TỬ VI THÁNG MƯỜI MỘT ÂM LỊCH 2905

Tuổi Tý: Tốt 

Tổng quát: Cơ duyên xảo hợp- Chuyển hướng thăng tiến.

Vận trình của người tuổi Tý sang tháng 11 âm lịch năm Tân Sửu có khuynh hướng chuyển hồng so với hơn tháng trước, chẳng khác mặt trời đã lên cao xua tan khó khăn áp lực do khí lạnh và bóng tối gây ra. Đây là lúc quý vị cảm thấy có nhiều cơ may tới với mình nên nắm lấy cơ hội. Sau khi chọn lựa mục tiêu và cân nhắc cách thực hiện để xây dựng thì nên thực hiện các dự tính quan trọng. Dịp may tới tay đừng bỏ lỡ vì sau này sẽ ân hận nhưng cũng đừng quá vội vàng sẽ cũng khó tạo thành tựu như ý.

Tiền bạc ổn định dần kể cả hai nguồn chính tài và ngoại tài. Có thể đầu tư và mua sắm chừng mực trong dịp lễ lớn và tất niên. Tuy nhiên hoàn cảnh khách quan chưa ổn định nên vẫn phải giữ thế thủ khi chi tiêu. Đừng vội và cũng đừng quên: Cơ duyên xảo hợp- Chuyển hướng thăng tiến.

Tình cảm an vui nhưng coi chừng sức khỏe vì dễ nhiễm cảm cúm và cẩn thận đề phòng khi di chuyển hay lúc làm việc để tránh rủi ro và tai nạn. 

Trong tháng, trong dịp tiệc tùng, hội họp cũng phải hạn chế tiếp xúc bên ngoài và cần nhớ: “phòng bệnh hơn chữa bệnh”. Cũng cần bỏ chất kích thích để tránh rắc rối xảy ra cho an khang và giao tế.

Tuổi Sửu: Trung bình

Tổng quát: Bảo trọng an khang- Công thủ kiêm bị.

Vận trình của người tuổi Sửu chuyển sang tháng 11 âm lịch năm Tân Sửu tiếp tục giữ mức bình thường chẳng khác mặt trời còn nấn ná ở non đoài, dù ám khí và khí lạnh bắt đầu xuất hiện. Tuy cảnh chưa hẳn đã u ám nhưng ở mức nhiều mây, ít nắng vì mệnh cung có nhiều sao xấu quy chiếu. Đây là lúc quý vị cảm thấy công việc bề bộn, sự kiện bất ngờ xảy ra khiến mình phải lúng túng xử trí và thành tựu không như ý. Đối diện tình trạng này, cần lấy sức mình làm chính, bình tĩnh gỡ rối theo phương châm: Bảo trọng an khang- Công thủ kiêm bị.

Việc phát triển sự nghiệp lâu dài và quy mô hơn phải chờ sang năm mới, nếu vội vàng và nóng nảy sẽ ân hận vì đã dấn thân vào một hoàn cảnh bấp bênh dẫn tới thất thoát nhiều hơn thu hoạch…

Tài chính cũng không lạc quan kể cả hai nguồn chính và phụ nên vẫn cần tự quản lý chi tiêu và hạn chế việc đỏ đen hay chơi cổ phiếu bấp bênh. Chưa thể đầu tư lớn và mua sắm quá đáng trong dịp đón năm mới Nhâm Dần.

Cần khoan dung và nhân nhượng trong liên hệ với người thân cũng như với bạn bè, đồng nghiệp nhưng cũng cần tỉnh táo phòng “bạn vờ” có thể gây tai hại cho mình trong kế hoạch tài chính, qua mua bán và ký gửi hoặc vay mượn. Tình cảm có xáo trộn nhưng giải quyết được vào cuối tháng.

Sức khỏe bình thường nhưng chưa nên đi xa và phòng rủi ro khi trượt tuyết hay lúc lái xe, hoặc lúc bơi lội hay khi say mê giải trí. Cũng cần thận trọng khi ăn uống nhất là trong các cuộc vui cuối tháng.

 

Tuổi Dần: Xấu

Tổng quát: Thận trọng tiến lui- Tri túc thường đủ.

Vận trình của người tuổi Dần chuyển sang tháng 11 âm lịch năm Tân Sửu xuống dốc khá rõ so với tháng trước. Cái tốt của của tháng trước không còn, khó khăn xuất hiện, việc dễ hóa khó, việc đang làm gặp trở lực, công việc lại thay đổi khiến bản thân lúng túng ứng xử. Đây là lúc phải kịp thời củng cố cái đã có, lấy thủ làm công và làm việc gì cũng phải suy nghĩ đắn đo rồi hãy làm và chỉ làm ở quy mô nhỏ. Tránh vì chủ quan tạo sự nôn nóng vội vàng khiến dấn thân theo đuổi các mục không hợp sức mình hoặc chỉ có bề ngoài mà bên trong rỗng tuếch. Cũng nên có thói quen mới: “nên hài lòng với những gì mình đang có” và sẵn sàng ăn một cái tết kiết kiệm. Nên theo tôn chỉ sau: Thận trọng tiến lui- Tri túc thường đủ để đương đầu với thử thách trong tương lai gần.

Tài chính hao thoát ngoài dự liệu vì chi tiêu cho sửa chữa, bảo trì, thuốc men cho bản thân hoặc cho người thân. Nên tự tay quản lý và có kế hoạch tiết kiệm, Chưa thể mua nhà hay sắm xe, du lịch hay giải trí tốn kém cũng cần tránh trò chơi may rủi vì chưa có của hoành tài.

Tình cảm có chút mâu thuẫn cần cải thiện tương quan đối với gia đình và bên ngoài xã hội.

Cần để ý tới các rủi ro khi làm việc hay lúc di chuyển và phòng cảm cúm và dịch bệnh.

 

Tuổi Mão: Trung bình

Tổng quát: Chọn mặt gửi vàng-An nhàn là quý.

Vận trình của người tuổi Mão chuyển sang tháng 11 âm lịch năm Tân Sửu đã có dấu hiệu giảm thuận lợi về nhiều mặt so với tháng trước vì mệnh cung là nơi gây ảnh hưởng tiêu cực của một số hung tinh mà không có sao hóa giải hữu hiệu. Tình trạng chẳng khác như trước cơn dông mây đen đang lảng vảng ở chân trời. 

Trên vận trình đương số cảm thấy bắt đầu xuất hiện một số trở lực và khó khăn nên nhận ra công việc thành bại xen kẽ, tốt xấu khó đoán, tất cả tạo thành một tháng trung bình vào cuối năm. Trong giai đoạn này tiền bạc kém khả quan, có dấu hiệu hao thoát hay mất mát, nên tránh vay mượn hay giúp kẻ khác vay mượn, chưa phải lúc hùn hạp và đầu tư các khoản có nhiều nguy cơ kể cả mua nhà hay sắm xe. Tránh đỏ đen và đi xa nếu không cần thiết. Còn biến chuyển bất lợi xảy ra khiến phải thay đổi dự tính, đòi hỏi ta phải thận trọng từng bước trong việc thực hiện kế hoạch, phòng tiểu nhân ghen ghét và không nên tham vọng quá mức mà phải lấy việc ổn định và củng cố cái đã có làm đầu. Cũng cần phấn chấn trong bước đường thử thách. Hy vọng trong tương lai không xa gặp, quý vị sẽ có nhiều cơ hội cất cánh bay cao.

Đây là giai đoạn nên theo phương châm: Chọn mặt gửi vàng-An nhàn là quý.

Tình cảm có chút dao động và mâu thuẫn, nên tạo sự hòa hợp trong gia đình và cải thiện giao tế bên ngoài.

Sức khỏe bình thường. Phòng cảm cúm vào cuối tháng và mâu thuẫn giao tế trong các dịp hội họp chung vui.

 

Tuổi Thìn: Tốt

Tổng quát: Từng bước phát triển- Vận trình tươi dần. 

Vận trình của người tuổi Thìn sang tháng 11 âm lịch năm Tân Sửu lại chuyển dần hướng thượng. Chẳng khác vầng đông vừa lên thì mâu thuẫn, khó khăn như mây mù, sương sớm bị ánh sáng làm tan dần. Sự nghiệp chuyển xấu thành khả quan, tin phấn khởi tăng. 

Trong khi sức lao động tăng, hy vọng có cơ may trong tầm tay và đôi khi xuất hiện quý nhân khuông phù. Đây là lúc cần phải mau chóng và tỉnh táo bắt tay vào việc kết thúc năm cũ trong thắng lợi nhờ Từng bước phát triển- Vận trình tươi dần. 

Tuy nhiên, trước hết nên lấy việc củng cố sự nghiệp, kết thúc kế hoạch trong năm làm chính, chớ tham tiến nhanh mà sa vào vòng thị phi hoặc bị lừa gạt. Không những bản thân cần tri túc và giữ vững tinh thần mà cũng cần sự đoàn kết của người xung quanh để dễ dàng lèo lái con thuyền sự nghiệp tới bến bằng an.

Về tài chính vẫn cần có kế hoạch tiết kiệm, dù hai nguồn tài chính chính thức và nguồn phụ bắt đầu lạc quan, nhưng vì hoàn cảnh khách quan bấp bênh nên chưa thể đầu tư khoản quan trọng và mua sắm thoải mái vào dịp lễ lớn.

Sức khỏe khả quan. Tuy nhiên, nên có chế độ ăn ngủ thích hợp để thân tâm thư giãn và có thể đi xa nghỉ ngơi. Cũng không nên lơ là trong việc phòng dịch bệnh và trong sinh hoạt nên lấy việc gìn giữ an khang làm đầu.

 

Tuổi Ngọ:  Trung bình

Tổng quát: Vận trình áp lực- Mưu sự thận trọng.

Vận trình của người tuổi Ngọ sang tháng 11 âm lịch năm Tân Sửu có khuynh hướng kém khả quan so với tháng trước. Nguyên nhân chính là mệnh cung xuất hiện nhiều hung tinh trụ chiếu trong khi cát tinh lặn dần. Tình thế chỉ là tạm thời nhưng quý vị sẽ cảm thấy áp lực vào công việc và vào mọi mặt tăng dần, nhiều việc giản dị trước đây trở nên phức tạp, nhiều cộng tác, trao đổi trước kia sinh lời hay kết chặt liên hệ nay trở thành thất thoát hoặc rã rời.

Quý vị sẽ chỉ hy vọng có một tháng trung bình để chuẩn bị kết thúc năm cũ. Vận thế chẳng khác bầu trời đang sáng bị mây mù bao phủ mà chưa hy vọng có được cơn gió thổi tan bớt ám khí. Phải nhìn nhận hoàn cảnh quý vị phải đối phó bắt đầu gập ghềnh và thử thách nên mọi mưu tính phải thận trọng. Không thể lấy công việc tháng trước thoải mái mà chủ quan dấn tới mà phải tính toán kỹ càng đường tiến lui

Đây là lúc cần phải cải thiện giao tế với bè bạn và mở rộng tinh thần, thu nhận lời khuyên của người cộng tác, vì sẽ có nhiều ý kiến quý báu giúp bạn tiếp xúc với mục tiêu thích hợp cần làm và phải làm như thế nào cho có hiệu quả

Về tài chính tuy vẫn có dấu hiệu hao thoát nên cần phải quản lý cho chặt chẽ và đầu tư hay mua sắm phải có chừng mực. Hy vọng có tin mừng về một món tiền bất ngờ vào tay hay nhận quà biếu có giá trị. Tránh trò may rủi vì chưa phải lúc ăn thua, ngoại trừ đôi khi để giải trí chứ không phải mục tiêu để thắng lợi.

Về tình cảm gặp nhiều chuyện không như ý kể cả có tin buồn như tang tóc họ hàng. Cần thư giãn tâm tình và lạc quan để đối phó với sóng gió và chờ đón một hương lai gần huy hoàng. Đừng quên: Vận trình áp lực- Mưu sự thận trọng.

Lái xe nên thận trọng, phòng bệnh đường ruột và đề phòng dây dưa tranh cãi kể cả việc bị phạt vì vi phạm luật lệ.

Tuổi Tỵ: Trung bình

Tổng quát:Kiên nhẫn đợi thời- Dục tốc bất đạt.

Vận trình của người tuổi Tỵ chuyển sang tháng 11 âm lịch năm Tân Sửu hướng hạ khá rõ so với tháng trước. Nguyên nhân: sao tốt quy chiếu mệnh cung dần dần nhạt nhòa, trong khi hung tinh bắt đầu tỏa sáng. Do đó vận thế chẳng khác mặt trời bị mây mù che phủ khiến trời âm u và khí lạnh xuất hiện. Đây là cảnh tượng kém lạc quan vì gây bó chân, bó tay trong khi thực hiện các mục tiêu chính, thân tâm lại mệt mỏi mà thành quả giảm. 

Đây là lúc đương số phải thận trọng phát triển cái mới và thực hiện những kế hoạch tâm đắc cuối năm. Quang cảnh đổi mới, tinh thần sáng tạo khó thực hiện, thành công vì thế không dễ dàng và chưa tạo hy vọng quá nhiều vào tương lai gần kết thúc năm và sang năm nhâm dần sẽ đạt nhiều thành quả. Đừng quên nên bình tĩnh và theo lời khuyên: Kiên nhẫn đợi thời- Dục tốc bất đạt.

Tránh các việc dây dưa tới pháp lý vì gây ra hậu quả xấu cho thời vận. Tiền bạc thì nguồn chính ổn định, nguồn phụ vắng bóng nên đừng tham có chút hoạnh tài mà dấn thân vào các đầu tư nguy hiểm và thú đỏ đen. 

Cần hạn chế đam mê và nên thận trọng tự kiềm chế cảm xúc trong các buổi tiệc, hộp họp, chung vui cuối hoặc đầu tháng Tình duyên nhiều sắc thái nhưng chưa có kết quả cụ thể.

Không nên quá tiếp cận sông nước, biển cả. Lái xe hay lúc vui chơi nên hết sức thận trọng phòng rủi ro.

 

Tuổi Mùi: Tốt

Tổng quát: Thuận buồm xuôi gió. Giữ vững hướng đi.

Vận trình của người tuổi Mùi sang tháng 11 âm lịch năm Tân Sửu chuyển hướng khả quan so với tháng trước. Tháng trước là tháng có phần bất lợi cần đề phòng thận trọng mọi mặt. Bước sang tháng này, tiền trình rộng mở. Trước mắt quý vị, con thuyền sự nghiệp trước kia chẳng khác có lúc đi ngược sóng, ngược gió, nay đã tới lúc xuôi dòng, xuôi gió nên cần phải tích cực tiến lên. Đây là lúc không thể khư khư giữ nguyên tắc có sẵn hay phương án có trước mà cần uyển chuyển thay đổi sao cho thích hợp với hoàn cảnh thực tế mới bảo đảm duy trì được thành công đã có trong tay. Cần phải theo phương châm: Thuận buồm xuôi gió. Giữ vững hướng đi. Cũng cần thắt chặt sự hợp tác với bè bạn, thân thích, khách hàng và lấy việc củng cố cái đã có và dấn thân tới mục tiêu cuối năm làm cái đích cụ thể. Chưa thể tham lam mở rộng cái mới. 

Cần nhất là phải quản lý tài chính thận trọng, tránh kẻ lợi dụng, hoặc do hao thoát và mất mát. Đây là lúc phải liệu túi tiền mà chi, đừng mua sắm hay xài tiền quá đáng nhất là dịp kết thúc năm cũ và chuẩn bị năm mới.

Tình cảm bình thường, nhưng vẫn cần tự kiềm chế mình vì đa khắc khẩu, lắm nhân duyên sẽ nhiều rắc rối. Được người quan tâm và là liều thuốc kích thích tinh thần cho việc tạo thành tựu kết thúc năm cũ.

Tránh tranh cãi hay kiện tụng. Cần thận trọng trong ẩm thực và đề phòng các rắc rối về hô hấp do khí hậu bất thường hoặc dịch bệnh gây rối.

 

Tuổi Thân: Tốt 

Tổng quát: Vận thế êm xuôi- Thừa cơ tiến thủ

Vận trình của người tuổi Thân chuyển sang tháng 11 âm lịch năm Tân Sửu có khuynh hướng hướng thượng rõ ràng so với tháng trước. Mệnh cung của đương số có nhiều sao tốt củng chiếu tạo ảnh hưởng thuận lợi cho bước đường sự nghiệp. Khó khăn giảm, áp lực tan và tiến trình bằng phẳng hơn bày ra trước mắt. Đây là lúc phải mẫn cảm với cơ may, nhanh chóng nắm lấy cơ hội để thực hiện dự án quan trọng theo đúng phương châm: Vận thế êm xuôi, thừa cơ tiến thủ. 

Tài chính đã ổn định kể cả hai nguồn chính và phụ nhưng tránh tình trạng có thể có kẻ lạm dụng hay lừa đảo về mặt tiền bạc vì cuối tháng có dấu hiệu hao thoát khá rõ do bệnh tật, bảo trì hoặc do bị kẻ xấu lợi dụng.

Tình cảm êm đềm hơn trước. Trong đối xử phải công tư phân minh, đừng vì bất cứ lý do nào mà thiếu công bình sẽ tác hại tới sự nghiệp. Trong nhà hoặc từ thân thích có tin gây lo nghĩ nhưng thử thách mau qua vì có sao cứu giải. Cần vững tâm đối phó và giữ gìn an khang bản thân, sóng sẽ ngừng, gió sẽ tan và bình an trở lại.

Coi chừng phải làm răng hay làm tiểu phẫu do một thương tích nhỏ. Tránh tranh cãi hay kiện tụng mà nên lấy hòa giải làm đầu.

 

Tuổi Tuất: Trung bình

Tổng quát: Phòng vệ là chính- Tiến lui chừng mực.

Vận trình của người tuổi Tuất chuyển sang tháng 11 âm lịch năm Tân Sửu đã dần dần chuyển sang phần nào suy thoái không bằng tháng trước. Đường sự nghiệp tuy bề ngoài bình ổn nhưng bên trong có sóng ngầm nếu không cẩn thận có thể khiến con thuyền sự nghiệp gặp trắc trở. Đây là lúc cần phải lấy phòng vệ làm chính, củng cố sự nghiệp làm đầu, tiến từng bước và duy trì thành quả đã có. Cần phải thắt chặt sự cộng tác với đồng nghiệp hay đồng học để bảo đảm tháng cuối năm thành công tốt đẹp. Nhưng cũng không nên quá tin người vì dễ bị lừa gạt. Cũng như không thể quá chủ quan mà thả mồi bắt bóng. Trong tháng này nên theo đạo tri túc nghĩa là hài lòng với cái đang có hơn là theo đuổi những điều xa vời để yên tâm và lạc quan chuẩn bị cho năm nhâm dần.

Tài chính có dấu hiệu hao thoát dù nhìn chung còn khả quan, kể cả nguồn chính và nguồn phụ. Cần thận trọng trong đầu tư cũng như trong quản trị, đừng quá tin người và bị người lợi dụng. Cần hạn chế chi tiêu trong dịp chuẩn bị kế sách cuối năm.

Tình cảm có xáo trộn, cần tự kiềm chế cảm xúc của mình để vui vẻ trong nhà trong cửa trong dịp đón tân niên.

Đừng quên: Phòng vệ là chính- Tiến lui chừng mực.

Đề phòng rắc rối tiêu hóa và cần thư giãn và nghỉ ngơi. Phòng mất đồ hay hư hỏng máy móc.

 

Tuổi Dậu: Trung bình

Tổng quát: Thời cơ trước mặt-Chuẩn bị là cần. 

Vận trình của người tuổi Dậu chuyển sang tháng 11 âm lịch năm Tân Sửu đã hướng thượng so với tháng trước. Tháng trước là tháng xấu, gây nhiều áp lực cho quý vị. Bước sang tháng này vận trình xuôi dần. Nhờ trong mệnh cung có cát tinh xuất hiện hay củng chiếu nên sự nghiệp giảm áp lực và khó khăn tan biến mở ra một tương lai gần nhiều khả quan đúng như dự đoán: Thời cơ trước mặt-Chuẩn bị là cần. Đường sự nghiệp nếu còn vướng mắc chút ít nhưng sự phát triển nhất định có thành tựu và nhiều hy vọng. Đây là lúc cần phải lạc quan và tin tưởng, nhanh chóng nắm bắt cơ may và hành động đúng lúc, đúng mục tiêu đồng thời mở rộng sự hợp tác và đoàn kết. Nhờ thế trong tương lai gần thành quả sẽ cao vì sắp tới sẽ có thời cơ sáng sủa hơn nữa.

Về tài chính, cả hai nguồn chính và nguồn phụ bắt đầu bình ổn nhưng cần có kế hoạch tiết kiệm, tăng thu và giảm chi. Chưa nên đầu tư khoản lớn hoặc mua sắm quá mức trong dịp cuối năm.

Có mâu thẫn trong gia đình cần hóa giải và cần cải thiện giao tế nhân sự để chuẩn bị kết thúc kế hoạch cuối năm.

Không nên dây vào chuyện người khác và phòng khẩu thiệt thị phi hoặc có tranh cãi với pháp luật.

Phòng cảm cúm, dịch bệnh và trong mọi sinh hoạt.

 

Tuổi Hợi: Tốt

Tổng quát: Khổ tận cam lai- Trồng cây ăn quả!

 Vận trình của người tuổi Hợi chuyển sang tháng 11 âm lịch năm Tân Sửu chuyển sang xán lạn. Vận trình đã dần dần thuận lợi so với khuynh hướng bất lợi của tháng trước. Bầu trời u ám, bão dông đe dọa đã dần dần nhờ có ánh dương quang ló rạng nên sáng ra, tan dần ám khí và khí lạnh. Sự nghiệp còn chút khó khăn và áp lực, nhưng thành quả đã dần dần như ý đúng với câu: Khổ tận cam lai- Trồng cây ăn quả! Đây là lúc phải lạc quan và phát huy óc sáng tạo để kết thúc năm cũ và xây dựng một kế hoạch cho năm mới. Đừng vội vàng, nôn nóng khi thời cơ chưa tới mà phạm pháp luật hay dễ mắc vào vòng bị lừa đảo thêm hao tài tốn của.

Về mặt tài chính hai nguồn chính tài và hoành tài tạm ổn, nhưng nên luôn luôn tiết kiệm trong dịp đón tân xuân và tránh việc đầu tư mạo hiểm và nên lấy tri túc làm phương châm. Chưa nên mua nhà hay sắm xe, giải trí quá mức, du lịch quá nhiều trong dịp này.

Có tin vui từ xa và trong trong gia đình tình cảm mặn nồng hơn. Trước áp lực ngoại cảnh, nên tìm cơ hội thư giãn thân tâm trong khả năng đã có như dưới mái ấm gia đình, tránh nơi phồn hoa náo nhiệt. Cần đề phòng khi lái xe hay di chuyển cũng như trong mọi hoạt động khác kể cả trong ăn uống hay cảm phong hàn.

 

Xem thêm

Nhận báo giá qua email