Tử Vi Hàng Tuần

Tuần thứ hai tháng ba năm Quý Mão khởi đầu vào ngày 08 âm lịch hay ngày Ất Mão (27-04-2023). Trong đó ngày 14 Tân Dậu (03-05-2023) xấu vì bị tuế phá (Dậu xung với với năm Mão). Các ngày khác trong tuần đều bình thường. Nếu cần chọn giờ tốt để mưu sự quan trọng như mở cửa hàng, du lịch, ký hợp đồng, phỏng vấn, tu bổ, dọn nhà, xuất kho, cưới hỏi… Nên nhớ trong việc chọn ngày nên tránh các ngày xung khắc với tuổi người muốn chọn, như tuổi Tý đừng chọn ngày Ngọ, tuổi Thìn không chọn ngày Tuất và ngược lại.

Tuổi Tý:
Tuần thứ hai tháng ba năm Quý Mão người tuổi Tý cảm nhận vận trình chưa thông về sự nghiệp nhưng tài chính vượng hơn và tình cảm tươi sáng hơn.
Đối với nam giới: Thuận hòa hơn trong giao tế, thảnh thơi hơn về tinh thần dù sự nghiệp có áp lực nhưng thích ứng được. Còn tài chính chưa như ý về nguồn phụ và tình trạng chi tiêu gia tăng chóng mặt. Tránh giải trí quá mức và nên thận trọng khi viễn du vào vùng biển cả, sông ngòi hay núi cao, rừng rậm.
Đối với nữ giới: Không nên làm việc quá mức, cần thư giãn và chăm lo sức khỏe. Đừng quên gìn giữ an khang phải là ưu tiên một. Có cơ may trong việc làm dù không thiếu thử thách cần đối phó. Hao tinh còn đó nên chi tiêu cần mực thước. Tình cảm khởi sắc, được người quan tâm và khuyến khích nên hy vọng thích ứng được trước áp lực của hoàn cảnh khách quan.
Đối với giới cao niên: Niềm vui đoàn tụ và được săn sóc nhưng có rắc rối về rủi ro trong sinh hoạt như vấp té hay đau nhức.

Tuổi Sửu:
Tuần thứ hai tháng ba năm Quý Mão người tuổi Sửu hy vọng bình thường về sự nghiệp, sức khỏe nhưng tài chính có dấu hiệu hao thoát hơn dự trù.
Đối với nam giới: Nên hạn chế việc đỏ đen và đầu tư các khoản bấp bênh vì Song Hao chiếu mệnh. Sinh hoạt nên thận trọng và phòng rủi ro khi ra ngoài và cãi lẫy trong cuộc vui hay họp mặt. Sự nghiệp khó êm như trước Tết và kết quả có chiều hướng sụt giảm. Tuy có hao tài nhưng có tin mừng về một khoản tiền cũ như được chia lời hay được tài trợ hoặc được trả nợ.
Đối với nữ giới: Tiền bạc tuy có nguồn phụ nhưng không tiết kiệm được vì nhiều khoản chi tiêu ngoài kế hoạch do kinh tế bên ngoài suy thoái, đồng tiền mất giá, sinh hoạt phí tăng cao. Nên sống thư giãn, giảm chi tiêu, giải tỏa ưu tư, hòa hợp trong ngoài vì có triệu chứng mất ngủ.
Đối với giới cao niên: Nên nghỉ ngơi nhiều và điều độ trong việc ăn uống và giải trí. Hy vọng tin vui hay nhận tặng vật hoặc lời thăm hỏi.
Tuổi Dần:
Tuần thứ hai tháng ba năm Quý Mão người tuổi Dần có nhiều cơ hội thăng tiến về sự nghiệp nhưng tài chính hao thoát.
Đối với nam giới: Giảm hao tốn bằng tiết kiệm. Tránh của hoạnh tài nghĩa là tiền do may mắn vì có thể dây dưa tới tranh cãi hay pháp lý. Gặp gỡ bất ngờ bạn cũ và có cơ may về cải thiện sự nghiệp như gặp một sự hùn hạp có lợi trong tầm tay. Phòng ho cảm.
Đối với nữ giới: Tránh thị phi khẩu thiệt vì dễ dây dưa tới pháp lý hoặc mâu thuẫn trong giao tế hoặc trong cộng tác lâu dài. Cuối tuần tình cảm trong ngoài tạm yên nhờ giải quyết xong một liên hệ cũ nhưng sức khỏe kém tươi vì hay bị nhức đầu và khó ngủ. Tiền bạc khó vượng trong hoàn cảnh người khôn, của khó, nên có dấu hiệu hao thoát, cần một kế hoạch tiết kiệm tối đa.
Đối với giới cao niên: Thân tâm an vui nhưng có khoản chi tiêu bất ngờ nên tài chính không vững và gây chút ưu tư. Nên thư giãn và gạt bỏ bớt băn khoăn ngoài tầm tay giải quyết.

Tuổi Mão:
Tuần thứ hai tháng ba năm Quý Mão người tuổi Mão hy vọng khởi đầu bằng sự thuận lợi trong nhiều sinh hoạt. Riêng sức khỏe và an toàn cần quan tâm hơn.
Đối với nam giới: Có tin vui trong gia đình hay nơi làm việc. Sự nghiệp có cơ may hay người giúp đỡ nên thành quả ổn định, tạo niềm tin yêu trong sinh hoạt. Nguồn tài chính chính ổn định còn nguồn phụ chưa như ý nhưng cán cân chi tiêu tạm thăng bằng không gây sức ép trong chi tiêu. Hãy tiếp tục tiết kiệm và chừng mực mua sắm cũng như thận trọng đầu tư. Phòng một bệnh cũ gây chút khó chịu. Nhưng thuốc đến bệnh trừ.
Đối với nữ giới: Đề phòng trong mọi sinh hoạt nhất là lúc ra ngoài hay viễn du, lái xe, bơi lội, leo núi… Đầu tư cần chừng mực, tiêu pha cần thận trọng, tránh vay mượn hay cho vay, cho mượn vì có dấu hiệu tiền bạc bị thất thoát do bất cẩn. Đối với giao tế có cuộc gặp gỡ, cơ hội tiệc tùng hội họp thân hữu… Hay nhức đầu, chóng mặt nên sớm theo dõi chứng trạng và trị liệu.
Đối với giới cao niên: Bỏ bớt chất kích thích và giải tỏa ưu tư vì có cơ hội vui xuân, trồng trọt, thăm viếng, du ngoạn. Gia đình có nguồn vui đoàn tụ.
Tuổi Thìn:
Tuần thứ hai tháng ba năm Quý Mão người tuổi Thìn cảm nhận vận trình, so với tuần trước có nhiều áp lực về việc làm, tài chính chỉ tạm ổn và dịch mã động nên có thể di chuyển nhiều, bận rộn nhiều.
Đối với nam giới: Công việc làm có thử thách, làm nhiều mà kết quả ít gây thêm lao tâm lao lực. Nhưng hy vọng có cơ may cải thiện cuối tuần. Thu nhập tạm ổn nhưng phải chi nhiều khoản ngoài dự liệu cho bảo trì, sửa chữa và sinh hoạt phí. Chưa có của hoành tài nên cần hạn chế đam mê đỏ đen. Sinh hoạt nên thận trọng nhất là lúc ra ngoài.
Đối với nữ giới: Di chuyển cần thận trọng, tránh rủi ro và dịch bệnh khi ra ngoài và vào lúc thời tiết khắc nghiệt. Phòng dây dưa tới cãi lẫy hay gây mâu thuẫn trong hội họp, tiệc tùng. Chưa thể cộng tác quan trọng nếu có đề nghị và chưa thể nhận lời bảo đảm vay mượn. Có cơ hội đi xa như du lịch hay du ngoạn nên tham dự để giải tỏa bớt gánh nặng nhân sinh.
Đối với giới cao niên: Khách khứa viếng thăm, có tài lộc bất ngờ. Có thể dọn nhà hay đổi phòng ngủ. Có tin phấn khởi về giấy tờ hay từ thân thích.

Tuổi Tỵ:
Tuần thứ hai tháng ba năm Quý Mão người tuổi Tỵ cảm nhận vận trình tuy có chỗ bế tắc về tiền bạc nhưng sự nghiệp có cơ may chuyển biến. Nhận tin vui về sức khỏe.
Đối với nam giới: Bệnh cũ được khống chế. Kết quả khám sức khỏe gây phấn khỏi. Việc làm giảm áp lực và có cơ may phát triển dù hiện tình đạt thành quả chưa cao như dự trù vì áp lực của hoàn cảnh khách quan quá gay gắt. Nguồn tiền chính tạm đủ nhưng nguồn phụ thu thất thoát, hao tốn do vật giá leo thang, sinh hoạt thêm đắt đỏ quá dự liệu. Tin vui bất ngờ tới sớm.
Đối với nữ giới: Tiền bạc chi nhiều hơn thu và hiện tình cần thắt chặt túi tiền vì kinh tế suy thoái có thể kéo dài, nhất là ảnh hưởng bất lợi từ biên giới phía nam. Tuần này không thể cho vay mượn hay bảo lãnh vay mượn hoặc cộng tác tài chính. Nên khoan dung với người thân và bè bạn, để tập trung cải thiện sự nghiệp. Đề phòng phải làm răng hay làm tiểu phẫu.
Đối với giới cao niên: Cần thư giãn và nên sinh hoạt bên ngoài nhiều hơn là quanh quẩn trong nhà.

Tuổi Ngọ:
Tuần thứ hai tháng ba năm Quý Mão người tuổi Ngọ cảm nhận vận trình tương đối hanh thông về tài chính, sự nghiệp nhưng tình cảm và sức khỏe có áp lực cần giải tỏa và cải thiện.
Đối với nam giới: Tài chính vượng hơn nhờ sớm chi tiêu chừng mực và lấy tiết kiệm làm đầu. Không nên đặt nặng vào nguồn phụ vì tình trạng kinh tế bên ngoài bất ổn, “tham dễ thâm.” Thận trọng trong vay mượn. Tình cảm có sóng gió, khó đạt kết quả mong muốn nên lấy sự nhượng bộ và hòa giải làm đầu để trong ấm ngoài êm có lợi cho công việc.
Đối với nữ giới: Sinh hoạt nhất là lúc ra ngoài, du lịch, giải trí nên thận trọng, lấy việc bảo vệ thân tâm làm đầu. Nên cải thiện mối giao thiệp với thân thích và người cộng tác để tránh gây hậu quả bất lợi cho công việc. Cần bảo vệ sức khỏe, tránh quá lo nghĩ về công việc và tình trạng kinh tế bất ổn bên ngoài vì ngoài tầm giải quyết của bản thân
Đối với giới cao niên: Nên lạc quan vì sức khỏe ổn định và bệnh cũ bớt làm phiền. Cảm thấy chút cô đơn dù bớt lo ngại về tài chính và được thân thích săn sóc.

Tuổi Mùi:
Tuần thứ hai tháng ba năm Quý Mão người tuổi Mùi cảm nhận vận trình biến chuyển không bình thường về sự nghiệp và tài chính. Còn tình cảm có nhiều dao động gây mối bận tâm
Đối với nam giới: Vì Song hao và Bệnh phù chiếu mệnh, nên hạn chế các thú giải trí, cải thiện giao tế trong ngoài cho tinh thần và sức khỏe ổn định để thúc đẩy sự nghiệp tăng tiến và vượt qua áp lực về tài chính. Hơn nữa, cần tiết kiệm tiền bạc hơn nữa vì có dấu hiệu hao thoát ngoài ý muốn do tình hình kinh tế bên ngoài bấp bênh.
Đối với nữ giới: Tài chính gây áp lực chi tiêu vì nguồn thu giảm trong khi vật giá leo thang, nhu cầu chi tiêu lại tăng đều từ cho thuốc men, tới tài trợ cho thân thích và hao tốn bảo trì… Có mối lo cho người thân hay một liên hệ tình cảm có vấn đề. Sự nghiệp không khả quan, làm nhiều hưởng ít, lao tâm nhiều mà phần thưởng tinh thần lại quá nhỏ. Nên sinh hoạt điều độ đừng để quá bận, quá lo mọi việc làm làm giảm sức khỏe.
Đối với giới cao niên: Xuân trở về, nắng ấm quanh mình. Nên thư giãn và giảm bớt công việc để đoàn tụ với thân thích, giải tỏa tinh thần hay vui với bạn bè.

Tuổi Thân:
Tuần thứ hai tháng ba năm Quý Mão người tuổi Thân cảm nhận vận trình chuyển sang tài chính tạm ổn định, sự việc có áp lực vì công việc đổi thay nhưng thích ứng được nhờ gặp cơ may. Nên tiếp tục bền chí, giữ tinh thần lạc quan.
Đối với nam giới: Đề phòng rủi ro khi sinh hoạt, bơi lội, lái xe hay vui chơi… Công việc có biến chuyển, nhiều thử thách cần khắc phục nhưng nhờ phát huy sáng kiến và cố gắng thích ứng nên đạt được thành quả đáng kể. Tài chính ổn định dần nhờ tiếp tục kế hoạch tiết kiệm. Có tin vui về người thân hay một việc làm trong dĩ vãng.
Đối với nữ giới: Tài chính chỉ tạm hanh thông, chi thu tạm cân bằng nhờ tiết kiệm hơn là nhờ ngoại tài. Tuần này chưa nên đầu tư các khoản bấp bênh hay đỏ đen. Gia đạo yên vui. Tránh rủi ro xảy ra cho bản thân, cho trẻ em trong nhà như phỏng hoặc té ngã, phỏng nước, lửa… Cũng cần phòng nhức khớp, đau lưng, đau răng lợi…
Đối với giới cao niên: Có tài lộc và tin vui về giấy tờ hay về việc làm trong dĩ vãng. Đề phòng cảm cúm và di chuyển bất cẩn.

Tuổi Dậu:
Tuần thứ hai tháng ba năm Quý Mão người tuổi Dậu cảm nhận chuyển sang một tuần nhiều hoạt động vì cung thiên di động nhưng coi chừng có rắc rối về giao tế trong ngoài.
Đối với nam giới: Di chuyển nhiều và có dịp đi xa như du lịch, thăm viếng, tiếp thị hay đổi công việc khiến bận rộn. Nên nhớ di chuyển cũng như sinh hoạt nói chung nên thận trọng, trước hết phòng rủi ro, tiếp đó phòng bệnh hoạn vì mệnh cung có sao xấu như Kiếp sát, Bệnh phù… nên có khả năng gặp rủi ro nhỏ phải giải phẫu hoặc khâu, bó vết thương.
Đối với nữ giới: Di chuyển nhiều nhưng coi chừng thân tâm mệt mỏi, dễ đau nhức và mất ngủ. Có Song Hao chiếu mệnh nên khó tránh thất thoát tiền bạc trong buôn bán, trao đổi, thuốc men… Coi chừng phải chi nhiều cho sửa chữa hay bảo trì. Gia đạo có tin vui nhưng bên ngoài khó tránh xích mích và tranh cãi..
Đối với giới cao niên: Có tài lộc và tin mừng về nhà cửa. Di chuyển và vui chơi cần hết sức thận trọng. Đừng quên: Giữ gìn an khang là việc cần thiết trong tuần cũng như trong tháng này.

Tuổi Tuất:
Tuần thứ hai tháng ba năm Quý Mão người tuổi Tuất cảm nhận vận trình chuyển sang sự nghiệp giảm áp lực nhưng vẫn chưa cân bằng chi thu vì hoàn cảnh kinh tế bên ngoài tạo sự bất lợi. Tình cảm có rắc rối khiến tinh thần mệt mỏi và mất ngủ.
Đối với nam giới: Tiền bạc trong tình trạng cán cân chi thu khó thăng bằng, trong khi nguồn thu giảm thì chi phí khó lòng giảm. Trong khi ấy tiết kiệm thêm nữa thì sự nghiệp cũng như sinh hoạt lại có dấu hiệu bế tắc. Do đó nhiều mối bận tâm, bận rộn và gây áp lực. Tình cảm nhiều sắc thái nhưng nhiều rắc rối gây muộn phiền cho bản thân.
Đối với nữ giới: Được người quan tâm và hỗ trợ nhưng cũng gây nhiều lo nghĩ, mối ràng buộc tạo sự bất an cho tâm hồn. Nên tự chủ và chủ động hơn là phụ thuộc vào liên hệ bên ngoài.Chưa nên mua sắm khoản lớn trong tuần này vì có dấu hiệu tăng hao thoát. Có chút rắc rối về bệnh phụ khoa, cần kịp thời theo dõi và chữa trị vì có cơ hội tốt.
Đối với giới cao niên: Có tin vui về giấy tờ, con cháu, hay một công tác xã hội đã góp phần hoàn thánh. Thận trọng sinh hoạt vì có rắc rối về ẩm thực và gân cốt.

Tuổi Hợi:
Tuần thứ hai tháng ba năm Quý Mão người tuổi Hợi cảm nhận về sự nghiệp có biến chuyển cải thiện, tài chính tuy chưa ổn định hơn nhưng có nguồn vui bất ngờ về ngoại tài.
Đối với nam giới: Về tài chính nguồn chính tạm thời ổn định nhưng chưa thu được nguồn phụ như ý ngoài gặt hái được chút thành quả như lời lãi, tài trợ vào cuối tuần. Nên tránh chuyện đỏ đen hay đầu tư bấp bênh dễ tạo thêm hao thoát vì vận chưa đỏ. Phòng ngừa bệnh tiêu hóa bằng cách hạn chế chất kích thích và ăn uống điều độ. Có tin vui về kết quả một việc xã hội có mình tham dự.
Đối với nữ giới: Việc làm bớt áp lực nhưng tài chính hao thoát vì chi tiêu trong hoàn cảnh sinh hoạt đắt đỏ trong khi nguồn thu nhập giảm do “người khôn của khó, lại vắng bóng cơ may.” Có nguồn vui do người thân đem lại hay do óc sáng tạo của bản thân kích thích niềm tin.
Đối với giới cao niên: Có tin vui trong gia đình như thân nhân thành công hay gia đình thêm người. Nhưng cũng phải đề phòng tranh cãi hay bất bình với thân thích, bạn bè.

 

Xem thêm

Nhận báo giá qua email