Tử vi

Tuần cuối tháng 12 âm lịch năm Kỷ Hợi

Người tuổi Tý trong tuần cuối tháng 12 âm lịch năm Kỷ Hợi có chuyển biến bình thường về sự nghiệp, và hy vọng có món ngoại thu tiêu tết.
Đối với nam giới: Tài chính tuy hao thoát vì nhiều khoản chi ngoài kế hoạch nhưng có thu nhập cuối năm như được trả nợ hay thành công trong việc thương lượng tài chính. Sự nghiệp bớt thử thách vì khắc phục được bận rộn và áp lực nhờ cần kiệm, cùng với sự kiên nhẫn chờ thời cơ thuận lợi. Đồng thời với tinh thần minh mẫn và sáng tạo lên cao.
Đối với nữ giới: Tình cảm vui, sức khỏe tương đối bình thường ngoại trừ đau răng hoặc nhức khớp. Tiền bạc chưa ổn định nhưng không gây áp lực vì chi phải chỗ và nguồn thu chính tương đối vững. Việc làm có cạnh tranh nhưng có quý nhân hay cơ may giúp đỡ. Có người trả nợ hay được thưởng hoặc có quà biếu.
Đối với giới cao niên: Di chuyển nhiều, bận rộn chỉnh trang nhà cửa hay thăm viếng. Thân tâm khang an. Cuộc vui cuối tuần cần giữ ý tránh quá vui, sơ ý tạo mâu thuẫn.

 

Người tuổi Sửu trong tuần cuối tháng 12 âm lịch năm Kỷ Hợi hy vọng tài chính có thay đổi tạo niềm tin, sự nghiệp có hướng mới vì tiến dần tới một năm hợp tuổi (Tý-Sửu hợp).
Đối với nam giới: Có thử thách về tài chính nhưng không gây áp lực nhiều như tuần trước. Không nên xúc động trong tranh cãi trong các cuộc vui vì “dĩ hòa vi quý.” Kế hoạch có trở ngại bất ngờ cần chọn hướng thực hiện thực tế nhất để chờ cơ hội thuận lợi không xa. Sinh hoạt nên thận trọng.
Đối với nữ giới: Việc làm chưa ưng ý vì có cạnh tranh và rắc rối nơi làm việc và bận rộn khó hoàn thành. Phòng rủi ro khi di chuyển và trong sinh hoạt kể cả bếp núc. Áp lực tiền bạc trong tuần tuy tăng nhưng nhờ bình tĩnh và xoay xở khéo léo hoặc có cơ may giải tỏa vào cuối tuần. Được người quan tâm và để nghị hùn hạp nhưng chưa thể tham dự trong năm cũ.
Đối với giới cao niên: Được thân thích săn sóc, thăm viếng và có nhiều cơ hội gặp gỡ bạn bè và hoạt động cộng đồng hoặc tiệc tùng vui vẻ.

 

Người tuổi Dần trong tuần cuối tháng 12 âm lịch năm Kỷ Hợi hy vọng có cuộc gặp gỡ vui vẻ hay đoàn tụ bất ngờ và một cơ may ló dạng.
Đối với nam giới: Có dịp đi xa như du lịch hay du ngoạn nhưng hao tốn tài chính và mệt mỏi nhưng thoải mái về tinh thần. Nhiều cơ hội tiệc tùng và hội họp, hoặc giải trí hoặc hợp tác làm việc cộng đồng nhưng sự nghiệp có thử thách cần đoàn kết để vượt khó. Tiền bạc đã giảm chi phần nào nhưng chưa thể dấn thân vào đầu tư nhiều may rủi hay đỏ đen.
Đối với nữ giới: Nguồn tiền chính ổn định, nguồn phụ bấp bênh nên không thể đầu tư khoản lớn vì cần sự ổn định cho năm Canh Tý sắp tới. Nhiều khó khăn thực hiện một dự án nên cần hợp tác chặt chẽ với người cộng tác cũng như thân thích trong ngoài. Chưa thể viễn du mà nên chú ý tới việc nhà như chỉnh trang, chuẩn bị cho tất niên và tân niên. Có tin vui về đoàn tụ và hội hè.
Đối với giới cao niên: Cần hoạt động với thân thích và cộng đồng và lạc quan đón mừng Canh Tý. Nên bỏ bớt chất kích thích và trân trọng sức khỏe.

 

Người tuổi Mão trong tuần cuối tháng 12 âm lịch năm Kỷ Hợi phòng phiền muộn do một chuyện buồn từ thân thích hay từ bè bạn phương xa
Đối với nam giới: Phòng sức khỏe thân thích hoặc bạn bè kém ổn định. Bản thân cũng phải lo gìn giữ sức khỏe và khi ra ngoài cần thận trọng tránh rủi ro và cảm cúm. Sự nghiệp tiến triển chậm và tài chính kém vững vì chưa có ngoại tài mà khoản chi chưa giảm.
Đối với nữ giới: Có tin buồn từ xa. Có dịp di chuyển và bận rộn với việc thực hiện dự án cũ và vạch ra dự án mới cho năm mới. Tiền bạc chỉ tạm ổn định nên chưa thể mua sắm khoản lớn hay đầu tư khoản bấp bênh hoặc dấn thân vào trò may rủi chỉ vì nóng lòng kiếm tiền tiêu tết. Đề nghị hợp tác cho năm tới cần thận trọng và tạm thời chưa quyết định vội. Phòng dị ứng gây khó chịu.
Đối với giới cao niên: “Sức khỏe là vàng” nên ăn uống phải chừng mực. Chấn tĩnh tinh thần và lạc quan tin tưởng là điều cần dù tin buồn tới trước tin vui.

 

Người tuổi Thìn trong tuần cuối tháng 12 âm lịch năm Kỷ Hợi cần coi chừng rủi ro hay tranh cãi trong giao tế.
Đối với nam giới: Thận trọng khi di chuyển, nhất là khi ra ngoài, và tránh tranh cãi vì mâu thuẫn trong giao tế đặc biệt trong một hợp tác cũ. Hiện thời tình cảm kém tươi, cảm thấy nhiều mâu thuẫn khó gỡ. Nên “quẳng gánh lo đi mà vui sống” thì áp lực sự nghiệp sẽ giảm, và sẽ được nhiều khuyến khích và hợp tác thực hiện dự án trong năm mới.
Đối với nữ giới: Gia đình có tin đoàn tụ và bản thân có nguồn vui được quan tâm săn sóc. Tiền bạc tạm thời ổn định nên giữ mức này vì tương lai gần có thể dùng đầu tư sinh lời. Trong sinh hoạt, cần phòng hỏa hoạn hay rủi ro trong nhà và khi di chuyển. Hy vọng trong cuộc hội họp cuối tuần có quý nhân hứa phù trợ trên đường sự nghiệp.
Đối với giới cao niên: Cẩn thận khi di chuyển và ẩm thực điều độ dù có nhiều dip chung vui tiệc tùng và thăm viếng.

 

Người tuổi Tỵ trong tuần cuối tháng 12 âm lịch năm Kỷ Hợi có tin mừng về việc làm hay ngoại tài nhưng coi chừng thất thoát tài vật hay đổ vỡ vật dụng hoặc hư hỏng máy móc.
Đối với nam giới: Có hiểu lầm giữa thân thích cần giải tỏa để đón tết với hy vọng thịnh vượng. Tiền bạc chưa ổn định vì có khoản chi tiêu ngoài kế hoạch do máy móc hay nhà cửa hư hỏng… hoặc cần tài trợ cho thân thích. Có áp lực nơi làm việc, gây bận rộn và bận tâm. Có dấu hiệu mất ngủ và hay mệt mỏi cần tìm cơ hội thư giãn.
Đối với nữ giới: Tiền bạc có dấu hiệu mất mát, như bị lừa gạt, mua lầm với giá cao, bán lầm với giá thấp, hoặc đánh rơi nên cần thận trọng xử trí. Sự nghiệp có chút áp lực nhưng có thể khắc phục chỉ cần thêm lao tâm và lao lực. Coi chừng tranh cãi trong các cuộc vui và hội họp để vạch ra kế hoạch tân niên. Nhận được tin buồn hay gặp một trở lực. Nên bình tâm đối phó với áp lực.
Đối với giới cao niên: Tiền bạc không như ý vì nguồn tài trợ chưa có. Có tin vui về sức khỏe hay đoàn tụ.

 

Người tuổi Ngọ trong tuần cuối tháng 12 âm lịch năm Kỷ Hợi hy vọng có người quan tâm nhưng có nhiều mối bận lòng vì mâu thuẫn và hiểu lầm.
Đối với nam giới: Có đề nghị mới về sự nghiệp nhưng chưa thể thay đổi công việc vì biến chuyển bên ngoài gây áp lực chọn lựa. Được người quan tâm nhưng giao tế lại gặp nhiều hiểu lầm gây bận tâm. Nên chừng mực cảm xúc, bình tĩnh tinh thần để đón một tân niên có thử thách (vì Tý-Ngọ xung).Trong tuần nguồn tiền chính bảo đảm, hoạnh tài có chút đỉnh, nhưng khoan thử thời vận ở bất cứ mức nào.
Đối với nữ giới: Được sự giúp đỡ của kẻ cảm thông nhưng gây sự hiểu lầm từ người thân. Trong giao tế dễ gặp rắc rối cần hòa giải và có dịp làm điều này vì trong tuần có nhiều dịp chung vui, thăm viếng, chuyện trò, trao đổi tặng vật, hội họp, tiệc tùng… Tài chính ổn định có thể mua sắm chừng mực và tu sửa nhà cửa hay máy móc. Có đề nghị mới về việc làm nhưng chưa có gì cụ thể để quyết định.
Đối với giới cao niên: Sinh hoạt nên điều độ, giảm bớt chất kích thích. Thân thích thăm viếng tạo sự bận rộn nhưng giúp lên tinh thần.

 

Người tuổi Mùi trong tuần cuối tháng 12 âm lịch năm Kỷ Hợi phòng ho hay cảm cúm và di chuyển nên thận trọng phòng rủi ro nhất là lúc ra ngoài khi thời tiết bất thường.
Đối với nam giới: Tuy sức khỏe khả quan, căn bệnh cũ đe dọa không còn gây áp lực nhưng vẫn cần nhớ “sức khỏe là vàng.” Sự nghiệp nhiều trở ngại vì yếu tố mới nhất là do hoàn cảnh bên ngoài dao động quá mạnh và quá nhanh gây sức ép. Chưa ổn định về tài chính, cần chú ý giảm chi cuối năm vì tân niên nhu cầu chi tiêu tăng cao hơn nữa.
Đối với nữ giới: Phòng dị ứng. Chưa thể mua sắm hay giải trí quá mức vì tuần này có hao tinh chiếu mệnh. Có thể tranh cãi hay có chuyện hiểu lầm. Tình cảm kém vui vẻ. Tinh thần và thể xác kém phấn chấn trước áp lực trong việc làm hay việc học gia tăng gây bận rộn trong những ngày cuối năm.
Đối với giới cao niên: Tiền bạc chưa ổn nhưng tin mừng mong đợi tới sớm hơn dự liệu. Thận trọng khi di chuyển và phòng ho suyễn hay viêm họng.

 

Người tuổi Thân trong tuần cuối tháng 12 âm lịch năm Kỷ Hợi hy vọng có tin vui về giấy tờ hay thuế má hoặc khi khám sức khỏe có kết quả tốt. Tài chính nhiều chuyển cơ gây hưng phấn.
Đối với nam giới: Có khoản tiền bất ngờ như đòi được nợ hay được tài trợ, hưởng hoa hồng, nhận tặng vật… Việc làm tiến triển đều dù phải hoãn thực hiện vài dự án do nhiều việc, thiếu thời gian, nhân lực không đủ… Nhiều cơ may nên sáng suốt chọn lựa hướng tiến cho năm tới. Phòng cạnh tranh và tiểu nhân hại ngầm hay gièm pha.
Đối với nữ giới: Có tin lạc quan về sức khỏe dù trước đó có dấu hiệu bệnh cũ tái phát. Có cơ may trước mặt và cần nắm bắt và cố gắng bước đầu vạch kế hoạch vì năm tới là năm hợp (Thân-Tý-Thìn). Hy vọng có quý nhân phù trợ trong việc giải quyết khó khăn trong một tuần bận rộn, và tạo sự nâng đỡ về tinh thần trong nghề nghiệp hay học vấn.
Đối với giới cao niên: Tiêu hóa có vấn đề cần thận trọng trong ăn uống. Sinh hoạt trong ngoài cần chừng mực phòng rủi ro.

 

Người tuổi Dậu trong tuần cuối tháng 12 âm lịch năm Kỷ Hợi chưa ưng ý vì việc làm bề bộn và tài chính eo hẹp nhưng cuối tuần vận chuyển tốt hơn đầu tuần.
Đối với nam giới: Mua hay bán được món đồ như ý hay hoàn thành một số việc như dự tính. Chỉ tạm ổn định tiền bạc nên chưa phải lúc đầu tư lớn hay mua sắm khoản lớn, cũng không thể dấn thân vào trò may rủi, để tránh áp lực gia tăng vào ngày cuối năm. Có cơ hội chọn lựa hướng tiến thích hợp cho năm mới. Việc làm có áp lực nhưng khả năng sáng tạo phát huy cao và kết quả tạm được.
Đối với nữ giới: Cuối tuần có cơ hội hội họp, tiệc tùng và chung vui nhưng nên thận trong ngôn ngữ tránh gây hiểu lầm với người xung quanh hoặc gây bận tâm cho đối tượng. Phòng khẩu thiệt thị phi. Hy vọng có quý nhân phù trợ giải quyết khó khăn trong việc làm Dấu hiệu hao thoát tài chính chưa giảm nhưng cuối tuần áp lực giảm hẳn. Tình cảm vui trong nhà nhưng coi chừng giao thiệp bên ngoài có mâu thuẫn.
Đối với giới cao niên: Có tin vui về sự nghiệp và giao tế tạo sự hưng phấn đón mừng năm mới.

 

Người tuổi Tuất trong tuần cuối tháng 12 âm lịch năm Kỷ Hợi đề phòng mất mát tài sản, bị lừa hay hư hỏng xe cộ, máy móc… Được thông cảm và cơ hội thắt chặt giao tình, đồng thời tạo sự ổn định thân tâm.
Đối với nam giới: Đề phòng hỏng máy móc hay nhà cửa hoặc nợ khó đòi, buôn bán ế ẩm, tạo ra tình trạng tài chính không ổn định. Sự nghiệp khó thăng tiến vì áp lực môi trường. Công biệc bề bộn, buông tay này bắt tay kia, gây mệt mỏi. Chỉ có thể thử thời vận ở mức vừa phải nhưng coi chừng tham vọng kiếm tiền chỉ tạo ra thêm hao tốn tiền bạc.
Đối với nữ giới: Tình cảm khởi sắc, nhiều tin vui trong nhà và trong giao tế bên ngoài nhưng coi chừng rủi ro khi di chuyển và ho suyễn hay đau nhức khiến thân tâm bất an. Khoan hùn hạp, có khả năng gây thất thoát mà nên chờ năm tới hãy quyết định. Khả năng làm việc tăng tiến, dù chưa có thành tựu tốt.
Đối với giới cao niên: Nên tìm nhiều cơ hội thư giãn thân tâm, một tuần hưởng nguồn vui nhân luân và hạnh phúc gia đình.

 

Người tuổi Hợi trong tuần cuối tháng 12 âm lịch năm Kỷ Hợi sẽ cảm thấy áp lực gia đình nặng hơn. Hãy khoan đổi phương án làm ăn mà nên bảo thủ để chờ yếu tố tân niên mới quyết định.
Đối với nam giới: Tiền bạc tạm ổn định, chưa thể có kế hoạch đầu tư lâu dài và cũng nên chừng mực tiêu pha trong ngày tết để có nguồn tài chính vững cho kế hoạch tân niên. Tình cảm nhiều dao động nên hòa hợp nội bộ cũng như với đồng sự, đồng học. Việc làm có thử thách nhưng có cơ hội thi thố khả năng sáng tạo, ứng xử, nên giải quyết phần lớn vướng mắc cuối năm. Hãy duy trì cái cũ, chưa cần thay đổi vì thiếu yếu tố khách quan cần thiết
Đối với nữ giới: Áp lực tinh thần nặng trong gia đình, nơi bè bạn. Sự nghiệp có hướng mới và có cơ may giúp khả năng giải quyết một tuần nhiều việc, cấp bách mà thiếu người giúp đỡ. Tài chính tạm ổn nhưng chưa thể mua sắm món lớn hay dấn thân vào đỏ đen.
Đối với giới cao niên: Có cơ hội thực hiện hay làm cố vấn cho một dự án có mình tham gia. Một tuần nhiều hoạt động hay di chuyển gây hưng phấn và thích thú.

 

 

Xem thêm

Nhận báo giá qua email