Tử vi

Tuần thứ tư tháng giêng năm Canh Tý

Người tuổi Tý trong tuần thứ tư tháng giêng năm Canh Tý vận trình có vài điểm nổi bật: cuối tuần tài chính khả quan, việc làm tạm ổn định hơn đầu tuần.
Đối với nam giới: Cuối tuần có cơ may trong sự nghiệp hay có người giúp đỡ mặc dù mức cạnh tranh gia tăng. Một tuần dù áp lực công việc nặng nề nhưng tinh thần phấn chấn. Mọi mặt sinh hoạt nên thận trọng để giữ gìn an khang. Hy vọng có tin vui về tiền bạc, như nguồn phụ tăng thu.
Đối với nữ giới: Coi chừng cảm cúm hay bệnh truyền nhiễm để tránh xáo trộn về sức khỏe như dị ứng hay đau nhức hoặc ho suyễn. Sự nghiệp có cạnh tranh nhưng cũng có quý nhân phù trợ. Tình cảm vui, trong nhà và bên ngoài được thông cảm và chúc phúc. Tài chính đầu tuần khó tránh hao thoát.
Đối với giới cao niên: Có việc lo nghĩ và hay cảm thấy mệt mỏi và mất ngủ nhưng được người thân, bạn bè quan tâm, thăm hỏi, nhận quà cáp nên giữ vững tinh thần.

 

Người tuổi Sửu trong tuần thứ tư tháng giêng năm Canh Tý vận trình có biến chuyển kém lạc quan như có áp lực về sự nghiệp và tình cảm dao động.
Đối với nam giới: Nhiều biến cố ngoài ý muốn trong việc làm nhất là có mâu thuẫn nơi làm việc hay bất hòa trong gia đình. Công việc bề bộn, cuối tuần phải ứng phó nên bận rộn và mệt nhọc. Tài chính tạm ổn định, lại có dấu hiệu hao thoát nên bớt mua sắm và tránh xa trò may rủi.
Đối với nữ giới: Có dấu hiệu tranh cãi hay mâu thuẫn trong giao tế gây áp lực tình cảm. Tài chính cuối tuần chi nhiểu hơn thu, chưa có tin vui về quà cáp hay một nguồn tài trợ. Kết quả việc làm không như ý, nên việc tuần này phải để sang tuần sau mới hy vọng hoàn thành. Phòng đau nhức.
Đối với giới cao niên: Phòng bệnh truyền nhiễm. Có tin vui về giấy tờ, thuế má, sang nhượng hay nhà cửa. Cần điều độ trong sinh hoạt và ẩm thực.

 

Người tuổi Dần trong tuần thứ tư tháng giêng năm Canh Tý vận trình về sự nghiệp bấp bênh, còn tài chính hao thoát và sức khỏe khó như dự kiến.
Đối với nam giới: Công việc kém trôi chảy, nơi làm việc hay học hành chưa thuận lợi nên gây mệt mỏi thân tâm. Tiền bạc kể hai nguồn chính và phụ, vào cuối tuần đều ở tình trạng chi nhiều hơn thu, khó tiết kiệm và khó xoay xở. Tình cảm có sóng gió từ tranh cãi gia đình tới mâu thuẫn bè bạn. Nên bình tâm tĩnh trí và giài tỏa mâu thuẫn từng bước một.
Đối với nữ giới: Đề phòng bệnh truyền nhiễm hoặc đau nhức. Việc làm chỉ có kết quả tạm được vì thiếu cơ may trong khi áp lực môi trường quá mạnh. Tiền bạc chỉ tạm ổn định và cuối tuần càng gây khó khăn cho chi tiêu. Chỉ có thể mua sắm hạn chế trong tuần và lấy tiết kiệm làm đầu.
Đối với giới cao niên: Phòng ho suyễn hay đau nhức. Có tin vui trong gia đình vì thêm người hay người thân thành công hoặc được thân thích ủng hộ một kế hoạch tân trang vườn tược.

 

Người tuổi Mão trong tuần thứ tư tháng giêng năm Canh Tý vận trình về sự nghiệp cuối tuần có chuyển biến gây khó khăn và tình cảm khó tránh sóng gió.
Đối với nam giới: Việc làm kém bình thường vì ít việc dư thời gian, hoặc nhiều việc gây bận rộn. Do đó, tiền bạc khó ổn định. Lại có khoản chi tiêu bất ngờ nên khó tránh cán cân chi thu thiếu cân bằng. Mâu thuẫn trong gia đình hoặc giao tế xã hội, kể cả có rắc rối với luật pháp như lái xe bị phạt hay bị người khác thưa gửi, khiếu nại.
Đối với nữ giới: Việc làm có cạnh tranh và do hoàn cảnh bên ngoài nên khó thăng tiến. Tài chính cuối tuần khó ổn định vì nguồn chi tăng, lại không có của hoạnh tài nên tránh đỏ đen. Dịch mã động, di chuyển nhiều nhưng gây tốn kém hơn là có lợi, lại có thể gây mâu thuẫn trong giao tế và rui ro nơi sông biển hay núi cao, băng giá. Phòng hỏa hoạn hoăc té ngã gây bị thương chân tay,
Đối với giới cao niên: Tài chính ổn định. Phòng đau nhức. Nên khoan dung và nên tuân thủ châm ngôn: “hòa vi quý.”

 

Người tuổi Thìn trong tuần thứ tư tháng giêng năm Canh Tý vào cuối tuần vận trình giảm nhiều áp lực về tài chính và sức khỏe. Việc làm bình thường nhờ khả năng thích ứng gia tăng.
Đối với nam giới: Đầu tuần nhiều chi tiêu bất ngờ nên tài chính chưa ổn nhưng cuối tuần sự cân bằng trở lại. Áp lực công việc chưa giảm, nhưng óc sáng tạo phát huy cao, thêm vào sự cẩn mẫn nên thay đổi tốt, thành tựu đáng kể. Di chuyển nên thận trọng.
Đối với nữ giới: Dù còn khó khăn nhưng lạc quan về việc làm nhờ có quý nhân hứa hẹn giúp đỡ. Đầu tuần tiền bạc có dấu hiệu hao thoát kể cả hai nguồn chính và phụ nhưng cuối tuần có hy vọng giảm chi tăng thu. Có tin vui về gia đình như thân nhân thành công, gia đình thêm người hoặc nhận được sự hợp tác có lợi. Coi chừng chứng ho suyễn.
Đối với giới cao niên: Tinh thần thoải mái. Có nguồn vui sinh hoạt, óc sáng tạo phát huy cao và tạo thành quả tốt. Chi tiêu nhiều trong tuần cho chuẩn bị đón mùa xuân.

 

Người tuổi Tỵ trong tuần thứ tư tháng giêng năm Canh Tý vận trình có vài biến chuyển đặc biệt: di chuyển nhiều, việc làm bấp bênh. Tiền bạc hao thoát.
Đối với nam giới: Tiền bạc hao thoát nên tự tay quản lý và có kế hoạch tiết kiệm, khoan mua sắm hay đầu tư lớn nhất là tránh tham vọng kiếm tiền nhờ may mắn. Công việc bề bộn, tốn thời gian mà ít kết quả. Cần tiết kiệm, lấy thu vén làm chính, củng cố liên hệ trong ngoài vì thời gian tới sinh hoạt khó tránh áp lực. Di chuyển nhiều, cần giữ gìn an khang.
Đối với nữ giới: Dịch mã động, có cơ hội đi xa hay chuyển đổi hướng tiến, nhưng chỉ thêm lao lực, lao tâm mà chưa có kết quả như ý nhất là trong các việc sang nhương, mua bán…hay ký kết hợp đồng. Nhiều mâu thuẫn về tình cảm cần hóa giải và coi chừng khẩu thiệt thị phi kể cả việc tranh tụng, tranh cãi. Nguồn tiền chính tạm ổn định, nguồn phụ chưa sáng, cuối tuần khoản chi tăng cao.
Đối với giới cao niên: Có tin vui về đoàn tụ hoặc thăm viếng hoặc dự lễ lạt, tiệc tùng. Có cơ hội du lịch nhưng coi chừng rủi ro khi di chuyển.

 

Người tuổi Ngọ trong tuần thứ tư tháng giêng năm Canh Tý trên vận trình vào cuối tuần áp lực công việc tăng, tiền bạc cũng khó tạm ổn. Phải quan tâm giữ gìn an khang khi ngoại cảnh biến động.
Đối với nam giới: Tinh thần kém an vui vì sức khỏe chưa như ý, có thể có chút rắc rối, nên theo dõi sớm chứng trạng bất thường để trị liệu. Sự nghiệp có áp lực, chưa nên bỏ dự án cũ, mà nên thủ giữ, chuẩn bị thời cơ hơn là vọng động sẽ gây bất lợi. Cần có kế hoạch tiết kiệm vì tiền bạc vào cuối tuần tăng thêm mức dao động. Có món chi bất ngờ vào cuối tuần nên dự bị trước. Nhận tin buồn từ xa.
Đối với nữ giới: Tiền bạc tạm ổn định nhưng có dấu hiệu hao thoát khó tránh vào cuối tuần, hiện giờ không nên mua sắm món lớn hoặc đỏ đen. Chưa nhận tin vui mong đợi mà có thể nhận tin buồn từ thân thích hay từ một việc làm phải bỏ dở. Sinh hoạt nên thận trọng và gìn giữ mối lạc quan và tin tưởng. Phòng cảm cúm.
Đối với giới cao niên: Trong tuần có cơ hội đoàn tụ gia đình. Nên có kế hoạch nghỉ ngơi hay thư giãn. Phòng ho suyễn.

 

Người tuổi Mùi trong tuần thứ tư tháng giêng năm Canh Tý vận trình có nhiều biến chuyển gây thử thách và chưa có cơ hội làm ăn hay tiếp xúc mới hoặc thực hiện một kế hoạch quan trọng.
Đối với nam giới: Tránh tranh cãi cuối tuần nhất là trong các tiệc vui. Vào cuối tuần việc làm hay việc học có kết quả bình thường dù cố gắng và chăm chỉ. Có khả năng du lịch hay đổi nhà, đổi xe, sang nhượng, ký kết hợp đồng, thay đổi một dự án… Nhưng chua có chuyển biến tốt vì chưa gặp cơ hội hay có quý nhân giúp đỡ. Sinh hoạt nên thận trọng.
Đối với nữ giới: Được người quan tâm và giúp đỡ. Gia đình khó tránh có chuyện hiểu lầm hay tranh cãi. Giao tế bên ngoài phòng khẩu thiệt thị phi. Tiền bạc có hao thoát do chi tiêu thiết yếu và bất ngờ cho thuốc men hoặc sửa chữa. Cần cừng mực trong xuất nhập và đi đứng. Có cơ hội đi xa như thăm viếng, du lịch nhưng phòng rủi ro tác hại tới an khang.
Đối với giới cao niên: Có thể đi xa nhưng phải thận trọng giữ gìn sức khỏ và an toàn. Nhiều cơ hội giao tế xã hội.

 

Người tuổi Thân trong tuần thứ tư tháng giêng năm Canh Tý vận trình vào cuối tuần có nhiều biến chuyển khả quan về sự nghiệp, tài chính vẫn kém ổn định. Có tin kém phấn khởi về sức khỏe nhưng chỉ cần sớm theo dõi là bình thường vì có quý nhân phù trợ.
Đối với nam giới: Tinh thần căng thẳng vì tiền bạc hao thoát và gia đình có mâu thuẫn hoặc có tin không như ý về sức khỏe. Nhưng “thuốc đến bệnh trừ” vì có phúc tinh chiếu mệnh. Sự nghiệp dao động, tài chính đầu tuần kém ổn định. Ra ngoài nên thận trọng.
Đối với nữ giới: Phòng cảm cúm. Việc làm tiến triển không như ý vì thiếu cơ may và hoàn cảnh bên ngoài tác động. Buồn trong gia đình hoặc bị bạn bè hiểu lầm. Tiền bạc tạm ổn nhưng chưa thể mua sắm món lớn và việc sang nhượng khó thành. Thận trọng khi di chuyển và trong mọi sinh hoạt khác. Có thể đau nhức hay phải đi làm răng.
Đối với giới cao niên: Phòng cảm cúm hay té ngã. Có tin không vui về nhà cửa hay bất hòa với người thân nên tìm cơ hội hóa giải.

 

Người tuổi Dậu trong tuần thứ tư tháng giêng năm Canh Tý vận trình khó tìm sự thuận lợi về việc làm và sự ổn định về tiền bạc. Có tin vui trong gia đình hay sức khỏe bản thân.
Đối với nam giới: Coi chừng tình cảm có xáo trộn do mâu thuẫn với thân thích hay bạn bè. Áp lực và khó khăn trong công việc vào cuối tuần có khuynh hướng tăng cao. Chưa có người giúp đỡ hay cơ may tới tay nên khoan thực hiện kế hoạch quan trọng. Tiền bạc kém vượng, nguồn chính hao, còn nguồn phụ chưa khá, chưa thể chơi trò may rủi hay mua sắm khoản lớn.
Đối với nữ giới: Sự nghiệp kém khả quan vì áp lực ngoại cảnh tăng, công việc bề bộn, thiếu người giúp đỡ. Tình cảm trong ngoài xáo trộn nên nhẫn nhịn và khoan dung. Được một người thông cảm và chia sẻ gánh nặng, tạo nguồn tin yêu. Có tin vui từ xa và cơ hội thăm viếng hay hội ngộ bạn bè.
Đối với giới cao niên: Có cơ hội thư giãn thân tâm và chỉnh trang trang nhà cửa để đón mùa xuân mới. Cần theo dõi sức khỏe và phòng té ngã.

 

Người tuổi Tuất trong tuần thứ tư tháng giêng năm Canh Tý vận trình có nhiều biến chuyển thuận lợi: việc làm tiếp tục giảm áp lực và cán cân chi thu cân bằng. Được người quan tâm và khuyến khích.
Đối với nam giới: Nguồn tiền chính không thay đổi nhưng dự án tài chính mới chưa nên thi hành vì mệnh cung còn hao tinh. Phòng tranh cãi gây mâu thuẫn nội bộ. Có thay đổi trong kế hoạch nhờ yếu tố mới thuận lợi và có người giúp đỡ thực hiện nên tiến hành ngay trong tháng tới. Di chuyển nên thận trọng.
Đối với nữ giới: Phòng té ngã hay rủi ro khi làm việc. Có tin vui về tài chính, có món quà bất ngờ hay lời mời cộng tác hoặc thăm viếng. Tránh tranh cãi và đừng quên “hòa khí sinh tài” vì có cơ hội hợp tác có lợi. Coi chừng chứng dị ứng và nhức đầu. Có Hóa kỵ ở mệnh cung nên để phòng sông nước.
Đối với giới cao niên: Có dịp di chuyển, đổi văn phòng hay đổi nơi cư ngụ hoặc du ngoạn. Đề phòng ho hay cảm cúm khi ra ngoài.

 

Người tuổi Hợi trong tuần thứ tư tháng giêng năm Canh Tý vận trình có nhiều điểm nổi bật: Tài chính cuối tuần khả quan hơn đầu tuần, công việc có thử thách vì ít việc gây nhàm chán.
Đối với nam giới: Tài chính tạm ổn định vì có nguồn tiền tài trợ hay đòi được nợ hoặc sang nhượng có kết quả. Việc làm có đổi thay, áp lực tăng vì ít việc, thu nhập giảm. Sức khỏe ổn định nhưng sinh hoạt, kể cả vui chơi, nhất là lúc ra ngoài nên thận trọng. Gia đạo hài hòa. Có tin vui đoàn tụ hay thêm người hoặc tham dự tiệc tùng.
Đối với nữ giới: Tiền bạc cuối tuần giảm khoản chi, lại có khoản thu ngoài dự liệu. Hy vọng tình trạng tài chính cải thiện dần. Tình cảm phát triển phức tạp, được người quan tâm giúp đỡ hoặc đề nghị hợp tác có lợi. Gia đình có tin vui về thân nhân và về giao tế, hội họp, tiệc tùng.
Đối với giới cao niên: Có cơ hội thư giãn, chung vui. Có thể đi xa nghỉ ngơi. Phòng bệnh đường bài tiết và cảm cúm giao mùa.

 

 

 

Xem thêm

Nhận báo giá qua email