuần thứ hai tháng 11 năm Đinh Dậu, gặp tháng tốt vận trình của người tuổi Tuất diễn tiến bình thường, cán cân thu nhập cân bằng nhưng có áp lực về tình cảm khiến bận tâm. Chuyện phiền muộn hy vọng sớm giải tỏa sau các cuộc chung vui, hội họp cuối tuần.
Đối với nam giới: Tình cảm không êm vì đào hoa nên nặng nợ, có dịp chung vui nhưng trong lúc tiệc tùng nên hạn chế bản thân, tránh quá mức hoặc mâu thuẫn, tranh cãi. Tài chính nhiều dao động vì chi cho lễ nghi tặng phẩm. Nhưng thành công trong một thương lượng tiền bạc giúp tăng lạc quan.
Đối với nữ giới: Coi chừng ho suyễn và phòng tiêu hóa không ổn định hay đau răng. Có dịp giải tỏa những hiểu lầm và cải thiện giao tế xã hội. Đề phòng khẩu thiệt thị phi trong các cuộc vui cuối tuần. Việc làm hay việc học thuận lợi nhưng kết quả chỉ bình thường.
Đối với các vị cao niên: Cần thư giãn và vui vẻ trong những ngày nghỉ lễ. Có dịp chỉnh trang nhà cửa, phòng ốc và có người giúp đỡ.

 

Trong tuần thứ hai tháng 11 năm Đinh Dậu, gặp tháng trung bình vận trình của người tuổi Hợi tiền bạc có dấu hiệu hao thoát. Còn việc làm chưa có diễn biến mới khả quan. Tuy nhiên cuối tuần hy vọng cơ may và gặp quý nhân giúp sức cho một dự án năm 2018.
Đối với nam giới: Tình cảm chưa êm vì nhiều mâu thuẫn chưa hóa giải. Nhiều cơ hội hội họp nhưng hao thoát tài chính ngoài dự liệu, vì chi nhiều cho mua sắm, thuốc men, nghi lễ và giải trí. Hy vọng cuối tuần có quý nhân giúp sự nghiệp ra thoát bế tắc. Nhưng vẫn cần thận trọng trong quyết định và dấn thân.
Đối với nữ giới: Việc làm tuy chưa có hướng mới tích cực nhưng giảm áp lực nhờ có cơ may hay quý nhân phù trợ. Coi chừng hao tốn chỉnh trang nhà cửa, mất đồ hay hư hỏng máy móc hoặc xe cộ hay cho thuốc men. Không thể chi tiền quá đáng trong cuộc vui hay mua sắm dù có cơ hội.
Đối với các vị cao niên: Một tuần thư giãn thân tâm nhờ có nhiều cơ hội tiệc tùng và hội họp hoặc được thăm viếng và săn sóc.

 

Xem thêm

Nhận báo giá qua email