TỬ VI THÁNG BA NĂM NHÂM DẦN 2939

 

Tuổi Tý: Xấu

Tổng quát: Lấy nhu thắng cương- Giải trừ bế tắc.

Tháng ba âm lịch năm Nhâm Dần vận trình của người tuổi Tý chuyển sang kém thuận buồm xuôi gió so với tháng trước vốn là tháng tốt. Sự nghiệp trước đây chẳng khác bầu trời không bị chút mây đen nào bao phủ, sang tháng này mây xám tụ dần, nhiều khó khăn và sóng ngầm tiềm phục và áp lực cạnh tranh tăng hẳn. Quý vị sẽ cảm thấy từ công việc tới tài chính khó đạt mục tiêu đầu năm đề ra. Cơ may đã vắng bóng, quý nhân phù trợ lại xa vời nên mưu sự trục trặc, hành sự thêm vất vả trong khi thành quả giảm hẳn. Đây là lúc phải thận trọng từng bước, mềm dẻo trong kế hoạch, bình tĩnh trong thực hiện, kiên nhẫn gỡ rối, đừng nôn nóng khuếch trương sự nghiệp, hay thực hiện kế hoạch tâm đắc mà cần phải đợi thời, đợi thế thuận lợi hơn. 

Trong lãnh vực đầu tư vẫn phải thận trọng và bén nhậy đừng vì mục tiêu bề ngoài hấp dẫn mà vội vàng ham lợi trước mắt sẽ thua thiệt lâu dài. Phòng mất mát hay hư hỏng đồ đạc, máy móc. Có món quà hay tiền bạc bất ngờ như bán được vật cần bán hay thu được món cần thu. 

Tình cảm trong nhà có chút hiểu lầm cần hóa giải, còn bên ngoài xã hội cũng phải chừng mực ngôn ngữ và cảm xúc để duy trì tình hữu nghị. Đừng quên: Lấy nhu thắng cương- Giải trừ bế tắc.

Sức khỏe bình thường nhưng cần đề phòng trong mọi sinh hoạt nhất là lúc ra ngoài cần thận trọng khi di chuyển, nhất là vui chơi trong vùng sông hồ hay biển cả.

 

 

Tuổi Sửu: Tốt

Tổng quát: Phúc tinh cao chiếu, phùng hung hóa cát.

Tháng ba âm lịch năm Nhâm Dần vận trình của người tuổi Sửu chuyển sang bớt khó khăn so với tháng trước: áp lực công việc giảm, buôn bán tiến triển dù chậm, nhiều khó khăn bất ngờ được giải tỏa dần, chẳng khác bầu trời bị mây mù bao phủ, vầng dương đã rạng ở phương đông. Đây là tháng tốt, cơ may trong tầm tay, quý nhân nếu cầu sẽ tới, nên cố gắng lợi dụng thời cơ để xây dựng và khuếch trương kế hoạch toàn năm. Quý vị hy vọng sẽ nhận thấy việc dù khó chỉ cần cố gắng là đạt được thành tựu. Đôi khi gặp chuyện không may bất ngờ trong cuộc sống cũng hy vọng hung hóa thành cát. Tuy nhiên, vẫn cần đề phòng các việc rủi ro khi di chuyển hay lúc làm việc. Đặc biệt không thể hành động nóng nảy vì xúc động mà hư cả tiền trình trước tương lai rạng dần. 

Tài chính trong thời kỳ này thì nguồn chính đã ổn, còn nguồn phụ giảm nhiều bất ổn, vẫn cần tự quản lý và tránh đỏ đen hay đầu tư những khoản nhiều nguy cơ. Nên vững niềm tin: Phúc tinh cao chiếu, phùng hung hóa cát.

Cần cải thiện tương quan trong gia đình cũng như ngoài xã hội. Cần chủ động đề phòng cảm cúm và dịch bệnh. Có chút vấn đề về tiêu hóa hay mất ngủ nên sớm theo dõi và trị liệu nếu cần.

 

Tuổi Dần: Xấu

Tổng quát: Tài tinh phá tổn- Duy trì thân tâm.

Tháng ba âm lịch năm Nhâm Dần vận trình của người tuổi Dần chợt chuyển hướng hạ so với tháng trước vốn là tháng trung bình. Có thể so sánh tình trạng mới này với bầu trời còn phần nào trong trẻo trong tháng trước bỗng nhiên bị mây đen đột ngột kéo đến che phủ, gây khí lạnh và ít nhiều bóng tối. Nguyên nhân chính là do nhiều hung tinh quy chiếu mệnh cung mà không có sao hóa giải hữu hiệu.

Khó khăn và áp lực bỗng nhiên ngăn cản đường sự nghiệp khiến tinh thần, vật chất mệt mỏi hơn trước. Đây là tháng phải bình tĩnh đối phó với hoàn cảnh và lạc quan nhìn về tương lai trong khi củng cố hiện tại. Bi quan sẽ làm cho tình trạng suy giảm hơn.

Về tài chính thì cả hai nguồn chính và phụ đều chưa ổn định, nên tránh đầu tư lớn và những khoản bấp bênh và khoan đỏ đen. Chưa thể mua sắm thẳng tay mà cần tiết kiệm. 

Cần chú ý cải thiện quan hệ trong ngoài để có sự hỗ trợ của người thân cũng như cộng tác viên hay đồng nghiệp. Giao tế trong ngoài kém êm đềm và vào đầu tháng có nhiều mâu thuẫn cần sớm hóa giải. Cuối tháng có tin đoàn tụ hay về thành công của người thân.

Nên bỏ bớt chất kích thích và nên thư giãn. Giữ sức khỏe phải là ưu tiên hàng đầu vì có dấu hiệu suy nhược và mất ngủ. Phòng ho suyễn và cảm cúm. Đừng quên tháng này Tài tinh phá tổn- Bảo vệ thân tâm.

 

Tuổi Mão: Tốt

Tổng quát: Khí thế phơi phới- Thuận gió giương buồm!

Tháng thứ ba âm lịch năm Nhâm Dần vận trình của người tuổi Mão chuyển sang hướng thượng so với tháng trước là tháng trung bình. Nơi mệnh cung có nhiều sao tốt củng chiếu, hóa giải nhiều ảnh hưởng xấu do hung tinh tạo ra. Tình trạng tháng ba của quý vị chẳng khác mặt trời lên cao, mây xám bị xua tan và khí dương ấm áp chan hòa vũ trụ. Đây là lúc cần nhanh chóng nắm vững thời cơ và thực hiện kế hoạch đầu tư và những dự án quan trọng mới mẻ dành cho năm Nhâm Dần theo đúng phương châm: Khí thế phơi phới- Thuận gió giương buồm! Nếu chần chừ bước tiến, ngần ngại dấn thân sau này sẽ ân hận bỏ mất thời cơ vàng củng cố và khuếch trương sự nghiệp.

 Tài chính tuy vững, ổn định kể cả hai nguồn chính và phụ nhưng vẫn cần đầu tư chừng mực các khoản quan trọng mà chưa nắm chắc phần thắng vì hoàn cảnh kinh tế bên ngoài có thể dao động bất ngờ. Chỉ có thể thử thời vận coi như phương tiện giải trí chứ không thể coi như phương tiện kiếm tiền. 

Nên hạn chế các cuộc vui. Vì hoàn cảnh bên ngoài chưa thuận lợi nên cũng cần thận trọng và đắn đo khi đi xa và tiếp xúc ngoại giới mặc dù có dịch mã động, khiến di chuyển nhiều và có chút lợi ích. 

Tình cảm kém hòa hài bên trong và giao tế bên ngoài còn cần cải thiện. 

Cần phòng rủi ro khi làm việc hay lái xe, bơi lội hay giải trí… Cũng tránh tranh cãi hay tranh chấp. Nên lấy câu “một câu nhịn là chín câu lành” làm cách ứng xử.

 

Tuổi Thìn:  Trung bình

Tổng quát: Áp lực nhiều mặt- Thủ giữ mọi bề.

Tháng thứ ba âm lịch năm Nhâm Dần vận trình của người tuổi Thìn chuyển sang suy thoái so với tháng trước vốn là tháng tốt vì ở mệnh cung có hung tinh quy chiếu nhất là những sao phá tài trong khi vắng bóng cát tinh phù trợ hữu hiệu. Đương số sẽ cảm thấy đường sự nghiệp có nhiều áp lực và khó khăn, việc tưởng dễ hóa khó, tưởng thành hóa chỉ đạt một phần kết quả. Đây là lúc cần bảo vệ cái đã có, đừng vội thực hiện những dự án quan trọng. Cũng cần phòng kẻ tiểu nhân cạnh tranh hay gièm pha.

Trong giai đoạn này về tài chính càng cần thận trọng, đề phòng bị lừa hoặc mất mát, hư hỏng tài vật hay vì tham lợi trước mắt mà hao tán về sau. Chưa thể đầu tư các khoản bấp bênh và tránh đỏ đen hoặc giải trí quá mức. Cần kiên nhẫn chờ thời, thủ giữ và tiết kiệm. Phải lấy việc bảo vệ an toàn của bản thân làm trọng. Sức khỏe có chút rắc rối về bài tiết hoặc đau nhức. Phòng hỏa hoạn hay rủi ro trong nhà hay té ngã khi ra ngoài. Đừng quên: Áp lực nhiều mặt- Thủ giữ mọi bề.

Tình cảm trong nhà êm đềm, bên ngoài nên hòa giải cho vui vẻ tận hưởng tân xuân và lạc thú tinh thần đồng thời bồi đắp thân thể.

 

Tuổi Tỵ: Tốt

Tổng quát: Thuận giòng đẩy thuyền- Đề phòng sức khỏe.

Tháng ba âm lịch năm Nhâm Dần vận trình của người tuổi Tỵ đã chuyển hướng tiến khả quan. Tình trạng chẳng khác bầu trời đang vẩn mây bỗng nhiên ánh dương quang xuất hiện, trời trong sáng hơn và khí ấm lan tràn. Quý vị sẽ cảm thấy khó khăn cũng như trở ngại trong công việc trong tháng trước giảm nhiều gây phấn chấn thân tâm. Nhiều dự án tưởng khó hóa dễ thực hiện, tưởng phức tạp hóa đơn giản. Đây là lúc cần phải nhanh chóng và tích cực thực hiện dự án quan trọng, vừa củng cố cái đã có, vừa khuếch trương sự nghiệp.

Tài chính tuy ổn định dần nhưng vì có hao tinh chiếu mệnh nên có khả năng bị trộm cắp hay mất mát tiền bạc hoặc hư hỏng máy móc nhà cửa… nên cần đích thân quản lý, thận trọng chi tiêu.

Tháng này cần tránh trò may rủi như cờ bạc hay chơi cổ phiếu bấp bênh vì khó thu ngoại tài một cách dễ dàng mà dễ hao tài vì “thả mồi bắt bóng.”

Giao tế mở rộng, có cơ hội gặp gỡ, thăm hỏi bạn bè xa gần nhờ Internet hay du lịch hoặc du ngoạn. Nhưng vẫn nên nhớ “biết người biết mặt, biết lòng làm sao!” 

Nhiều rắc rối tình cảm nên biết tự chế cảm xúc và lấy hòa giải làm đầu.  

Sức khỏe bình thường nhưng nên đề phòng chứng đau nhức như thấp khớp hay đau răng và rủi ro do bất cẩn trong hoạt động. Nên ghi nhớ: Thuận giòng đẩy thuyền- Đề phòng sức khỏe.

 

Tuổi Ngọ: Xấu

Tổng quát: Áp lực cạnh tranh- thành bại khó lường.

Tháng ba âm lịch năm Nhâm Dần vận trình của người tuổi Ngọ có phần suy thoái so với tháng trước là một tháng tốt. Tình trạng này chẳng khác phương đông mặt trời ló rạng nhưng sương mù chưa tan, mây xám còn nhiều nên ám khí còn, khí lạnh vẫn ngự trị. Nhìn chung, tiền trình tháng trước đang sáng, bỗng nhiên chuyển sang âm u khiến đường sự nghiệp bế tắc tạm thời. Đây là giai đoạn áp lực về mọi mặt trở nên trầm trọng, khiến thân tâm còn mệt mỏi, bản thân phải di chuyển nhiều hay vất vả hơn vì công việc. Đặc điểm của thời kỳ này là Áp lực cạnh tranh- thành bại khó lường nên đương số phải thận trọng trong việc làm, xét kỹ mục tiêu hãy dấn thân, liệu sức mà làm, “liệu cơm gắp mắm,” đồng thời chọn bạn mà chơi, chọn cộng tác viên mà chung sức. 

Chưa thể thực hiện kế hoạch quan trọng, cũng chưa thể cộng tác với người mới hay đổi việc làm mà cần thủ giữ cái đã có.

Tình cảm có sóng gió vì chuyện hiểu lầm cần giải tỏa và cải thiện quan hệ với người xung quanh. 

Tài chính chưa ổn định kể cả nguồn phụ, nên khoan đầu tư và tiêu pha những khoản lớn và tránh đỏ đen hay chơi trò may rủi. Vẫn phải lấy phương châm giảm chi tăng thu bằng cách lấy tiết kiệm làm đầu.

Cần thư giãn và bảo vệ sức khỏe. Di chuyển và khi ra ngoài nên thận trọng. Tránh cãi vã và nên kiềm chế xúc động trong các cuộc hội họp và chung vui.

 

Tuổi Mùi: Xấu

Tổng quát: Cải thiện giao tế- Phòng giữ an khang.

Tháng ba âm lịch năm Nhâm Dần vận trình của người tuổi Mùi chuyển sang suy thoái so với tháng trước. Hung tinh nhiều, vắng cát tinh quy tụ nơi mệnh cung nên đường sự nghiệp gập ghềnh và nhiều thử thách hơn trước cho dù cuối tháng có cơ may cải thiện vận trình nên nắm giữ. Đây là giai đoạn nên theo phương châm lấy thủ làm công, giữ vững cái đã có hơn là dấn thân vào thực hiện các khoản bấp bênh, cần tránh nhất là “ham lợi trước mắt.” 

Khoan bắt tay vào các dự án lớn vì có thể gặp bất lợi vì bị cạnh tranh bất chính hay do thời cuộc gây ảnh hưởng tiêu cực. Cần nhớ hướng mang tới thành công trong tháng trước phải tiếp tục phát huy,

Tài chính khó ổn định nguồn chính, thêm nguồn phụ chưa có. Đề phòng hao thoát tiền tài trong, ngoài dự liệu cho việc sửa chữa, bảo trì nhà cửa hay máy móc hay thuốc men hoặc nhu cầu trong gia đình. Nên giảm bất đồng chính kiến khiến tranh cãi, tranh tụng. Tình cảm kém bình thường nên cần tiết chế cảm xúc để giữ vững hòa khí với người chung quanh cho dù tinh thần căng thẳng vì khó khăn bản thân phải nếm trải. Có dịp tiệc tùng với bạn bè, thân thích nên cải thiện giao tế. 

Sức khỏe tạm bình thường nhưng coi chừng áp lực việc làm và tài chính gây cho thân tâm mệt mỏi. Có thể tìm phương tiện nghỉ ngơi trong tầm tay. Tôn chỉ nên theo: Cải thiện giao tế- Phòng giữ an khang.

 

Tuổi Thân:  Trung bình

Tổng quát: Am khí chưa tan-Công thủ kiêm bị.

Tháng ba âm lịch năm Nhâm Dần vận trình của người tuổi Thân chuyển sang kém lạc quan so với tháng trước. Tháng trước là tháng tốt nhưng bước sang tháng này tình trạng chẳng khác bầu trời đang sáng sủa bỗng nhiên âm u vì gió thổi đưa mây xám che bớt ánh dương quang. Đương số có thể cảm thấy có nhiều khó khăn trong công việc và lòng tự tin suy giảm, e ngại vượt mọi trở lực trong đời sống hàng ngày. Đây là giai đoạn cần vững tâm, củng cố trong ngoài mới bền chí tiến trên đường sự nghiệp. Công việc trước mắt là tiến lui chừng mực, đừng vội vã mà cũng đừng chần chừ khi gặp cơ hội tốt. Cũng cần gia tăng thận trọng khi tiến hành kế hoạch và mở rộng giao tế để có người ủng hộ và góp ý kiến.

Có cơ hội đi xa hay đổi nhà, đổi sở nhưng thận trọng trong chọn lựa, cần nhất là đừng nóng vội đổi đời mà gây ra bế tắc mới. Tài chính có dấu hiệu hao thoát vẫn cần tiết kiệm để đầu tư vào các hạng mục sinh tài.

Có tin vui trong gia đình. Gia đạo hài hòa, tình cảm tươi sáng “trong ấm ngoài êm.”

Đề phòng rắc rối về hô hấp. Cần điều độ ăn ngủ và hạn chế vui chơi quá độ khi đón mùa xuân. Đừng quên: Ám khí chưa tan-Công thủ kiêm bị.

 

Tuổi Dậu: Tốt

Tổng quát: Thời thế thuận lợi-Khuếch trương tiến trình.

Tháng ba âm lịch năm Nhâm Dần vận trình của người tuổi Dậu chuyển sang khả quan so với tháng trước, chẳng khác mặt trời lên giữa trưa, tạo vật rực ánh dương quang và đường sự nghiệp mở rộng trước mặt. 

Nguyên nhân: Mệnh cung có nhiều cát tinh quy chiếu, xua tan dần ám khí của hung tinh tạo ra cơ may và tiến trình bằng phẳng. Đây là lúc nếu giữ vững tinh thần, tiếp tục cố gắng, dốc lòng cải tiến thì hy vọng thành công trong nhiều dự án kể cả dự án khó trước kia phải bỏ dở. 

Tuy nhiên, vẫn phải theo phương châm thận trọng, giữ vững cái đã có rồi mới phát triển cái mới, vừa thủ vừa công mới bảo đảm thắng lợi lâu dài. Tháng này dù hăng hái, dù nhiệt tình dấn thân nhưng vẫn cần tránh chủ quan mà từng bước dấn thân lắng nghe lời khuyên quý báu của bạn bè, thân thích. Do đó mới nắm chắc cơ hội, phát triển kế hoạch lớn, theo đúng phương châm: Thời thế thuận lợi-Khuếch trương tiến trình.

Có thể đầu tư hay mua sắm khoản quan trọng nhưng chưa thể phóng tay đỏ đen quá mức dù tiền bạc đã ổn định dần, kể cả nguồn phụ.

 Sức khỏe chưa như ý, đề phòng rủi ro gây thương tích nơi tay chân hay đầu mặt. Sinh hoạt nên thận trọng, kể cả lúc vui chơi giải trí, bơi lội… Phòng cảm cúm giao mùa.

Tình cảm đổi mới theo hướng tốt như gia đình thêm đầm ấm, bạn bè thêm thân thiết. Nhưng nên tự chế, nếu không dễ “buông thả” sinh phiền phức sau này.

 

Tuổi Tuất: Tốt

Tổng quát: Quý nhân phù trợ-Thành tựu không xa!

Tháng ba âm lịch năm Nhâm Dần vận trình của người tuổi Tuất có dấu hiệu đột nhiên hưng vượng so với tháng trước. Sự nghiệp trước đây gặp khó khăn bất ngờ, việc dễ hóa khó, việc giản dị hóa phức tạp, nhân tâm thiếu đoàn kết, tiền bạc hao thoát. Bước sang tháng này nhiều rắc rối được giải tỏa ổn thỏa, vận trình trở lại ổn định và thuận lợi giúp quý vị có thể vững tâm phất cờ tiến tới. 

Đây là lúc phải bình tĩnh vượt khỏi thử thách, giải quyết từng khó khăn và lấy tĩnh chế động, lấy mềm dẻo ứng phó với áp lực, đồng thời mở rộng giao tế, thành tâm đãi người, nghe lời phải khách quan. Nhờ thế: Quý nhân phù trợ-Thành tựu không xa!

Trong thời kỳ này tài chính cũng sáng dần và nếu có dấu hiệu hao thoát nên kịp thời xử lý, cần phải tự tay quản lý và chi tiêu thận trọng. Tránh đầu tư các khoản bấp bênh hay chơi trò may rủi hoặc quá tin người.

Nên điều độ và giảm chất kích thích trong các buổi hội họp tiệc tùng. Tình cảm phong phú nhưng cần tự chế để tránh phiền phức cho sự nghiệp về lâu dài.

Sức khỏe bình thường ngoài vài rắc rối về tiêu hóa hay bài tiết. Phòng cảm cúm hay ho suyễn lúc giao mùa.

 

Tuổi Hợi: Trung bình

Tổng quát: Cẩn thận tiền bạc-Thư giãn thân tâm.

 Tháng ba âm lịch năm Nhâm Dần vận trình của người tuổi Hợi, vào đầu tháng chuyển bình thường so với tháng trước. Nhưng vào cuối tháng đường sự nghiệp tăng áp lực, nhiều mối quan tâm, ít thuận lợi về mọi mặt. Đây chỉ là tháng trung bình nên thành bại khó phân, xấu tốt lẫn lộn nhất là vào cuối tháng. Do đó mọi việc quan trọng muốn thực hiện phải suy nghĩ đắn đo, bàn tính hơn thiệt và khoan thực hiện kế hoạch tâm đắc nếu thiếu khả năng và tự tin.

Trong cộng tác cần thận trọng và chọn lựa đối tượng và cần đích thân theo dõi công trình.

Tiền bạc kém ổn định, nhiều hao thoát kể cả mất mát hay mua lầm món đồ với giá quá cao hay bị lừa lọc, mất mát tiền bạc. Nên thận trọng thủ giữ túi tiền, khi chi tiêu thì “liệu cơm gắp mắm” mới giảm được áp lực do hoàn cảnh khách quan gây ra cho thân tâm. Đừng quên lời khuyên: Cẩn thận tiền bạc-Thư giãn thân tâm.

Cần gạt bỏ lo âu và nên lạc quan. Nên thư giãn và khoan thực hiện kế hoạch đi xa nghỉ ngơi vì tháng này lấy việc thủ giữ làm trọng vừa lợi cho an khang vừa thích nghi với túi tiền. Tuy nhiên có thể tìm cơ hội và phương tiện trong tầm tay để hưởng thú nhàn lạc đón mùa hoa nở như lo vườn tược và thăm bè bạn, thân thích gần gũi.

 

Xem thêm

Nhận báo giá qua email