Tử vi

Tuần đầu tháng giêng năm Canh Tý

Vận trình người tuổi Tý trong tuần đầu tháng giêng năm Canh Tý vì gặp tháng xấu nên kém ổn định về tài chính, sự nghiệp có nhiều thăng trầm.
Đối với nam giới: Chưa hy vọng nguồn phụ. Nguồn tiền chính hao thoát hoặc mất mát gây áp lực. Sự nghiệp có tin thay đổi, biến chuyển gây rắc rối vào cuối tuần nhưng cần lấy tĩnh chế động để thích nghi với hoàn cảnh mới. Khó tránh cãi vã hay mâu thuẫn trong giao tế. Đừng quên những ngày ngày đầu năm nên “chín bỏ làm mười.”
Đối với nữ giới: Việc làm vất vả hơn, bận rộn hơn. Hoàn cảnh sống chưa êm nhưng có tin mừng về thân thích, hội họp sum vầy, nhận quà hay cơ hội thăm viếng. Sinh hoạt nói chung, nhất là khi di chuyển nên thận trọng. Cũng cần để ý tới sức khỏe bằng cách chừng mực trong thức-ngủ và ẩm- thực.
Đối với giới cao niên: Phòng cảm cúm hoặc rủi ro té ngã. Tiền bạc tạm ổn định, nhưng thân tâm an, nhờ nguồn vui với người thân hay có dịp tiệc tùng vui vẻ.

 

Vận trình người tuổi Sửu trong tuần đầu tháng giêng năm Canh Tý nhờ gặp tháng tốt nên tài chính ổn định dần và sự nghiệp có biến chuyển khả quan.
Đối với nam giới: Tài chính đầu tuần còn dao động, giữa tuần có khoản thu bất ngờ hoặc nhờ buôn may, bán đắt hoặc được tài trợ hay chia lời. Việc làm có biến chuyển theo hướng giảm áp lực, cần đồng thời giữ cái cũ, với việc thay đổi hướng tiến. Được người quan tâm thăm hỏi, giúp đỡ… hay thêm khách hàng hoặc đồng nghiệp, đồng học mời cộng tác.
Đối với nữ giới: Có khoản thu mới trong khi khoản chi giảm nên cuối tuần tiền bạc tuy chưa dồi dào nhưng thoải mái hơn. Có khách tới thăm nhà và có quý nhân giúp đỡ giải quyết khó khăn trong một công việc quan trọng. Khó tránh có kẻ hiểu lầm nhưng cũng có cơ hội giải tỏa ngộ nhận và chung vui hoặc cộng tác.
Đối với giới cao niên: Ổn định tài chính và nhận được một tin vui về sức khỏe hay một việc xã hội có mình tham gia đạt kết quả.

 

Vận trình người tuổi Dần trong tuần đầu tháng giêng năm Canh Tý gặp tháng trung bình nên tài chính tạm ổn định, việc làm tuy có áp lực nhưng có phần thành công vào đầu tuần.
Đối với nam giới: Sinh hoạt nên thận trọng, tránh rủi ro, cãi lẫy hay lơ là giữ gìn sức khỏe. Một tuần bận rộn nhiều nhưng kết quả không nhiều. Tài chính tạm ổn nhờ chi phí giảm nhưng chưa hy vọng ngoại tài nên đừng tham vọng trong cờ bạc hay đầu tư nhiều rủi ro. Nhận tin vui từ bè bạn.
Đối với nữ giới: Việc làm bề bộn chưa có cơ may và người giúp đỡ. Tài chính có biến chuyển mới, khó ký hợp đồng, nguồn chính khó duy trì, lại vắng bóng nguồn phụ. Chưa hy vọng tăng lương, tăng thu nhập hoặc bổng lộc bất ngờ. Di chuyển nhiều, nhiều cơ hội tụ họp vui vẻ nhưng coi chừng thời tiết thay đổi bất thường gây khó chịu.
Đối với giới cao niên: Đề phòng đau nhức hoặc khó ngủ.Nhiều dịp gặp bạn bè và tiệc tùng nhưng khó tránh trong nhà có nhiều chuyện lo nghĩ.

 

Vận trình người tuổi Mão trong tuần đầu tháng giêng năm Canh Tý vì gặp tháng tốt, đầu tuần tuy còn dấu hiệu suy thoái nhưng cuối tuần hy vọng tài chính cũng như các mặt khác tiến dấn tới ổn định.
Đối với nam giới: Tình cảm hài hòa nhờ có người quan tâm và thông cảm. Sự nghiệp bình thường dù có áp lực do môi trường gây ra nhưng thành tựu chính vững vàng. Tài chính không cân bằng, chi nhiều thu ít nhưng hy vọng thành công trong một dịch vụ hoặc một thương lượng tiền bạc. Vẫn cần tiết kiệm và tránh đỏ đen.
Đối với nữ giới: Có thể đổi việc làm hay đổi một kế hoạch quan trọng theo chiều hướng thăng tiến. Nguồn tiền chính tạm ổn nhưng nguồn phụ không có, chưa thể mua hay bán hoặc sang nhượng món đồ như dự định. Đầu năm, tránh tranh cãi và phòng khẩu thiệt thị phi để chuyên tâm xây dựng.
Đối với giới cao niên: Một tuần nhiều biến chuyển nhưng vui nhiều hơn bận tâm, thành nhiều hơn bại. Nhận quà biếu hay tiền thưởng hay được tài trợ hoặc có cơ hội mua món đồ mình thích.

 

Vận trình người tuổi Thìn trong tuần đầu tháng giêng năm Canh Tý vì gặp tháng xấu nên không lạc quan về tài chính và có nhiều việc lo nghĩ, nhất là về công ăn việc làm.
Đối với nam giới: Việc làm có khuynh hướng thay đổi, trở lực xuất hiện gây áp lực. Nguồn tiền chính tạm ổn, nguồn phụ không có và đầu năm tiếp tục có nhiều việc phải chi tiêu cho sinh hoạt và mưu sự. Cần tập trung tâm trí vì thử thách chỉ là tạm thời, di chuyển cần thận trọng. Giao tình nội bộ có xáo trộn.
Đối với nữ giới: Có chuyện không vui trong nhà và bên ngoài giao thiệp khó êm đẹp nên “chín bỏ làm mười.” Có cơ hội di chuyển xa nhưng tài chính chưa ổn, chưa dư nên khoan trù tính khoản chi ra mà chú ý tới tiết kiệm. Đề phòng rủi ro trong nhà như hư hao máy móc hay hỏa hoạn kể cả bệnh tật như ho suyễn.
Đối với giới cao niên: Đề phòng khẩu thiệt, thị phi. Một tuần khó bình ổn về tài chính nên thư giãn và giải trí. Đồng thời “tri túc tri nhàn.”

 

Vận trình người tuổi Tỵ trong tuần đầu tháng giêng năm Canh Tý tiền bạc kém lạc quan, sự nghiệp chỉ tạm ổn định, đặc biệt sức khỏe có rắc rối vì gặp tháng trung bình.
Đối với nam giới: Đề phòng ho cảm hay đau nhức. Áp lực tăng hoặc nhiều việc gây bận rộn hoặc ít việc gây lo lắng mà kết quả việc làm không khả quan. Tài chính chưa có nguồn phụ, nên chưa có thể mua sắm rộng rãi và đầu tư khoản lớn.
Đối với nữ giới: Đau nhức nhất là chân tay hay răng lợi hoặc mất ngủ. Tài chính chưa lạc quan, ít vốn để đầu tư và xoay xở. Rắc rối trong giao gế, dễ bị hiểu lầm và ganh ghét. Đầu óc sáng tạo bén nhậy trong tuần nên gỡ rối được một vài bế tắc. Thân tâm khó tránh mệt mỏi, đòi hỏi nghỉ ngơi và giải tỏa lo nghĩ. Đừng quan tâm tới cái mình chưa có mà trân trọng những gì mình đang có.
Đối với giới cao niên: Có cơ hội đi xa nhưng di chuyển nên thận trọng. Có tin vui về con cháu hay về việc làm trước đây.

 

Vận trình người tuổi Ngọ trong tuần đầu tháng giêng năm Canh Tý diễn ra nhiều biến chuyển chưa hài lòng về tiền bạc và cả về sự nghiệp vì gặp tháng trung bình.
Đối với nam giới: Cần đề phòng khi di chuyển nhất là lái xe, trượt tuyết, bơi lội… khi tiếp cận với núi non, biển cả, sông ngòi. Tiền bạc và sự nghiệp có dao động tuy không bi quan nhưng kém lạc quan nên thận trọng từng bước tiến lui. Du hý nên chừng mực, tránh hao tốn, hại sức khỏe và dễ gặp hệ lụy vì bạn bè..
Đối với nữ giới: Nên xa kẻ tiểu nhân lợi dụng vì dễ tạo thêm hao thoát tiền bạc và gây tranh cãi mệt thân. Một tuần nhiều buồn phiền và mệt mỏi vì việc làm nhiều, cố gắng nhiều mà kết quả lại không xứng tâm vừa ý. Tuy nhiên có tin mừng về một hoạt động xã hội có mình tham dự. Di chuyển phải thận trọng nhất là lúc ra ngoài khi tiết trời khắc nghiệt…
Đối với giới cao niên: Được nhiều người quan tâm và có cơ hội tiệc tùng vui vẻ. Tuy nhiên, cần điều độ vì có rắc rối về tiêu hóa và tiền bạc hao thoát.

 

Vận trình người tuổi Mùi trong tuần đầu tháng giêng năm Canh Tý gặp tháng tốt nên hy vọng ổn định so với tuần trước về tài chính nhưng sự nghiệp còn ít nhiều dao động
Đối với nam giới: Gặp tháng tốt, nên cuối tuần hanh thông hơn đầu tuần. Tiền bạc thì nguồn chính ổn định nhưng nguồn phụ chỉ tăng dần, một phần nhờ tiết kiệm. Nên tránh đỏ đen hay đầu tư khoản lớn. Việc làm nhiều áp lực vì cạnh tranh và do hoàn cảnh bên ngoài nhưng có cơ may và người cộng tác hữu hiệu…
Đối với nữ giới: Có quý nhân phù trợ hoặc cơ may giúp giải quyết một số khó khăn về công việc và tài chính. Tình cảm có dao động gây áp lực lên thân tâm nhưng nên tha thứ và bình tâm giải quyết. Chưa thể mua món hàng mắc tiền trong tuần này. Cơ hội sẽ tới trong tháng tốt.
Đối với giới cao niên: Có nhiều cơ hội di chuyển và nhận tin vui từ xa. Đề phòng áp huyết dao động và dị ứng thời tiết.

 

Vận trình người tuổi Thân trong tuần đầu tháng giêng năm Canh Tý gặp tháng xấu nên khó ổn định về nhiều mặt. Tình cảm có sóng ngầm nên bình tâm tĩnh trí và “dĩ hòa vi quý.”
Đối với nam giới: Nên hoà giải trong giao tế như mâu thuẫn với đối tượng hay với bè bạn, người hợp tác. Việc làm đã có hướng tốt, có tin vui về tiền bạc tuy không nhiều nhưng mang lại nguồn khích lệ. Một đề nghị hợp tác công tác xã hội hay tín ngưỡng nên nhận giúp lên tinh thần và niềm tin cần thiết.
Đối với nữ giới: Chưa có thể mua món đồ như dự trù. Một tuần có dấu hiệu hao tài chưa nên đầu tư quá tay hay vay mượn hoặc hợp tác làm ăn. Giao tế bên trong chưa êm ấm và bên ngoài có xáo trộn. Chưa có quý nhân phù trợ trong việc làm nên mọi việc phải trông cậy vào bản thân tháo vát.
Đối với giới cao niên: Tiêu hóa có vấn đề cần điều độ trong ẩm thực và nên giảm chất kích thích như rượu, chè. Nhận được quà biếu hay tin mừng từ thân thích.

 

Vận trình người tuổi Dậu trong tuần đầu tháng giêng năm Canh Tý có nhiều hạn chế về tiền bạc và sự nghiệp vì gặp tháng trung bình. Hy vọng cuối tuần hanh thông hơn đầu tuần.
Đối với nam giới: Tài chính đầu tuần có khoản chi tăng, do cho người thân hay sửa chữa máy móc hay cho thuốc men. Sự nghiệp cũng có nhiều thử thách nhưng cuối tuần các mặt bớt áp lực và có cơ hội thăng tiến. Có kẻ cạnh tranh bất chính nên đề phòng. Đối với người thân, coi chừng có hiểu lầm. Tìm dịp giải tỏa áp lực tinh thần để chú trọng xây dựng sự nghiệp.
Đối với nữ giới: Sinh hoạt hay di chuyển nên thận trọng. Tiền bạc thiếu ổn định vì chi nhiều hơn thu vì ngày vui “Tết” kéo dài, nên sớm trở lại đường lối tiết kiệm. Có áp lực về tình cảm do có kẻ giận hờn, ganh ghét, gièm pha…nên cảm thấy cô độc, xuống tinh thần. Cần phải phấn chấn, hăng hái vượt khó vì có cơ may cho sự phát triển công việc.
Đối với giới cao niên: Nên tìm cơ hội thư giãn và có thể đi xa nghỉ ngơi. Nên đề phòng cảm cúm hay mất ngủ.

 

Vận trình người tuổi Tuất trong tuần đầu tháng giêng năm Canh Tý có dấu hiệu giảm suy thoái về sự nghiệp và tài chính vì gặp một tháng tốt nên hồng thắm như đầu năm.
Đối với nam giới: Coi chừng tình cảm gặp nhiều áp lực vì “đa nhân duyên, lắm phiền muộn”. Sự nghiệp chuyển sang hướng mới có nhiều khó khăn nhưng cũng có “tả phụ hữu bật” nên mọi việc tiến hành đều. Phòng có tiểu nhân hại ngầm hay cạnh tranh bất chính. Trong tuần coi chừng rủi ro xe cộ hay có tranh cãi liên quan đến công việc, hợp đồng…
Đối với nữ giới: Phòng gây hiểu lầm với thân thích, tránh cãi vã hay bất hòa trong giao tế trong các cuộc vui và tiếp xúc tân niên. Sức khỏe có chút áp lực nên bảo vệ, sớm theo dõi và nghỉ ngơi. Nguồn tiền chính tốt, nguồn phụ thiếu khả quan nên chừng mực chi tiêu để dành tài nguyên cho đầu tư vì có cơ hội.
Đối với giới cao niên: Mua lầm một món đồ. Bỏ bớt chất kích thích, hóa giải mâu thuẫn trong ngoài. Đi đứng nên thận trọng tránh té ngã.

 

Vận trình người tuổi Hợi trong tuần đầu tháng giêng năm Canh Tý chưa tốt về tiền bạc và sự nghiệp kém khả quan vì gặp một tháng xấu. Hiện tại nên lấy tĩnh chế động.
Đối với nam giới: Việc làm không có hứng thú vì không thích hợp và tốn thời gian hoàn thành. Nên dẹp bỏ nhiều cảm nghĩ bi quan mà nên phấn chấn vượt qua thử thách tạm thời. Hai nguồn tài chính, chính và phụ đều kém ổn định, lại thêm có khoản chi bất ngờ vào giữa tuần. Thử thời vận chỉ tạo thêm hao thoát mà nên tránh xa!
Đối với nữ giới: Có tin mừng về sức khỏe hay tin vui từ bè bạn, thân thích từ xa, tạo cơ hội thăm viếng và du lịch. Tài chính tuy chưa khả quan, khoan đầu tư hay mua sắm quá mức nhưng hy vọng một nguồn tài trợ hay giao dịch thành công giúp ổn cố tiền nong.
Đối với giới cao niên: Có cơ hội thắt chặt tình nghĩa, trong cuộc vui hoặc thăm viếng tạo nguồn hoan lạc thân tâm. Phòng cảm cúm và đau nhức.

 

Xem thêm

Nhận báo giá qua email