TỬ VI THÁNG MƯỜI ÂM LỊCH 2897

Tuổi Tý: Xấu

Tổng quát: Tiến trình phức tạp- Bế tắc khó thông.

Tháng mười âm lịch năm Tân Sửu vận trình của người tuổi Tý chuyển thấp khá nhiều so với tháng trước… Tháng trước là một tháng hanh thông nhờ nhiều sao tốt quy chiếu mệnh cung. Sang tháng này cát tinh biến dần nhường chỗ cho hung tinh thủ, chiếu. Quý vị sẽ cảm nhận khó khăn xuất hiện, trở ngại tăng dần. Về mặt sự nghiệp cũng như kinh doanh đều khó đắc thủ và không gặp cơ may hay quý nhân phù trợ. Đây là lúc áp lực trong ngoài đè nặng tâm tư người trong cuộc và nhiều lúc quý vị cảm thấy tiến thoái lưỡng nan. 

Tình cảm có chút xáo trộn và để hòa giải chỉ cần mềm mỏng và chú ý hơn tới đối tượng đồng thời lấy lòng thành thắt chặt giao tình với thân thích, bạn bè. 

Cần bình tĩnh và tìm lối thoát. Trước hết nên lấy sự ổn định làm đầu, khoan thực hiện những kế hoạch mà mình ấp ủ, mà phấn chấn tự mình chủ động, đồng thời mở rộng giao tế và tiếp thị, tìm người hợp tác mới, để chuẩn bị khi có cơ hội làm ăn tốt. 

Trong thời kỳ này tài chính cũng bấp bênh hơn trước lại có dấu hiệu hao thoát vào cuối tháng nên phải quản trị chặt chẽ và chi tiêu có kế hoạch. Nhận thức được tình trạng của mình: Tiến trình phức tạp- Bế tắc khó thông, quý vị cần cải thiện từ bản thân cho tới kế hoạch và người cộng tác mới hy vọng tìm ra lối khai thông để tiếp tục việc xây dựng tương lai.

Lái xe nên thận trọng và coi chừng có rủi ro nhỏ hay hao tốn tiền bạc hoặc tranh cãi vào cuối tháng. 

Tuổi Sửu: Trung bình

Tổng quát: Thận trọng an khang- Uyển chuyển thích ứng.

Tháng mười âm lịch năm Tân Sửu vận trình của người tuổi Sửu hướng lên nhưng ở mức vừa phải. Nhiều hung tinh quy chiếu mệnh cung nhưng có sao hóa giải, đương số cảm thấy khó khăn trong mọi việc và áp lực công việc vẫn còn nặng nề. Có những trở ngại không ngờ xuất hiện, việc tưởng thành nhưng vào phút chót lại bại. Đây là lúc cần bình tĩnh lấy thủ làm công, lấy thoái làm tiến và thắt chặt giao tế với bạn hàng và người cộng tác. Một điều quan trọng khác là tháng này có sao Bệnh phù chiếu mệnh, nên quý vị phải coi việc gìn giữ an khang là nhiệm vụ thiết yếu. 

Đừng quên tuy áp lực ngoại cảnh mạnh, nhưng cá nhân vẫn có thể tìm được lúc nghỉ ngơi thư giãn chứ không phải đợi hết áp lực mới thư giãn. Sức khỏe vẫn ở mức tháng trước, cần nghỉ ngơi và ăn ngủ điều độ, tránh thức đêm hay có các đam mê có hại như hút thuốc hay uống rượu. Không buông xuôi nhiệm vụ nhưng cũng đừng quá tham công tiếc việc, đừng quên: Thận trọng an khang- Uyển chuyển thích ứng.

Về mặt tiền bạc cũng có nhiều vấn đề, đầu tháng có dấu hiệu hao thoát nên cần thận trọng trong đầu tư và chi tiêu. Cuối tháng tài vượng hơn nhưng vẫn tuân thủ chính sách tiết kiệm.

Gia đình có mối quan tâm nhưng giao tế bên ngoài bình thường.

 

Tuổi Dần: Tốt

Tổng quát: Canh tân sinh hoạt-Sáng tạo tiến trình.

Tháng mười âm lịch năm Tân Sửu vận trình của người tuổi Dần có khuynh hướng thăng tiến rõ rệt so với tháng trước. Đường sự nghiệp trở nên thênh thang, bầu trời trước mắt quang đãng và rực ánh dương quang. Nguyên nhân chính là do mệnh cung có nhiều cát tinh tụ chiếu, xua tan ám khí do hung tinh để lại. Quý vị sẽ cảm thấy, tiền trình trải rộng trước mặt chỉ chờ dần thân sau khi hoạch định kế hoạch. Đây là lúc quý vị phải phát huy cái mới, nắm lấy cơ may để thực hiện và mở rộng giao tế vì sẽ có quý nhân phụ giúp. Phương châm thời kỳ này phải là: Canh tân sinh hoạt-Sáng tạo tiến trình.

Về mặt tài chính cũng hưng vượng hơn trước kể cả hai nguồn chính và phụ. Tuy nhiên, nguồn phụ có mức giới hạn nên đừng dấn thân vào cuộc đỏ đen hay đầu tư bấp bênh vì chưa tới lúc hoàn toàn hanh thông.

Tình cảm êm đềm, các hiểu lầm được giải tỏa và có duyên kỳ ngộ nếu còn độc thân hy vọng gặp tri kỷ, tri âm. Có thể có tang người thân vào cuối tháng.

Sức khỏe không tốt nhất là bệnh tiêu hóa, cần săn sóc tỉ mỉ bản thân và lái xe nên thận trọng và chừng mực khi tiếp xúc ngoại giới.

 

Tuổi Mão: Tốt

Tổng quát: Tài thần gõ cửa-Biết rõ hãy làm.

Tháng mười âm lịch năm Tân Sửu vận trình của người tuổi Mão có khuynh hướng biến chuyển khả quan so với tháng trước. Đầu tháng này nhìn chung, tiến trình tạm thời bớt dao động dù chưa phải hanh thông như ý. Nhưng cuối tháng, quý vị hy vọng giải tỏa được một số vướng mắc đầu tháng: Khó khăn giảm bớt, áp lực công việc cũng bớt nhiều dù vẫn có sóng ngầm và cạnh tranh trên đường sự nghiệp. Nhiều dự tính trước phải bỏ dở đến nay là thời điểm nên tiếp tục. Tuy nhiên, phải thận trọng đánh giá mục tiêu, tỉ mỉ từng bước tiến lui mới hy vọng gặt hái thành quả tối ưu.

Tiền bạc thì nguồn chính tạm ổn định nhưng vào cuối tháng mới tăng thu nhập. Tuy nhiên tiền vào, lại có lổ hổng hao thoát nên phải quản trị chặt chẽ, chi tiêu hợp lý. Đừng quên: Tài thần gõ cửa-Biết rõ hãy làm.

Tình cảm bình thường, gia đình có tin vui. Nhưng coi chừng có tranh cãi với bên ngoài, cần hòa giải.

Di chuyển và tiếp xúc ngoại giới nên thận trọng và ăn uống cần chừng mực.

 

Tuổi Thìn: Trung bình

Tổng quát: Tiền trình phức tạp- Thận trọng tiến lui.

Tháng mười âm lịch năm Tân Sửu vận trình của người tuổi Thìn bình thường so với tháng trước là tháng tốt. Mệnh cung của quý vị số cát tinh quy chiếu đã giảm và hung tinh tác hại lại có chiều hướng gia tăng. Xung đột giữa tốt và xấu tạo nên một tháng trung bình. Kết quả là có đủ việc nhưng có cạnh tranh và có tiền nhưng cũng có hao thoát. Quý vị sẽ cảm nhận sinh hoạt còn kém êm xuôi. Đây là giai đoạn gặp nhiều trở lực trong việc làm và giao tế. Công việc tuy khó nhưng hy vọng thành vào phút chót. Cần phải bình tĩnh và kiên nhẫn vạch kế hoạch và thực hiện từng bước, chớ vội vàng mà hư chuyện. Đừng quên: Tiền trình phức tạp- Thận trọng tiến lui.

Trong tháng này kỵ dọn nhà và mua bán nhà cửa. Cũng không nên đi xa nếu không vì bó buộc vì dễ dẫn tới hao tài tốn của và sức khỏe bị thử thách. Ngoài ra khoan đầu tư các món lớn và chi tiêu cần chừng mực hơn.

Tình cảm ổn định dần, tăng cơ duyên gặp gỡ và hy vọng có kẻ đồng tâm. Tuy nhiên, trong giao tế cần nhẫn nhịn và tránh khẩu thiệt thị phi.

Sức khỏe tạm ổn định nhưng di chuyển, nhất là khi ra ngoài nên thận trọng.

 

Tuổi Ngọ: Tốt

Tổng quát: Cát tinh lâm môn-Gặt hái thành quả.

Tháng mười âm lịch năm Tân Sửu vận trình của người tuổi Ngọ lại có khuynh hướng chuyển hồng. Nhiều cát tinh quy chiếu mệnh cung nên vận mệnh chẳng khác mặt trời lên cao xua đuổi bóng tối và mang lại khí ấm. Có quý nhân phù trợ và nhiều cơ hội làm ăn mới. Đây là lúc nên nắm bắt cơ hội và thực hiện các dự án lớn. Cũng cần mở rộng hợp tác và phát huy sáng kiến của bản thân. Nhờ những yếu tố này, quý vị có thể thực hiện kế hoạch quan trọng cho dù hoàn cảnh khách quan còn lắm chông gai. Cần nhớ: Cát tinh lâm môn-Gặt hái thành quả.

Tài chính hưng vượng dần kể cả hai nguồn chính và phụ. Có món tiền bất ngờ vào giữa tháng tuy không nhiều. Cần tự tay quản trị xuất nhập vì cuối tháng không bằng đầu tháng. 

Có chút hiểu lầm với người thân và bạn bè, cần cởi mở và sẵn sàng đối thoại để giải tỏa căng thẳng. Đừng quên: Hòa khí sinh tài.

Nên chú trọng tới ẩm thực và trị cho bớt chứng dị ứng. Cũng cần sớm ý thức được: Phòng bệnh hơn chữa bệnh!

Tuổi Tỵ: Tốt

Tổng quát: Khai thông xuất lộ-Gắng đoạt tiên cơ.

Tháng mười âm lịch năm Tân Sửu vận trình của người tuổi Tỵ lại có khuynh hướng chuyển vượng bất ngờ sang xán lạn. Đặc biệt trong mệnh cung có cát tinh chiếu mệnh trở thành sao cứu giải hữu hiệu, nên chỉ cần phòng giữ an khang, có thể tránh được rủi ro, bệnh hoạn. Sự nghiệp cũng cảm thấy có nhiều thuận lợi hơn dù áp lực khách quan chưa giảm, và hy vọng được cấp trên quan tâm và đồng nghiệp hỗ trợ. Đây là lúc phải nhanh chóng hành động, phát huy sáng kiến, kiên nhẫn dấn thân. Đừng quên: Khai thông xuất lộ-Gắng đoạt tiên cơ.

Tiền bạc kể cả hai nguồn chính và phụ đều bước dần tới ổn định. Tuy nhiên, vẫn cần tránh đầu tư các khoản có nhiều nguy cơ, tránh mua sắm tràn lan mà phải dành tài nguyên cho kế sách mới và lâu dài trước khi kết thúc năm cũ.

Tình cảm không có vấn đề, có tin vui trong nhà như thêm người hay người nhà thành công. Có tin đoàn tụ từ xa.

Giữ gìn sức khỏe phải luôn luôn coi là ưu tiên một, lái xe nên thận trọng, tiếp xúc ngoại giới cần chừng mực vì dịch bệnh còn là mối đe dọa chung. Đề phòng hỏa hoạn hay hư hỏng máy móc, nhà cửa.

 

Tuổi Mùi: Trung bình

Tổng quát: Từng bước phát triển-Mở rộng giao tế.

Tháng mười âm lịch năm Tân Sửu sửu vận trình của người tuổi Mùi ở mức trung bình nửa tốt nửa xấu vì mệnh cung bên cạnh cát tinh còn nhiều hung tinh trụ chiếu. Quý vị sẽ cảm thấy con thuyền sự nghiệp dù chưa gặp sóng dữ nhưng vẫn có nhiều đợt sóng ngầm nên phải vững tay chèo, kiên tâm vượt khó mới hy vọng tới bến bằng an. Nói rõ hơn, sự nghiệp xuất hiện nhiều khó khăn, phải lấy cố gắng bản thân làm chính để vượt qua nhưng cũng hy vọng có sự giúp đỡ tích cực của người khác hay cơ may mong đợi. Đây là giai đoạn phải củng cố tự tin và thận trọng hành động, quan sát trước khó khăn, vạch kế hoạch tỉ mỉ và từng bước thực hiện mới tránh nguy cơ thất bại, nhất là vào cuối tháng. Có thể đi xa làm ăn hay tiếp thị ở xa, có lợi. Phương châm tháng này là: Từng bước phát triển-Mở rộng giao tế.

Tình cảm không có nhiều biến chuyển gây bận tâm nhờ cơ hội cải thiện giao tế, kết hợp được sự hỗ trợ trong ngoài. Tuy nhiên, với người có nhu cầu kết bạn dài lâu thì nên thận trọng tránh dấn thân vì chưa tới thời cơ nảy nở tình cảm đẹp và bền bỉ.

Tài chính bình thường nên tiếp tục chính sách tiết kiệm.

Sức khỏe tạm bình ổn, vẫn cần tiếp tục giảm nhẹ áp lực nơi làm việc và đề phòng tranh cãi hay kiện tụng.

 

Tuổi Thân: Xấu

Tổng quát: Vận trình xuống thấp-Phòng chuyện thị phi. 

Tháng mười âm lịch năm Tân Sửu vận trình của người tuổi Thân lại có khuynh hướng suy thoái ở mức độ rõ ràng so với tháng trước. Tiến trình tháng trước đã kém hanh thông, sang tháng này lại gặp nhiều trở ngại hơn, cơ may đã vắng, quý nhân càng khó kiếm. Đây cũng là lúc quý vị có thể cảm thấy phải tận tâm tận lực để giải quyết một vài vướng mắc bình thường trong mưu sự hay hành sự. Trong khi thực hiện lại gặp sự cạnh tranh ráo riết của đối thủ hay sự ganh ghét của đồng sự. Do đó cần phải thận trọng về nhiều mặt khi thực hiện kế hoạch và nên cải thiện giao tế với khách hàng hay bạn đồng nghiệp và tự mình quản trị tài chính.

Trong thời kỳ này đương số cảm thấy tiền bạc không thoải mái và các kế hoạch liên quan đến tài chính đều gặp ít nhiều khó khăn trên đường thực hiện từ tranh cãi tới tranh tụng. 

Về mặt tình cảm, quý vị đã tạo được sự hài hòa trong gia đình nhưng cần quan tâm nhiều hơn săn sóc người lớn tuổi, và giao tế bên ngoài cần đề phòng gây sự hiểu lầm. Do đó mọi sinh hoạt cần được dự phòng và đề phòng cẩn thận theo đúng lời nhắc nhở: Vận trình xuống thấp-Phòng chuyện thị phi.

Sức khỏe cải thiện nhưng cần trị liệu chứng dị ứng hay đau nhức đã gây cho bản thân nhiều rắc rối khi mùa lạnh trở lại.

 

Tuổi Tuất: Tốt

Tổng quát: Danh cao vọng trọng- Sớm phòng an khang!

Tháng mười âm lịch năm Tân Sửu vận trình của người tuổi Tuất đã chuyển sang hồng chẳng khác mặt trời giữa ngọ xua tan u ám và mang lại khí ấm sau một đêm giá lạnh nhờ mệnh cung có nhiều sao tốt quy chiếu, hóa giải ảnh hưởng hung tinh của tháng trước. Đây là giai đoạn phải thực hiện từng bước: biết rõ hãy làm, nắm vững thời cơ và dốc sức việc thực hiện. Có thể chấp nhận đề nghị hợp tác làm ăn cũng như thắt chặt sự cộng tác của đồng nghiệp. Nếu thực hiện đúng lời dự phòng trên không những đạt được thắng lợi mà uy tín cá nhân cũng tăng cao.

Tiền bạc đã vượng hơn tháng trước nhờ hai nguồn chính và phụ nhưng nguồn phụ có giới hạn nên phải tự kiềm chế tham vọng tránh tham thì thâm.

Tình cảm êm đềm hơn trước nhờ có sự cảm thông và có người trung gian hòa giải. Nên săn sóc sức khỏe trẻ nhỏ trong nhà, đề phòng tai nạn xảy ra.

Sức khỏe tạm thời ổn định nhưng cần thận trọng khi tiếp xúc ngoại giới, lúc hội họp, khi lái xe hay khi bơi lội hoặc tham dự các trò chơi mạo hiểm. Đừng quên: Danh cao vọng trọng- Sớm phòng an khang!

 

Tuổi Dậu: Xấu

Tổng quát: Mở rộng giao tế-Quý nhân khuông phù.

Tháng chín âm lịch năm Tân Sửu vận trình của người tuổi Dậu ở mức sáng sủa hơn hẳn tháng trước. Sự hanh thông xuất hiện chẳng khác từ chân trời mặt trời lên cao mang theo ánh sáng và khí ấm. Quý vị sẽ cảm thấy việc tưởng bại hóa thành, tưởng khó hóa dễ. Đây là lúc quý vị có nhiều cơ may hoặc người hỗ trợ hoàn thành các dự án. 

Quý vị nên nắm lấy thời cơ, củng cố bề trong và xây dựng bề ngoài, tránh sơ hở để kẻ khác len vào, tranh mất cơ hội làm ăn hay phát triển sự nghiệp. Tuy nhiên cũng cần cần điều độ trong việc làm, khách quan nhận định ngoại giới, biết người biết mình chứ đừng quá tự tin tới mức chủ quan, và trong giao tế kén chọn kẻ trung thực và tài năng để kết giao, nhất là trong vấn để tài chính không thể quên “chọn mặt gửi vàng.” Được như sau sẽ gặt hái thêm kết quả khả quan: Mở rộng giao tế-Quý nhân khuông phù.

Tài chính không còn thăng trầm, chi thu đã cân bằng nhưng vẫn cần thận trọng quản trị và tiết kiệm vì tương lai còn khó khăn vì kinh tế bên ngoài dao động.

Chú ý sức khỏe các vị cao niên trong nhà. Tình cảm bình thường có tin vui thêm người hay người nhà thành công. 

Nên tránh mâu thuẫn do ngôn ngữ hay cảm xúc quá mức gây ra, dẫn tới tranh cãi và di chuyển, tiếp xúc ngoại giới nên thận trọng kể cả lúc vui chơi và tụ họp…

 

Tuổi Hợi: Xấu

Tổng quát: Bình tâm thư giãn- Kiên nhẫn đợi thời.

 

Tháng mười âm lịch năm Tân Sửu vận trình của người tuổi Hợi xuống thấp rõ ràng vì nhiều hung tinh quy chiếu nơi mệnh cung mà không có sao hóa giải hữu hiệu. Đương số sẽ cảm thấy sự bế tắc trong việc làm hay học hành và áp lực nơi làm việc gia tăng, sự cạnh tranh tăng cao. Đây là lúc cần thu gom hơn là phát triển rộng, nên lấy thủ làm công, từng bước mưu tính và thận trọng thực hiện. Cần sự hợp tác của người khác nên phải cải thiện quan hệ giao tế tạo sự hòa hợp và hợp tác trong ngoài.

Tiền bạc hao hụt nhiều, nhiều khoản chi tiêu ngoài kế hoạch và không có nguồn tiền phụ như mong đợi nên cần thận trọng tránh cờ bạc và đầu tư nhiều rủi ro. Tháng này quý vị cần: Bình tâm thư giãn- Kiên nhẫn đợi thời.

Tình cảm có chút sóng gió nên cởi mở và bao dung với thân thích, bạn bè. Có Bệnh phù chiếu mệnh và Kiếp sát gây ảnh hương ở mệnh cung nên phải lấy sức khỏe làm trọng, đừng vì quá nôn nóng mà dễ gây tai hại cho tiến trình lâu dài.

Đừng lạm dụng thuốc. Nên hạn chế việc lái xe hay việc làm nào cần chú ý nhiều. Có dấu hiệu mệt mỏi cần tĩnh dưỡng và thư giãn.

 

Xem thêm

Nhận báo giá qua email