Tử vi

Tuần thứ ba tháng giêng năm Canh Tý

Trong tuần thứ ba tháng giêng năm Canh Tý người tuổi Tý chưa có hướng mới như ý về sự nghiệp. Tài chính bình thường. Coi chừng có mâu thuẫn trong giao tế
Đối với nam giới: Tránh sự hiểu lầm, gây thêm xích mích, nên hòa giải tạo sự cảm thông. Chưa thể bắt đầu thực hiện dự án quan trọng như đổi việc, sáng tác, cộng tác làm ăn hay mua bán quan trọng, nên chờ tháng sau thích hợp hơn. Tiền bạc vẫn còn eo hẹp, lấy tiết kiệm làm đầu. Phòng bệnh truyền nhiễm và di chuyển bên ngoài nên cần thận trọng.
Đối với nữ giới: Nguồn chính kém ổn định lại chưa có nguồn phụ nên tránh đỏ đen hay chơi trò may rủi, vay mượn hoặc mua sắm món quan trọng trong tuần. Nhiều di chuyển khiến bận rộn nhưng không đạt mục tiêu như dự định, ngoại trừ việc du lịch hay du ngoạn giúp thoải mái thân tâm
Đối với giới cao niên: Có nguồn vui tinh thần, được thăm hỏi và săn sóc. Óc sáng tạo phát huy cao tạo sự thoải mái trong sinh hoạt đón mùa xuân tới.

 

Trong tuần thứ ba tháng giêng năm Canh Tý người tuổi Sửu chưa khả quan như mong đợi về tài chính. Sự nghiệp có nhiều chuyển biến gây niềm lạc quan. Được người quan tâm và dễ dàng thông cảm.
Đối với nam giới: Tài chính giữ mức tạm ổn định. Được người săn sóc, động viên, khuyến khích nhưng tình cảm có sóng gió cần tự chế và đắn đo trong quyết định quan trọng. Công việc trôi chảy, bớt áp lực, nơi làm việc được cải thiện tuy nhiên dự án chính chưa tiến triển như ý.
Đối với nữ giới: Phòng cảm cúm. Có quý nhân phù trợ như đề nghị cộng tác nên việc làm ổn định và kết quả tốt. Tiền bạc còn hao thoát, nhất là do máy móc hay nhà cửa cần tu sửa. Có tin buồn trong gia đình. Chưa nên đi xa trong tuần này và nếu vì nhu cầu thì cẩn trọng giữ gìn an khang.
Đối với giới cao niên: Có cơ hội hưởng nhàn lạc nhưng cuối tuần có thể có tin buồn trong nhà hay trong họ hàng hoặc bạn bè. Sinh hoạt nên thận trọng. Giữ gìn sức khỏe phải là ưu tiên.

 

Người tuổi Dần trong tuần thứ hai tháng giêng (1 âm lịch) năm Canh Tý vận trình về sự nghiệp chỉ tạm ổn định, còn tài chính khó kìm hãm hao thoát và sức khỏe có nhiều áp lực.
Đối với nam giới: Công việc kém trôi chảy, nơi làm việc hay học hành tăng khó khăn, cần cố gắng mới hoàn thành. Tiền bạc kể hai nguồn chính và phụ đều chưa ổn định như dư trù, nguồn tài trợ và ngoại thu vắng bóng, cần kiên tâm “tùy cơ ứng biến.” Được thông cảm và săn sóc giúp giữ vững lạc quan.
Đối với nữ giới: Đề phòng bệnh truyền nhiễm và giữ an toàn khi làm việc và lúc ra ngoài. Việc làm có kết quả tốt nhờ có cơ may và nhờ khéo xoay xở và tháo vát. Tiền bạc chỉ tạm ổn định nếu tiếp tục thu vén. Có thể mua sắm hạn chế trong tuần nhưng tránh xa trò chơi may rủi.
Đối với giới cao niên: Phòng ho suyễn. Có tin vui trong gia đình vì thêm người hay người thân thành công. Di chuyển nên thận trọng.

 

Trong tuần thứ ba tháng giêng năm Canh Tý người tuổi Mão về việc làm tạm ổn định. Tài chính tuy đầu tuần ổn định nhưng cuối tuần chi tiêu nhiều hơn dự kiến. Tránh gây mâu thuẫn trong giao tế.
Đối với nam giới: Tài chính bình thường, món tiền mong đợi chưa có. Công việc trôi chảy nhưng có áp lực do cạnh tranh gia tăng nên cần cố gắng và kiên trì thích nghi. Tránh phiền phức trong giao tế bằng cách giữ gìn ngôn ngữ trong các cuộc vui và nhẫn nhịn người thân. Phòng bệnh truyền nhiễm.
Đối với nữ giới: Có áp lực về tài chính nên cần đầu tư dè dặt và trong tuần tránh chi quá mức vì cuộc vui. Bước đầu có quý nhân giúp đỡ trong công việc nhưng hoàn thành mục tiêu do sức mình là chính. Có xáo trộn về tình cảm vì có kẻ gièm pha và gây mâu thuẫn nên “một câu nhịn là chín câu lành”.
Đối với giới cao niên: Nguồn tiền chính bảo đảm tuy nguồn phụ chưa vững. Gạt bỏ việc lo nghĩ ngoài tầm tay giải quyết, nên thư giãn và lạc quan.

 

Trong tuần thứ ba tháng giêng năm Canh Tý người tuổi Thìn chưa hy vọng có thay đổi về sự nghiệp theo chiều hướng khả quan. Coi chừng rủi ro trong nhà hay lúc ra ngoài.
Đối với nam giới: Tài chính khó bình thường, thiếu hụt vào cuối tuần. Việc làm mang lại ít kết quả mà vất vả hơn. Giao tế bất lợi, chưa có sự giúp đỡ của quý nhân hay cơ may nên mưu sự trắc trở. Có chuyển biến tốt trong tình cảm, nên nắm cơ hội xây dựng nhưng cần đắn đo cân nhắc trong quyết định. Coi chừng khi ra ngoài trong tiết trời lạnh giá, tránh các việc mạo hiểm trong vui chơi.
Đối với nữ giới: Đề phòng mất mát đồ vật, hư hỏng máy móc hay bản thân té ngã. Tình cảm phát triển tuy dồi dào nhưng gây áp lực lên tinh thần và khó tránh sự gièm pha và hiểu lầm. Tiền bạc có hao thoát mà chưa có nguồn ngoại tài vào cuối tuần như được tài trợ, bán được món đồ muốn bán hoặc muốn sang nhượng như dự tính. Có nguồn vui trong gia đình như thân thích thành công hay được thăm viếng.
Đối với giới cao niên: Được tin lạc quan về nhà cửa hay thuế má hay nhận quà cáp. Cuối tuần có cơ hội du lịch hay tiệc tùng hoặc chung vui.

 

Trong tuần thứ ba tháng giêng năm Canh Tý, người tuổi Tỵ chịu áp lực tinh thần về sự nghiệp. Còn tiền bạc tạm ổn định. Một cuộc gặp gỡ hay hội ngộ hứng thú hoặc nhận một tin mong đợi mang lại may mắn và vui vẻ.
Đối với nam giới: Có cuộc hội ngộ hay cộng tác mang lại nguồn vui và tin tưởng. Sự nghiệp chưa trôi chảy, khó mở rộng khách hàng và chưa có cơ hội mới để thực hiện kế hoạch đầu năm. Tiền bạc tạm ổn nhưng có món chi về việc hiếu-hỷ, trợ cấp, mua sắm, hoặc thuốc men… trong tuần.
Đối với nữ giới: Sự nghiệp chưa êm xuôi, kế hoạch chưa tiến triển như mong đợi vì thiều quý nhân hay cơ may hỗ trợ. Tiền bạc ổn định nhưng có dấu hiệu hao thoát như: mất mát, không đòi được nợ hay mua lầm món đồ. Chưa nên chơi trò may rủi và mua sắm lớn trong tuần. Trong đầu tư nên lượng sức mình và mục tiêu tiếp cận. Đừng quên: “tham thì thâm.”
Đối với giới cao niên: Đề phòng cảm cúm. Tình cảm vui vì mâu thuẫn đã giải quyết và nhờ được quan tâm săn sóc và sự thông cảm của thân thích. Trong tuần có cơ hội chung vui và đoàn tụ với thân thích, bạn bè.

 

Trong tuần thứ ba tháng giêng năm Canh Tý người tuổi Ngọ cảm thấy giao tế được cải thiện nhưng hao thoát khó tránh, công việc khó giảm áp lực
Đối với nam giới: Tài chính vẫn chưa cải thiện vì có nhiều khoản chi tiêu ngoài kế hoạch. Cần tự tay quản lý và thận trọng trong công việc đang theo đuổi vì có khó khăn bất ngờ cần gỡ rối ngay. Giao tế bên ngoài đã tốt nhưng cần cải thiện thêm liên hệ trong gia đình cho trong ấm ngoài êm. Ra ngoài nên phòng cảm cúm hoặc bệnh truyền nhiễm.
Đối với nữ giới: Được thân thích, bạn bè hỗ trợ trong việc làm và chung vui. Nhưng tài chính chi vẫn nhiều hơn thu, gây áp lực trong khi nguồn tiền chính không ổn định. Có cơ hội di chuyển như du lịch hay dời nhà, đổi sở nhưng chưa nên quyết định ngay vì tương lai gần có thử thách. Đừng quên “sức khỏe là vàng!”
Đối với giới cao niên: Đầu năm nhiều mâu thuẫn và hiểu lầm nhưng có cơ hội hóa giải nhờ gặp gỡ, chung vui và cảm thông. Vẫn nên có kế hoạch nghỉ ngơi hay thư giãn.

 

Trong tuần thứ ba tháng giêng năm Canh Tý người tuổi Mùi nhận thấy áp lực sự nghiệp và tài chính giảm. Một kế hoạch mới nên sớm hình thành vì có triển vọng bước đầu thành công.
Đối với nam giới: Có nguồn tiền phụ ngoài nguồn chính nhưng chưa thể đỏ đen hay mua sắm quá mức trong khi tình hình kinh tế bên ngoài bấp bênh. Áp lực công việc giảm nhờ óc sáng tạo phát huy và sự cần mẫn gia tăng. Một kế hoạch cũ bỏ dở lại có cơ hội tiếp tục thực hiện vì có người hỗ trợ hoặc có dịp may…
Đối với nữ giới: Phòng rủi ro trong nhà như hỏa hoạn hay vỡ đồ hay hư hỏng máy móc. Có tin vui về sức khỏe bản thân hay từ gia đình như thân nhân thành công. Tuy nhiên, coi chừng đau răng hay nhức khớp. Tiền bạc chưa vượng như ý kể cả hai nguồn chính và phụ nên khó tránh áp lực nhưng có cơ may hoàn thành một dự án bỏ dở.
Đối với giới cao niên: Có cơ hội đi xa và hy vọng tiền tài trợ hay nhận quà cáp. Nhiều cơ hội góp mặt với cộng đồng và tiệc tùng cuối tuần.

 

Trong tuần thứ ba tháng giêng năm Canh Tý người tuổi Thân có nhiều dấu hiệu bất lợi về sự nghiệp và tài chính. Tình cảm có sóng gió do mâu thuẫn trong ngoài hoặc vì lý do sức khỏe.
Đối với nam giới: Việc làm chưa có đổi thay theo hướng cải tiến, áp lực chưa giảm và vắng bóng cơ may. Tài chính bấp bênh, chưa có khoản tiền hỗ trợ như mong đợi. Lại khó thành công trong một thương lượng tài chính kể cả trong việc mua bán, sang nhượng…
Đối với nữ giới: Cảm thấy sức khỏe chưa được cải thiện, nên trân trọng giữ gìn an khang… Nên chừng mực về ứng xử trong giao tế trong ngoài nhất là thận trọng cảm xúc và ngôn ngữ. Tiền bạc chưa có dấu hiệu bớt hao thoát vì nguồn thu khó bù khoản chi. Việc làm phát triển phức tạp khiến vất vả hơn mà thành quả lại không như ý
Đối với giới cao niên: Nhận tin buồn trong họ hàng hay bạn bè. Khoan đi xa nghỉ ngơi hay dọn nhà hay hợp tác làm ăn trong tuần.

 

Trong tuần thứ ba tháng giêng năm Canh Tý người tuổi Dậu về sự nghiệp giảm áp lực, tài chính tạm ổn định. Phòng giữ an toàn nhất là lúc ra ngoài.

Đối với nam giới: Có chuyện buồn trong gia đình hay họ hàng do vô ý trong cách cư xử hoặc do hiểu lầm. Sinh hoạt nên thận trọng, tránh tranh cãi hay rủi ro. Nguồn tiền chính không thay đổi nhưng nguồn phụ chưa vượng nên đừng đỏ đen hay mua sắm nhiều vì tương lai gần tài chính khó tránh áp lực. Có thay đổi trong kế hoạch nên công việc mới gây bận rộn lên thân tâm.

Đối với nữ giới: Có khả năng có chuyện buồn trong gia đình như người thân bệnh hoạn, té ngã hoặc tang tóc hoặc thất bại. Tình cảm xáo trộn nên thư giãn và khoan dung hòa giải. Chưa có tin vui về tiền bạc như dự trù, và cuối tuần hao tốn hơn đầu tuần. Kết quả khám sức khỏe tạo niềm hưng phấn cần thiết.

Đối với giới cao niên: Có cơ hội giao tế vui vẻ. Đổi văn phòng hay đổi nơi cư ngụ chưa phải là thời điểm thuận lợi. Nên thận trọng khi di chuyển và đề phòng cảm cúm.

 

Trong tuần thứ ba tháng giêng năm Canh Tý người tuổi Tuất nhận thấy áp lực sự nghiệp vẫn còn, tuy tiền bạc ổn định hơn trước. Một tuần bận rộn về nhiều kế hoạch toan thực hiện đầu năm.
Đối với nam giới: Một tuần bận rộn vì công việc nhiều, mưu sự nhiều nhưng có áp lực vì thiếu hoàn cảnh thích hợp để thi thố. Tiền bạc vượng nhưng cuối tuần có hao thoát vì khoản chi cho một kế hoạch bị đình trệ trước tết hay một giao tế tốn kém vượt dự tính. Sinh hoạt nên thận trọng. Phòng gây hiểu lầm với thân thích và rủi ro đi đứng lúc ra ngoài.
Đối với nữ giới: Chưa có cơ may trước mặt hay quý nhân xuất hiện nên mưu sự vất vả hơn bận rộn hơn mới đạt thành tựu. Có khoản tiền như dự trù vào đầu tuần nhưng giữa hay cuối tuần lại có khoản chi tiêu ngoài dự tính hay mất mát đồ vật hoặc tiền bạc, hoặc nợ khó đòi hay cho chi phí thuốc men. Tình cảm gia đình và bạn bè kém êm thắm. Thiếu người quan tâm và thông cảm.
Đối với giới cao niên: Cần theo dõi sức khỏe vì rắc rối bài tiết hay tiêu hóa. Có cơ hội thư giãn và vui vẻ đón xuân.

 

Trong tuần thứ ba tháng giêng năm Canh Tý người tuổi Hợi có khả năng hao tài và gặp nhiều chuyện rắc rối trong giao tế và với người thân. Cũng cần “phòng bệnh hơn chữa bệnh.”
Đối với nam giới: Theo dõi chứng trạng bất thường trên cơ thể, nếu có, sớm trị liệu. Có hiểu lầm với người thân hay bạn bè. Về tình cảm có mối quan tâm khó xử nhưng chưa nên quyết định ngay mà để sang tháng tới là tháng tốt có điểu kiện thuận lợi hơn. Tiền bạc chưa ổn nhưng sự nghiệp đã tạm ổn định, bước đầu hy vọng có quý nhân và cộng tác viên giúp đỡ.
Đối với nữ giới: Buồn phiền vì người thân hiểu lầm hay bệnh hoạn. Nhưng nên bình tâm và lạc quan vì thử thách chỉ là tạm thời. Tiền bạc nguồn chính tạm ổn định, còn nguồn phụ kém vượng. Công việc vất vả hơn mới tạm hoàn thành hoặc quá ít việc, kết quả nghèo nàn gây lo nghĩ. Đau nhức nhiều, thận trọng khi di chuyển nhất là khi thời tiết khắc nghiệt.
Đối với giới cao niên: Có cơ hội di chuyển hay đổi văn phòng hay đổi chỗ ở. Cần khắc phục hoàn cảnh không như ý kể cả nhận tin không vui. Đừng quên: “nhàn vi quý!”.

 

 

 

Xem thêm

Nhận báo giá qua email