TỬ VI THÁNG TÁM ÂM LỊCH 2880

Tuổi Tý: Trung bình

Tổng quát: Kiên trì thích nghi-Cải thiện sinh hoạt.

Tháng Tám âm lịch năm Tân Sửu (tương ứng với tháng 09-2021) vận trình của người tuổi Tý đã chuyển biến chưa xuôi so với với tháng trước. Đây có thể kể là tháng trung bình về nhiều mặt. Vận trình như gặp cảnh bầu trời đang tươi sáng, ấm áp bỗng nhiên bị mây đen đe dọa, mang chút khí lạnh vào tạo vật nên tạo ra viễn cảnh kém quang minh. Trên đường sự nghiệp hay giao tế quý vị đều cảm thấy xuất hiện ít nhiều áp lực và khó khăn bất ngờ, và việc tưởng hoàn thành hóa chỉ thành một phần, tưởng dễ hóa khó. Do đó cần cố gắng vượt khó đồng thời với huy động tâm trí và sức lực để duy trì mức ổn định tốt nhất có thể đạt. Cần biết đợi thời vì nôn nóng vất vả cũng chẳng đạt kết quả như ý. 

Cần nhấn mạnh, đây là thời kỳ cần lấy nhu thắng cương, lấy thoái làm tiến, kiên nhẫn chờ đợi, đừng vội vã hành động dễ mắc sai lầm hoặc thêm căng thẳng thân tâm. Biện pháp cần là cải thiện chính sách, đường lối trước kia để thích hợp với hoàn cảnh mới. 

Nguồn phụ chưa khá. Tài chính có dấu hiệu chi nhiều hơn thu. Cần có kế hoạch tiết kiệm và thu vén, hơn là bung ra quá nhiều. Chưa thể đầu tư khoản lớn và khoản nhiều bấp bênh.

Cần tránh tranh cãi và kiện tụng. Nội bộ có nhiều mâu thuẫn, bên ngoài giao tế xã hội chưa được cải thiện. Đây là dịp ổn định bằng cách: Kiên trì thích nghi-Cải thiện sinh hoạt.

Chưa thể di chuyển xa để thư giãn tinh thần mà tìm sự nhàn tản trong tầm tay như lo vườn tược, vui với con cháu hoặc bạn bè gần gũi. Quan tâm tới ăn uống điều độ vì bộ tiêu hóa có chút rắc rối. 

Tuổi Sửu: Tốt

Tuổi Sửu: Tổng quát: Vận thế thuận chuyển-Công thủ kiêm bị.

Tháng Tám âm lịch năm Tân Sửu (tương ứng với tháng 09-2021) vận trình của người tuổi Sửu diễn ra thăng tiến rõ ràng so với tháng trước. Nguyên nhân là mệnh cung có nhiều cát tinh củng chiếu, xua tan ám khí của hung tinh tháng trước. Quý vị hy vọng mâu thuẫn giảm, con thuyền sự nghiệp trước kia đôi khi ngược dòng, ngược gió, nay nước xuôi, gió thuận, giúp thuyền đi nhanh tới bến đã chọn. Nói cách khác, công việc dễ dàng hơn, bớt lao tâm khổ tứ mà kết quả như ý hơn. 

Đây là lúc nên nhớ cần tỉnh táo hơn nữa. Nay đã có thời cơ, đã đủ điều kiện thì hãy lấy việc tiến hành mục tiêu đang có làm chính. Chớ vì chậm trễ hay phân vân mà lỡ cơ hội chuyển vận, vì như thế sau này hối tiếc sẽ khó tránh. Tuy nhiên cũng đừng quá tham lam, quá vội vàng sẽ rơi vào cảnh “thả mồi bắt bóng” mà phải làm hai việc công thủ cùng một lúc. Cần nhớ: Vận thế thuận chuyển-Công thủ kiêm bị. 

Đây cũng là lúc tính kỹ hãy làm, trong hành động nên lấy lòng thành đãi người, lấy nghị lực thực hiện thì thành công sẽ tới gần dù chưa sẵn trong tay. 

Ngoại cảnh biến động, còn nhiều thử thách trong tương lai gần nên hành sự phải cẩn thận. Tài chính chưa khả quan như ý nhất là nguồn phụ nên cần bớt chi và tìm cách tăng thu, tránh cờ bạc hay chơi trò may rủi hoặc đầu tư bốc đồng. 

Có gia đình có tin vui con cháu nhưng nhận tin buồn từ xa. Tuổi trẻ phòng khẩu thiệt thị phi nhưng có cuộc gặp gỡ lý thú với bạn bè và kết giao được tri âm, tri kỷ.

Chưa có cơ hội du lịch hay du ngoạn xa nhưng có dịp tiệc tùng, hội họp với thân thích. Cẩn thận kết hợp làm việc và giải trí để bảo vệ an khang.

 

Tuổi Dần: Trung bình

Tổng quát: Thành tín đãi người- Cần- chuyên kết hợp..

Tháng Tám âm lịch năm Tân Sửu (tương ứng với tháng 09-2021) vận trình của người tuổi Dần có khuynh hướng xuống thấp so với tháng trước. Tình hình chẳng khác như vầng đông đang lên nhưng chưa xuyên thủng lớp mây mù và khí lạnh bao quanh. Quý vị có thể cảm nhận áp lực cả trong lẫn ngoài dần dần xuất hiện tuy không nặng nề, không cấp thiết nhưng bản thân phài cố gắng nhiều hơn, mệt mỏi nhiều hơn mới hoàn thành. Đây là lúc cần phải theo phương châm: Lấy lòng thành đãi người để được nhiều sự giúp đỡ và kết hợp sự chăm chỉ (cần) với hành động liên tục (chuyên), chớp lấy thời cơ để bảo đảm thành công mỹ mãn. Phương châm tháng này là: Thành tín đãi người- Cần- Chuyên kết hợp.

Tái chính không hồng bằng tháng trước, tạm thời hai nguồn chính và phụ còn ổn định nên có thể đầu tư và mua sắm nhưng vẫn phải giữ ở mức vừa phải và tránh nôn nóng và tham lam sẽ gây hao thoát vào cuối tháng. Chưa thể đầu tư hay mua sắm khoản lớn và thận trọng trong thương lượng và hợp tác.

Đề phòng những chuyện vì tình cảm gây phiền phức trong nhà ngoài ngõ. Nên hòa hợp trong gia đình để hưởng hạnh phúc thiên luân. Đừng quên tình cảm đẹp nhưng đào hoa là nợ.

Có thể mất ngủ và đôi lúc tinh thần căng thẳng. Cần hạn chế trong việc dùng chất kích thích như cà phê, thuốc lá hay rượu và cần chú ý tới việc ra ngoài, di chuyển hoặc lái xe để tránh rủi ro bệnh hoạn. Hạn chế việc đi xa trong tháng này.

 

Tuổi Mão: Tốt

Tổng quát: Vận trình rộng mở- Khuếch trương là cần.

Tháng Tám âm lịch năm Tân Sửu (tương ứng với tháng 09-2021) vận trình của người tuổi Mão có khuynh hướng lên cao so với tháng trước. Nguyên nhân vì mệnh cung tuy còn hung tinh quy chiếu nhưng có sao hóa giải, lại thêm có cát tinh mang lợi ích cho đương số. Bầu trời đang tối tăm bỗng nhiên đã có ánh sáng bừng lên, xua tan u ám và gió thổi tan dần khí lạnh chung quanh. Tiến trình trong tầm tay, cơ may trước mặt, quý nhân xung quanh. Đây là lúc trong việc làm phải phát huy tinh thần sáng tạo. Phải xét xem đường lối cũ, phép tắc xưa dùng để hành động có chỗ nào cần cải thiện, bồi đắp cho thích hợp với cuộc cạnh tranh mới. Cần chọn người cộng tác, với thiện chí và chân thành kèm theo sự sáng suốt của bản thân mới thực hiện được mục tiêu nhắm tới, tránh bị lừa gạt hay phản bội. Nên nhớ: Vận trình rộng mở- Khuếch trương là cần.

Tài chính tạm ổn định nguồn chính và nguồn phụ chưa nhiều nên vẫn trong tình trạng chi thu theo kế hoạch, từng bước phát triển, huy động tài lực. Phòng mất mát hay hư hỏng tài vật. Vẫn nên hạn chế mua sắm hay đầu tư hạng mục lớn mà nên tiết kiệm tối đa và suy xét cẩn mật khi chi tiêu. Tránh vì nóng vội mà thất bại hoặc thất thoát.

Được người quan tâm, an ủi và giúp đỡ nhưng coi chừng tình cảm có xáo trộn, như có chuyện buồn, chuyện hiểu lầm trong gia đình hay trong thân thích.

Di chuyển nhiều, nhưng nên hạn chế đi xa và cần đề phòng rủi ro bất ngờ hoặc nhiễm dịch bệnh, nhất là tuổi già phòng té ngã gây thương tích cho gân cốt. Có cơ hội tiệc tùng, đổi nhà, đổi phòng làm việc hay hội họp tham dự việc xã hội hoặc cộng đồng.

 

Tuổi Thìn: Trung bình

Tổng quát: Dĩ thủ vi công, trầm tĩnh ứng phó

Tháng Tám âm lịch năm Tân Sửu (tương ứng với tháng 09-2021) vận trình của người tuổi Thìn có khuynh hướng tạm thời ổn định so với tháng trước. Bầu trời chưa tươi sáng như dự trù vì vẫn bị mây mù đe dọa. Quý vị cảm thấy còn có áp lực trong việc làm, nhiều việc mới đầu thấy hanh thông, nhưng kết cuộc lại trắc trở, có việc tưởng dễ dàng lại trở nên phải nỗ lực mới có kết quả. Cơ may có nhưng không nhiều. Quý nhân hứa hẹn giúp đỡ nhưng chậm trễ. Đây là lúc quý vị phải tự mình hành động, bình tĩnh đối phó với thử thách, lấy thủ làm công, và lấy tĩnh chế động. Nên thận trọng với mục tiêu sau khi chọn lựa kỹ lưỡng và chừng mực khi ra tay với kế hoạch có tiến, có lui hợp lý. Cần nhớ: Dĩ thủ vi công, trầm tĩnh ứng phó.

Tài chính chưa sáng. Nguồn phụ chưa có, nguồn chính dao động nên đừng đỏ đen hay đầu tư bạo tay, mua sắm quá mức, giải trí quá đáng, kể cả mua nhà hay sắm xe… Có dấu hiệu hao thoát hay mất mát vào giữa tháng nên để phòng. Tránh vay mượn hay bảo đảm vay mượn.

Nhận tin buồn từ thân thích. Tình cảm có chút sóng gió cần kiên nhẫn và cởi mở để hòa giải sao cho trong ấm ngoài êm.

Cần nhất là tránh làm việc gì vi phạm pháp luật. Sức khỏe chưa như ý, phòng đau răng, nhức khớp hay té ngã hoặc bị phỏng. Tiếp xúc ngoại giới và khi thời tiết thay đổi cẩn phòng ho suyễn.

 

Tuổi Ngọ:  Xấu

Tổng quát: Sức khỏe là vàng-Dĩ tĩnh chế động.

Tháng Tám âm lịch năm Tân Sửu (tương ứng với tháng 09-2021) vận trình của người tuổi Ngọ lại có khuynh hướng suy thoái rõ ràng. Bầu trời tháng trước vốn tươi sáng và ấm áp, bây giờ gió thổi, mây đen từ xa ám ảnh nên sắc trời trở nên u ám và khí lạnh dâng lên. Quý vị sẽ cảm thấy áp lực công việc không giảm, khó khăn tăng dần. Đây là lúc quý vị cảm thấy nhiều cơ may lọt khỏi tầm tay, quý nhân vắng bóng, thiếu người tán trợ và thông cảm nên phải độc hành kỳ đạo, tự mình cáng đáng. Do đó khó tránh tốn thêm thời gian và sức lực. Đối với biến động bao vây sinh hoạt, quý vị phải bình tĩnh, phải biết thích nghi, kiên nhẫn với thử thách, cần chọn lựa việc nào mang lại lợi ích mà không tốn nhiều công sức. Nói cách khác, đường đời còn dài phải coi sức khỏe là trọng. Tránh vội vàng, nôn nóng vừa hại cho thân tâm vừa không mang lại kết quả như ý. Cần nhớ: Sức khỏe là vàng-Dĩ tĩnh chế động.

Tài chính khó ổn định, có dấu hiệu hao thoát kéo dài tới giữa tháng, vì phải chi ra những khoản khó dự trù trước. Khó vay mượn nhưng cũng nên tránh vay mượn quá nhiều. Chưa thể đầu tư khoản lớn hay mua sắm quá đà.

Còn độc thân dễ gặp nhân duyên hay người ưng ý, tuy nhiên sóng lòng phải hạn chế đừng quá buông thả mà sau này gặp nhiều phiền lụy. Có tin vui trong gia đình như thêm người hay người thân thành công, nhận hỷ tín từ bạn bè. Tuy nhiên, trong giao tế cần phòng tiểu nhân hãm hại, gièm pha hoặc nhiễm bệnh do chủ quan trong việc để phòng.

Cuối tháng có thể dọn nhà hay đi xa như du liịch hay du ngoạn ngắn hạn. Cả hai đều bổ ích giúp thư giãn thân tâm. 

 

Tuổi Tỵ: Xấu

Tổng quát: Giao tế thận trọng-Chọn mặt gửi vàng!.

Tháng Tám âm lịch năm Tân Sửu (tương ứng với tháng 09-2021) vận trình của người tuổi Tỵ chuyển thấp so với tháng trước. Tháng này với quý vị kể là tháng tốn hao tâm lực mà thành quả khiêm tốn nên quý vị phải thận trọng về mọi mặt và mau chóng thích nghi. 

Mọi việc trở nên giậm chân tại chỗ vì trở ngại và khó khăn. Áp lực bủa vây khiến phải vất vả và bận rộn nhiều hơn mới hoàn thành phần nào mục tiêu cần thiết. Tuy nhiên, thử thách chỉ là tạm thời vì tiến dần tới cuối tháng, quý vị hy vọng “bĩ cực thái lai” vì tiến trình thuận hơn, sinh hoạt dễ chịu hơn phần đầu tháng.

Hiện tình quý vị sẽ cảm thấy mức cạnh tranh tăng lên và có nhiều kẻ chèn ép mình, cạm bẫy bủa vây mình, nên không thể không cẩn thận từng bước tiến lui. Đây là lúc cần thận trọng xét kỹ thời cơ, đừng vì vội vàng mà phiêu lưu trong hành động

Tài chính chưa hưng phấn. Vẫn cần phải có chính sách tiết kiệm và hạn chế trò may rủi và nên thủ giữ túi tiền. Do đó phải nhớ phương châm của thời kỳ này: Giao tế thận trọng-Chọn mặt gửi vàng!

Luôn luôn cần phải điều hòa hai việc tiến và thủ, cũng như chi và thu. Tránh việc dây dưa tới pháp lý.

Có tin buồn từ xa nhưng trong gia đình có nguồn vui đoàn tụ, hưởng hạnh phúc dưới mái ấm gia đình. Lái xe nên cẩn thận, tránh tranh cãi ngoài công lộ hay trong các buổi hội họp, tiệc tùng. 

Sức khỏe bình thường nhưng cần thận trọng điều độ trong sinh hoạt, tiếp xúc ngọai giới phòng dịch bệnh.

 

Tuổi Mùi: Trung bình

Tổng quát: Song hao chiếu mệnh- Dĩ thủ vi công. 

Tháng Tám âm lịch năm Tân Sửu (tương ứng với tháng 09-2021) vận trình của người tuổi Mùi lại có khuynh hướng chuyển thấp. Tiền trình chẳng khác bầu trời đang trong sáng bỗng nhiên bị mây mù từ xa kéo tới che bớt ánh dương quang và mang theo khí lạnh. Lý do là mệnh cung có nhiều hung tinh quy chiếu và cát tinh mờ dần. Đây là lúc quý vị cảm thấy có nhiều trở lực mà có lúc cảm thấy tạm thời phải bó tay. Nhìn chung, tháng này tốt xấu lẫn lộn, thành bại khó lường. Tuy nhiên, cần phải bình tĩnh đối phó, hóa giải từng khó khăn và cần phải có thứ tự ưu tiên, điều nào nên làm trước điều nào có thể làm sau. Đừng thất vọng, đừng vội vàng, đừng nôn nóng và chủ quan. Phải trấn tĩnh tinh thần, đoàn kết nội bộ và bên ngoài để ứng phó với thử thách do hoàn cảnh kinh tế bấp bênh khách quan gây ra.

Vì Song hao chiếu mệnh nên khó tránh hao thoát. Do đó phải “thắt lưng buộc bụng”, chi thu phân minh, đầu tư càng phải thận trọng, kể cả mua sắm và giải trí. Không nên quên lấy tiết kiệm làm đầu như lời khuyên: Song hao chiếu mệnh- Dĩ thủ vi công.

Chưa có cơ hội đi xa, như du lịch hay du ngoạn. Nhưng có cơ hội thuận lợi cho sự nghỉ ngơi và thư giãn thì nên thực hiện. Muốn cho khang kiện và có nguồn vui bền vững cần tri túc và điều độ. Phòng rủi ro trong nhà ngoài ngõ nhất là lúc tiếp xúc ngoại giới.

 

Tuổi Thân: Tốt

Tổng quát: Bĩ cực thái lai-Dĩ công vi thủ.

Tháng Tám âm lịch năm Tân Sửu (tương ứng với tháng 09-2021) vận trình của người tuổi Thân đã chuyển hướng thượng khá rõ. Bầu trời đang u ám, đang lạnh lùng, bỗng nhiên gió mạnh thổi, mây đen tan dần, ánh dương quang bừng sáng tạo vật và tăng phần ấm áp. Nguyên nhân: cát tinh củng chiếu mệnh cung xua tan dần ám khí của hung tinh trong tháng trước. Đường sự nghiệp trước kia gập ghềnh nay gặp hanh thông dần. Quý vị hy vọng thấy thành tựu trong tầm tay mặc dù còn chút khó khăn, trở ngại nhưng cơ may xuất hiện có quý nhân phù trợ nên tháng này gặt hái được kết quả về nhiều mặt.

Đây là giai đoạn phải thận trọng nắm giữ thời cơ và nhanh chóng thực hiện các dự án tâm đắc. Đừng quên, thời cơ không đợi ta mà ta phải mau chóng nắm bắt nếu không sau này sẽ hối tiếc. Nên cải thiện giao tế nhân sự, huy động năng lực để tiến hành. Đừng quên: Bĩ cực thái lai-Dĩ công vi thủ

Tài chính tạm ổn định nhất là nguồn chính. Tuy nhiên, vì tình hình bên ngoài dao động nên cần phải tiết kiệm và chỉ đầu tư ở phạm vi quen thuộc sau khi tính toán kỹ lưỡng và tham vấn người cộng tác kinh nghiệm…

Gia đình yên vui, còn bên ngoài nên phòng dây dưa với pháp lý và nạn khẩu thiệt thị phi.

Lái xe và tiếp xúc ngoại giới không thể chủ quan mà lấy việc phòng giữ an khang làm chính. Đề phòng rủi ro cho trẻ nhỏ hay người già. Có cơ hội tiệc tùng và nhóm họp hoặc tham gia công tác xã hội hoặc từ thiện.

 

Tuổi Tuất: Trung bình

Tổng quát: Dục tốc bất đạt-Củng cố dị thành.

Tháng Tám âm lịch năm Tân Sửu (tương ứng với tháng 09-2021) vận trình của người tuổi Tuất có khuynh hướng suy thoái phần nào so với tháng trước. Nguyên nhân chính là có Hao tinh chiếu mệnh nên khó tránh hao tài. Từ hao tài khiến đầu tư không đủ, thiếu nhân sự, vắng cơ may nên công việc trì trệ không như dự toán. Khó khăn tăng, áp lực thêm mạnh nên nhiều lúc quý vị cảm thấy lúng túng trong hoạt động. Tuy nhiên, hy vọng cuối tháng con đường sẽ hanh thông dần. Cuối tháng này quý vị cảm nhận thành tựu đã có trước đây, sẽ thấy bầu trời sự nghiệp lạc quan hơn, giúp mình định hướng rõ cho kế hoạch và cách thực hiện chúng. Đây là lúc phải theo phương châm: Kiên nhẫn chờ cơ may và hành động thận trọng. Mọi việc nên tự mình cáng đáng hay coi sóc và đôn đốc hơn là trông cậy người khác. Chớ nôn nóng, vội vàng phiêu lưu vào các dịch vụ xa lạ và nhiều may rủi mà cần kết hợp chặt chẽ với người cộng tác, lấy củng cố làm chính và chọn môi trường hoạt động quen thuộc. 

Về tài chính, nguồn chính tạm ổn định, còn nguồn phụ bấp bênh nên vẫn cần kế hoạch tiết kiệm và cắt giảm khoản chi. Chưa thể đầu tư khoản lớn và tạm gác kế hoạch hợp tác vì dễ gây hao thoát do hoàn cảnh khách quan gây ra. Tháng này nên nhớ: Dục tốc bất đạt-Củng cố dị thành.

Có tin buồn như tang tóc hay người thân nhiễm bệnh. Đề phòng sức khỏe người già. Gia đình kém hòa hài nhất là với đối tượng. Nên bình tĩnh để giải quyết mọi vấn đề. 

Hạn chế chất kích thích và đừng quá đam mê làm việc cũng như giải trí. Chú trọng tới điều độ trong sinh hoạt và tìm phương tiện lành mạnh thư giãn thân tâm…

 

Tuổi Dậu: Trung bình

Tổng quát: Từng bước kiến thiết-Thư giãn là cần.

Tháng Tám âm lịch năm Tân Sửu (tương ứng với tháng 09-2021) vận trình của người tuổi Dậu duy trì được mức ổn định so với tháng trước… Tiền trình tháng này chẳng khác bầu trời vẩn mây đang mong chờ cơn gió thổi khiến trong sáng và ấm áp hơn. Tuy chưa như sở nguyện nhưng đã có quý nhân hứa giúp đỡ và cơ may không xa tầm tay. Việc cần làm là quý vị cần thích ứng với hoàn cảnh hiện tại, từng bước xây dựng nền tảng cho kế hoạch quan trọng cho nửa cuối của năm Tân sửu. Đây là thời gian rất hữu ích cho việc chuẩn bị thực hiện dự án tâm đắc. Thời gian này cũng cần phát huy sáng kiến tạo hoàn cảnh thuận lợi cho thời điểm “bĩ cực thái lai.” Đây cũng là lúc cần tỉnh táo và kiên quyết. Quá nhanh cũng hỏng việc mà quá chậm cũng hư việc. Ngoài ra, “việc sẽ nặng mà đường còn xa” nên giữ gìn an khang là cần. Cần nhớ: Từng bước kiến thiết-Thư giãn là cần.

Tài chính tiến dần tới ổn định, nhất là nguồn chính, còn nguồn phụ chưa khả quan như ý. Không nên vội vàng và tham lam trong đầu tư dễ gây hao tài tốn của. Cũng không nên chơi trò may rủi và đầu tư các khoản bấp bênh, nhất là vào đầu và giữa tháng.

Tình cảm bình thường, có hòa khí trong gia đình nhưng giao tế bên ngoài còn mâu thuẫn nên sớm giải tỏa. 

Sức khỏe chưa được như ý do bộ bài tiết có rắc rối. Cần lưu ý tới bảo vệ kiện khang, tránh xa đem mê có hại, và đừng chủ quan trong việc phòng dịch, vì sức khỏe là chìa khóa mở cửa thành công.

 

Tuổi Hợi: Tốt

Tổng quát: Tả phụ hữu bật-Xây dựng cơ đồ.

 Tháng Tám âm lịch năm Tân Sửu (tương ứng với tháng 09-2021) vận trình của người tuổi Hợi có khuynh hướng xán lạn hơn hẳn tháng trước. Tháng này mở ra cơ hội cho quý vị vừa củng cố sự nghiệp vừa khuếch trương tiền đồ vì trong mệnh cung có nhiều cát tinh củng chiếu, xua tan ám khí của hung tinh để lại trong các tháng trước. Quý vị sẽ cảm con đường trước mặt sáng hơn, bằng phẳng hơn, thành tựu tăng lên, việc tưởng bại hóa thành, việc tưởng khó hóa dễ, lại có sự đồng tâm hiệp lực của bạn bè và đồng nghiệp nên rất thuận cho việc xây dựng kế hoạch lớn.

Quý vị hy vọng sẽ cảm thấy khó khăn và trở ngại đột nhiên biến mất. Lạc quan của tháng này đang chờ trước mắt. Trong mọi hoạt động, phải bền tâm bền chí mới giữ vững được thành tựu lâu dài. Đây là lúc phải kiên nhẫn, thong thả, thận trọng để đương đầu với trở ngại. Trong giai đoạn này có hai điều nên nhớ và tin tưởng là Tả phụ hữu bật-Xây dựng cơ đồ.

Do đó phải nhường nhịn và hòa giải trong giao tế và tăng sự săn sóc người thân trong gia đình. Nhờ có sự đoàn kết trong ngoài nên thành công trong tương lai gần có thể bảo đảm.

Về mặt tài chính, vì có nhiều khoản chi bất ngờ nên hao thoát và có nhiều khó khăn không dự trù nên đầu tư cần thận trọng, tránh mua sắm các khoản lớn và nhất là tránh dây dưa tới nợ nần hay vay mượn hoặc ham trò may rủi.

Cần hưởng thụ hạnh phúc gia đình, cho thân tâm an khang. Có thể có tin mừng trong nhà như cưới hỏi hay người thân thành công. 

Di chuyển phải thận trọng, nhất là lái xe, nên hết sức chú ý phòng dịch bệnh khi giao tế bên ngoài Phòng rủi ro, bệnh hoạn, hay do nước, lửa gây ra ở trong nhà hay cho trẻ nhỏ. 

 

Xem thêm

Nhận báo giá qua email