TỬ VI THÁNG GIÊNG NĂM NHÂM DẦN 2921

Tuổi Tý: Trung bình

Tổng quát: Khí ấm lan dần- Thận trọng tiến bước.

Tháng đầu năm Nhâm Dần vận trình của người tuổi Tý chuyển biến khả quan hơn tháng cuối năm. Bầu trời tuy còn kém sáng sủa, khí lạnh còn buông tỏa không gian nhưng vào cuối tháng khí ấm và ánh sáng đã dần dần xuất hiện. Nhiều hung tinh xuất hiện trong mệnh cung nhưng có sao hóa giải nên sự nghiệp bớt dần sóng gió, tài chính giảm hao thoát và tiến trình cũng giảm áp lực do dịch bệnh và kinh tế suy thoái gây ra. 

Đây là lúc cần phải bình tĩnh đối phó, lấy tiết kiệm làm phương châm, bảo vệ cái đã có làm chính sách. Chưa nên thực hiện kế hoạch mới quan trọng vì chưa phải thời cơ chín muồi. Đừng quên có những yếu tố bất ngờ do hoàn cảnh xã hội có thể ngăn cản những dự tính khôn ngoan nhất

Tài chính kém ổn, cần thận trọng trong đầu tư và vay mượn vì dễ dàng hao thoát trong khi cần củng cố tài lực cho kế hoạch quan trọng vào giữa năm. Điều cũng cần nhớ là nên tránh đỏ đen và vay mượn và trong tháng đón xuân càng nên thận trọng chi tiêu quá nhiều cho giải trí, tiệc tùng…

Sức khỏe bình thường. Có nguồn vui đoàn tụ, nên hưởng hạnh phúc gia đình và tạm nguôi quên phiền não do dịch bệnh và bế tắc trong kinh doanh gây ra. 

Nên nhớ: Khí ấm lan dần- Thận trọng tiến bước.

 

 

Tuổi Sửu: Trung bình

Tổng quát: Vận trình chưa sáng-Tiến, lui tùy cơ.

Tháng đầu năm Nhâm Dần vận trình của người tuổi Sửu bất ngờ chuyển thấp vì mệnh cung có nhiều hung tinh củng chiếu mà không có sao hóa giải hữu hiệu như Giải thần, Thiên giải, Địa giải… 

Cơ may trong tháng trước giảm hẳn, khó khăn tăng dần và nhiều việc kết quả tưởng thành tựu nay lại không như ý. 

Tháng này chưa thể coi là tháng tốt mà xấu tốt lẫn lộn, thành bại khó dự đoán. Do đó, trong hành động cần phải chừng mực khi nhắm tới đối tượng, liệu sức mà làm, liệu thời cơ thuận lợi mà tiến tới chứ đừng vội vàng thực hiện kế hoạch lớn và nôn nóng ra tay bất chấp được thua.

Tài chính tuy có dấu hiệu thăng tiến nhưng kinh tế bên ngoài suy thoái nên chỉ có thể chi tiêu trong chừng mực và hết sức cẩn thận khi đầu tư khoản lớn. Cần tránh vì hấp tấp thu lợi ít mà đổ ra công sức và tốn phí nhiều. Cần nhớ: Vận trình chưa sáng-Tiến, lui tùy cơ.

Tình cảm gia đình êm thắm nhưng bên ngoài có hiểu lầm và có tin buồn từ xa. Cần “dĩ hòa vi quý!”

Nên thư giãn và bảo vệ sức khỏe để hưởng một năm mới an bình và thịnh vượng.

 

Tuổi Dần: Tốt

Tổng quát: Cơ hội đến gần-Tuần tự ra tay.

Tháng đầu năm Nhâm Dần vận trình của người tuổi Dần chuyển sang hướng hanh thông về nhiều mặt. Bầu trời đang u ám thì đông phương hồng, trời quang dần, mây xám tan dần tuy chưa xán lạn nhưng quý vị đã cảm thấy vững tâm. Đây là một tháng có nhiều thuận lợi trong tầm tay buộc chúng ta phải chọn lựa mục tiêu nào hợp với ta về khả năng thực hiện và tạo nguồn lợi đáng kể. Không thể chỉ vì sự hấp dẫn bề ngoài của đối tượng mà quên cân nhắc lợi hại vì làm việc quá sức mình khó tránh tổn hại về lâu dài. Nhất là công việc đầu năm, nếu khai sơn phá thạch được, mới hy vọng có một năm thành tựu. Đừng quên quý vị năm nay gặp năm tuổi! Cần nhớ: Vận trình chưa sáng-Tiến, lui tùy cơ.

Trong tháng, bên ngoài còn khó khăn nên chờ thời cơ, cần chuyên tâm vào việc xây dựng gia đình, củng cố nội bộ. Phòng mâu thuẫn hoặc tranh cãi. Cần cải thiện tương quan giao tế để chuẩn bị có sự giúp đỡ của quý nhân trong vận hội mới. 

Tài chính kể cả hai nguồn chính và phụ tạm thời ổn định, có thể đầu tư hay mua sắm trong chừng mực. Tuy nhiên trong dịp đón tân niên nên thực hiện kế hoạch tiết kiệm tiền bạc mà tăng cường nguồn vui.

Sức khỏe bình thường, tuy nhiên cần phòng cảm cúm, dịch bệnh hay rắc rối tiêu hóa. Di chuyển nên thận trọng nhất là khi ra ngoài.

Có Hóa kỵ chiếu mệnh nên thận trọng tới nơi có sông hồ, biển cả. Cần hạn chế trong việc dùng chất kích thích như cà phê, thuốc lá hay rượu và cần chú trọng tới việc di chuyển cũng như tiếp xúc ngoại giới để tránh rủi ro và tật bệnh.

 

Tuổi Mão: Tốt

Tổng quát: Cơ may chờ đón- Mã đáo thành công!

Tháng đầu năm Nhâm Dần vận trình của người tuổi Mão chuyển dần sang hướng thuận lợi khác hẳn tháng trước. Bầu trời chẳng khác như đang bị mây mù che phủ, nhiều khó khăn và mâu thuẫn xuất hiện, tương lai mù mờ, chưa thấy ánh sáng của vận hội mới sáng sủa thì mặt trời lên, khí ấm lan dần, ánh sáng buông tỏa khắp không gian. Đây là lúc hy vọng có cơ may trên bước đường sự nghiệp, cần củng cố cái đã có và bước đầu thực hiện các dự án quan trọng hy vọng sẽ đạt được thành công đáng kể. Kết hợp với sức hỗ trợ từ bên ngoài, cũng lấy sức mình làm chính, siêng năng và quả quyết thì thành công sẽ chắc chắn nắm trong tay. Đừng quên: Cơ may chờ đón- Mã đáo thành công!

Tài chính tươi sáng hơn, kể cả nguồn phụ nên có thể đầu tư và mở rộng phạm vi hoạt động và đầu tư nhưng kỵ nhất là đỏ đen và giải trí quá mức. Trong việc chi tiêu cần tránh bị lừa đảo hay mất mát vì “thả mồi bắt bóng.”

Nên cải thiện giao tế trong ngoài để chuẩn bị kế hoạch lớn. Tình cảm có xáo trộn, có tin buồn về người thân nhưng cuối tháng lại có tin vui đoàn tụ. 

Đề phòng các chứng bệnh hô hấp gây ho suyễn và đau nhức do thời tiết thay đổi đột ngột. Có thể đi xa nghỉ ngơi nhưng di chuyển hay tiếp xúc ngọai giới nên thận trọng.

 

Tuổi Thìn: Xấu

Tổng quát: Vận thế gập ghềnh-Tri túc, tri nhàn.

Tháng đầu năm Nhâm Dần vận trình của người tuổi Thìn chuyển xuống thấp vì mệnh cung có nhiều hung tinh quy chiếu. Bầu trời sự nghiệp trở nên tối tăm hơn, áp lực tăng, việc tưởng dễ hóa khó, tưởng đơn giản hóa phức tạp. Tiến trình tuy gập ghềnh, thân tâm chịu nhiểu áp lực nhưng không phải là lúc thối chí mà cần kiên tâm hơn. Tránh vội vàng và nhụt chí mà nên lợi dụng lúc “nhàn hạ” “bất đắc dĩ” mà thư giãn, luyện thân tâm kiên cường. Nhờ ổn định tinh thần, tu dưỡng thân tâm, nên lúc gặp cơ hội mới đủ khả năng “ra tay lèo lái với cuồng phong.”

Đây là giai đoạn Vận thế gập ghềnh cần phải năng động trong kế hoạch Tri túc, tri nhàn.. Nhờ thế có thể về lâu dài củng cố sự nghiệp và phát triển được tiền đồ. 

Tài chính có dấu hiệu hao thoát như mất mát tiền bạc nhưng lại hy vọng có ngoại tài như khoản tài trợ hay bổng lộc. Vẫn cần tiết kiệm và đích thân quản trị sổ sách cho thận trọng và đặt kế hoạch đầu tư tỉ mỉ. Nên từ bỏ trò trò may rủi mà bắt tay vào kế hoạch mới.

Gia đình có chuyện vui, cần tăng nguồn vui vì “hòa khí sinh tài”.

Sức khỏe bình thường, cần lạc quan và bình tĩnh đối phó với chứng mạn tính và phòng cảm cúm.

 

Tuổi Tỵ: Xấu

Tổng quát: Sóng ngầm rình rập- Chừng mực lèo lái.

Tháng đầu năm Nhâm Dần vận trình của người tuổi Tỵ có chiều hướng chuyển sang thất thường. Thời kỳ này mệnh cung có ít sao tốt lẫn nhiều sao xấu nên cái bất lợi át hẳn cái có lợi. Con thuyền sự nghiệp dù vẫn trôi nhưng có áp lực do sóng ngầm rình rập lại có gió chướng cản ngăn khiến người lèo lái cần kiên tâm, cố gắng, khôn khéo và can đảm chèo chống mới hy vọng tới bến bằng an. Nói cách khác lứa tuổi này trong thàng này phải thận trọng thực hiện những dự án về đầu tư và mua sắm đáng kể mà nên “biết mình biết người” từng bước dấn thân. Cần nhớ: Sóng ngầm rình rập- Chừng mực lèo lái.

Về mặt tài chính cũng có dấu hiệu hao thoát, về cả hai nguồn chính và phụ. Không nên hấp tấp trong việc chi tiêu mà cần tiết kiệm vì tương lai gần sẽ gặp khó khăn hơn.

Tình cảm gia đình bình thường, Có tin vui về người thân. Bên ngoài có hiểu lầm, cần hòa giải và thông cảm. Tất cả tạo nên môi trường thư giãn thân tâm và trí óc, nhờ thế có thể hoạch định đường lối mới thích hợp cho tân niên.

Sức khỏe khả quan nhưng thận trọng khi di chuyển và đề phòng hỏa hoạn và rủi ro sông nước. Nhiều dịp tiệc tùng nhưng cần phòng bao tử có chút rắc rối và khi tiếp xúc ngoại giới đừng quên chủ động phòng dịch..

 

Tuổi Ngọ: Tốt

Tổng quát: Tiền đồ rạng dần-Trong công có thủ.

Tháng đầu năm Nhâm Dần vận trình của người tuổi Ngọ chuyển sang hướng thuận lợi. Bầu trời đang có cơ nguy dông bão, mây mù bao phủ, khí lạnh bao vây, bỗng nhiên ánh sáng mặt trời xuất hiện xua tan tất cả và mang lại khí ấm và xán lạn cho môi trường. Nhiều áp lực trước kia xuất hiện nay không còn mà còn có cơ may trong tầm tay. Đây là giai đoạn cần nỗ lực bản thân củng cố công việc và mau mắn thực hiện kế hoạch quan trọng. Tuy nhiên vì sự bấp bênh của xã hội, kinh tế suy thoái, dịch bệnh còn hoành hành nên quý vị vẫn cần lấy sự phòng vệ làm chính chứ đừng quá tin vào lợi thế mà dễ sa vào thất thế gây trở ngại cho tiến trình trong năm. Đừng quên: Tiền đồ rạng dần-Trong công có thủ.

Tiền bạc đã tích lũy được ít nhiều nên có thể đầu tư hay mua sắm trong chừng mực. Tránh đỏ đen hay tiêu pha quá mức trong dịp đón tân niên. Đừng quên đang ở tình trạng tình trạng kinh tế bên ngoài suy thoái do lạm phát, khiếm dụng gây ra. 

Tình cảm êm đềm, được thân thích, bạn bè quan tâm thăm hỏi, chúc tụng, gửi tặng vật… Nếu có gia đình thì thêm người hay có tin vui. 

Đề phòng vì quá vui, quá xúc động hay quá chén gây tranh cãi và dây dưa với pháp lý trong khi có cơ hội thư giãn và hưởng nhàn lạc nên nắm.

 

Tuổi Mùi: Trung bình

Tổng quát: Hung cát khó phân- Chừng mực dấn thân.

Tháng đầu năm Nhâm Dần vận trình của người tuổi Mùi chuyển biến bình thường sau tháng cuối năm có nhiều bất lợi. Tuy có phúc tinh chiếu mệnh nhưng cũng có hung tinh tác ngụy. Bầu trời tuy không u ám nhưng chưa thấy thái dương xuất hiện, nên khó khăn vẫn còn, xen lẫn với thuận lợi. Đây là giai đoạn phải thận trọng củng cố cái đã có và chừng mực thực hiện dự án quan trọng. 

Đây là một tháng trung bình, hy vọng cát tinh có phần thắng thế nên nửa tháng về sau vận trình êm hơn phần đầu tháng.

Tiền bạc chưa lạc quan kể cả nguồn phụ nên chưa có thể mua sắm máy móc, nhà cửa hay đầu tư khoản lớn mà nên chi tiêu trong chừng mực. Cần nhớ chưa thể chi tiêu quá mức trong dịp tân niên cho sắm sửa, giao tế và giải trí. Có cơ hội đi xa như du lịch hay du ngoạn nhưng nên thận trọng tiếp xúc ngoại giới tranh việc tụ tập nơi đông người kể cả du lịch bằng du thuyền. Nên tìm cơ hội thư giãn thân tâm ngay dưới mái ấm gia đình để đón mừng xuân mới. Lời khuyên cần nhớ là: Hung cát khó phân- Chừng mực dấn thân.

Tình cảm êm vui nhờ nhiều người quan tâm đến bạn, nhưng trong các cuộc vui và tiệc tùng ngày tết cần tự chế để tránh rắc rối và gây áp lực cho thân tâm

Sức khỏe có chút vấn đề về bài tiết và tiêu hóa nhất là do bệnh cũ. Nhưng thuốc đến bệnh trừ, cứ yên tâm. Chỉ cần an cư lạc nghiệp, an phận thủ thường là giữ được những ngày vui năm mới.

 

Tuổi Thân: Xấu

Tổng quát: Vận trình u ám- bình tĩnh đương đầu

Tháng đầu năm Nhâm Dần vận trình của người tuổi Thân đột nhiên hướng hạ chẳng khác trời đang quang, đang tạnh ráo bỗng nhiên từ xa mây xám giăng ngang phủ dần ánh dương quang khiến khí ám và khí lạnh bao trùm tạo vật.

Từ sự nghiệp tới tài chính đều có áp lực. Việc làm có khó khăn và có cạnh tranh cần bình tĩnh đối phó. Đây là lúc cần quả cảm, vững lòng tin vào tương lai, sẽ có lúc “bĩ cực thái lai”. Trước mắt cần tranh thủ sự ủng hộ của người xung quanh để vượt trở ngại và lấy thủ làm công để chờ cơ hội tốt trong tương lai gần. Phương châm trong thời kỳ này là: Vận trình u ám, bình tĩnh đương đầu.

Vì tài chính hao thoát, cần phải có kế hoạch tiết kiệm và thận trọng từng bước trong việc đầu tư hay mua sắm. Trong dịp đón tân niên phải hạn chế thử thời vận và giải trí quá mức, phung phí thời gian có thể gây tai hại cho việc khuếch trương sự nghiệp cả năm.

Tình cảm gia đình tạm yên, cần vun xới thêm để hưởng hạnh phúc mùa đoàn viên. Có tin lo âu về người thân bệnh hoạn và có ưu tư về một hợp tác làm ăn nhưng mọi việc sẽ giải quyết xong khi vận may trong tầm tay.

 

Tuổi Dậu: Xấu

Tổng quát: Củng cố là trọng- Tu dưỡng là cần.

Tháng đầu năm Nhâm Dần vận trình của người tuổi Dậu chuyển hướng kém bình thường so với tháng trước là tháng tốt. Nguyên nhân chính là mệnh cung cát tinh lặn dần trong khi hung tinh chế ngự. Lại thêm hoàn cảnh khách quan khó khăn tăng áp lực trong khi thân tâm của phần đông quý vị có phần suy thoái

Đây là một tháng, trở ngại tăng dần, mâu thuẫn còn mà chưa giải quyết được khiến nhiều việc tưởng thành lại hóa bại, tưởng dễ hóa khó, dẫn đến thành quả nói chung không như ý muốn. 

Trong thời kỳ này, tránh nhất là nản chí, cần bền tâm, tạo sự thích ứng và nên tiếp tục lấy ngắn nuôi dài, lấy nhu thắng cương, lấy thủ làm công, mục tiêu là dưỡng sức để chờ cơ hội tốt tiến công. Chờ đợi tích cực hơn cả là dưỡng sức và củng cố bản lĩnh cần thiết đối phó với dịch bệnh và sự thăng trầm kinh tế. Đừng quên lời khuyên: Củng cố là trọng- Tu dưỡng là cần.

Về mặt tài chính cần hạn chế tiêu pha và đầu tư, nhất là hạn chế thử thời vận vì trong tháng này, tài tinh bị tổn hại nên mọi toan tính về tài chính nhất thời đều khó thành công.

Tránh các việc kiện tụng và khẩu thiệt thị phi, cần nhẫn nhịn trước thử thách và xung động mà tin tưởng “ hòa khí sinh tài.” Đề phòng khi lái xe hay di chuyển, nhất là lúc ra ngoài. Cũng cần chú ý phòng rủi ro trong nhà và sức khỏe các vị cao niên.

Tình cảm tạm êm đẹp nhưng nên tránh các liên hệ tình cảm phức tạp khiến tinh thần bất ổn và rắc rối sau này.

 

Tuổi Tuất: Trung bình

Tổng quát: Mềm dẻo mục tiêu- Tùy thời hành động!

Tháng đầu năm Nhâm Dần vận trình của người tuổi Tuất diễn biến nửa tốt nửa xấu.

Phúc tinh tuy củng chiếu mệnh cung nhưng có hung tinh gây ảnh hưởng nên vận trình như mặt trời đang lên lại bị mây mù xâm lấn, tạo thành một khoảng thời gian nửa đầu tháng thân tâm khó tránh áp lực, cho tới cuối tháng mới thong thả, nhàn tản.

Nhìn chung trong tháng đã có cơ may tới tay nhưng cũng có các khó khăn cản trở. Do đó cần thận trọng trong việc làm và trong cuộc sống và cần tranh thủ được sự đồng tâm hữu hiệu của người khác, nhất là thân nhân và người hợp tác, để chuẩn bị thực hiện kế hoạch quan trọng đầu năm. Đây là lúc nên tỉnh táo trước biến động bên ngoài cũng như những dao động trong giao tế để tập trung khả năng vào việc khuếch trương việc làm ăn.

Tài chính tạm ổn định nên đầu tư cần chừng mực và thận trọng, không thể cứng nhắc trong quyết định mà cần tùy thời ứng xử, chớ vội vã hay đầu tư các hạng mục khó xác định thành bại. Ngay đầu tháng có dấu hiệu hao thoát nên đề phòng và nên tiết kiệm. Tóm lại quý vị đừng quên nhận định cho tháng này: Mềm dẻo mục tiêu- Tùy thời hành động!

Tình cảm vui vẻ nhưng cần tự chế đam mê để bảo vệ hạnh phúc và tránh rắc rối sau này. Có tin vui về một người bạn quan tâm.

Phòng những rủi ro lúc ra ngoài hay di chuyển và tránh tranh cãi, kiện tụng, nên nhớ “một câu nhịn là chín câu lành.” 

 

Tuổi Hợi: Tốt

Tổng quát: Gió xuân đắc ý- Từng bước tiến lên.

 

Tháng đầu năm Nhâm Dần vận trình của người tuổi Hợi chuyển hướng thăng tiến hy vọng khu vườn hạnh phúc trăm hoa đua nở.

Bầu trời đang bị mây xám ám ảnh, thì phía đông mặt trời đã ló dạng, báo hiệu một tương lai đầy hy vọng. Trước mắt khí ấm tăng, ánh sáng lan tràn, tạo nguồn vui, ăm ắp niềm tin vào năm mới. Đây là thời gian khó khăn và thử thách tan dần trước mắt, quý vị nên chọn lựa cơ hội thích nghi, thực hiện các dự án tâm đắc trong tầm tay. Quý vị hy vọng sẽ có quý nhân phù trợ và cơ may bất ngờ giúp cho tinh thần thêm phấn khởi chinh phục tân niên: Gió xuân đắc ý- Từng bước tiến lên.

Về tài chính thì nguồn tiền chính ổn định, còn nguồn phụ bình thường. Vẫn cần tiết kiệm và thận trọng trong đầu tư để thành quả được lâu dài.

Tình cảm lạc quan, gia đình êm ấm. Trước thềm năm mới, được người quan tâm, chúc phúc, tặng quà cáp… tăng thêm hạnh phúc đoàn viên. Sức khỏe bình thường nhưng cần phải có cuộc sống vận động hơn thường nhật. Nên có chế độ kiêng cữ về ăn uống, cũng như về giải trí trong các tiệc vui cho trong ấm ngoài êm.

 

Xem thêm

Nhận báo giá qua email