Tử vi

Tuần đầu tháng 12 âm lịch năm Kỷ Hợi

Người tuổi Tý trong tuần đầu tháng 12 âm lịch năm Kỷ Hợi có áp lực vì chi tiêu nhưng hy vọng một nguồn tiền tài trợ và sự hỗ trợ nhân lực giúp thân tâm thảnh thơi hơn.
Đối với nam giới: Tiền bạc có dấu hiệu hao thoát hay khoản chi tiêu cho lễ lạt, giao tế khó giảm. Tình cảm hài hòa, được thông cảm và chia sẻ ưu tư. Sức khỏe có chút không như ý vì một căn bệnh cũ, nhưng chỉ cần điều độ, thuốc men là vô sự. Sự nghiệp có chuyển biến gây niềm tin vào tương lai…
Đối với nữ giới: Giao tế sôi nổi, được quan tâm, trao nhận tặng vật hoặc có dịp đoàn tụ. Sức khỏe tốt, khoan có quyết định quan trọng về mua bán hay đầu tư vì năm hết tết đến, nên lấy việc củng cố làm cơ bản. Hy vọng nhận một tin vui sớm hơn dự liệu.
Đối với giới cao niên: Ẩm thực nên thận trọng. Bận rộn thăm viếng và chỉnh trang nhà cửa hay mua sắm trong dịp lễ hội.

 

Người tuổi Sửu trong tuần đầu tháng 12 âm lịch năm Kỷ Hợi coi chừng hao tài và đề phòng có sự thay đổi trong việc làm gây áp lực lên tinh thần. Tuy nhiên, trở ngại trong tương lai sẽ có cơ hội khắc phục, hãy chú tâm vào kết thúc việc cần làm trong năm cũ.
Đối với nam giới: Tiền bạc chưa khả quan vì nhu cầu nhiều mà phương tiện eo hẹp nhưng có hy vọng khó khăn sẽ được giải quyết chỉ cần lấy tĩnh chế động, lấy ngắn nuôi dài… và tiết kiệm. Tình cảm ềm đềm. Dịch mã động, di chuyển nhiều, việc làm có chuyển cơ nên bền tâm và lạc quan.
Đối với nữ giới: Bận rộn thân tâm nhưng được hưởng sự quan tâm, tình thân mật, hạnh phúc đoàn tụ và chung vui. Phòng rủi ro về chân tay như bị phỏng hay té ngã nhất là khi ra ngoài. Có cơ hội du ngoạn, thăm viếng. Tài chính trong tuần tạm thời khó ổn định vì khoản chi tăng, hy vọng sang năm mới sẽ ổn thỏa.
Đối với giới cao niên: Có tin vui về đoàn tụ. Một tuần thân tâm kém bình ổn nhưng chỉ là bình thường xảy ra cuối năm do bận rộn.

 

Người tuổi Dần trong tuần đầu tháng 12 âm lịch năm Kỷ Hợi tiền bạc hanh thông nhưng sự nghiệp có áp lực do bận rộn giải quyết nhiều việc chồng chất. Coi chừng sức khỏe gây ra do cảm cúm hay đau nhức hay do dị ứng.
Đối với nam giới: Phải giải quyết nhiều việc quan trọng, gây áp lực vì thời gian gấp rút nhưng được quý nhân phù trợ. Tài chính khả quan và giao thiệp với người xung quanh thuận lợi nhưng khó tránh có khoản thất thoát do sơ ý hay chi tiêu quá tay hay giải trí quá mức.
Đối với nữ giới: Tiền bạc khả quan, kể cả nguồn phụ, được quan tâm, nhận tặng vật và hy vọng một nguồn tài trợ. Có tin vui từ xa. Coi chừng bị đau răng hay thương tích tay chân do té ngã. Di chuyển hay khi làm việc nên thận trọng nhất là lúc thời tiết bất thường.
Đối với giới cao niên: Được tín nhiệm và được quan tâm nên bận rộn thăm hỏi và trao đổi quà cáp. Di chuyển nhiều nhưng cần thận trọng.

 

 

Người tuổi Mão trong tuần đầu tháng 12 âm lịch năm Kỷ Hợi có tin vui về tài chính và sự nghiệp nhưng cần thận trọng về sức khỏe. Trước mắt cần chừng mực hành động và điều độ ẩm thực.
Đối với nam giới: Quản trị và chi tiêu cho thận trọng như chừng mực mua sắm, giải trí, quà cáp…mới hy vọng gặp thuận lợi về tài chính. Nếu không, khó tránh thêm áp lực cuối năm. Sinh hoạt hay di chuyển nên coi chừng dễ gặp rủi ro hay tranh cãi. Cuối tuần áp lực việc làm giảm, có cơ hội thư giãn nên nắm.
Đối với nữ giới: Nên đề phòng hỏa hoạn hay rủi ro trong sinh hoạt nhất là lúc ra ngoài. Tài chính vượng, nhưng chưa có thể đầu tư khoản lớn mà nên thủ giữ để cán cân chi thu thăng bằng trong dịp cuối năm. Tình cảm vui trong gia đình và hòa hài trong giao tế xã hội.
Đối với giới cao niên: Có tin vui về nhà cửa hay thân thích. Cần điều độ trong ẩm thực và thận trọng trong sinh hoạt.

 

Người tuổi Thìn trong tuần đầu tháng 12 âm lịch năm Kỷ Hợi hy vọng các mặt tiến dần tới tương đối ổn định chỉ trừ sức khỏe phải thận trọng. Cần nghỉ ngơi nhiều dù có nhiều việc cần thanh toán cuối năm.
Đối với nam giới: Giao tế bận rộn, nhiều dịp hội họp, tiệc tùng gặp gỡ nên duyên và nhiều cơ hội thăm viếng và giải trí. Coi chừng bệnh đường ruột. Khoan thực hiện dự án quan trọng vì thời cơ chưa tới, phương tiện chưa sẵn sàng nhất là tài chính khó ổn định. Cần lấy tĩnh chế động hơn là vội vàng manh động.
Đối với nữ giới: Tiền bạc kém vượng, nguồn tài trợ vắng bóng, dù nhu cầu chi tiêu cao trong dịp lễ hội nhưng buộc lòng phải tiết kiệm. Phòng hỏa hoạn hay rủi ro cho trẻ em. Sự nghiệp có tin vui, bản thân nên phòng bệnh đau nhức hay ho suyễn do thời tiết biến đổi.
Đối với giới cao niên: Di chuyển nhiều nhưng cần thư giãn vì mất ngủ do có nhiều mối bận tâm. Có tin vui trong nhà và dịp thân cận thân thích.

 

Người tuổi Tỵ trong tuần đầu tháng 12 âm lịch năm Kỷ Hợi gặp nhiều khó khăn về sự nghiệp vì nhiều công việc gặp trở ngại. Tài chính khó ổn định ít nhất từ nay tới cuối năm âm lịch.
Đối với nam giới: Tài chính kém sáng sủa, việc làm không như ý vì bận rộn mà thu nhập giảm, lại thêm áp lực gia tăng vì nhu cầu chi tiêu cao cho giao tế và mua sắm. Sức khỏe ổn định nhưng đề phòng rủi ro khi di chuyển hay lúc bận rộn, vội vàng làm việc
Đối với nữ giới: Không nên đi xa trong tuần này vì khó tránh hao thoát tài chính mà mục tiêu không đạt. Hơn nữa, vì di chuyển bất lợi cho sức khỏe và an khang. Có quyết định quan trọng về việc làm nhưng nên đắn đo chờ tháng thuận lợi. Cần tránh khẩu thiệt thị phi.
Đối với giới cao niên: Có dịp hội họp, chung vui, nên hòa giải mâu thuẫn và thắt chặt giao tình với thân thích. Gia đình thêm người hay nhận tin đoàn tụ hay cưới xin.

 

Người tuổi Ngọ trong tuần đầu tháng 12 âm lịch năm Kỷ Hợi sự nghiệp ổn định nhưng tiền bạc dao động. Cần thận trọng sức khỏe hay khi di chuyển. Đừng quên: Hòa khí sinh tài!
Đối với nam giới: Bề bộn công việc, bôn ba, vất vả nhưng nhờ trí sáng tạo phát huy mạnh nên việc làm có thành tựu. Tiền bạc thì nguồn chính khả quan, nguồn phụ không như dự toán và có dấu hiệu chi quá mức dự trù cho lễ tết. Có mối quan tâm khó giải quyết nhưng hy vọng có tin vui về gia đình.
Đối với nữ giới: Cần thận trọng đề phòng rủi ro, Một tuần sôi nổi, bạn bè hội họp, sum họp gia đình nhưng chưa ổn về tài chính vì chi phí cho giao tế và nghi lễ. Việc làm có người giúp đỡ và kết quả tốt nhưng vất vả và tốn thời gian nên có thể mất ngủ hay biếng ăn.
Đối với giới cao niên: Phòng cảm cúm. Di chuyển nên thận trọng. Chi tiêu nhiều trong tuần vì tiền thuốc men hay hiếu-hỷ.

 

Người tuổi Mùi trong tuần đầu tháng 12 âm lịch năm Kỷ Hợi về tiền bạc bình thường nhưng việc làm có áp lực vì phải đối phó với nhiều việc phải kết toán mà thời gian có hạn.
Đối với nam giới: Thận trọng khi làm việc hay di chuyển. Có tin mừng về sự nghiệp như có sự hứa hẹn giúp đỡ trong tương lai nên cần lạc quan trong hoàn cảnh chưa như ý… Tiền bạc ổn định hơn trước, có lộc bất ngờ trong tuần kể cả được mời tiệc tùng và nhận quà cáp.
Đối với nữ giới: Có tin mừng về tài chính như được thưởng hay có quà cáp hoặc được tài trợ. Việc làm chưa có tin vui, nhiều bận bịu và mệt mỏi. Đừng quá bôn ba, nên nhớ “Sức khỏe là vàng” vì thân tâm cần thư giãn. Có thể mua sắm món mình thích vì có dịp nhưng đừng quá vung tay.
Đối với giới cao niên: Có tin vui về con cháu và dịp hội họp, thăm viếng. Nhưng cần điều độ ẩm thực và cẩn thận khi ra ngoài.

 

Người tuổi Thân trong tuần đầu tháng 12 âm lịch năm Kỷ Hợi tiến tới sự bình ổn về tài chính nhưng công việc bận rộn và thân tâm khó thanh thản
Đối với nam giới: Có thể có mâu thuẫn với người thân hay trong giao tế vì nhiều mối bận tâm trong sinh hoạt khiến dễ nổi nóng. Có nhiều biến động như công việc bề bộn, không người giúp sức nên mệt mỏi. Một tuần vất vả dù kết quả tốt. Tài chính ổn định và hy vọng có hướng phát triển thuận lợi.
Đối với nữ giới: Chi phí cho nghi lễ, giao tế tăng cao. Cần thận trong sinh hoạt và đề phòng rủi ro như hỏa hoạn, té ngã. Tình cảm bên ngoài êm ả, được người quan tâm nhưng cũng phải quan tâm tới thân thích nên khó tránh mệt mỏi tinh thần.
Đối với giới cao niên: Tránh xúc động và lo quá xa về sức khỏe dễ gây hiểu lầm trong giao tế. Nhận quà cáp hay lời thăm hỏi.

 

Người tuổi Dậu trong tuần đầu tháng 12 âm lịch năm Kỷ Hợi có khó khăn về tài chính nhưng việc làm có hướng mới và sáng kiến phát triển nên khả năng thành công cao. Đừng vì quá lo công việc mà sao nhãng giữ gìn “trong ấm ngoài êm.”
Đối với nam giới: Tiền bạc trong tuần có dấu hiệu cán cân chi thu nghiêng lệch, cần thận trọng trong chi tiêu dù nhu cầu xã giao và nghi lễ bức bách. Sự nghiệp ổn định, thành tựu cuối năm giúp an tâm dù mệt mỏi và bận rộn. Tình cảm kém tươi vì hoàn cảnh vật chất không như ý nhưng chỉ là tạm thời.
Đối với nữ giới: Có mâu thuẫn trong nhà và giao tế bên ngoài cần cải thiện, vì nếu duy trì được hòa khí mới tiến phát được tài chính. Công việc có quý nhân hứa hỗ trợ và bước đầu giữ được thành tựu khả quan. Tiền bạc có nhiều khoản chi tiêu khó tiết kiệm. Đừng “bóc ngắn cắn dài.”
Đối với giới cao niên: Thêm nhẫn nhịn và khoan dung để hưởng những phút sum họp bên thân thích. Có tin mừng về người thân và nhận quà cáp hay lời thăm hỏi.

 

Người tuổi Tuất trong tuần đầu tháng 12 âm lịch năm Kỷ Hợi sự nghiệp tạm hanh thông, tài lộc bình thường nhưng coi chừng có rắc rối về tình cảm và sức khỏe.
Đối với nam giới: Thiếu cộng tác viên tích cực hay cơ may giúp đỡ nên việc làm kém trôi chảy và thành tựu chỉ bình thường. Tiền bạc tạm ổn định nhưng chi tiêu nhiều vì kế hoạch tiêu pha quá mức dự chi nhất là trong các kỳ lễ lớn như kết thúc năm 2019. Có sóng gió trong tình cảm, nên tự chế và hòa giải. Phòng đau nhức.
Đối với nữ giới: Chưa thể đổi việc hay đổi môn học hoặc có quyết định quan trọng về tình cảm trong năm cũ. Nhiều rắc rối trong giao tế, nhiều bận rộn cuối năm tạo áp lực lên thân tâm. Cần phải nghỉ ngơi và lạc quan vì thử thách hãy còn mà năm hết tết đến. “Quẳng gánh lo đi mà vui sống” sẽ có một năm như ý,
Đối với giới cao niên: Cần thư giãn và phấn chấn tinh thần. Mối lo toan về sức khỏe không đáng ngại vì có quý nhân giúp đỡ.

 

Người tuổi Hợi trong tuần đầu tháng 12 âm lịch năm Kỷ Hợi sự nghiệp bình thường và tài chính tạm ổn. Đề phòng có kẻ gièm pha hay cạnh tranh bất chính.
Đối với nam giới: Một tuần nhiều hoạt động trong công việc, hội họp bạn bè và giải trí… Di chuyển nhiều. Tinh thần hưng phấn nhưng cũng có nhiều mối bận tâm và không ít mệt mỏi. Nên điều hòa giữa nghỉ ngơi và công việc vì duy trì kiện khang là điều tối cần.
Đối với nữ giới: Gia đình thêm người hay vợ chồng hòa hợp, được đối tượng thông cảm nhưng bên ngoài có áp lực về giao tế vì có kẻ gièm pha hay cạnh tranh bất chính. Nguồn tiền chính không vững vì khoản chi tiêu tăng cao do lễ lạt và mua sắm gây nên.
Đối với giới cao niên: Bận rộn nhưng vui cửa, vui nhà. Nên thận trọng khi di chuyển và ẩm thực.

 

 

Xem thêm

Nhận báo giá qua email