Tử Vi Hàng Tuần

Tuần đầu tháng tư âm lịch hay tháng Đinh Tỵ năm Quý Mão khởi đầu vào ngày 01 hay ngày Đinh Sửu (19-05-2023). Các ngày trong tuần đều bình thường. Nếu cần chọn giờ tốt để mưu sự quan trọng như mở cửa hàng, du lịch, ký hợp đồng, phỏng vấn, tu bổ, dọn nhà, xuất kho, cưới hỏi… Nên nhớ trong việc chọn ngày nên tránh các ngày xung khắc với tuổi người muốn chọn, như tuổi Tý đừng chọn ngày Ngọ, tuổi Thìn không chọn ngày Tuất và ngược lại.

Tuổi Tý:
Trong tuần đầu tháng tư âm lịch hay tháng Đinh Tỵ năm Quý Mão, vận trình người tuổi Tý có các nét chính như sau: Sự nghiệp và tài chính có dấu hiệu cải thiện hơn so với tuần trước.
Đối với nam giới: Mặc dù có áp lực trong việc làm như thay đổi hay làm việc mới, gây tốn công mà thu nhập giảm, nhưng thích nghi tốt nên thành tựu tăng. Một tuần tài chính dao động vì khoản chi tăng trong khi vật giá leo thang. Cần có kế hoạch tiết kiệm ráo riết hơn nữa. Di chuyển nên thận trọng.
Đối với nữ giới: Có tin buồn trong nhà hay trong thân thích nhưng kết quả việc làm tạo niềm tin và phấn khích. Tiền bạc chưa ổn định, chi tiêu nhiều hơn dự tính, ngoại tài lại eo hẹp nên khó tránh ít nhiều áp lực khi chi tiêu. Tình cảm êm ấm và có quý nhân giúp đỡ giải tỏa bớt âu lo.
Đối với giới cao niên: Có dịp đóng góp công ích xã hội hay tín ngưỡng. Nhận quà tặng hay tài trợ. Sinh hoạt nên thận trọng tránh rủi ro, bệnh hoạn.

Tuổi Sửu:
Trong tuần đầu tháng tư âm lịch hay tháng Đinh Tỵ năm Quý Mão vận trình người tuổi Sửu có các nét chính như sau: Sự nghiệp và tài chính chuyển hướng bình thường so với tuần trước.
Đối với nam giới: Tuần này chi tiêu bớt áp lực, nhưng vẫn nên tránh đầu tư bạo tay, mà chỉ nhờ may rủi, hay mua sắm quá mức hoặc chơi trò đỏ đen. Còn áp lực trên đường sự nghiệp nhưng có cơ may hoặc quý nhân kích hoạt tiến trình hướng tới bình thường. Sinh hoạt hay di chuyển nên thận trọng.
Đối với nữ giới: Tình cảm vui tươi. Đời sống tinh thần thoải mái hơn nhờ có người thông cảm và gián tiếp trợ giúp. Áp lực tài chính bớt căng, nhờ thủ giữ túi tiền và có cơ hội kiếm ngoại tài. Việc làm chưa ưng ý vì áp lực bên ngoài tạo cơ nguy thay đổi. Đề phòng đau nhức hay phải làm răng hoặc châm chích.
Đối với giới cao niên: Có nhiều cơ hội tiệc tùng, hội họp, du ngoạn. Có nguồn vui xuân về, mở rộng cửa hạnh phúc.
Tuổi Dần:
Trong tuần đầu tháng tư âm lịch hay tháng Đinh Tỵ năm Quý Mão vận trình người tuổi Dần có các nét chính như sau: Có nhiều áp lực về tiền bạc, công việc do hoàn cảnh bên ngoài tạo ra. Phòng cảm cúm hay rủi ro trong sinh hoạt.
Đối với nam giới: Việc làm có cạnh tranh, khi nhiều khi ít hay thay đổi khi nặng khi nhẹ, phải cố gắng thích nghi. Tiền bạc chi nhiều hơn thu vì nhu cầu sinh hoạt tăng, ngoại tài khó kiếm, chỉ có kế hoạch tiết kiệm mới ứng phó được. Mệt mỏi vì có nhiều điều bận tâm và tốn sức, nên kiên nhẫn. Phòng cảm cúm.
Đối với nữ giới: Có khoản chi ngoài kế hoạch cho sửa chữa, bảo trì hay hao tốn do mất mát, nợ khó đòi, mua nhầm một món đồ hoặc tài trợ cho thân thích trong khi nguồn thu chính khó ổn định. Tuần này nên “thắt lưng buộc bụng” để giảm hao thoát. Việc làm thiếu cơ may cải thiện nên kiên nhẫn. Nhiều mâu thuẫn giao tế nên “chín bỏ làm mười.” Phòng ho cảm.
Đối với giới cao niên: Có tin vui về đất đai hay thuế má. Cần hoạt động và có cuộc sống điều độ để tránh áp lực lên thân tâm.
Tuổi Mão:
Trong tuần đầu tháng tư âm lịch hay tháng Đinh Tỵ năm Quý Mão vận trình người tuổi Mão có các nét chính như sau: Sự nghiệp và tài chính có ít nhiều rắc rối khiến thêm lao tâm, lao lực trong sinh hoạt.
Đối với nam giới: Giao tế gặp rắc rối, nên nhường nhịn vì công việc chung, hạnh phúc chung, tránh tranh cãi hay kiện tụng vì bất lợi, bất hòa. Có tin buồn từ xa. Phát triển sự nghiệp và tài chính tuy bề ngoài bình thường nhưng có áp lực bên trong do việc ít, cạnh tranh nhiều, thu ít, chi phí tăng cao. Di chuyển nên cẩn thận.
Đối với nữ giới: Sinh hoạt nên lấy việc giữ gìn an khang làm trọng. Cần hóa giải mâu thuẫn trong gia đình hay với bè bạn vì công việc đầu năm chưa thu được kết quả như ý mà khó khăn lại có chiều hướng tăng cao. Có dịp du lịch hay du ngoạn nên tham dự để giải tỏa tinh thần. Tiền bạc khó ổn định nên, thủ giữ túi tiền, chưa thể hoang phí, giải trí quá mức, đỏ đen hay mua sắm lớn.
Đối với giới cao niên: Cần đề phòng bệnh dịch và khi di chuyển nhất là lúc ra ngoài du lãm, du lịch, bơi lội… hoặc giải trí. Nên bỏ bớt chất kích thích và năng hoạt động cơ thể.
Tuổi Thìn:
Trong tuần đầu tháng tư âm lịch hay tháng Đinh Tỵ năm Quý Mão vận trình người tuổi Thìn có các nét chính như sau: Sự nghiệp và tài chính có biến chuyển mới, cuối tuần áp lực gây căng thẳng hơn đầu tuần.
Đối với nam giới: Nên kiên nhẫn thích nghi. Áp lực công việc chưa giảm, kết quả việc làm giảm theo. Coi chừng sức khỏe có rắc rối và chuyện buồn bất ngờ gây buồn phiền, cộng thêm có âu lo về tiền bạc trong khi nhu cầu chi tăng cao. Lái xe hay lúc làm việc cần phòng rủi ro, bệnh hoạn.
Đối với nữ giới: Phòng khẩu thiệt thị phi trong công tác, với bạn bè, đừng quên “nhân hòa vạn sự hưng.” Gắng tạo hòa thuận gia đình bằng nhượng bộ, thuyết phục và kiên nhẫn. Tiền bạc chỉ tạm ổn định nên vẫn cần kế hoạch tiết kiệm, tránh nợ nần, tránh chỉ cầu may rủi trong đầu tư. Có cạnh tranh về việc làm, nên kiên nhẫn chờ thời cơ tốt mới công tác hoặc dấn thân.
Đối với giới cao niên: Chưa thể thử thời vận vì Hao tinh gần kề mà vận tốt chưa tới. Coi chừng chứng đau nhức hay phải làm răng.

Tuổi Tỵ:
Trong tuần đầu tháng tư âm lịch hay tháng Đinh Tỵ năm Quý Mão vận trình người tuổi Tỵ có các nét chính như sau: Sự nghiệp chưa êm và tài chính vẫn gây áp lực chi tiêu nhưng có khả năng thích nghi chờ thời…
Đối với nam giới: Có khoản chi tiêu ngoài dự liệu về việc hiếu hỷ hay bảo trì hoặc sửa chữa trong khi vật giá leo thang, gây ít nhiều áp lực. Có áp lực nơi làm việc cần cố gắng phát huy trí sáng tạo và kiên nhẫn. Được người quan tâm và khuyến khích tạo nguồn tin tưởng vào tương
lai gần.
Đối với nữ giới: Tránh dây dưa với pháp lý và cãi lầy trong các cuộc hợp hành hay khi cộng tác với thân thích và bạn bè. Di chuyển và sinh hoạt nên thận trọng, và đừng quên phòng bệnh và giữ an toàn. Coi chừng ẩm thực vì có rắc rối về bài tiết. Nhận tin buồn từ xa.
Đối với giới cao niên: Có tin vui đoàn tụ hay về thuế má hoặc nhà đất. Nên tri túc về tiền bạc và đừng quên “tri túc tiện túc” mở cửa “tri nhàn tiện nhàn.”
Tuổi Ngọ:
Trong tuần đầu tháng tư âm lịch hay tháng Đinh Tỵ năm Quý Mão vận trình người tuổi Ngọ có các nét chính như sau: Tài chính tạm đủ nhưng sự nghiệp có thử thách vì hoàn cảnh khách quan tác động mạnh khiến phải bận tâm xử trí.
Đối với nam giới: Trong tuần tài chính chỉ tạm bình ổn nhờ chút ngoại tài, nhưng vẫn cần tiết kiệm vì kinh tế bên ngoài suy thoái dẫn tới sinh hoạt đắt đỏ. Sự nghiệp tiến triển nhưng có áp lực thay đổi hoặc hoán chuyển tạo sự thăng trầm và đòi hỏi nỗ lực duy trì. Có mâu thuẫn với người thân hoặc bạn bè, cần bình tĩnh giải quyết.
Đối với nữ giới: Coi chừng tình cảm biến động vì có kẻ hiểu lầm và cạnh tranh bất chính. Phòng bệnh vẫn cần vì sức khỏe có dấu hiệu suy thoái. Có quý nhân giúp đỡ trong một dự án đang thực hiện. Có đề nghị mới về việc làm có thể nhận vì tạm giải quyết bế tắc trước mắt. Tài chính tuy chi thu tạm cân bằng nhưng vẫn cần bớt chi.
Đối với giới cao niên: Có nhiều cơ hội du ngoạn, hội họp cộng đồng, hoạt động tín ngưỡng. Giảm bớt chất kích thích, sinh hoạt nên năng động hơn vì có triệu chứng bồn chồn, mất ngủ.

Tuổi Mùi:
Trong tuần đầu tháng tư âm lịch hay tháng Đinh Tỵ năm Quý Mão vận trình người tuổi Mùi có các nét chính như sau: Tài chính lẫn sự nghiệp có biến chuyển theo hướng tạo tin tưởng và giải tỏa bế tắc.
Đối với nam giới: Sự nghiệp có cạnh tranh, “người khôn của khó” nhưng thành tựu tạm ổn định. Tuy nhiên, chưa xuôi về tài chính vì nguồn thu giảm, chi phí tăng cao nhưng hy vọng có một nguồn tài trợ giúp đỡ. Tránh đầu tư khoản lớn, mua sắm quá mức và chơi trò may rủi. Đừng quên “hòa khí sinh tài.” Nên vì có cơ hội thắt chặt tình cảm trong nhà và với người cộng tác.
Đối với nữ giới: Quý nhân phù trợ trong việc làm dù công việc tăng áp lực và thành tựu chưa như ý. Cần thủ cho kỹ hơnlà vội vàng phát triển sự nghiệp quá rộng, tránh dấn thân sâu trong hoàn cảnh kinh tế bên ngoài suy giảm. Có khoản hao hụt tài chính trong tuần nên cần có kế hoạch tiết kiệm ngay đầu tuần. Tình cảm vui nhờ người thân và bạn bè thông cảm. Phòng đau nhức hoặc phải làm răng.
Đối với giới cao niên: Nhận quà cáp và lời thăm hỏi. Tài chính hao hụt nhưng có tin mừng về thân thích, đoàn tụ. Thận trọng khi di chuyển và phòng bệnh tiêu hóa.

Tuổi Thân:
Trong tuần đầu tháng tư âm lịch hay tháng Đinh Tỵ năm Quý Mão vận trình người tuổi Thân có các nét chính như sau: Sự nghiệp ổn định hơn, tài chính có tin gây phấn khởi.
Đối với nam giới: Tài chính tuy chưa vượng nhưng có tin vui như nhận tài trợ, chia lời lãi, quà tặng, được trả nợ… Hoàn thành được một vài việc dang dở từ trước nên tăng niềm tin và phấn khởi. Một tuần phát huy được khả năng sáng tạo, tạo tinh thần thoải mái. Tuy nhiên cần quan tâm tới sức khỏe và phòng cảm cúm hay dịch bệnh.
Đối với nữ giới: Tài chính hao thoát vì tiêu nhiều khoản ngoài dự trù nhưng hy vọng thành công trong một thương lượng tài chính hay được chia lời lãi hoặc tin vui thuế má. Việc làm có chuyển biến gây áp lực nhưng được sự nâng đỡ của quý nhân nên giải tỏa bớt lo âu và tăng thành quả. Áp lực tinh thần giảm nhờ “trong ấm ngoài êm.”
Đối với giới cao niên: Tiền bạc bình thường nhờ ngoại tài và sự hỗ trợ của thân thích. Muốn bảo vệ an khang, cần giảm chất kích thích, tăng hoạt động ngoài trời và thư giãn nhiều.

Tuổi Dậu:
Trong tuần đầu tháng tư âm lịch hay tháng Đinh Tỵ năm Quý Mão vận trình người tuổi Dậu có các nét chính như sau: Công việc có nhiều cải tiến nhưng tài chính chưa hanh thông như dự trù.
Đối với nam giới: Chưa lạc quan trong cuộc sống và kém ổn định về tiền bạc do kinh tế bên ngoài suy thoái gây ra, nên lấy thủ làm công trong chi tiêu. Việc làm có áp lực nhưng khả năng sáng tạo và kết quả công việc tăng tiến, tạo nguồn phấn khởi và sự lạc quan. Cộng tác nên thận trọng tránh ham lợi trước mắt mà dễ sa vào bẫy kẻ gian.
Đối với nữ giới: Tránh khẩu thiệt thị phi và nên “chọn mặt gửi vàng” trong giao tế mới tránh hao thoát về tài chính. Có quý nhân phù trợ trên đường sự nghiệp nên công việc đang bấp bênh, được ổn định trở lại. Tình cảm vui trong nhà nhưng coi chừng dây dưa với pháp lý và mâu thuẫn với bạn bè khởi nguồn từ tranh cãi hay tranh giành.
Đối với giới cao niên: Sức khỏe ổn định và có nhiều cơ hội di chuyển. Có nguồn tiền do tài trợ, cho tặng bất ngờ.

Tuổi Tuất:
Trong tuần đầu tháng tư âm lịch hay tháng Đinh Tỵ năm Quý Mão vận trình người tuổi Tuất có các nét chính như sau: Tài chính suy thoái nhẹ và sự nghiệp vẫn còn dấu hiệu thử thách,
Đối với nam giới: Tài chính chưa thăng tiến vì thiếu cơ may và chi thu không cân bằng, trong khi nguồn thu giảm hẳn, còn chi gia tăng do vật giá leo thang. Sự nghiệp có thử thách vì gặp khó khăn do hoàn cảnh khách quan gây ra, nên lấy thủ làm công và kiên trì thích nghi. Tình cảm vui bên ngoài nhưng rắc rối bên trong, gây chút bận tâm nên giải tỏa
Đối với nữ giới Được người quan tâm nhưng gây bận tâm hơn là giải tỏa áp lực, bản thân cũng phải hạn chế đà lòng để giảm áp lực khách quan đang bao vây. Trước mắt cán cân tài chính khó bình thường, nặng về chi, nhẹ về thu. Tuy nhiên hy vọng có quà trong tuần hay một nguồn tài trợ. Có thể phải đổi việc làm hay tạm thời rời việc cũ. Có cơ hội du lịch hay du ngoạn nên tham dự nhưng cần lấy tiết kiệm làm đầu.
Đối với giới cao niên: Có tin vui về người thân. Cần tri túc dù tài chính chưa ổn. Nên cởi mở tâm tư và năng hội họp với cộng đồng.

Tuổi Hợi:
Trong tuần đầu tháng tư âm lịch hay tháng Đinh Tỵ năm Quý Mão, vận trình người tuổi Hợi có các nét chính như sau: Sự nghiệp tiến hành đều và tài chính giảm chi, tăng thu, tạo sự phấn khởi.
Đối với nam giới: Sự nghiệp có thay đổi và có thử thách mới nhưng lướt qua được nhờ thích ứng cao và vài cơ may. Tài chính tạm ổn định nhưng chưa thể đầu tư hay mua sắm khoản lớn mà vẫn cần lấy tiết kiệm làm đầu. Cần đề phòng rủi ro hay mệt mỏi cảm cúm.
Đối với nữ giới: Tài chính tạm ổn, nên tiếp tục chi tiêu thận trọng, tránh nợ nần và cho vay cho mượn. Còn sự nghiệp tiến dần tới bình thường. Được người quan tâm nhưng nên chủ động vả chủ tâm cho chuyên nhất, tránh phiêu lưu gây xáo trộn nhất là bất hòa nội bộ. Di chuyển nhiều nhưng cần phòng nhiễm phong hàn, rủi ro xe cộ hay lúc du ngoạn.
Đối với giới cao niên: Tài chính tạm ổn định nhưng sức khỏe có rắc rối gây đau nhức. Có cơ hội thực hiện một dự án ưa thích.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email