Tử vi

Tuần thứ hai tháng 12 năm Kỷ Hợi

Trong tuần thứ hai tháng 12 năm Kỷ Hợi người tuổi Tý về tài chính đã giảm mức chi và sự nghiệp đã bớt áp lực nhưng mức bận rộn do giao tế tăng cao.
Đối với nam giới: Việc làm có hứa hẹn cải thiện. Giao thiệp bên ngoài sôi động như hội họp, tiệc tùng…Phòng trong nhà có chuyện bất đồng gây phiền muộn. Tài chính bớt các khoản chi bất ngờ nhưng khoản chi cần thiết không giảm, nên hạn chế đầu tư, mua sắm và đỏ đen.
Đối với nữ giới: Tiền bạc tạm thời không gây áp lực nhưng nên giảm mua sắm và thu vén, đầu tư phải thận trọng, vì tương lai gần có nhiều khoản chi tiêu cần thiết, kể cả trang trải nợ nần. Tình cảm phức tạp nhưng vui nhiều hơn buồn, thuận nhiều hơn tranh cãi. Sự nghiệp hay việc học có cơ hội phát triển.
Đối với giới cao niên: Đề phòng mệt mỏi vì đa mang, đa sự. Nhiều cơ hội hội họp cộng đồng và tham dự các cuộc vui.

 

Trong tuần thứ hai tháng 12 năm Kỷ Hợi người tuổi Sửu chưa cảm thấy ổn định về sự nghiệp. Tài chính chưa bình thường và có chút rắc rối về sức khỏe cần sớm theo dõi.
Đối với nam giới: Việc làm giảm áp lực, có sự trợ giúp của cơ may hay quý nhân nhưng hoàn cảnh kinh tế bên ngoài khiến thành quả không như ý. Coi chừng có yếu tố mới cần vượt khó. Tài chính còn bấp bênh vì áp lực nợ nần và chi tiêu, nên tiền vào tay này ra tay kia.
Đối với nữ giới: Sự nghiệp dao động vì yếu tố mới, áp lực mới nhưng chỉ là tạm thời, cần kiên tâm, bế tắc sẽ giảm. Tiền bạc tuy chưa như ý, nhưng là hoàn cảnh chung của buổi kinh tế thăng trầm. Hy vọng giải quyết được một rắc rối tiền bạc và có quà bất ngờ. Nhiều cơ hội vui chơi nhưng cần giữ chừng mực vì sức khỏe kém ổn định.
Đối với giới cao niên: Có tin vui và tham dự nhiều cuộc vui nhưng cần nghỉ ngơi và bỏ bớt chất kích thích. Phòng ho cảm.

 

Trong tuần thứ hai tháng 12 năm Kỷ Hợi người tuổi Dần cảm thấy sự nghiệp có yếu tố mới cho kế hoạch tân niên cần sự tham khảo cẩn thận. Tiền bạc rạng dần nhưng tình cảm chưa thỏa.
Đối với nam giới: Tài chính tạm thởi ổn định nên chừng mực chi tiêu. Sự nghiệp có yếu tố mới như có thêm việc phụ hay đổi việc mới thích hợp hơn và kết quả bước đầu đã giúp tạo lạc quan. Tình cảm có hiểu lầm cần giải tỏa. Cần nhớ: “Gia hòa vạn sự hưng.”
Đối với nữ giới: Tài chính tuy ổn nhưng các khoản chi tiêu cho những tuần kết thúc năm Kỷ Hợi khó giảm nên phải tiết kiệm tối đa. Nhiều cơ hội họp bạn và giải trí. Đường sự nghiệp có hướng mới nhờ cơ may, nên mưu sự theo hướng này hy vọng kết thúc một năm âm lịch như ý.
Đối với giới cao niên: Nên chú trọng theo dõi rối loạn tiêu hóa và cần điều độ trong ẩm thực. Cần tránh đỏ đen dù có cơ hội và đầu tư bấp bênh vì chưa có ngoại tài.

 

Trong tuần thứ hai tháng 12 năm Kỷ Hợi người tuổi Mão về sự nghiệp đã thoải mái hơn, tài chính tuy chưa hưng vượng vì khoản chi cần thiết khó giảm, nhưng di chuyển nhiều và thân tâm bình ổn.
Đối với nam giới: Sự nghiệp diễn tiến bình thường nhưng sinh hoạt nên thận trọng. Di chuyển nhiều như du lịch, thăm viếng, tham quan, tham dự hoạt động tôn giáo hay xã hội nên bận rộn. Có chút khó khăn về tiền bạc nên gây mâu thuẫn trong nhà với thân thích.
Đối với nữ giới: Có cơ hội trổ tài, hay có nhiều dịp hoạt động công ích, giúp tinh thần thoải mái nhưng khó tránh bận rộn. Trong giao tế cần nhất đừng vội tin lời nói ngọt vì dễ bị lừa gạt. Tài chính tạm ổn nhưng còn phải chi nhiều khoản trong tương lai gần về việc “tết nhất.”
Đối với giới cao niên: Có món tiền bất ngờ như nhận tặng vật hay được tài trợ. Cần điều hòa trong ẩm thực và nghỉ ngơi.

 

Trong tuần thứ hai tháng 12 năm Kỷ Hợi người tuổi Thìn cảm thấy giao tế có nhiều xáo trộn nhưng tiền bạc bớt áp lực. Sự nghiệp bình thường nhưng phải tăng lao tâm, lao lực.
Đối với nam giới: Có áp lực nơi làm hay buôn bán nên phải cố gắng thích nghi, vừa tốn thời gian vừa hao tâm trí. Tài chính có dấu hiệu cải thiện nhưng vẫn không nên đỏ đen hay đầu tư các khoản nhiều nguy cơ vì cuối năm âm lịch khoản chi sẽ tăng cao nên từ giờ phải giữ mức chi thu ổn định và cân bằng.
Đối với nữ giới: Khó tránh áp lực nợ nần nhưng hy vọng một khoản tiền hay một thương lượng tài chính thành công giúp phá vỡ bế tắc. Sinh hoạt hay di chuyển nên thận trọng. Đề phòng hỏa hoạn trong nhà hay rủi ro cho trẻ nhỏ. Phải chú trọng tới sức khỏe vì dị ứng hay đau nhức, kể cả răng lợi.
Đối với giới cao niên: Nhiều cuộc vui, tiệc tùng, hội họp nhưng có dấu hiệu tranh cãi và gây mâu thuẫn. Cần cải thiện giao thiệp bên trong và bên ngoài.

 

Trong tuần thứ hai tháng 12 năm Kỷ Hợi người tuổi Tỵ hy vọng có dấu hiệu chuyển tốt về sự nghiệp và tài chính nhưng coi chừng sức khỏe và rủi ro trong sinh hoạt.
Đối với nam giới: Có tin mừng về tài chính như được tăng lương hay có ngoại tài. Việc làm hay việc học bình thường nhưng có cơ may phát triển tài năng và thực hiện kế hoạch dù mới chỉ là bước đầu và cần nỗ lực bản thân và chủ động tiến công hơn là trông chờ quý nhân xuất hiện.
Đối với nữ giới: Có cơ hội cải thiện, giúp đỡ trong mưu sự cuối năm. Tiền bạc vượng hơn tuy chưa giúp ổn định, nhờ có phần thưởng hay quà cáp hay được tài trợ. Di chuyển nên thận trọng, nhất là lúc ra ngoài khi khí hậu thay đổi bất thường dễ gây đau nhức, té ngã hay cảm cúm.
Đối với giới cao niên: Tránh tranh cãi và cảm xúc quá độ. Nên nhớ nếu tri túc, nghĩa là bằng lòng với cái mình có, mới được hưởng nhàn lạc.

 

Trong tuần thứ hai tháng 12 năm Kỷ Hợi người tuổi Ngọ hy vọng sinh hoạt tình cảm giao hòa, di chuyển nhiều và thân tâm có phần thoải mái.
Đối với nam giới: Tài chính chi nhiều hơn thu, tránh đầu tư hay mua sắm bạo tay vì khoản chi sẽ tăng cao hơn nữa vào tuần cuối năm kỷ hợi. Sự nghiệp có hướng mới hứa hẹn và việc làm có thành tựu. Quan hệ giao tế đã cải thiện nên “trong ấm, ngoài êm” giúp lên tinh thần dù phải vất vả hơn trước
Đối với nữ giới: Có dịp giải trừ mâu thuẫn với người thân và vui vẻ với bạn bè, bắc nhịp cầu thông cảm với người xung quanh, giúp xúc tiến mưu sự đầu năm dương lịch và cuối năm âm lịch. Hy vọng thành công trong một thương lượng về tài chính nhưng nên hạn chế vay mượn hay đầu tư hoặc đỏ đen hoặc mua sắm những thứ chưa cần thiết.
Đối với giới cao niên: Đề phòng rủi ro hay cảm hàn. Có nhiều di chuyển như đi xa, thăm viếng, du ngoạn hay đổi nơi làm việc.

 

Trong tuần thứ hai tháng 12 năm Kỷ Hợi người tuổi Mùi cảm thấy việc làm bấp bênh, tài chính khó tiết kiệm nhưng sức khỏe tăng tiến và được người thông cảm.
 Đối với nam giới: Được người khác phái chú ý, quan tâm nhưng nên hạn chế đà lòng. Sự nghiệp chưa êm xuôi, nhiều thử thách cần vượt vì công việc đầu năm Tây, cuối năm Ta quá nhiều. Tiền bạc chưa ổn định vì khoản thu giới hạn trong khi khoản chi cần thiết khó hạn chế.
Đối với nữ giới: Tài chính có dấu hiệu hao thoát. Khó bớt chi các khoản chi cần thiết cho năm mới Canh Tý. Cần nghỉ ngơi và giảm bớt hội họp, tiệc tùng để bớt hao tốn và giữ gìn an khang. Tình cảm tuy đa dạng nhưng nhiều phiền lụy. Nên hạn chế xúc động để tinh thần yên vui.

Đối với giới cao niên: Có tin mừng về giấy tờ hay tài chính, nhận tặng vật. Sức khỏe có vấn đề như ho hoặc đau nhức.

 

Trong tuần thứ hai tháng 12 năm Kỷ Hợi người tuổi Thân về mặt tài chính ổn định nhưng có mối quan tâm về một chứng bệnh cũ. Đừng quên: “phòng bệnh hơn chữa bệnh.”
Đối với nam giới: Cần sớm theo dõi những chứng trạng bất thường trên cơ thể. Tài chính tạm ổn nhưng cần hạn chế chi tiêu và mua sắm quá mức dủ nhu cầu lễ, tết lên cao. Sự nghiệp, việc học cũng như việc làm, chưa có cơ hội phát triển như ý nhưng diễn tiến bình thường.
Đối với nữ giới: Tài chính nên thủ giữ hơn là đầu tư lớn và mua sắm quá mức vì sẽ có cơ hội đầu tư thích hợp trong năm Canh Tý nên cần nguồn tiền ổn định. Sức khỏe có chút thử thách về tiêu hóa hay bài tiết. Tình cảm tươi vui vì hòa hợp trong ngoài và có nhiều dịp hội họp hoặc chung vui.
Đối với giới cao niên: Di chuyển nên thận trọng. Tham dự tiệc tùng, hội họp cuối tuần.

 

Trong tuần thứ hai tháng 12 năm Kỷ Hợi người tuổi Dậu chưa có nhiều cơ hội khuếch trương sự nghiệp hay thực hiện kế hoạch quan trọng cuối năm âm lịch. Còn tài chính cũng có rủi ro cần đề phòng hao thoát.
Đối với nam giới: Khó tìm cơ may trong việc làm hay gặp quý nhân gỡ rối bế tắc trong thực hiện dự tính. Hiện tình phải lấy mình làm chủ lực. Có thể mở rộng giao thiệp và buôn bán và có cơ hội nên nắm bắt. Di chuyển nên thận trọng, coi chừng rủi ro khi làm việc hay khi lái xe. Tránh tranh cãi và tranh kiện để bớt thao thoát và để chú tâm vào việc hoàn thành công việc cần thiết cuối năm âm lịch.
Đối với nữ giới: Một tuần việc làm hay việc học có yếu tố mới gây thử thách, phải thêm lao tâm, lao lực để hoàn thành. Di chuyển nhiều do du lịch, thăm viếng hay do kinh doanh, có cơ hội thắt chặt thân tình với thân thích hay khách hàng. Tuy nhiên chưa có quý nhân giải quyết một vấn đề tài chính.
Đối với giới cao niên: Có tin tốt về tài chính như đòi được nợ hay có quà hay được tài trợ. Một tuần cần chừng mực trong chi tiêu, lạc quan trong cuộc sống để hưởng nhàn lạc. và nhận quà cáp hay lời thăm hỏi.

 

Trong tuần thứ hai tháng 12 năm Kỷ Hợi người tuổi Tuất được hưởng những ngày công việc tiến triển bình thường dù có nhiều áp lực mới về tài chính và trong giao tế.
Đối với nam giới: Việc làm tiến triển bình thường, nhưng kế hoạch mới khó thi hành, dự định mới thiếu sự hỗ trợ của người cộng tác hay người tài trợ. Khó tránh có hao thoát về tài chính và giao tế trong ngoài nảy sinh tranh cãi và mâu thuẫn
Đối với nữ giới: Tình cảm dao động, cảm giác cô đơn thiếu người thông cảm và giúp đỡ khiến dễ xúc động và gây hiểu lầm. Tuy nhiên, tinh thần tự chủ, và sáng tạo được phát huy nên việc làm có kết quả. Tài chính chưa ổn định, nhất là nguồn phụ. Có cơ hội tiệc tùng hội họp.
Đối với giới cao niên: Được quan tâm, săn sóc. Nhiều cơ hội di chuyển và tiệc tùng nhưng cần thận trọng trong ẩm thực.

 

Trong tuần thứ hai tháng 12 năm Kỷ Hợi người tuổi Hợi và có nhiều thuận lợi hơn về tài chính và việc làm. Nhưng khó tránh bận rộn thân tâm để thúc đẩy công việc và chuần bị tất niên.
Đối với nam giới: Tiền bạc có phần ổn định nhưng có nhiều khoản tiêu pha cần thiết cho kế hoạch kết thúc năm Hợi. Nhận tin vui về việc làm, dù kết quả chưa có ngay nhưng tạm thời giải tỏa áp lực tinh thần đè nặng. Coi chừng rắc rối về hô hấp trong mùa thời tiết dễ gây dị ứng.
Đối với nữ giới: Coi chừng tình cảm sôi động và mang không ít phiền lụy trong giai đoạn việc nhiều, thời gian ít. Được quý nhân hay có người quan tâm khuyến khích nên phấn chấn tinh thần, thêm nỗ lực giải quyết được nhiểu việc cần thiết. Sức khỏe chưa ổn định, nhất là chứng dị ứng hay nhức răng, xương khớp. Tiền bạc nên chi tiêu trong chừng mực, giải trí, mua sắm vừa phải sẽ có một tất niên như ý.
Đối với giới cao niên: Một tuần nhiều bận rộn và khả năng sáng tạo cao. Được người thân săn sóc và cộng đồng nể trọng.

 

Xem thêm

Nhận báo giá qua email