Tử Vi Hàng Tuần

Tuần cuối tháng hai nhuận năm Quý Mão khởi đầu vào ngày 22 âm lịch hay ngày Canh Tý (12-04-2023) Các ngày trong tuần đều bình thường. Nếu cần chọn giờ tốt để mưu sự quan trọng như mở cửa hàng, du lịch, ký hợp đồng, phỏng vấn, tu bổ, dọn nhà, xuất kho, cưới hỏi… Nên nhớ trong việc chọn ngày nên tránh các ngày xung khắc với tuổi người muốn chọn, như tuổi Tý đừng chọn ngày Ngọ, tuổi Thìn không chọn ngày Tuất và ngược lại.

Tuổi Tý:
Tuần cuối tháng hai nhuận năm Quý Mão người tuổi Tý về hai mặt tài chính và sự nghiệp chưa ổn định nhưng hy vọng cuối tuần đi dần vào quỹ đạo dự trù. Có tin vui về giao tế hay về một thương lượng có lợi.
Đối với nam giới: Tiền bạc chưa ổn định kể cả hai nguồn chính và phụ nhưng có tin vui về một nguồn đầu tư hay một ký kết hợp tác. Một tuần bận rộn nhưng được hưởng nguồn vui tinh thần nhờ thành quả hứa hẹn gia tăng thúc đẩy niềm tin và nghị lực.
Đối với nữ giới: Có sự hiểu lầm trong nhà hay với đối tượng hoặc giao tế bên ngoài do ngôn ngữ bất cẩn hay cảm xúc quá mức nhưng có cơ hội cải thiện “chín bỏ làm mưới” nên tiến hành. Đề phòng chứng đau nhức răng hay xương cốt. Có tin vui về đoàn tụ, thêm người hay thân thích thành công dù hiện tình còn cần nhiều cố gắng và thích nghi.
Đối với các vị cao niên: Thận trọng khi di chuyển và trong sinh hoạt. Cẩn ẩm thực điều độ hơn để đón xuân mới. Có nhiều cơ hội vui vẻ, giải trí tiệc tùng với bè bạn, thân thích nhưng vẫn cần chừng mực.
Tuổi Sửu:
Tuần cuối tháng hai nhuận năm Quý Mão người tuổi Sửu có nhiều diễn tiến khả quan về sự nghiệp nhưng tài chính chưa hết dấu hiệu hao thoát.
Đối với nam giới: Tài chính chi nhiều hơn thu vì bên ngoài lạm phát, kinh tế trì trệ. Có thay đổi nơi cư ngụ hay đi xa, du lịch hay du ngoạn, nhưng nên “liệu cơm gắp mắm” khi chi tiêu vì tài chính còn bấp bênh. Việc làm hay việc học có áp lực nhưng vượt qua được nhờ kiên trì với chủ trương đầu năm. Sức khỏe chưa được ổn định, phòng dịch bệnh và cảm cúm vẫn phải coi là ưu tiên đầu. Có tin mừng về một hợp tác mới.
Đối với nữ giới: Đã có gia đình, muốn duy trì được hạnh phúc êm ấm cần rộng lượng và bao dung hơn. Kẻ cô đơn có người quan tâm nhưng cũng khó tránh bận tâm tới người khác. Cần chừng mực hơn để lo hoàn thành công việc trước mắt. Có tin vui bất ngờ về sự nghiệp như hướng cải thiện do cơ may hay quý nhân giúp đỡ. Phòng cảm cúm, nhất là chứng ho dai dẳng.
Đối với các vị cao niên: Tinh thần khoan khoái, có cơ hội hưởng thú đoàn tụ hay vườn tược hoặc du lịch. Có bạn bè thăm viếng hay hỷ tín lâm môn.
Tuổi Dần:
Tuần cuối tháng hai nhuận năm Quý Mão người tuổi Dần về sự nghiệp có thay đổi dù gặp ít nhiều áp lực nhưng lướt qua được. Cần chú ý bảo vệ kiện khang nhất là lúc ra ngoài, vui chơi hay thăm viếng.
Đối với nam giới: Kém lạc quan về sức khỏe và an toàn bản thân, cần phấn chấn trước áp lực và phòng vệ an khang. Việc học hay việc làm có hướng mới thử thách cần bình tĩnh giải quyết và cố gắng thích nghi. Mua lầm một món đồ vì giá cả hay phẩm chất sản phẩm. Cần quản trị tài chính chặt chẽ hơn, tránh xa trò chơi may rủi.
Đối với nữ giới: Sự nghiệp tiến triển có phần áp lực gia tăng vì thiếu cơ may hay thiếu quý nhân phù trợ. Tài chính kể cả hai nguồn chính và phụ đều kém ổn định vì nhu cầu chi tiêu tăng và hao thoát hơn. Tình cảm khó êm đềm. Cần đề phòng mâu thuẫn do ngôn ngữ bất cẩn hay cảm xúc quá độ.
Đối với các vị cao niên: Tiền bạc đủ dùng, đủ điều kiện tri túc. Lại có nguồn vui được quan tâm, săn sóc. Phòng cảm cúm và nên ẩm thực có điều độ.

Tuổi Mão:
Tuần cuối tháng hai nhuận năm Quý Mão người tuổi Mão di chuyển nhiều, tài chính hao tốn nhưng sự nghiệp khả quan hơn và tình cảm giao hòa hơn.
Đối với nam giới: Có thành tựu về sự nghiệp giúp phấn chấn tinh thần dù công việc khó khăn hơn trước, gây bận rộn hơn trước. Có khoản chi ngoài dự liệu như mua sắm thêm hay cần sửa chữa và bảo trì nhà cửa, máy móc trong khi giá cả bên ngoài tăng cao. Hạn chế đầu tư các khoản bấp bênh và giải trí quá mức.
Đối với nữ giới: Di chuyển nên thận trọng nhất là tránh vội vàng, bất cẩn trong mọi hoạt động. Có dịp đi xa, du lịch hay thăm viếng hay đổi chỗ ở. Sự nghiệp giảm thử thách nhờ có sự hỗ trợ và cơ may. Tiền bạc hao thoát vì chi tiêu nhiều khoản trong khi kinh tế bên ngoài dao động, đồng tiền mất giá. Chưa thể hùn hạp hay đầu tư trong lúc này. Có tin vui mong đợi.
Đối với các vị cao niên: Có cơ hội di chuyển như du lịch, thăm viếng. Tiền bạc trong tuần bị hạn chế nhưng được tài trợ hay nhận quà cáp. Gạt bỏ lo âu ngoài tầm giải quyết để vui xuân mới.
Tuổi Thìn:
Tuần cuối tháng hai nhuận năm Quý Mão người tuổi Thìn cảm nhận tăng phần lạc quan về sự nghiệp nhưng sức khỏe có vấn đề cần sớm theo dõi các chứng trạng bất thường…
Đối với nam giới: Phòng rủi ro khi sinh hoạt nhất là lúc ra ngoài hay sức khỏe có chút rắc rối khiến ăn kém ngon, ngủ kém yên. Tiền bạc chưa ổn định do nạn lạm phát và nguồn thu giảm nhưng sự nghiệp lại có dấu hiệu khả quan, có cơ may cần nắm giữ. Có cơ hội hội họp bè bạn và tiệc tùng nhưng coi chừng ngôn ngữ lạc điệu gây xích mích.
Đối với nữ giới: Có quý nhân phù trợ và có người quan tâm và muốn cộng tác bước đầu nên nhận nhưng góp vốn cần chờ cơ hội tốt hơn vì hao tinh còn ở mệnh cung. Tinh thần sáng tạo cao, việc làm bước đầu có kết quả dù còn áp lực khách quan không nhẹ. Một rủi ro trong sinh hoạt nên phòng. Coi chừng phải đi làm răng hay băng bó vết thương nhỏ.
Đối với các vị cao niên: Có cơ hội hoạt động xã hội hay giao hòa với thiên nhiên nên tham dự. Phòng tranh cãi hay rắc rối với luật pháp để hưởng một tuần thoải mái nếu áp lực tinh thần giảm.

Tuổi Tỵ:
Tuần cuối tháng hai nhuận năm Quý Mão người tuổi Tỵ cảm nhận có nhiều diễn biến khả quan về sự nghiệp và sức khỏe nhưng tình cảm có sóng gió và tài chính còn bất ổn.
Đối với nam giới: Có rắc rối với bè bạn hay với thân nhân do ngôn ngữ bất cần hay cảm xúc thiếu chừng mực. Sự nghiệp còn nhiều áp lực nhưng thành tựu đáng kể. Đề phòng có khoản hao thoát bất ngờ trong tuần bằng cách thủ giữ túi tiền cẩn thận và đừng tham gia vào trò may rủi hay giải trí quá mức.
Đối với nữ giới: Có tin vui về thuế má hay nhà đất hoặc về lương bổng hoặc có quà biếu hoặc có chút ngoại tài như lời lãi, hay một nguồn tài trợ. Tình cảm gặp áp lực vì sự hiểu lầm giữa thân thích hay bè bạn, nên “một câu nhịn là chín cấu lành!” Công việc thoái mái hơn nhờ có quý nhân hay cơ may phù trợ. Phòng ho suyễn.
Đối với các vị cao niên: Có tin vui từ thân thích hay từ sức khỏe bản thân. Được săn sóc và thăm viếng hay nhận quà cáp.
Tuổi Ngọ:
Tuần cuối tháng hai nhuận năm Quý Mão người tuổi Ngọ cảm nhận nhiều diễn biến lạc quan về công việc nhưng coi chừng tình cảm có thử thách và tài chính có áp lực.
Đối với nam giới: Tài chính có áp lực vì bội chi, giảm thu và nguyên nhân chính là bên ngoài lạm phát, kinh tế suy thoái. Tình cảm kém lạc quan vì mâu thuẫn với đối tượng hay người cộng tác. Hy vọng có thú vui tinh thần trong dịp xuân về kích thích năng lực. Di chuyển nên thận trọng.
Đối với nữ giới: Coi chừng sức khỏe như đau nhức hay rắc rối về đường bài tiết. Có tin vui về giấy tờ hay đầu tư nhưng đừng quá chủ quan mà vẫn phải lấy việc phòng vệ, tiết kiệm làm chính. Tài chính vẫn kém hanh thông vì biến cố bên ngoài thay đổi đột ngột gây hao tốn khó tránh. Tình cảm gia đình kém êm thắm nên nhớ “gia hòa vạn sự hưng.”
Đối với các vị cao niên: Sức khỏe có chút vấn đề về bệnh ngoài da hay răng miệng. Có dịp giao hòa với thân thích và có nhiều dịp vui chơi, tiệc tùng trong cộng đồng.

Tuổi Mùi:
Tuần cuối tháng hai nhuận năm Quý Mão người tuổi Mùi cảm nhận diễn tiến bình thường về việc làm dù chi thu thiếu cân bằng và có dấu hiệu mệt mỏi, mất ngủ.
Đối với nam giới: Nên tiết kiệm sau một tuần chi nhiều hơn thu và đừng quên Hao tinh còn ở mệnh cung, cần phải lấy tiết kiệm làm đầu. Việc làm tạm bình thường nhưng khó tránh thành tựu giảm và vất vả tăng, không nên bỏ việc cũ hay kế hoạch cũ dù có áp lực. Sinh hoạt nên thận trọng. Tạm tránh một đối tượng hay thân thích gây cho bạn nhức đầu hơn là tiếp tục “đối đầu.”
Đối với nữ giới: Gia đình kém êm ấm, đừng quên “hòa vi quý” để lo kế hoạch quan trọng đầu năm. Có quý nhân phù trợ trong việc làm hay việc học nhưng cố gắng bản thân vẫn phải coi là trọng yếu. Cần có kế hoạch chi tiêu tiết kiệm vì tài chính có dấu hiệu hao thoát gia tăng. Có cơ hội hòa đồng bè bạn hay đồng nghiệp hay trong cộng đồng nhưng nên chừng mực hành xử. Phòng tranh cãi và rủi ro khi di chuyển.
Đối với các vị cao niên: Có cơ hội đi xa, du lịch, du ngoạn, thăm viếng hay bạn cũ tới thăm. Một tuần có cơ hội nghỉ ngơi và thư giãn nhiều.
Tuổi Thân:
Tuần cuối tháng hai nhuận năm Quý Mão người tuổi Thân trên vận trình có hai mặt hy vọng khả quan là sự nghiệp và sức khỏe. Còn tài chính dao động vì cả hai nguồn chính và phụ đều không như ý.
Đối với nam giới: Tài chính tiếp tục bất ổn, vì bội chi trong chi tiêu và trong các cuộc vui trong khi kinh tế suy thoái, vật giá leo thang, sinh hoạt đắt đỏ. Có người đề nghị hợp tác với bạn nhưng thận trọng chấp nhận dù có triển vọng cải thiện một dự tính. Có thể thay đổi nơi cư ngụ hay đi du lịch, thăm viếng nên gây chút bận rộn và ít nhiều áp lực. Khách khứa tới thăm, nhận quà cáp hay hỷ tín và cơ hội vui xuân.
Đối với nữ giới: Tài chính hao thoát vì nhu cầu sửa chữa, bảo trì tăng, lại có thể mua lầm một món đồ, quá mắc hay phẩm chất kém. Tình cảm vui vì có sự hòa đồng và thông cảm trong nhà và nơi làm việc. Di chuyển nhiều và có áp lực do công việc làm cũ kết quả không như ý và cơ may cải thiện lại chưa trong tầm tay khiến không ít băn khoăn.
Đối với các vị cao niên: Tài chính hao tốn vì chi quá nhiều so với dự liệu vì kinh tế bên ngoài suy thoái. Có hứng thú trong việc sáng tạo, di dưỡng tính tình và góp sức cho cộng đồng.

Tuổi Dậu:
Tuần cuối tháng hai nhuận năm Quý Mão vận trình của người tuổi Dậu diễn tiến thuận lợi hơn trong sinh hoạt nhưng thành quả công việc chưa như ý và khó tránh nhiều khoản hao thoát ngoài dự trù. Phòng giữ an khang.
Đối với nam giới: Tài chính gây áp lực do đồng tiền mất giá, nhu cầu chi tiêu tăng cho thuốc men, sửa chữa và cho thân thích… Công việc có một số khó khăn nhưng có cơ may hay quý nhân giúp đỡ nên hoàn thành được phần cơ bản. Có cơ hội du lịch, du ngoạn hay thăm viếng… nhưng nên chú ý tới việc gìn giữ an khang khi ra ngoài. Đề phòng khi trò chuyện, hội họp dễ gây hiểu lầm và mâu thuẫn vì ý kiến khác biệt.
Đối với nữ giới: Thân thích có dịp gặp gỡ, bàn bạc nên nhân dịp đón xuân nên sớm giải trừ những hiểu lầm có trước. Tinh thần không thoải mái vì tiền bạc kém khả quan nhưng nên tri túc, tri nhàn hơn là quá bận tâm về vật chất. Có tin buồn từ xa hoặc có người cạnh tranh, ghen ghét hay hiểu lầm. Nên chú ý giữ gìn sức khỏe và sớm theo dõi dấu hiệu một căn bệnh tiềm ẩn.
Đối với các vị cao niên: Phải lo nghĩ cho người thân và sức khỏe bản thân. Tài chính tạm đủ và dự tính tiến triển đều.
Tuổi Tuất:
Tuần cuối tháng hai nhuận năm Quý Mão người tuổi Tuất phải đối phó với vấn đề tài chính bất ổn. Công việc tuy bình thường nhưng thành quả thấp và kế hoạch quy mô chưa thể thực hiện.
Đối với nam giới: Việc làm tuy êm xuôi nhưng không có nhiều hứng thú sáng tạo và động lực thúc đẩy nên chưa nên thực hiện kế hoạch quan trọng và đầu tư quy mô. Cuôi tuần tài chính lại có dấu hiệu hao tốn ngoài dự tính. Tình cảm bớt sóng gió vì giải tỏa được hiểu lầm với thân thích. Di chuyển nên thận trọng để bảo trọng an khang.
Đối với nữ giới: Sinh hoạt, kể cả giải trí nên chú ý tránh rủi ro. Có tin vui về giấy tờ, ngoại tài nhưng cuối tuần khó tránh hao thoát. Cần phòng hư hỏng máy móc, nhà cửa, mất mát tiền bạc hay vật dụng. Không nên vay mượn hay cho vay, cho mượn trong tuần. Tình cảm kém êm thắm, cả trong gia đình lẫn giao tế bên ngoài. Nên thư thái thân tâm bằng cách tìm cơ hội nghỉ ngơi.
Đối với các vị cao niên: Có khoản tiền bất ngờ hay nhận quà cáp, tài trợ nhưng cần tri túc, tiết kiệm trong chi tiêu. Hạn chế lo toan và suy nghĩ lung tung để ăn ngon, ngủ yên.

Tuổi Hợi:
Tuần cuối tháng hai nhuận năm Quý Mão vận trình của người tuổi Hợi diễn ra tương đối êm xuôi hơn về sinh hoạt nhờ cơ may hay có quý nhân trợ giúp.
Đối với nam giới: Có tin mừng về một món ngoại tài kể cả quà cáp, lời lãi hoặc trợ cấp. Giải quyết được một số khó khăn trong sinh hoạt hàng ngày. Sức khỏe có chút vấn đề khiến giảm ký hay mệt mỏi nên sớm theo dõi. Đề phòng tranh cãi và di chuyển nên thận trọng. Nên nhân nhượng nơi làm việc và hạn chế giải trí và mua sắm.
Đối với nữ giới: Tài chính chỉ tạm ổn định, nên tiếp tục hạn chế chi nhiều khoản không cần, tránh vay mượn và mua bán thiếu chịu. Phòng rủi ro trong nhà hay khi làm việc nhất là lúc ra ngoài. Có người quan tâm và muốn cộng tác. Hy vọng đó là một cơ may nên nắm. Cần cải thiện giao tế để vượt thử thách trong việc làm nhờ an tâm và có trợ lực.
Đối với các vị cao niên: Nhận quà cáp và thăm viếng, săn sóc. Tránh tranh cãi hay dây dưa với pháp lý và mâu thuẫn với thân thích. Coi chừng đau nhức hoặc bệnh cũ tái phát.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email