TỬ VI THÁNG bẢY ÂM LỊCH 2871

Tuổi Tý: Tốt

Tổng quát: Thận trọng từng bước-Hữu chí cánh thành

Bước sang tháng 07 âm lịch năm Tân Sửu, vận trình của người tuổi Tý có phần thăng tiến khá rõ so với tháng trước. Cảnh tượng chẳng khác trời đang âm u bỗng mặt trời ra khỏi đám mây và buông ánh sáng và khí ấm chan hòa vạn vật.

Đây là thời kỳ mệnh cung có nhiều sao tốt quy chiếu đẩy lùi ám khí của hung tinh nên trên đường sự nghiệp hay giao tế quý vị cảm nhận rõ giảm áp lực và khó khăn, nhiều bế tắc khi trước có cơ may giải tỏa khiến thân tâm thoải mái và lạc quan. Tuy nhiên, tàn dư của tháng cũ vẫn còn đôi chút cản đường. Nên phấn chấn và thận trọng tiến bước để đối phó với tình trạng này, đồng thời nên tìm cách thư giãn và nghỉ ngơi, kết hợp với việc đoàn kết đồng nghiệp, thân thích để củng cố sự nghiệp, để đạt thành tựu cao hơn. Nên nhớ Thận trọng từng bước-Hữu chí cánh thành.

Về tài chính, cần thận trọng trong chi tiêu và tránh trò may rủi hay đầu tư bạo tay, kể cả chưa thể mua nhà hay sắm xe vì tiền bạc chưa hết hẳn dấu hiệu hao thoát ngoài dự liệu, hoặc chưa có nguồn phụ hay hoành tài khả quan. 

Hạnh phúc đoàn viên. Tình cảm tạm yên sóng gió, nên nhân cơ hội nên tạo sự đầm ấm trong gia đình và cải thiện giao thiệp bên ngoài.

Không nên nóng vội mà mạo hiểm, tránh việc phi pháp. Sinh hoạt hay di chuyển nên thận trọng nhất là lúc tiếp xúc ngoại giới.

Tuổi Sửu: Trung bình.

Tổng quát: Dục tốc bất đạt-Tuần tự nhi tiến.

Bước sang tháng 07 âm lịch năm Tân Sửu, vận trình của người tuổi Sửu giữ được mức thông thường so với tháng trước. Nguyên nhân nhờ cát tinh củng chiếu mệnh cung đã trung hòa với trung tinh gây nhiễu loạn. Mọi mâu thuẫn và khó khăn biến dần giúp cho con thuyền sự nghiệp chỉ cần léo lái vững và kiên tâm, trì chí hy vọng sẽ xuôi dòng. Nhìn chung đây là một tháng trung bình nửa tốt, nửa xấu. Phần thuận nằm ở cuối tháng nên tỉnh táo nhận định 

Cần nhấn mạnh đây là lúc cần phải thận trọng, chín chắn nắm bắt cơ hội để sự nghiệp thăng tiến, chớ vội vàng khiến chọn sai mục tiêu hoặc phương tiện khiến “xôi hỏng bỏng không.” Cần phát huy khả năng phán đoán, tham khảo trong ngoài để có nhận định khách quan và làm việc và óc sáng tạo bảo đảm cho thành công mỹ mãn. Trong tình trạng này nên nhớ: Dục tốc bất đạt-Tuần tự nhi tiến.

Về tài chính nguồn chính thức ổn định, nguồn phụ ở mức vừa phải, có thể đầu tư và mua sắm nhưng vẫn phải với suy tính thận trọng và lấy tiết kiệm làm đầu. 

Nên tăng cường biện pháp phòng dịch để duy trì nguồn hạnh phúc. Tình cảm êm đềm, tuổi trẻ có gặp gỡ nên duyên nhưng cần lấy tự chế làm phương châm, tránh rắc rối về sau. Có gia đình có cơ hội đoàn viên dưới mái ấm gia đình nên có một tháng mùa thu đẹp và hưởng thú gia đình.

 

Tuổi Dần: Tốt

Tổng quát: Phúc tinh cao chiếu-Thuận dòng đẩy thuyền.

Bước sang tháng 07 âm lịch năm Tân Sửu, vận trình của người tuổi Dần có khuynh hướng xán lạn hơn hẳn tháng trước. Tháng trước (6 âm lịch) vì nhiều hung tinh ở mệnh cung tồn tại lại thiếu sao hóa giải nên vận thế chẳng khác đường hầm chưa có ánh sáng phía cuối chiếu sáng. Sang tháng này, cát tinh xuất hiện khá nhiều tạo ảnh hưởng tốt cho lịch trình tiến thủ của quý vị. Quý vị hy vọng sẽ cảm thấy đường đời bằng phẳng, ánh sáng và khí ấm chan hòa, việc tưởng khó hóa dễ, nghĩ phức tạp lại hóa đơn giản, thân tâm thảnh thơi hơn, thành tựu cũng tăng thêm. 

Đây là lúc có nhiều cơ may trong tầm tay kể cả quý nhân xuất hiện. Trong hoàn cảnh này phải nhanh chóng, kịp thời, vận dụng cả nhu lẫn cương để ứng phó và thực hiện mục tiêu cho sáu tháng cuối năm như lời tổng đoán: Phúc tinh cao chiếu-Thuận dòng đẩy thuyền.

Cụ thể hơn, cần mở rộng giao tế, lấy lòng thành đãi người để có sự giúp đỡ của bạn bè, đồng nghiệp… để cùng nhau tiến tới.

Về tiền bạc có dấu hiệu giảm hao thoát như dự trù, có thể tích tụ tài nguyên và có thể đầu tư khoản quan trọng. Nhưng luôn luôn phải lấy thận trọng, chừng mực làm đầu.

Tinh thần cần lạc quan, hăng hái đương đầu với hoàn cảnh và nên tiếp tục cuộc sống kết hợp làm việc và nghỉ ngơi cũng như giải trí. Phòng các rắc rối với luật pháp và rủi ro, khi ra ngoài tiếp xúc với ngoại giới phòng té ngã hoặc dịch bệnh.

 

Tuổi Mão: Xấu

Tổng quát: Dĩ thủ vi công- Dĩ nhàn vi quý.

Bước sang tháng 07 âm lịch năm Tân Sửu, vận trình của người tuổi Mão có khuynh hướng hướng hạ khá rõ vì mệnh cung có nhiều sao xấu tụ chiếu, kể cả sao chủ sự bệnh tật trong khi cát tinh vắng mặt nhất là các sao có sức hóa giải mạnh như Giải thần, Hỷ thần. Quý vị có khả năng cảm thấy bước vào đầu tháng đã cảm nhận thêm khó khăn, trên đường sự nghiệp bày ra cảnh phong ba hiểm ác, trở ngại trùng trùng khiến thân tâm mệt mỏi và bi quan tăng lên. Tuy nhiên, cần bình tĩnh đối phó vì tháng 07 âm lịch là tháng xấu nhất trong năm đối với lớp tuổi này, chỉ cần vượt qua nó, quý vị lại hy vọng có chuỗi ngày thanh bình và thành tựu. Cần nhớ trong tháng 7  sức khỏe và an toàn càng cần chú ý bảo vệ. Muốn thế đừng quá vội vàng, nôn nóng xông pha mà coi việc thủ giữ làm trọng. Cũng đừng quá bận tâm tới những gì xảy ra ngoài tầm giải quyết như lời khuyên: Dĩ thủ vi công- Dĩ nhàn vi quý.

Tiền bạc hao thoát kể cả hai nguồn chính tài và ngoại tài. Tránh việc mạo hiểm trong đầu tư hay ham thú đỏ đen vì chỉ có bại chứ không có thắng. Cần tiết kiệm để có vốn đầu tư trong tương lai.

Nên thắt chặt tình cảm gia đình để có sự nâng đỡ tinh thần của người thânvà bạn bè. Nên cải thiện giao tế để hy vọng sớm có quý nhân xuất hiện, giúp ý kiến và cộng tác. Tháng này chưa thể có quyết định tiến xa trước một đề nghị tình cảm mà nên duy trì ở mức hiện có.

Nên tìm cơ hội nghỉ ngơi nhưng du ngoạn hay du lịch và di chuyển nên thận trọng.

 

Tuổi Thìn: Trung bình

Tổng quát: Đồng thanh tương ứng-Đồng khí tương cầu.

Bước sang tháng 07 âm lịch năm Tân Sửu, vận trình của người tuổi Thìn không giữ được mức khả quan của tháng trước vì khá nhiều cát tinh chiếu mệnh cung bị hung tinh thay thế khiến càng về cuối tháng quý vị càng cảm thấy sinh hoạt có nhiều áp lực. Đường sự nghiệp không bằng phẳng như trước, mâu thuẫn dần dần phát sinh, ít nhiều khó khăn ngăn trở những việc bình thường. Hơn nữa, nhiều dịp may trong tháng trước lại bị thay thế bằng khó khăn bất ngở. Đây là lúc cần phải từng bước vừa củng cố vừa khuếch trương sự nghiệp. Một trong phương châm làm việc là đoàn kết sức mạnh trong ngoài. 

Tiền bạc có dấu hiệu tạm thời ổn định nguồn chính tài, còn ngoại tài kém hồng. Hy vọng, có khả năng có món ngoại tài bất ngờ nhờ trúng mối hay được tài trợ vào đầu tháng. 

Cần thông cảm và nhân nhượng với người thân và bạn bè để tạo sự hợp quần. Tình cảm có chút thử thách vì mâu thuẫn trong gia đình nhưng có cơ hội hàn gắn… Nhờ cải thiện giao tế nên hy vọng trong mưu sự được người thân khuyến khích và bạn bè cùng lập trường ủng hộ. Đừng quên: Đồng thanh tương ứng-Đồng khí tương cầu là biện pháp không những giúp mưu sự trong tháng mà còn giúp đạt thành tựu lâu dài…

Thận trọng đề phòng tiêu hóa có vấn đề vì sức khỏe dao động: hay mệt mỏi và kém ăn, kém ngủ. Khi ra ngoài đừng quên phòng rủi ro và dịch bệnh.

 

Tuổi Ngọ:  Tốt 

Tổng quát: Củng cố là trọng-Xây dựng là cần.

Bước sang tháng 07 âm lịch năm Tân Sửu, vận trình của người tuổi Ngọ thăng tiến khả quan so với tháng trước. Vận thế chẳng khác ngày đang âm u vì cơn mưa đe dọa bỗng nhiên gió thổi mây tan, vầng dương xuất hiện. ánh sáng chan hòa. Quý vị hy vọng sớm cảm thấy mâu thuẫn biến dần, khó khăn giảm hẳn. Nhìn chung, có cơ may và quý nhân hỗ trợ thành tựu những kế hoạch lớn. Tuy nhiên, tháng này dễ có cạnh tranh bất chính và tiểu nhân mưu hại. Do đó mỗi bước tiến lui phải có kế hoạch tỉ mỉ và hợp lý, quan trọng nhất là vừa củng cố nền tảng vừa khuếch trương sự nghiệp.

Đây là lúc phải sống khép kín, tránh phô trương, thận trọng việc chọn bạn kết giao và đừng xen vào việc người dễ gây hại cho mình theo đúng phương châm: Củng cố là trọng-Xây dựng là cần.

Tiền bạc kể cả hai nguồn chính và phụ đều ổn định dần nhưng vẫn nên đầu tư thận trọng, chưa nên mua sắm các khoản lớn và tránh trò may rủi kể cả mua bán cổ phiếu hay cờ bạc. Nên nhớ tham thì thâm. 

Di chuyển và khi làm việc và lúc vui chơi cần hết sức thận trọng, đừng quá chủ quan khinh thường để tránh rủi ro và nhiễm dịch bệnh. Coi chừng rắc rối về tiêu hóa hoặc bài tiết. 

Cuối tháng coi chừng hư hỏng máy móc, nhà cửa hay mất tiền bạc, đồ đạc.

Tuổi Tỵ: Trung bình

Tổng quát: Mở rộng giao tế-Phòng giữ trong ngoài.

Bước sang tháng 07 âm lịch năm Tân Sửu, vận trình của người tuổi Tỵ không được hưng vượng so với tháng trước. Phần cuối tháng, cái tốt của của tháng trước bắt đầu giảm, như bầu trời đang trong xanh thì nhiều mây trắng kéo tới. Quý vị sẽ cảm thấy nhiều việc trước đây bình thường nay nảy sinh khó khăn, tốn công nhiều mà kết quả ít. Cơ may cũng biến dần, mâu thuẫn nảy sinh, thêm lao tâm, lao lực. Đây là thời điểm cần kiểm điểm từ phương pháp làm việc tới yếu tố thực hiện, cần củng cố cái đã có và vạch sách lược ứng phó trong tương lai hơn là vội vàng làm ngay bất chấp trở ngại.

Vì nhiều cạnh tranh, tranh chấp, nên lấy nhu thắng cương và dĩ hòa vi quý. Bên trong tiếp tục thắt chặt giao tình và bên ngoài mở rộng giao tế để có được sự hợp tác của đối tượng, đồng học, đồng nghiệp… Cần nhớ: Mở rộng giao tế-Phòng giữ trong ngoài.

Về mặt tài chính, cả hai nguồn chính phụ đều có dấu hiệu hao thoát. Vì tài chính không được hanh thông, nên chưa thể phóng tay đầu tư, mua sắm hay đỏ đen. Luôn luôn lấy chính sách tiết kiệm làm đầu và giải trừ nợ nần làm chính.

Tinh thần cần sáng suốt trước hoàn cảnh bên ngoài còn nhiều bất trắc, nên tìm thời giờ nghỉ ngơi và thuận tiện nhất là chỉnh đốn nhà cửa, vui thú điền viên. Có triệu chứng tiêu hóa hay bài tiết rắc rối.

 

Tuổi Mùi: Tốt

Tổng quát: Tiền trình rộng mở- Phòng vệ an khang.

Bước sang tháng 07 âm lịch năm Tân Sửu, vận trình của người tuổi Mùi lại có khuynh hướng chuyển vượng khá rõ. Bầu trời sự nghiệp coi như khả quan vì đã bớt u ám, ánh sáng lan tràn dần, khí ấm dâng lên xua tan khí lạnh. Đây là một tháng cái tốt chiếm ưu thế, cái lợi không xa tầm tay nhờ mệnh cung có nhiểu cát tinh củng chiếu và có khả năng giải trừ tàn dư của hung tinh. Trong tình trạng chẳng khác thuyền xuôi dòng lại gặp gió thuận chiều nên con thuyền sự nghiệp trôi nhanh chỉ cần người lèo lái thận trọng, khéo léo từng bước sẽ đạt bến vinh quang… Đây là lúc cần phải đề phòng cả bên trong lẫn bên ngoài, sự nghiệp cũng như an khang, mới bảo đảm thành tựu mỹ mãn. 

Nói rõ hơn, đối với bản thân thì phải coi an toàn, sức khỏe cá nhân làm đầu. Đối với môi trường bên ngoài thì phải phòng tiểu nhân gièm pha hay cạnh tranh bất chính như lời tổng đoán: Tiền trình rộng mở- Phòng vệ an khang.

Tài chính còn dao động nguồn phụ. Nên thận trọng trong đầu tư cũng như trong quản trị, chưa thể mua sắm bạo tay hay dấn thân vào đen đỏ hay giải trí quá mức. Đề phòng có kẻ lừa gạt hay bị mất mát tài sản trong việc giao thương và vay mượn.

Gặp áp lực cần lạc quan chờ đợi, giải quyết hợp lý và tin tưởng vào tương lai. Tình cảm bình thường nhưng đôi khi cảm thấy cô độc và buồn bã vì thiếu người quan tâm. 

Đề phòng tiêu hóa có rắc rối và triệu chứng bệnh mới cần theo dõi. Chưa thể đi xa du lịch hay du ngoạn vì mệnh cung còn sao Song Hao và Bệnh phù nên có thể dễ gặp bệnh hoạn và tốn tiền..

 

Tuổi Thân: Xấu

Tổng quát: Hao tinh chiếu mệnh-Khôn ngoan giữ mình.

Bước sang tháng 07 âm lịch năm Tân Sửu vận trình của người tuổi Thân vẫn còn khuynh hướng hướng hạ nên bình tĩnh, lấy việc thủ giữ làm trọng vì vận trình sẽ chuyển tốt không xa.. Mệnh cung hiện giờ chưa có chuyển biến lạc quan, mà quy chiếu nhiều hung tinh hơn cát tinh nên bầu trời sự nghiệp còn u ám và khí lạnh chưa tan. Việc thành bại khó đoán, tốn phí nhiểu hơn thu hoạch, bản thân thêm lao tâm, lao lực. Hơn nữa lại có áp lực tới bản thân về sức khỏe và gặp họa thị phi khẩu thiệt. Trong tình trạng này không thể quên nhận định “Hao tinh chiếu mệnh-Khôn ngoan giữ mình” mới có thể vừa bảo vệ an khang vừa thủ giữ sự nghiệp đã xây dựng.

Tài chính khó ổn định kể cả hai nguồn chính và phụ nên chưa thể mua sắm, giải trí quá mức và đầu tư càng phải thận trọng, tránh tham lời hóa lỗ, tham lợi hóa hại.

Có thể có tin buồn về thân thích nhưng nhìn chung tình cảm êm đềm, gia đình vui vẻ và nhiều dịp đoàn tụ, săn sóc lẫn nhau.

Sinh hoạt cần điều độ. Coi chừng bệnh đường ruột, đau nhức hay té ngã nhất là khi leo trèo hay di chuyển cũng như khi tiếp xúc ngoại giới.

 

Tuổi Tuất: Tốt

Tổng quát: Tiền lộ khai thông-Khuếch trương sự nghiệp.

Bước sang tháng 07 âm lịch năm Tân Sửu vận trình của người tuổi Tuất chuyển sang tươi sáng hơn so với tháng trước, như mặt trời lên tới giữa đỉnh trời buông ánh sáng và khí ấm khắp tạo vật. Đây là tháng tốt vì mệnh cung tuy có hung tinh nhưng quy tụ nhiều cát tinh cứu giải. Cảnh tượng chẳng khác bầu trời tháng trước kém trong sáng vì mây đen ám ảnh, thì bước sang tháng này, trời quang mây tạnh, tiền trình rộng mở. Quý vị hy vọng trở ngại biến dần ngoài dự liệu khiến cho nhiều phương án tưởng bại hóa thành, tưởng khó hóa dễ, và việc đang ngưng có thể tiếp tục. Cơ hội tới tay, điều kiện làm việc thuận tiện, quý vị nên mau chóng thực thi kế hoạch quan trọng cho 6 tháng cuối năm, vì nếu chậm trễ sau này khó tránh tiếc nuối lúc “cờ đã đến tay” mà để người khác phất cao. Nên nhớ: “Tiền lộ khai thông-Khuếch trương sự nghiệp.”

Tiền bạc bình thường nguồn chính và nguồn phụ ổn định dần, nhưng tình hình tài chính bên ngoài còn bấp bênh do dịch bệnh chưa hoàn toàn không chế, lạm phát lại leo thang, nên không nên mua sắm hay đầu tư bạo tay. Cũng chưa thể thực hiện kế hoạch lớn về tài chính trong tháng này. Cần nhất đích thân quản lý tài chính thận trọng, tránh hao thoát và mất mát và cần trả nợ hơn vay nợ.

Được người quan tâm nhưng tình cảm có chút sóng gió, không nên quá đam mê vì phải quan tâm tới sự nghiệp.

Tránh tranh cãi hay kiện tụng. Cần thận trọng trong ẩm thực và khi leo trèo hay bơi lội hoặc lúc di chuyển nhất là vì ham vui mà quên “phòng bệnh.” 

 

Tuổi Dậu: Trung bình

Tổng quát: Quyết tâm vượt khó-Nỗ lực vươn cao

Bước sang tháng 07 âm lịch năm Tân Sửu, vận trình của người tuổi Dậu như vầng dương bị mây xám trôi ngang nên không khả quan so với tháng trước. Hiện tình trong mệnh cung có sao tốt và sao xấu hỗn tạp tạo ra tiền trình có lúc bấp bênh, nửa tốt nửa xấu. Cũng vì thế, con thuyền sự nghiệp tiến triển không thông suốt, khó dễ dàng tới được bờ bến bình an. Tháng trước mọi việc thường có cố vấn hay người giúp sức nên dễ thành tựu nhưng tháng này cơ may và quý nhân ít xuất hiện, nên bản thân phải tận dụng khả năng, kiên trì hành động, khéo léo thích nghi mới hy vọng đạt được một phần thành quả.. Phương châm của tháng này là: Quyết tâm vượt khó -Nỗ lực vươn cao.

Về tài chính, cả hai nguồn chính và phụ đều khó ổn định nên đầu tư hay mua sắm chỉ có thể tiết kiệm hơn, nhất là nên tránh đen đỏ hay chơi cổ phiếu bấp bênh. Trong tháng này nếu gặp cơ hội thương lượng về tài chính hay có dịp cộng tác ngắn hạn thu lời nên làm, còn mục tiêu dài hạn và quy mô nên hoãn.

Có tin vui về người thân hay có người quan tâm. Đề phòng có tranh cãi hay kiện tụng. Chủ yếu cần giữ trong ấm ngoài êm.

Sức khỏe có chút vấn đề. Cần hạn chế chất kích thích và thư giãn để tránh tinh thần mệt mỏi và hưởng nhàn lạc trong tầm tay hơn là tìm nguồn vui bên ngoài. Ngoài ra trong lúc du ngoạn hay di chuyển nói chung phải phòng ngừa rủi ro, bệnh hoạn mới hy vọng phùng hung hóa cát.

 

Tuổi Hợi: Trung bình

Tổng quát: Vận trình chuyển biến-Từng bước tiến thủ.

 

Bước sang tháng 07 âm lịch năm Tân Sửu, vận trình của người tuổi Hợi lại có khuynh hướng hướng thượng so với tháng trước chẳng khác bầu trời lại tươi sáng sau cơn mưa kéo dài nên ánh sáng và khí ấm dần dần lan phủ tạo vật… Mâu thuẫn và khó khăn giảm và đã có cơ may giúp đương số củng cố những gì đã có và tiến thủ về tương lai. Tuy nhiên, do hoàn cảnh khách quan còn nhiều trở ngại và bản thân có thể sức khỏe chưa được như ý, nên quý vị không thể chủ quan, không thể vội vàng mà vẫn phải cẩn thận từng bước mới nắm chắc được thành tựu trong tương lai gần. 

Trong giao tế cũng cần tự chế tình cảm để tránh phiền lụy về sau. Tháng này đặc biệt phải giữ gìn sức khỏe cho người thân, nhất là người già hay trẻ nhỏ trong nhà như đề phòng ẩm thực và tránh bệnh truyền nhiễm hay rủi ro té ngã. Bản thân phải coi sức khỏe của mình là ưu tiên hàng đầu, dù có nhiều tiệc vui, cuộc vui nhưng nên điều độ để bảo đảm an khang và thủ giữ túi tiền cho việc đầu tư cần thiết.

 Hơn nữa về mặt tiền bạc chỉ nguồn chính tài ổn định, nên chỉ có thể đầu tư hay mua sắm vừa phải và thận trọng. Cần có kế hoạch tiết kiệm để củng cố nền tảng lâu dài. Đây là tháng có nhiều tin vui trong gia đình và trong giao tế như lời tổng đoán: Vận trình chuyển biến- Từng bước tiến thủ.

Bệnh mạn tính giảm nhưng cần đề phòng khi lái xe hay di chuyển hoặc lúc vui chơi. Tình cảm hài hòa và cần duy trì lạc quan để đón vận hội mới.

 

Xem thêm

Nhận báo giá qua email