Tử vi

Tuần chuyển tiếp từ tháng 11 sang tháng 12 âm lịch

Trong tuần chuyển tiếp từ tháng 11 sang tháng 12 âm lịch năm Kỷ Hợi người tuổi Tý hy vọng giảm hao tài và sự nghiệp có chiều hướng thay đổi khả quan.

Đối với nam giới: Sự nghiệp biến chuyển giúp hoàn tất một số việc trước cuối năm. Có nhiều cơ hội hội họp, bàn bạc kế hoạch tất niên hay chung vui. Phòng rủi ro về chân tay như bị phỏng hay té ngã. Có cơ hội du lịch, thăm viếng. Tài chính trong tuần kém ổn định vì khoản chi cho lễ hội, mua sắm tăng cao.
Đối với nữ giới: Tình cảm êm đềm. Gia đạo hòa thuận. Dịch mã động, di chuyển nhiều, thay đổi nhiều, bận rộn nhưng sôi động, hy vọng việc làm có hướng mới. Tiền bạc căn bản ổn định nhưng có dấu hiệu chi tiêu rộng cho quà cáp, mua sắm, nên hạn chế đầu tư hay đỏ đen.
Đối với giới cao niên: Một tuần thân tâm tạm bình ổn, nhiều cuộc vui và tiệc tùng. Có tin vui về đoàn tụ.

 

Trong tuần chuyển tiếp từ tháng 11 sang tháng 12 âm lịch năm Kỷ Hợi người tuổi Sửu có áp lực về công việc và tài chính ở tình trạng gặp chút khó khăn.
Đối với nam giới: Sự nghiệp bấp bênh, rảnh rỗi hơn nhưng thu nhập giảm và khoản mua sắm tăng. Có cơ hội mở rộng giao tế, gặp gỡ bạn bè mới. Phòng gia đạo có mâu thuẫn cần giải tỏa. Sức khỏe tốt, có quyết định quan trọng về đổi cũ thay mới, mua bán hay đầu tư nhưng nên thận trọng.
Đối với nữ giới: Sức khỏe tốt. Sự nghiệp có chuyển biến nhưng chưa bớt áp lực nên bình tâm và thích ứng cho tới cuối năm. Tiền bạc có dấu hiệu hao thoát hay phải chi tiêu nhiều khoản cho lễ lạt, quà cáp, giao tế, mua sắm và chỉnh trang. Đề phòng vì nóng nảy, vội vàng nên gây thêm hao thoát tài chính.
Đối với giới cao niên: Có có cơ hội du ngoạn hay nghỉ ngơi. Bỏ bớt chất kích thích để thân tâm bình hòa và đạt được mục tiêu “nhàn, lạc.”

 

Trong tuần chuyển tiếp từ tháng 11 sang tháng 12 âm lịch năm Kỷ Hợi người tuổi Dần có tin vui về tài chính và sự nghiệp nhưng sự an khang phải lo phòng giữ.
Đối với nam giới: Tài chính tạm vượng, có thể đầu tư chừng mực và mua sắm hay ăn tiêu vừa phải dù có cơ hội hay vì mục tiêu giao tế. Nên đề phòng hỏa hoạn hay tai nạn khi di chuyển. Tình cảm có vướng mắc trong gia đình hay với bạn bè, hàng xóm hoặc với người cộng tác, cần giải tỏa và có cơ hội làm việc này.
Đối với nữ giới: Sinh hoạt hay di chuyển nên coi chừng rắc rối vì rủi ro. Có thể đi làm răng hay đau nhức. Quản trị và chi tiêu cho thận trọng sẽ gặp thuận lợi về tài chính nhờ được tài trợ hay có ngoại tài. Áp lực việc tuy chưa giảm nhưng thành quả tăng.
Đối với giới cao niên: Được quan tâm, nhận tặng vật và dịp tiệc tùng nhưng cần điều độ trong ẩm thực và di chuyển nên thận trọng.

 

Trong tuần chuyển tiếp từ tháng 11 sang tháng 12 âm lịch năm Kỷ Hợi người tuổi Mão tài chính hanh thông nhưng sự nghiệp có áp lực cần kiên tâm đối phó.
Đối với nam giới: Việc làm có biến chuyển và ít nhiều thử thách nhưng giải quyết được một vướng mắc do tuần trước để lại. Tiền bạc tuy chưa khả quan, kể cả nguồn phụ nhưng chi những khoản cần thiết cho lễ hội nên chỉ gây chút áp lực lên tinh thần. Có tin vui từ xa. Coi chừng bị đau răng hay thương tích tay chân do té ngã. Phòng tranh cãi gây xích mích với thân thích hay bạn bè.
Đối với nữ giới: Di chuyển nên thận trọng nhất là lúc ra ngoài khi thời tiết khắc nghiệt. Có việc cần thiết phải hoàn thành trong tuần, nhưng có cơ may hay do óc sáng tạo phát huy nên thành quả khả quan. Tài chính tạm ổn định dù mua sắm nhiều, giải trí hay tiệc tùng. Vẫn cần chi tiêu cho chừng mực và dành ngân khoản cho kế hoạch cuối năm.
Đối với giới cao niên: Có tin vui ngoài cộng đồng hay việc xã hội có mình tham dự. Được tín nhiệm và được săn sóc, nhận quà cáp. Nhưng chú ý phòng cảm cúm.

 

Trong tuần chuyển tiếp từ tháng 11 sang tháng 12 âm lịch năm Kỷ Hợi người tuổi Thìn gặp không ít áp lực về công việc nhưng tài chính tạm ổn định.
Đối với nam giới: Không nên đi xa vì di chuyển bất lợi hoặc vì sức khỏe kém ổn định hoặc phòng rủi ro. Cần quyết định quan trọng về việc làm nhưng nên đắn đo suy nghĩ. Cần kiên tâm giữ kế hoạch cũ dù có thử thách vì tương lai gần có cơ may gỡ rối. Tài chính ổn định dần dù nhu cầu mua sắm tăng cao.
Đối với nữ giới: Nhún nhường, tránh phô trương để giảm khẩu thiệt thị phi. Tài chính tuy chưa như ý nhưng nhờ chi tiêu, mua sắm có chừng mực nên tạm ổn. Kết quả việc làm được tán thưởng nhưng áp lực gia tăng vì công việc bề bộn và thời gian hoàn thành lại quá gấp. Phải tu bổ nhà cửa hay máy móc, quà cáp và cho thân thích.
Đối với giới cao niên: Nên thư giãn thân tâm dù di chuyển khó khăn khi cảm thấy đau nhức hoặc lúc thời tiết khắc nghiệt. Gia đình thêm người hay nhận tin đoàn tụ.

 

Trong tuần chuyển tiếp từ tháng 11 sang tháng 12 âm lịch năm Kỷ Hợi người tuổi Tỵ cảm nhận sự nghiệp và tài chính chưa như ý, sức khỏe cần theo dõi và gìn giữ thận trọng. Hy vọng một tin mừng tới sớm giúp phấn chấn tinh thần.
Đối với nam giới: Sự nghiệp có tin vui về một việc xã hội có mình tham dự kết thúc tốt đẹp. Tiền bạc tuy chưa vượng nhưng thanh toán dược một số nhu cầu dành cho lễ hội và giao tế hoặc tân trang. Phòng hỏa hoạn hay rủi ro trong sinh hoạt hay lúc ra ngoài. Bỏ bớt chất kích thích, coi chừng công việc hay mưu sinh gây thêm áp lực lên thân tâm.
Đối với nữ giới: Coi chừng bệnh đường ruột hay bài tiết. Hy vọng có dịp hội họp, tiệc tùng gặp gỡ, giải trí cải thiện giao tế nhưng vẫn cẩn chừng mực trong ngôn ngữ vả cảm xúc dù gặp hoàn cảnh sinh hoạt nhiều trở ngại. Có thể thực hiện dự án quan trọng với sự giúp đỡ của một người thông cảm và có khả năng.

Đối với giới cao niên: Có tin mừng từ xa. Cần thư giãn và thư thái vì “sức khỏe là vàng.”

 

Trong tuần chuyển tiếp từ tháng 11 sang tháng 12 âm lịch năm Kỷ Hợi người tuổi Ngọ về tài chính có dấu hiệu hao hụt và việc làm tiến triển chậm nhưng có thành quả tạm khả quan.
Đối với nam giới: Cần quản trị chặt tài chính vì có các khoản chi tiêu chưa cần thiết vì cuối năm còn có nhu cầu cho một dự tính quan trọng. Trong nhà có tin vui, nhưng sự nghiệp có chút áp lực cần đối phó, tốn nhiều thời gian vì công việc bề bộn. Có nhiều di chuyển ích lợi như du lịch hay đi xa, tiếp thị…
Đối với nữ giới: Thận trọng trong mọi sinh hoạt nhất là lúc di chuyển bên ngoài. Có tin yên tâm về sự nghiệp như có sự bắt đầu thay đổi dù chưa ưng ý nhưng diễn tiến tạo hy vọng. Tiền bạc khoản chi tiêu cần thiết tăng cao cho lễ lạt nhưng bản thân phải dự liệu dành cho kế hoạch cuối năm. Hy vọng, có quà tặng hay phần thưởng trong tuần.

Đối với giới cao niên: Giao tế bên ngoài có dịp cải thiện, nhờ hội họp, tiệc tùng, tăng mối cảm thông với thân thích. Có tin vui về con, cháu. Phòng áp huyết không ổn định.

 

Trong tuần chuyển tiếp từ tháng 11 sang tháng 12 âm lịch năm Kỷ Hợi người tuổi Mùi cảm nhận sự nghiệp khó ổn định và tiền bạc còn hao thoát. Phòng bệnh hơn chữa bệnh.
Đối với nam giới: Cần thận trọng sức khỏe hay khi di chuyển. Một tuần giao tế bên ngoài nhiều xáo trộn và trong gia đình có rắc rối. Có hao thoát về tiền bạc, do mua sắm quá mức, đầu tư thua thiệt, nợ khó đòi, vay mượn gặp khó khăn, nhưng nên bình tâm tĩnh trí, tránh đỏ đen và nóng lòng…ném tiền qua cửa sổ trong một tuần bất lợi. Việc làm chưa có người giúp đỡ và kết quả khó mỹ mãn.
Đối với nữ giới: Việc làm kém hanh thông vì không có quý nhân phù trợ, hay cơ may trong tầm tay, thời gian lại hạn chế và thân tâm có phần mệt mỏi. Tiền bạc thì nguồn chính chỉ tạm ổn, nợ khó đòi, nguồn tài trợ vắng bóng, nên tránh đầu tư khoản bấp bênh và chi tiêu nhiều cho giao tế.
Đối với giới cao niên: Chi tiêu nhiều trong tuần vì tiền thuốc men hay hiếu-hỷ hoặc mua sắm vì có dịp. Nên tri túc, tri nhàn và gìn giữ sức khỏe.

 

Trong tuần chuyển tiếp từ tháng 11 sang tháng 12 âm lịch năm Kỷ Hợi người tuổi Thân còn hao thoát về tài chính và sự nghiệp chưa biến chuyển theo hướng tạo nguồn tin tưởng và hưng phấn.
Đối với nam giới: Tài chính hao thoát trong dự liệu cho tân trang, sửa chữa và mua sắm hoặc quà cáp. Nơi làm việc có đổi mới tạo thêm lao tâm, lao lực nhưng hy vọng có tin vui trong nhà và sự thông cảm trong giao tế bên ngoài, giúp tinh thần phấn chấn giải quyết hoàn cảnh bế tắc tạm thời.
Đối với nữ giới: Tiền bạc có nhiều khoản chi tiêu cho nhu cầu mua sắm cho lễ hội và cuối năm, kể cả thanh toán nợ nần và trợ cấp, biếu xén cho thân thích…, nên cần thận trọng trong quản trị. Sự nghiệp khó ổn định, thành quả công việc bình thường và việc làm cần thêm cố gắng và kiên trí, Tình cảm đẹp, được thông cảm và khuyến khích nhưng cần tự chế.
Đối với giới cao niên: Nên khoan dung và hòa giải và tránh kiện tụng hay khẩu thiệt thị phi vì gây áp lực tinh thần. Tiếp tục khống chế bệnh cũ. Hoàn cảnh vật chất chưa như ý nhưng đừng quên “nhàn vi quý.”

 

Trong tuần chuyển tiếp từ tháng 11 sang tháng 12 âm lịch năm Kỷ Hợi người tuổi Dậu chỉ tạm bình ổn về công việc và chưa cảm thấy hưng phấn về tiền bạc như dự kiến.
Đối với nam giới: Sự nghiệp có hướng mới cần phát huy trí sáng tạo, sự cố gắng và thời gian hoàn thành. Có khoản chi tiêu cho sửa sang nhà cửa hay xe cộ hay cung cấp cho thân thích hoặc thuốc men hay quà cáp trong giao tế. Tình cảm khó êm ả, cần sự thông cảm và quan tâm nhưng vắng bóng tri âm.
Đối với nữ giới: Cần hòa giải mâu thuẫn với người thân và giữ vững tinh thần trước áp lực ngoại cảnh. Có nhiều biến dịch như đổi việc hay nhận việc mới hay đổi nơi cư trú hoặc thay đổi một quyết định sắp thực hiện. Một tuần tài chính khó ổn định và chỉ có thể mua sắm hay giải trí với tinh thần “liệu cơm gắp mắm.”
Đối với giới cao niên: Di chuyển nên thận trọng và tránh lo nghĩ những chuyện ngoài sức mình. Có tin buồn từ họ hàng hay bè bạn.

 

Trong tuần chuyển tiếp từ tháng 11 sang tháng 12 âm lịch năm Kỷ Hợi người tuổi Tuất cảm nhận sự nghiệp chỉ tạm ổn định nhưng tài chính còn chi nhiều khoản trong kế hoạch và khó tránh hao thoát.
Đối với nam giới: Gia đình thêm người hay vợ chồng hòa hợp nhưng có áp lực về tài chính. Có kế hoạch phải gác sang năm mới vì nguồn tài chính suy thoái, nhân lực thiếu thốn, chi tiêu cho giao tế lại khó hạn chế. Đề phòng có kẻ gièm pha hay cạnh tranh bất chính. Nhìn chung sự nghiệp khó thăng tiến.
Đối với nữ giới: Di chuyển nhiều, việc làm khó có kết quả như ý, bản thân phải vất vả và bận rộn trước những trù liệu cuối năm. Một tuần nhiều hoạt động trong việc công ích và giải trí, kể cả thăm viếng, thư tín, trao nhận tặng vật, hoặc du lịch và du ngoạn…
Đối với giới cao niên: Nên thư giãn thân tâm vì có cơ hội được săn sóc, nhận tặng vật hay có nguồn vui đoàn tụ…Phòng ho suyễn hay té ngã.

 

Trong tuần chuyển tiếp từ tháng 11 sang tháng 12 âm lịch năm Kỷ Hợi người tuổi Hợi sự nghiệp hanh thông hơn nhưng coi chừng chưa đắc tài, đắc lợi và khó tránh vất vả hơn tuần trước.
Đối với nam giới: Trí sáng tạo cao, việc làm trôi chảy nhưng bận rộn và mệt mỏi. Giao tế có nhiều rắc rối, tình cảm cho nhiều hơn nhận, lại khó tạo mối cảm thông. Tránh khẩu thiệt thị phi và nên giữ hòa khí trong nhà và với bạn bè. Chưa thể đổi việc cũ vì chưa thuận lợi, quyết định chỉ tốn thêm tâm lực vô ích.
Đối với nữ giới: Tài chính chưa ổn vì kế hoạch tiêu pha quá mức dự chi cho lễ lạt trong khi nguồn thu giảm. Thiếu cộng tác viên và người chỉ huy giúp đỡ hữu hiệu nên việc làm khó trôi chảy gây áp lực lên thân tâm Tình cảm có sóng gió gây nhiều mối băn khoăn và nhiểu lúc cảm thấy mình cô độc.
Đối với giới cao niên: Sức khỏe kém ổn định nhưng có cơ hội thư giãn, nghỉ ngơi và chung vui với thân thích. Nên hòa đồng với hoàn cảnh.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email