TỬ VI THÁNG SÁU ÂM LỊCH 2855

Tuổi Tý: Trung bình

Tổng quát: Khí tượng canh tân-Thận trọng tiến lui.

Tháng sáu âm lịch năm Tân Sửu vận trình của người tuổi Tý thăng tiến khá rõ. Bước gập ghềnh, sóng ngầm đe dọa, gây áp lực… đều tan biến dần, so với tháng trước, thì đây là một tháng hưng vượng và tràn đầy phúc khí. Quý vị tuổi này trong mệnh cung có một số sao tốt, gây ảnh hưởng lấn át hung tinh nên có hy vọng thành nhiều hơn bại trong nửa sau của tháng. Quang cảnh sẽ là Trời trong mây tạnh-Khí tượng canh tân. Đây là lúc đương số càng cần phải hành động thận trọng, tuy cần đắn đo, cân nhắc kỹ càng trong tiến lui nhưng đừng để vuột mất thời cơ. Cũng là lúc cần mở rộng giao tế, tìm sự trợ giúp của những người tin cẩn, có thế khi thời cơ chín mùi mới gặt hái được nhiều thành quả.

Về mặt tài chính tuy còn có sự hao thoát do hoàn cảnh khách quan gây ra nhưng nguồn chính bình ổn, tạo ra tình trạng thu chi cân bằng vào cuối tháng. Tuy nhiên, vẫn nên nên tự mình quản trị và tránh vay mượn quá mức. Xin nhấn mạnh: Khí tượng canh tân-Thận trọng tiến lui.

Cần phải chú trọng tới sức khỏe của thân thích và bản thân, nhất là cần phòng ngừa dịch bệnh, và những tai nạn do leo trèo hay giao thông gây ra.

Gia đạo có tin vui hoặc thêm người hoặc có sự thành tựu của người thân, giải tỏa được mâu thuẫn vốn có.

 

Tuổi Sửu: Trung bình.

Tổng quát: Thành bại vô thường-Trầm tĩnh ứng phó.

Tháng sáu âm lịch năm Tân Sửu vận trình của người tuổi Sửu có phần suy thoái khá rõ so với tháng trước. Quý vị tuổi này sẽ cảm thấy hanh thông chưa tới, thành tựu không nhiều vì có nhiều sao xấu chiếu mệnh cung, lấn át các cát tinh, chẳng khác mặt trời bị che khuất bởi mây mù nên không xua tan được u ám và ngột ngạt. Đây là lúc quý vị phải đối diện với một số khó khăn ngay từ đầu tháng, chẳng hạn công việc do diễn biến khách quan nên tốn thời gian và sức lực hơn mới hoàn thành phần nào hoặc mục tiêu theo đuổi xuất hiện thêm thử thách. Ứng phó với trở ngại chỉ có cách công thủ kiêm bị và bình tĩnh xử trí, theo phương châm: Thành bại vô thường-Trầm tĩnh ứng phó.

Tiền bạc kém ổn định, chưa có thể đầu tư khoản lớn, cũng cần tiêu pha chừng mực và khoan hy vọng vào cơ may kiếm tiền trong trò đỏ đen.

Tình cảm vui vẻ, có tin mừng ở xa về đoàn tụ hay tin tức cưới hỏi hay sinh nở của thân thích.

Bệnh cũ gây chút lo âu nhưng “thuốc đến bệnh trừ.” Di chuyển nên thận trọng, đề phòng té ngã, và khi ra ngoài phòng dịch bệnh là điều cần thiết.

 

 

Tuổi Dần: Xấu

Tổng quát: Lấy tĩnh chế động – Dĩ hòa vi quý. 

Tháng sáu âm lịch năm Tân Sửu vận trình của người tuổi Dần chuyển dần sang suy thoái khá nhiều so với tháng trước. Hiện tình chẳng khác bầu trời đang trong sáng, bỗng nhiên mây đen kéo tới gây âm u, lại có nguy cơ gió bão. Tình trạng chung của tuổi này trong tháng này thể hiện rõ trong mưu sự và hành động quý vị sẽ cảm thấy áp lực không giảm, mâu thuẫn tăng và không có nhiều cơ hội để bành trướng sự nghiệp. Phải ứng phó thế nào với tình trạng này? Điều cần nhất là giữ vững lập trường, từng bước bình tĩnh xử trí, đoàn kết trong ngoài để có sức mạnh vượt khó theo đúng phương châm: Lấy tĩnh chế động – Dĩ hòa vi quý. 

Nói rõ hơn trong giai đoạn này phải biết thủ cho kỹ, kiên nhẫn để chờ thời và phòng áp lực bên ngoài xâm nhập khiến cho lạc hướng và hành động sai lầm hoặc gây mâu thuẫn giảm sức tiến thủ về lâu dài.

Hai nguồn tiền, chính và phụ đều chưa ổn định, tất cả kém hanh thông nên khoan đầu tư và thực hiện việc mua bán, sang nhượng… các khoản lớn. Cũng cần chừng mực trong vay mượn mà nên lấy việc cần và kiệm làm khuôn thước 

Chưa có cơ hội di chuyển nhiều vào đầu tháng, nhưng hy vọng thành công bất ngờ một dịch vụ vào cuối tháng. 

Nhiều sóng gió về tình cảm nhất là về gia đạo, nên khoan nhượng và hòa giải. Có thể có khẩu thiệt thị phi cần tránh như va chạm với thân thích nhất là với tiểu nhân cạnh tranh bất chính.

Giới cao niên nên để ý tới bệnh đường tiểu và di chuyển nên thận trọng. 

 

 

Tuổi Mão: Tốt

Tổng quát: Tiền trình mở rộng-Từng bước cao thăng,

Tháng sáu âm lịch năm Tân Sửu vận trình của người tuổi Mão chuyển sang nhiều hồng thắm so với tháng trước. Tháng trước chỉ là một tháng trung bình, nửa tốt nửa xấu và tình trạng kéo dài đã lâu nên tiến trình chẳng khác bầu trời u ám, mây đen đe dọa, khí trời lạnh lẽo. Bước sang tháng này khí tượng canh tân nhờ mặt trời ló rạng ở phương đông, mang ấm áp và ánh sáng chan hòa lên tạo vật. 

Trong thời kỳ này đương số càng phải hành động cẩn thận theo ba bước: tiết kiệm để đề phòng khó khăn, củng cố cái đã có và tiến tới mục tiêu sau khi đã suy nghĩ và cân nhắc hơn thiệt. Tránh chậm trễ khiến cơ may vượt mất và cũng đừng nôn nóng và háo thắng khiến gây tai hại do bất cẩn về sau.

Thời kỳ này từ việc đầu tư tới tiến trình thực hiện kế hoạch lớn càng phải thận trọng, biết “chọn đích gửi vàng” và nên nhớ nhận định sau đây: Tiền trình mở rộng-Từng bước cao thăng.

Tình cảm đằm thắm, nên lợi dụng sự đoàn kết và cảm thông bên ngoài để tăng cường hạnh phúc bên trong và nghỉ ngơi để đối phó với thử thách tương đối kéo dài. Nhờ đó có thể thư giãn và bảo vệ hạnh phúc và thêm sáng suốt tránh nguy cơ bệnh hoạn và rủi ro cho bản thân.

 

 

Tuổi Thìn: Tốt

Tổng quát: Cảm tình phong phú- Sự nghiệp thăng hoa.

Tháng sáu âm lịch năm Tân Sửu vận trình của người tuổi Thìn chuyển sang sáng sủa hơn hẳn sang trước chỉ là một tháng trung bình. Quý vị nhờ mệnh cung có cát tinh thủ chiếu nên hy vọng cảm thấy con đường sự nghiệp bằng phẳng dần. Bầu trời u ám của tháng trước đã sáng lên, ấm áp hơn: dòng sông sự nghiệp tan dần sóng ngầm, việc làm nếu có áp lực đều có thể lướt qua và cơ may xuất hiện đồng thời với quý nhân hỗ trợ. Tiến công và khuếch trương sự nghiệp cần làm ngay chứ đừng chậm trể mà sau này hối tiếc. 

Giao tế có thắng lợi. Bên trong được thân thích thông cảm và trợ lực. Bên ngoài được bạn bè, đồng nghiệp và khách hàng hỗ trợ, tạo thêm sức mạnh tinh thần đúng như nhận định: Cảm tình phong phú- Sự nghiệp thăng hoa.

Tài chính còn có dấu hiệu hao thoát ngoài dự trù nên bớt chi và quản trị chặt chẽ hơn, đầu tư chừng mực hơn. Tránh mua sắm món lớn và vội vàng ký hợp đồng sang nhượng, vay mượn…trong tháng.

Có tin vui trong gia đình như người thân được tăng lương hay đậu đạt hoặc có việc làm, có hỷ tín… Có tin vui về giấy tờ nhưng đề phòng rủi ro tới an khang bằng cách thận trọng khi ra ngoài và trong lúc làm việc kể cà khi giải trí và tập luyện. 

Ngoài ra, cao niên sức khỏe còn có chút vấn đề như ít ngủ và ăn không thấy ngon. Luôn luôn giữ mình thận trọng để phòng rủi ro và bệnh hoạn.

 

 

 

Tuổi Ngọ: Trung bình 

Tổng quát: Ổn định sự nghiệp-Tu dưỡng thân tâm.

Tháng sáu âm lịch năm Tân Sửu vận trình của người tuổi Ngọ chuyển sang có phần giảm áp lực không khác tháng trước nhưng chưa thăng tiến như kỳ vọng. Bầu trời sự nghiệp vẫn còn vương vất khí lạnh và mây mù, phải vào cuối tháng trời mới quang và mây mới tạnh và vận chuyển hồng. Lúc đó nhờ phúc tinh mà trở ngại có thể vượt được, cơ may có thể thực hiện và thành quả tăng cao. Giai đoạn đầu tháng cần bình tĩnh và chuẩn bị, giữ gìn sức khỏe, tích lũy tài nguyên, đoàn kết trong ngoài, củng cố thành quà đã có. Từ giữa tháng cần phải nắm vững thời cơ để thực hiện các dự án quan trọng. Tuy nhiên, trên đường sự nghiệp vẫn còn nhiều trở lực và mâu thuẫn cần đối phó. Đây là lúc đương số có thể lợi dụng tài chính và thời gian để ổn định việc làm và mở rộng giao tế nhân sự. 

Vẫn phải tránh đầu tư quá tay và vui trò đỏ đen hoặc ham giải trí vì chưa có của hoạnh tài như ý. Phương châm của tháng này là: Ổn định sự nghiệp-Tu dưỡng thân tâm.

Gia đạo kém vui vì hiểu lầm, cần nhân nhượng, hòa giải. Tránh khẩu thiệt thị phi và nên nghỉ ngơi điều độ trong sinh hoạt vì có triệu chứng rắc rối tiêu hóa hay giấc ngủ. Nên phòng thị lực suy thoái.

 

Tuổi Ngọ: Trung bình 

Tổng quát: Công việc ngổn ngang-Đầu tư thận trọng

Tháng năm âm lịch năm Tân Sửu vận trình của người tuổi Ngọ bất ngờ chuyển hướng suy thoái so với tháng trước. U ám tích tụ, khí lạnh còn rơi rớt trong không gian làm cho tiền trình kém sáng sủa. Quý vị sẽ cảm thấy khó khăn không giảm, áp lực chưa tan nên sinh hoạt khó hanh thông. Đầu tháng còn thoải mái nhưng cuối tháng phải lao tâm, lao lực nhiều hơn. Đây là giai đoạn nên đối phó bằng thái độ kiên nhẫn, nhận rõ nên hay không nên trước khi bắt tay thi hành kế hoạch lớn. Cần khách quan đánh giá mình và đối tượng theo đuổi, tránh vội vàng và nôn nóng vì dễ thất bại vì tháng này mới là tháng trung bình.

Tài chính chỉ ở mức dưới bình thường. Đầu tư hay chi tiêu phải chừng mực, không nên tham vì tham thì thâm, đừng quên tiền bạc có nhiều dấu hiệu hao thoát, kể cả nguồn chính lẫn hoành tài. Vẫn cần lấy tiết kiệm làm câu giữ mình. Cần nhớ: Công việc ngổn ngang-Đầu tư thận trọng.

Trong gia đình có tin vui và nhận được tin ở xa. Tuy nhiên, cần khoan hòa với người xung quanh để giữ cho nguồn vui được lâu dài.

Tránh khẩu thiệt và tranh cãi bên ngoài, giao tiếp hết mực thận trọng, để bảo vệ an khang… Có thể phải chữa răng hay đau khớp. Có tin vui từ thân thích hay từ một cuộc thương lượng hợp tác hay trao đổi, mua bán.

 

 

Tuổi Mùi: Xấu

Tổng quát: Củng cố cơ đồ-Dục tốc bất đạt.

Tháng sáu âm lịch năm Tân Sửu vận trình của người tuổi Mùi khó giữ ở mức tạm ổn định so với tháng trước. Bầu trời sự nghiệp chẳng khác đang kém sáng sủa chỉ vì nhiều mây trắng, bỗng khí lạnh dâng lên, mây đen kéo tới khiến u ám tăng lên, khí lạnh xua đuổi chút ấm áp còn lại của tạo vật. 

Quý vị sẽ cảm thấy khó xuất hiện viễn ảnh tốt: nhiều chướng ngại cản bước, dự án tưởng thành hay sẽ có thâu hoạch thì nay gặp khó khăn, hoặc hao thoát thêm khi thực hiện, hơn nữa đã không có quý nhân phù trợ mà còn bị cạnh tranh, chèn ép. 

Trong thời kỳ này vận trình còn khó khăn và còn áp lực nên cần có kế hoạch củng cố cái đã có, hay khách hàng hay cộng tác viên. Ngoài ra, khoan dùng tiền bạc để tăng cường dự án mà nghiêng về thế thủ. Đừng quên: chớ vội vàng, tham vọng bung ra cho những dự án lớn bấp bênh vì chỉ thêm hao thoát. 

Có đề nghị hợp tác trong tháng nhưng chưa thể nhận lời. Cẩn thận trong việc vay mượn nguồn gốc đồng tiền không bảo đảm. Tóm lại trong tháng này phải hành động theo phương châm: Củng cố cơ đồ-Dục tốc bất đạt.

Tình cảm êm xuôi, trong nhà có tin vui. Nên đề phòng rủi ro khi lái xe hay di chuyển, nhất là lúc ra ngoài, đặc biệt lúc làm việc cũng như khi giải trí. Tạm hạn chế việc đi xa như du lịch hay du ngoạn không cần thiết.

 

 

Tuổi Thân: Xấu

Tổng quát: Hoành tài bất lợi – Tri túc thường vui.

Tháng sáu âm lịch năm Tân Sửu vận trình của người tuổi Thân chuyển sang thời kỳ gặp nhiều khó khăn hơn trước, chẳng khác bầu trời đang trong sáng giờ đây lại có mây mù đe dọa và khí lạnh dâng lên. Nguyên nhân chính là mệnh cung có nhiều hung tinh trụ chiếu làm át ảnh hưởng tích cực của cát tinh. Đương số cảm thấy áp lực nơi làm việc tăng, cơ may giảm hẳn, việc tháng trước thấy dễ thì nay trở nên khó khăn do hoàn cảnh khách quan gây ra. Mục tiêu tháng trước nhắm tới có khả năng sinh lời thì nay hao công, tốn của mới đạt được phần nào. Tháng này chỉ có thể “dĩ tĩnh chế động, lấy thủ làm công” chứ đừng vội vàng nôn nóng và đừng tham vọng quá mức. Hãy bằng lòng với cái mình đang có mới giúp tinh thần thư thái.

Đây là giai đoạn cần phải vững niềm tin vào tài năng và hậu thuẫn của mình, phải kiên trì với mục tiêu theo đuổi, nhờ thế có thể vượt được trở ngại và tiến tới thành công trong tương lai gần. Nếu không, vì chủ bại hoặc hiếu thắng hoặc dao động sẽ mang lại thất bại những dự án lớn đang và sẽ theo đuổi. 

Có nhiều biến cố bất lợi gây cho đương số nên cần phải tự bảo vệ, cần thận trọng khi thực hiện kế hoạch cũng như khi đầu tư. Phương châm trong tháng này là: Hoành tài bất lợi-Tri túc thường vui.

Sức khỏe bình thường và tình cảm gia đình êm vui nhưng bệnh cũ dù thuyên giảm vẫn phải đề phòng tái phát và luôn luôn chủ động trong việc phòng dịch bệnh.

 

 

Tuổi Dậu: Tốt

Tổng quát: Bĩ cực thái lai-Tuần tự nhi tiến.

Tháng sáu âm lịch năm Tân Sửu vận trình của người tuổi Dậu chuyển sang thăng tiến hơn hẳn tháng trước… chẳng khác tiến trình đang gặp sóng to gió lớn ngăn cản con thuyền sự nghiệp thì gió đổi chiều, nước xuôi dòng giúp cho con thuyền trôi nhanh hơn. Quý vị sẽ cảm thấy mức thăng tiến khá nhiều, cơ may xuất hiện và có cả quý nhân tương trợ. Hy vọng thuận lợi dần dần nảy sinh khắp ngả. 

Trong thời kỳ này cần tiến thủ, cần năng động, hăng hái thực hiện mục tiêu khi nắm rõ đối tượng và tự lượng sức mình có thể theo đuổi

Nhưng đừng vì nóng nảy và vội vàng tiến tới mục tiêu bấp bênh sẽ chuốc lấy thất bại trước mắt và sau này. 

Đừng quên tháng trước xấu, tháng này khả quan nhưng nên thận trọng suy xét trước sau và cân nhắc lợi hại, từng bước ra quân, củng cố đi đôi với tiến bước, theo phương châm sau đây: Bĩ cực thái lai-Tuần tự nhi tiến.

Tiền bạc hồng hơn trước do việc thành tựu giúp bớt hao tài, mặc dù có nhiều khoản chi tiêu lớn bất ngờ về bảo trì, sửa chữa hay chu cấp, bồi thường tổn thất… nhưng lại có khoản thu do thành tựu mang lại bù vào. Vẫn cần phải “thắt lưng buộc bụng” lấy tiết kiệm làm đầu.

Gia đình có tin vui, về người trẻ tuổi trong nhà hay thêm người hoặc về giấy tờ hay đoàn tụ. Con cái làm cho người chủ gia đình thêm hạnh phúc cân bằng áp lực bên ngoài.

Đề phòng dây dưa tới luật pháp hay rủi ro khi vui chơi hay di chuyển. Việc phòng dịch vẫn là bổn phận quan trọng phòng giữ an khang.

 

 

 

Tuổi Tuất: Trung bình

Tổng quát: Kế hoạch duy trì – Đợi thời hành động

Tháng sáu âm lịch năm Tân Sửu vận trình của người tuổi Tuất chuyển sang kém hanh thông so với tháng trước vì không có sao cứu giải hữu hiệu quy chiếu mệnh cung trong khi nhiểu hung tinh gây ra một số bất lợi. Trong thời kỳ này khó khăn không giảm, bầu trời chưa quang đãng như mong muốn và đương số cảm thấy có những việc tháng trước dễ thành thì tháng này có nhiều khó khăn khi thực hiện, hoặc thực hiện được nhưng kết quả không nhiều. Tóm lại thành bại lẫn lộn, khó dễ pha trộn.

Cần nhất là duy trì bản lĩnh, và kế hoạch đã đề ra để đạt thành tựu khi chuyển cơ sang vận hội mới sắp tới. Đừng quên con thuyền sự nghiệp hiện có sóng ngầm. Muốn lèo lái nó thì phải bình tĩnh, sáng suốt, đừng quá vội vàng, đừng tham “tốc chiến tốc thắng” mà nên nhân cơ hội củng cố sự nghiệp và từng bước phát triển. 

Tài chính tuy tạm ổn định nhưng có khoản chi bất ngờ và một dự án tài chính gặp trở ngại, ngoài ra một thương lượng tài chính chưa thành. Nên tiếp tục kế hoạch giảm chi tăng thu.

Gia đình kém vui vẻ và giao tế xã hội có sự mâu thuẫn. Người cũ gây phiền phức, người mới chưa giúp đỡ hữu hiệu. 

Cần thắt chặt hợp tác với đồng nghiệp, chọn người tri kỷ, người cộng tác đắc lực để giao việc và ghi nhớ nhận định: Kế hoạch duy trì – Đợi thời hành động.

Nên đề phòng hấp tấp gây rủi ro và chủ quan trong việc phòng dịch. Cần nghỉ ngơi nhiều và lấy “tĩnh” làm chủ hành động.

 

 

 

Tuổi Hợi: Xấu

Tổng quát: Lấy thoái làm tiến – Hữu chí cánh thành.

 

Tháng sáu âm lịch năm Tân Sửu vận trình của người tuổi Hợi chuyển sang có phần suy thoái so với tháng trước. Con thuyền sự nghiệp đang êm trôi bỗng nhiên sóng gió nổi lên, trở lực gia tăng khiến thuyền khó vượt. Tình trạng sẽ là nhiều dự án tưởng viên mãn hoặc thành lại chỉ đạt kết quả không như ý hoặc thất bại. Nhiều thương lượng hứa hẹn phát triển phải bỏ dở, vì có tiểu nhân cạnh tranh hay gièm pha hoặc hoàn cảnh khách quan ngăn trở. 

Nhìn chung mệnh cung có sao xấu quy chiếu mà không có sao hóa giải hữu hiệu.

Đây là lúc thân tâm đều mệt mỏi cần phải kết hợp nghỉ ngơi và hành động. Trong khi thực hiện kế hoạch cần phải suy xét lợi hại, tự lượng sức mình, xét kỹ hoàn cảnh khách quan và đầu tư không nên phóng tay. Tránh đỏ đen. Chưa nên rời chỗ ở hay việc làm, cũng cần giữ vững lập trường, lấy thoái làm tiến. Cần nhất không nên đột ngột thay đổi nhân sự hay kế hoạch theo đuổi từ đầu năm, đừng quên kiên trì sẽ có lúc thắng lợi. Cần đoàn kết và hội tụ yếu tố trong ngoài để đối phó khó khăn theo phương châm: Lấy thoái làm tiến – Hữu chí cánh thành.

Gia đạo vui vẻ, có tin vui về nhà cửa hay thuế má. Đừng nên quên cần phải cải thiện liên hệ với thân thích, bạn bè hay khách hàng.

Di chuyển nên thận trọng và không nên can thiệp vào việc không liên quan đến mình. Sức khỏe bình thường trừ đau nhức hay nhức răng. Cần nhớ tri nhàn, tri túc.Năm Tân Sửu

 

Xem thêm

Nhận báo giá qua email