Tử vi

Tuần thứ ba tháng 12 âm lịch năm Kỷ Hợi

Trong tuần thứ ba tháng 12 âm lịch năm Kỷ Hợi người tuổi Tý có những ngày tương đối hanh thông về việc làm và tiền bạc tạm bình ổn nhờ gặp tháng tốt với tuổi này.
Đối với nam giới: Đường sự nghiệp tạm êm xuôi dù có áp lực thay đổi và bận rộn cuối năm. Tài chính bình thường tuy nguồn phụ hạn chế. Khoan đầu tư khoản lớn hay chơi trò may rủi hoặc mua sắm quá mức. Nên tránh mâu thuẫn nơi làm việc và trong nhà để thân tâm thảnh thơi chuẩn bị đón tân niên Canh Tý.
Đối với nữ giới: Có người quan tâm, thông cảm và đề nghị giúp giải quyết một số khó khăn cận tết nên nhận. Nhưng vẫn cần đề phòng thị phi khẩu thiệt. Việc làm hay việc học có kết quả khả quan nhưng phải thêm lao tâm, lao lực vì có thay đổi cần ứng phó. Tạm ổn định về tài chính nhưng vẫn cần tìm cách chi ít thu nhiều vì coi chừng có khoản chi tiêu hay thất thoát trong tuần.
Đối với các vị cao niên: Có tin vui xa gần dù gặp một tuần tài chính chưa như ý nhưng không gây áp lực và sức khỏe tốt.

 

Trong tuần thứ ba tháng 12 âm lịch năm Kỷ Hợi người tuổi Sửu gặp áp lực trên đường sự nghiệp, còn tiền bạc tạm ổn định dù gặp tháng xấu nhưng hy vọng sẽ có một số thuận lợi cho tuổi này.
Đối với nam giới: Được người quan tâm, kề vai sát cánh nhưng công việc cuối năm vẫn khó hoàn tất như kế hoạch. Hơn nữa, lại có thể gây chút áp lực từ công ơn giúp đỡ. Đã có gia đình thì cần hạn chế giao thiệp, tránh phiền phức sau này. Nhiều lo âu trong việc làm hay học hành vì tất cả như giậm chân tại chỗ. Chưa thấy hướng tiến rõ ràng. Tiền bạc tạm ổn định, vì chi vẫn nhiều hơn thu cho dù tiết kiệm cách mấy cũng vậy.
Đối với nữ giới: Có tin vui trong gia đình về cưới hỏi hay thêm người hoặc thân thích thành công. Có thay đổi trong việc làm và thử thách cần đối phó từ công việc cuối năm. Di chuyển nên thận trọng vì có thể gặp rắc rối hay tranh cãi. Có dấu hiệu hao tài nhưng có cơ may về tài chính như được tài trợ hay vay mượn.
Đối với các vị cao niên: Có tin vui về tài chính hay trong giao tế nhưng vẫn cần thận trọng chi tiêu. Một tuần có nguồn vui tinh thần và nhiều cơ hội tiệc tùng, sum họp.

 

Trong tuần thứ ba tháng 12 âm lịch năm Kỷ Hợi người tuổi Dần tuy bận rộn nhưng có nhiều phấn khởi về cả sự nghiệp lẫn tiền bạc nhờ gặp tháng tốt với tuổi này.
Đối với nam giới: Tránh mâu thuẫn với người thân hay bè bạn. Tài chính ổn định và có thể được tăng lương hay nhận quà tặng hay thành tựu trong giao dịch tài chính. Đề phòng hỏa hoạn hoặc hư hỏng máy móc, xe cộ hay tốn phí giải trí, giao tế quá mức, nhất là trong tuần có nhiều cuộc vui và tiệc tùng và có thể du ngoạn hay du lịch cũng như thăm viếng.
Đối với nữ giới: Có tin vui về tài chính nhưng cần có kế hoạch tiết kiệm nhất là trong dịp mua sắm cuối năm và cho tiệc tùng, quà cáp. Di chuyển nên thận trọng, tránh gây rủi ro trong dịp “năm hết, tết đến.” Dự án mới chưa thực hiện được nhưng về lâu dài sẽ mang lại thành tựu nhất là giữa năm Canh Tý.
Đối với các vị cao niên: Tài chính sung túc. Cần có chế độ sinh hoạt năng động, điều hòa ăn ngủ, đừng để “vui quá hóa buồn” như gây mâu thuẫn với thân thích khi quá chén.

 

Trong tuần thứ ba tháng 12 âm lịch năm Kỷ Hợi người tuổi Mão phải đối phó với nhiều trở lực trên đường sự nghiệp, tài chính chưa ổn định dù gặp tháng tốt với tuổi này.
Đối với nam giới: Tài chính càng vào cuối tuần càng hao thoát. Coi chừng khoản chi tăng cao cuối tuần gây thêm áp lực. Sự nghiệp bận rộn vì phải đầu tư nhiều công sức cho công việc cuối năm và phải đối phó với cạnh tranh từ bên ngoài và khó khăn nội bộ. Đề phòng rủi ro như hỏa hoạn, hư hỏng nhà cửa hay máy móc hoặc va chạm, té ngã.
Đối với nữ giới: Việc làm có nhiều đổi thay khiến phải cố gắng và bận tâm mới hoàn thành một phần. Bắt tay vào dự án mới và hy vọng thành công nhưng khó tránh lao tâm, lao lực. Trong tuần tiền bạc hao thoát vì phải chi cho việc sửa chữa nhà cửa hay máy móc hoặc giao tế và tân trang. Chưa thể bán, sang nhượng… hay mua món đồ như kế hoạch. Phòng cảm cúm.
Đối với các vị cao niên: Thận trọng khi di chuyển, tránh leo trèo hay làm việc quá sức mình khi trời lạnh. Gia đình hay bè bạn có sự mâu thuẫn nên hòa giải trong dịp chung vui.

 

Trong tuần thứ ba tháng 12 âm lịch năm Kỷ Hợi người tuổi Thìn trên bước đường sự nghiệp và tài chính cảm thấy bớt nhiều áp lực dù chỉ gặp tháng trung bình với tuổi này.
Đối với nam giới: Tránh tranh cãi trong các cuộc vui. Đào hoa nhưng rắc rối về tình cảm. Chưa nên đầu tư, mua sắm, sửa sang khoản lớn trong tuần này vì tài chính chỉ tạm ổn định và chưa có ngoại tài như dự toán. Việc làm có thay đổi hay có khả năng thay đổi nhưng theo hướng tốt hơn, hy vọng năm tới, Canh Tý hợp với tuổi Thìn.
Đối với nữ giới: Tránh vay mượn và cho vay cho mượn nhất là trong dịp “năm hết tết đến,” cần thủ giữ nền tảng dành cho kế hoạch đầu tư tân niên. Nên tiết kiệm, tăng thu, giảm chi tới mức có thể. Có quý nhân giúp đỡ về nghề nghiệp hay về học vấn nhưng trước mặt phải vượt khó khăn, tự mình ra công lèo lái sự nghiệp. Nếu cô độc có cơ may gặp người thông cảm. Có gia đình được đối tượng hay con cái quan tâm.
Đối với các vị cao niên: Một tuần có nhiều cơ hội hòa nhập với cộng đồng như hội họp hoặc tiệc tùng. Cần giải tỏa ưu phiền với những việc ngoài khả năng giải quyết.

 

Trong tuần thứ ba tháng 12 âm lịch năm Kỷ Hợi người tuổi Tỵ chưa ổn định về tài chính, lại có ưu tư về sự nghiệp vì gặp tháng tháng xấu với tuổi này.
Đối với nam giới: Tài chính dao động, nguồn phụ không có, nhu cầu chi tiêu tăng phi mã, nên tiết kiệm tới mức tối đa, tránh vay mượn thêm để thỏa nhu cầu mua sắm vì sẽ gây áp lực cho năm Canh Tý sắp tới. Việc làm biến chuyển gây nhiều áp lực cho bản thân. Nhưng nếu bình tâm và thêm cố gắng sẽ giải quyết được nhiều trở lực. Sinh hoạt nên thận trọng. Phòng rắc rối bài tiết.
Đối với nữ giới: Một tuần nhiều bận tâm về tiền bạc và có áp lực về việc làm vì thay đổi hay gặp khó khăn. Phòng rủi ro và tiêu hóa không ổn định. Kế hoạch bị bỏ ngang vì thiếu nhân sự hay tiền bạc. Tình cảm êm đềm, hưởng thú đầm ấm trong gia đình. Phòng cảm cúm hay đau nhức.
Đối với các vị cao niên: Được quan tâm, săn sóc, nhận tặng vật hoặc lời thăm hỏi. Coi chừng xương cốt hay nhức răng gây khó chịu. Di chuyển nên thận trọng và đề phòng ho suyễn.

 

Trong tuần thứ ba tháng 12 âm lịch năm Kỷ Hợi người tuổi Ngọ về tài chính chưa ổn và có nhiều thay đổi trong việc làm dù gặp tháng tốt với tuổi này.
Đối với nam giới: Công việc có thử thách, việc làm vất vả, thời gian hạn chế nên kết quả không như ý. Bận rộn đi xa vì công việc tiếp thị hay thăm viếng. Chưa có người giúp đỡ giải quyết công việc khó khăn nên phải tự mình cáng đáng. Tình cảm có nhiều áp lực nên giải tỏa và bao dung để tâm hồn thanh thản. Chưa nên đầu tư các khoản quan trọng trong năm cũ vì đầu năm mới Canh Tý khó tránh áp lực. Sinh hoạt nên thận trọng.
Đối với nữ giới: Di chuyển nhiều vì tiếp thị hay du lịch, thăm hỏi hoặc mua sắm nhưng kết quả không như ý. Tiền bạc chưa vượng vì chưa có nguồn phụ mà nguồn chính hao thoát do chi quá nhiều cho mua sắm. Chưa thể đầu tư khoản lớn mà lấy ổn định làm chính. Đề phòng rủi ro khi lái xe hay lúc giải trí. Không nên cảm xúc mạnh và có phản ứng quá đáng trong giao tế vì sẽ gây mâu thuẫn.
Đối với các vị cao niên: Có cơ hội thư giãn thân tâm nhờ hội họp giải trí hoặc thăm viếng. Di chuyển nên thận trọng phòng té ngã hay cảm cúm.

 

Trong tuần thứ ba tháng 12 âm lịch năm Kỷ Hợi người tuổi Mùi hy vọng có thành tựu về sự nghiệp và tài chính bớt áp lực dù gặp tháng xấu với tuổi này.
Đối với nam giới: Có thể hợp tác làm ăn nhưng bước đầu cần thận trọng trong việc đầu tư vì năm tới Canh Tý, hai chi Mùi và Tý ở thế tương hại. Chỉ thực hiện xong một phần dự án cuối năm. Trong nhà thiếu hòa hợp nên thắt chặt yêu thương và cảm thông. Mất ngủ và ăn không tiêu nên thận trọng theo dõi rối loạn tiêu hóa. Có dịp tiệc tùng hội họp trong tuần.
Đối với nữ giới: Chưa thể bán, sang nhượng hay mua món đồ như dự tính vì giá cả bấp bênh. Có khó khăn về việc làm nhưng giải quyết ổn thỏa nhờ cơ may tới tay và quý nhân giúp đỡ. Tiền bạc tạm ổn định nhưng coi chừng phải chi vì bảo trì và sửa chữa và nhu cấu mua sắm tết nhất. Gia đạo thiếu êm thắm nên hòa giải và cảm thông. Đừng quên: hòa khí sinh tài.
Đối với các vị cao niên: Nhận được tin vui về thuế má, nhà cửa hay đoàn tụ. Nhận món quà tinh thần. Nên thư giãn và hòa vào các cuộc vui cộng đồng và thân thích.

 

Trong tuần thứ ba tháng 12 âm lịch năm Kỷ Hợi người tuổi Thân cảm thấy khả quan hơn về tài chính nhờ gặp tháng trung bình với tuổi này. Còn sự nghiệp vẫn còn nhiều thử thách.
Đối với nam giới: Tiền bạc khả quan hơn nhưng chưa thể chi tiêu rộng rãi cho nhu cầu mua sắm và giao tế trong “ba ngày tết”. Cần bình tĩnh và thích nghi với vấn đề tài chính và hòa đồng với người xung quanh để giải quyết mâu thuẫn và khó khăn bằng cách bằng lòng với những gì mình có hơn là bôn ba, nôn nóng, mệt thân, mệt trí. Sức khỏe chuyển biến tốt, nhưng sinh hoạt nên thận trọng. Nhiều cơ hội tiệc tùng và hội họp, vui chơi.
Đối với nữ giới: Có áp lực nơi làm việc hoặc nơi học tập vì phải hoàn tất nhiều việc một lúc. Chưa tìm được cơ may và người cộng tác thực hiện kế hoạch đã dự trù cho cuối năm và năm mới. Tiền bạc tạm bình thường dù chi tiêu tăng. Có cơ hội di chuyển như du lịch hay thăm viếng. Tạm thời chưa nên nhận lời hợp tác trong một tháng có hao tinh chiếu mạng.
Đối với các vị cao niên: Nên khoan dung và tri túc để hưởng hạnh phúc nhàn, lạc. Có tin mừng mong đợi sớm hơn dự đoán. Có cơ hội tiệc tùng và thăm viếng trong tuần.

 

Trong tuần thứ ba tháng 12 âm lịch năm Kỷ Hợi người tuổi Dậu có thể thấy áp lực sự nghiệp tăng và có khó khăn về tài chính chưa giảm vì gặp tháng tháng xấu với tuổi này. Được người quan tâm và chia sẻ ưu tư.
Đối với nam giới: Có triệu chứng đau nhức như nhức khớp hay nhức răng. Chưa thể bán hay mua món đồ như dự tính. Sang năm mới Canh Tý mưu sự sẽ thuận lợi hơn. Nhiều mối bận tâm vì việc làm và môi trường làm việc. Tài chính chưa ổn, nhất là nguồn phụ nên cần giảm chi tiêu cho dù nhu cầu mua sắm cho lễ tết tăng cao.
Đối với nữ giới: Tình cảm có xáo trộn và tinh thần bất ổn do bận rộn công việc, thăm viếng. Nhiều khoản chi tiêu bất ngờ vì sửa chữa hay bảo trì, mua sắm hay quà cáp và vay mượn, xoay xở khó khăn. Có hướng mới trong kế hoạch và có người giúp đỡ nên áp lực việc làm giảm nhưng kết quả hiện tại chưa như ý. Sinh hoạt nên thận trọng nhất là lúc chăm lo việc “tề gia nội trợ.”
Đối với các vị cao niên: Nên có sinh hoạt điều độ, giảm thiểu chất kích thích kể cả lúc vui chơi, tiệc tùng… Phòng cảm lạnh và lo âu quá mức mà “nên lấy chữ nhàn làm quý.”

 

Trong tuần thứ ba tháng 12 âm lịch năm Kỷ Hợi người tuổi Tuất cảm thấy hưng vượng về sự nghiệp, còn tài chính có ít vấn đề dù gặp tháng trung bình với tuổi này.
Đối với nam giới: Dự án thực hiện trong tuần có khả năng thành công nhưng thu lợi không như ý. Giải quyết được một mối lo bận tâm trí nhờ óc sáng tạo và khéo léo trong giao tế. Tiền bạc nhìn chung chưa được ổn định, doanh thu giảm, chi tiêu nhiều nhưng xem ra không gây áp lực mạnh nhờ nguồn chính bình thường. Sinh hoạt nên thận trọng nhất là khi ra ngoài vào lúc thời tiết bất thường.
Đối với nữ giới: Có tin vui trong trong học vấn hay sự nghiệp như có cơ may hay sự giúp đỡ. Phòng tranh cãi hay tranh tụng về một rủi ro hay một sự hùn hạp kết quả không như ý. Đề phòng chứng đau nhức như nhức khớp hay răng lợi. Tài chính chưa ổn định vì phải chi cho cho người thân hay vì việc giao tế, sắm sửa trong dịp lễ. Phòng có kẻ gièm pha hay cạnh tranh.
Đối với các vị cao niên: Đề phòng rủi ro khi di chuyển hay lúc ăn uống hoặc vui chơi. Có tin vui về đoàn tụ và nhận quà cáp trong tuần.

 

Trong tuần thứ ba tháng 12 âm lịch năm Kỷ Hợi người tuổi Hợi tạm hanh thông trên đường sự nghiệp nhờ gặp tháng trung bình với tuổi này. Còn tài chính chưa như ý.
Đối với nam giới: Tài chánh có áp lực nhưng có sự hỗ trợ của quý nhân như được tài trợ, trợ cấp hoặc đòi được nợ. Nhưng vẫn cần có kế hoạch giảm chi và tăng thu vì năm hết tết đến. Có thử thách mới trước một kế hoạch quan trọng nhưng tinh thần sáng tạo cao nên gỡ rối và hy vọng có thành tựu trong tương lai gần. Sinh hoạt nên thận trọng. Phòng cảm cúm.
Đối với nữ giới: Có cơ hội di chuyển và thảnh thơi về tinh thần nhờ du lịch hay du ngoạn, họp đoàn, họp bạn. Tài chính hao thoát vì doanh thu giảm hay do đầu tư vụng hoặc chi tiêu “vung tay quá trán.” Sự nghiệp có hướng mới khả quan nhưng có áp lực do nhiều việc ít thời gian, Được tin vui từ thân thích.
Đối với các vị cao niên: Có cơ hội tiệc tùng và được mọi người thăm hỏi. Hưởng những ngày hội họp, đoàn tụ sôi nổi, thích thú. Di chuyển hay ăn uống cần thận trọng.

 

Xem thêm

Nhận báo giá qua email