Tử vi

Tuần đầu tháng 2 âm lịch năm Canh Tý

Tuần đầu tháng 2 âm lịch năm Canh Tý người tuổi Tý có hướng mới về sự nghiệp. Tài chính bình thường. Giao tế khó tránh xáo trộn.
Đối với nam giới: Có thể bắt đầu thực hiện dự án quan trọng như đổi việc, sáng tác, cộng tác làm ăn, ký kết hợp đồng, tìm hiểu đối tượng… Nhưng tiền bạc vẫn còn eo hẹp vì nhu cầu chi tiêu chưa giảm. Tránh rắc rối với luật pháp và tránh gây hiểu lầm, gây thêm mâu thuẫn trong giao tế.
Đối với nữ giới: Nguồn chính ổn định nhưng chưa có nguồn phụ nên tránh đỏ đen hay chơi trò may rủi, vay mượn hoặc mua sắm món quan trọng trong tuần. Nhiều di chuyển có lợi về cả du lịch lẫn tài chính nhưng coi chừng có rủi ro hoặc sức khỏe có chút rắc rối khi ra ngoài như dễ nhiễm bệnh.
Đối với giới cao niên: Có nguồn vui trong được người thân săn sóc. Óc sáng tạo phát huy cao và thành quả việc làm ưng ý.

 

Tuần đầu tháng 2 âm lịch năm Canh Tý người tuổi Sửu chưa khả quan như mong đợi về tài chính. Sự nghiệp có nhiều chuyển biến nhưng cũng gây thêm áp lực. Có dịp chuyển đổi kế hoạch hoặc thực hiện một sự hợp tác.
Đối với nam giới: Phòng đau nhức. Tài chính giữ mức tạm ổn định. Được người quan tâm, có đề nghị hợp tác nên nhận vì về lâu dài có thành quả tốt nhưng tình cảm có sóng gió cần tự chế và hòa giải để mọi việc vuông tròn. Công việc kém trôi chảy, tăng áp lực, nơi làm việc chưa được cải thiện nên thành quả việc làm hàng ngày hoặc dự án chính chưa tiến triển.
Đối với nữ giới: Chưa có quý nhân phù trợ như dự trù, thiếu cộng tác viên ăn ý nên việc làm khó ổn định và kết quả chưa tốt. Tiền bạc còn hao thoát, nhất là do máy móc hay nhà cửa cần tu sửa hoặc cho sức khỏe thân tâm cần kiện toàn. Có tin buồn trong gia đình hay họ hàng.
Đối với giới cao niên: Giao tế trong nhà hay trong họ hàng hoặc bạn bè kém êm thắm. Nên “chín bỏ làm mười” để đón mùa xuân mới. Di chuyển hay sinh hoạt nên thận trọng.

 

Tuần đầu tháng 2 âm lịch năm Canh Tý người tuổi Dần cảm thấy vận trình vẫn còn áp lực về sự nghiệp và tài chính. Tình cảm hưng phấn nhờ tiếp nhận một tin vui như một sự cảm thông từ bè bạn.
Đối với nam giới: Sự nghiệp có áp lực, do hoàn cảnh làm việc không như ý, lại gây nhiều khó khăn, dù óc sáng tạo cao, cố gắng nhiều. Cần bình tĩnh giải quyết một mâu thuẫn tình cảm và sáng suốt quyết định dựa trên căn bản xây dựng lâu dài. Có một tin vui vào cuối tuần từ người thân ở xa hay từ một kẻ quan tâm bày tỏ sự thông cảm.
Đối với nữ giới: Coi chừng có thể đau răng hay nhức khớp hoặc rủi ro gây thương tích nhẹ.Có dấu hiệu hao thoát tài chính do dự án chi tiêu ngoài dự liệu. Có đổi mới trong việc làm, cần cố gắng vượt trở lực dù trước mắt thành tựu chưa như ý. Được an ủi và động viên tinh thần từ người xung quanh và kẻ quan tâm.
Đối với giới cao niên: Coi chừng rủi ro khi di chuyển. Nên chú trọng tới điều độ về ẩm thực. Có khoản tiền bất ngờ như quà tặng hay tiền thưởng.

 

Tuần đầu tháng 2 âm lịch năm Canh Tý người tuổi Mão về việc làm tạm ổn định. Tài chính ngay đầu tuần đã chi nhiều hơn thu, cần “giật gấu vá vai.”
Đối với nam giới: Tài chính bấp bênh, món tiền mong đợi chưa có, thương lượng tài chính khó thành, công nợ khó đòi hay thúc giục… Công việc kém trôi chảy áp lực do cạnh tranh và từ hoàn cảnh khách quan gia tăng. Tránh người gây phiền phức và gây tranh cãi, bản thân nên giữ gìn ngôn ngữ và cảm xúc trong các cuộc vui. Nên nhẫn nhịn giúp buổi đầu năm tạo không khí hanh thông.
Đối với nữ giới: Chưa có quý nhân giúp đỡ trong công việc nên phải lấy cố gắng bản thân làm chính. Có xáo trộn về tình cảm vì có kẻ gièm pha và gây mâu thuẫn nhưng nên “dĩ hòa vi quý.” Có áp lực về tài chính nên cần đầu tư dè dặt và trong tuần, tránh chi quá mức vì cuộc vui kể cả đừng mạo hiểm dấn thân vào trò chơi may rủi.
Đối với giới cao niên: Có việc lo nghĩ nên thư giãn và lạc quan. Nguồn tiền chính bảo đảm tuy nguồn phụ chưa vững.

 

Tuần đầu tháng 2 âm lịch năm Canh Tý người tuổi Thìn có thay đổi về sự nghiệp theo chiều hướng khả quan. Coi chừng rủi ro trong nhà và cảm cúm giao mùa.
Đối với nam giới: Tài chính bình thường, hơi thiếu hụt vào đầu tuần nhưng cuối tuần ổn định. Việc làm mang lại kết quả nhưng chỉ nhờ kiên tâm và tháo vát nên mới ổn định. Chưa có sự giúp đỡ thực sự của quý nhân về sự nghiệp. Có chuyển biến tốt trong tình cảm, nên nắm cơ hội xây dựng hay nâng cao liên hệ. Coi chừng rủi ro khi di chuyển. Phòng bệnh hơn chữa bệnh.
Đối với nữ giới: Đề phòng mất mát đồ vật, hư hỏng máy móc, đau nhức hay té ngã. Tình cảm phát triển tốt, có phúc khí, tăng lạc quan… Tiền bạc có hao thoát nhưng có nguồn ngoại tài bất ngờ vào cuối tuần như được tài trở hoặc đòi được nợ, ký kết được hợp đồng. Có nguồn vui trong gia đình và trong giao tế xã hội qua các buội tiệc tùng, gặp gỡ, chung tay làm việc công ích, tạo thông cảm, thắt chặt giao tế.
Đối với giới cao niên: Được tin lạc quan về nhà cửa hay thân thích hoặc về sức khỏe bản thân. Có nhiều cơ hội du lịch hay thăm viếng thân thích, bạn bè hay hội họp bằng hữu.

 

Tuần đầu tháng 2 âm lịch năm Canh Tý, người tuổi Tỵ ngay đầu tuần đã có áp lực tinh thần về sự nghiệp. Còn tiền bạc chỉ tạm ổn định. Một cuộc gặp gỡ trong tuần gây áp lực thêm lên tâm trí.
Đối với nam giới: Cuộc gặp gỡ hay một tin bất ngờ mang lại ưu tư. Sự nghiệp chưa trôi chảy, khó mở rộng khách hàng và chưa cơ hội mới để thực hiện kế hoạch. Tiền bạc bấp bênh, lại có món chi bất ngờ về việc hiếu-hỷ trong tuần khiến phải khó khăn xoay xở.
Đối với nữ giới: Sự nghiệp chưa êm xuôi, kế hoạch chưa tiến triển như mong đợi vì tài chính bất ổn, ngoại cành tác động không nhỏ gây khó khăn. Chưa có dấu hiệu giảm hao thoát do mất mát, không đòi được nợ hay thu nhập giảm hoặc nhu cầu sinh hoạt gia tăng Chưa nên chơi trò may rủi và mua sắm lớn trong tuần. Phòng ho suyễn.
Đối với giới cao niên: Đề phòng cảm cúm. Thanh thản vì mâu thuẫn đã giải quyết và nhờ được quan tâm săn sóc. Trong tuần có cơ hội chỉnh trang nhà cửa hay vườn tược để đón mùa hoa nở.

 

Tuần đầu tháng 2 âm lịch năm Canh Tý người tuổi Ngọ cảm thấy công việc bề bộn khiến lao tâm, lao lực trong khi hoàn cảnh làm việc gây thêm khó khăn. Tuy nhiên, sức khỏe được cải thiện nên vượt qua được thử thách
Đối với nam giới: Tài chính vẫn thiếu bình ổn vì có nhiều khoản chi tiêu ngoài kế hoạch mà nguồn thu giảm sâu. Cần tự tay quản lý và thận trọng trong công việc đang theo đuổi vì có khó khăn bất ngờ cần gỡ rối ngay. Giao tế bên ngoài đã tốt nhưng cần cải thiện thêm liên hệ trong gia đình cho trong ấm ngoài êm.
Đối với nữ giới: Được thân thích ủng hộ và sự kiên nhẫn, cố gắng của bản thân nên hy vọng vượt khỏi tình trạng bấp bênh cả hai mặt tiền bạc và công việc. Được tin mời thăm viếng hay cộng tác nhưng có hao tinh chiếu mệnh nên cần thủ hơn công, cần tĩnh hơn động, tạm thời chớ nên di chuyển nhiều hay mưu sự quan trọng trong tuần này. Đầu tuần tránh chỗ đông người phòng cảm cúm hay lúc tiết trời khắc nghiệt.
Đối với giới cao niên: Cần gấp có kế hoạch nghỉ ngơi hay thư giãn hy vọng áp lực tinh thần được hóa giải và bồi dưỡng kiện khang.

 

Tuần đầu tháng 2 âm lịch năm Canh Tý người tuổi Mùi nhận thấy áp lực sự nghiệp và tài chính giảm. Một kế hoạch cũ hy vọng có chút kết quả nhờ một cơ may hay có người giúp đỡ.
Đối với nam giới: Áp lực do hoàn cảnh bên ngoài bất lợi, khiến công việc và tiền bạc khó ổn định nên ngừng mua sắm lớn, đầu tư quy mô cũng như chưa thể đỏ đen. Một tuần óc sáng tạo phát huy và lòng hăng hái gia tăng nên một kế hoạch dang dở lại có cơ hội thành công phần nền tảng.
Đối với nữ giới: Phòng rủi ro trong nhà như hỏa hoạn hay vỡ đồ. Có tin vui về gia đình như thân nhân thành công nhưng coi chừng đau răng hay nhức khớp hoặc ho suyễn. Tiền bạc chưa vượng như ý kể cả hai nguồn chính và phụ đều thất thu. Có cơ hôi tiệc tùng hay du ngoạn hoặc thăm viếng nhưng phải coi việc bảo vệ an khang là chính trong mọi sinh hoạt.
Đối với giới cao niên: Có cơ hội đi xa và có khoản tiền tài trợ hoặc tặng vật. Nhiều cơ hội góp mặt với cộng đồng và tiệc tùng cuối tuần.

 

Tuần đầu tháng 2 âm lịch năm Canh Tý người tuổi Thân có nhiều dấu hiệu thuận chiều thăng tiến về sự nghiệp và tài chính. Sức khỏe khó tránh gặp chút rắc rối.
Đối với nam giới: Đầu tuần sinh hoạt có dấu hiệu cải thiện tuy chưa khả quan nhưng giúp thêm tin tưởng vào việc thực hiện kế hoạch đầu năm. Việc làm có đổi thay theo hướng cải tiến, áp lực giảm và có quý nhân hỗ trợ. Tình cảm phức tạp và gây bất hòa trong nhà cũng như bên ngoài. Tài chính hao thoát nhưng có khoản thu bất ngờ bù lại. Tuy nhiên, sức khỏe kém ổn định nên sớm theo dõi.
Đối với nữ giới: Cảm thấy sức khỏe chưa cải thiện nên phải tùy sức mà làm, chớ tham công tiếc việc. Cũng nên nên thận trọng về cảm xúc và ngôn ngữ để tránh gây hiểu lầm. Tiền bạc có dấu hiệu bớt hao thoát vì có nguồn thu ngoài kế hoạch. Việc làm phát triển phức tạp khiến vất vả hơn nhưng lại có cơ may cải thiện.
Đối với giới cao niên: Phòng đau nhức Có thể đi xa nghỉ ngơi. Khoan dọn nhà hay đổi văn phòng hoặc chỉnh trang nhà cửa, vườn tược. Nhận tin buồn trong họ hàng, bè bạn.

 

Tuần đầu tháng 2 âm lịch năm Canh Tý người tuổi Dậu ngay từ đầu tuần đã cảm thấy sự nghiệp tăng áp lực, tài chính kém ổn định. Lại phải phòng chuyện không vui trong gia đình.
Đối với nam giới: Có chuyện gây chút ưu tư, phiền muộn trong giao tế. Sinh hoạt nên thận trọng, khi di chuyển, nơi đông người và lúc tiết trời khắc nghiệt tránh bị phạt hay ho suyễn. Nguồn tiền chính thất thu, trong khi nguồn phụ chưa vượng nên đừng đỏ đen hay mua sắm nhiều hoặc phóng tay đầu tư, mà tránh “vung tay quá trán.” Có thay đổi trong kế hoạch không phù hợp khả năng nhưng chỉ là thử thách tạm thời.
Đối với nữ giới: Có khả năng có chuyện buồn trong gia đình như người thân bệnh hoạn, té ngã hoặc tang tóc. Tình cảm xáo trộn, tinh thần căng thẳng nên thư giãn. Chưa có tin vui về tiền bạc, như về lương bổng, trợ cấp, nợ nần hay sang nhượng có lời. Nhưng có tin mừng về một người mình quan tâm hay về sức khỏe bản thân.
Đối với giới cao niên: Phòng cảm cúm. Có cơ hội giao tế vui vẻ. Đổi văn phòng hay đổi nơi cư ngụ, tân trang nhà cửa chưa phải là thời điểm thuận lợi.

 

Tuần đầu tháng 2 âm lịch năm Canh Tý người tuổi Tuất nhận thấy mức thuận lợi về công việc vẫn còn, tuy tiền bạc khó ổn định như trước. Một tuần bận rộn về nhiều kế hoạch toan thực hiện và có khả năng tiến triển như dự trù.
Đối với nam giới: Một tuần bận rộn vì công việc nhiều, có áp lực vì thiếu hoàn cảnh thích hợp để thi thố, nhất là do biến động từ xã hội tạo ảnh hưởng bất lợi. Tiền bạc đầu tuần còn vượng nhưng cuối tuần có hao thoát vì nguồn thu giảm do công nợ khó đòi. Di chuyển nên thận trọng và phòng cảm cúm.
Đối với nữ giới: Có cơ may trước mặt nhưng vất vả cả hai mặt tinh thần và thân xác hơn trong việc làm. Có khoản tiền bất ngờ đầu tuần nhưng giữa hay cuối tuần lại có khoản chi tiêu ngoài dự tính hay mất mát đồ vật hoặc tiền bạc. Tình cảm gia đình êm thắm. Còn cô đơn có người quan tâm và chia sẻ ưu tư.
Đối với giới cao niên: Nên nghỉ ngơi nhiều và bớt suy nghĩ. Cần theo dõi sức khỏe và yên tâm chứng cũ đã bị khống chế.

 

Tuần đầu tháng 2 âm lịch năm Canh Tý người tuổi Hợi có khả năng bình ổn về tài chính và gặp thuận lợi giao tế trong gia đình và ngoài xã hội
Đối với nam giới: Nhiều dịp chung vui, hội họp và cộng tác trong buôn bán hay làm việc xã hội với người thân hay bạn bè. Có mối quan tâm khó xử nhưng chưa nên quyết định ngay mà cần cân nhắc “bỏ cũ thay mới” lợi hại ra sao mới ổn định cuộc sống. Tiền bạc chưa ổn nhưng sự nghiệp đã tạm ổn định và có thể trù liệu kế hoạch đầu tư lâu dài. Có quý nhân và cộng tác viên giúp đỡ.
Đối với nữ giới: Có khả năng đau nhức nhiều, thận trọng khi lái xe vì dễ bị phạt. Buồn phiền vì người thân hiểu lầm hay bệnh hoạn nhưng nên “quẳng gánh lo đi mà vui sống” vì đã tới lúc bắt tay vào công việc quan trọng trong năm. Tiền bạc nguồn chính ổn định, còn nguồn phụ chưa như ý nên chi tiêu vẩn cần chừng mực, ánh xa trò may rủi. Sự nghiệp bình thường về công việc nhưng vất vả hơn mới hoàn thành.
Đối với giới cao niên: Có cơ hội di chuyển hay đổi văn phòng hay đổi chỗ ở. Được săn sóc và cảm thông.

 

 

Xem thêm

Nhận báo giá qua email