Tử vi

Tuần cuối tháng 02 âm lịch năm Mậu Tuất vận trình người tuổi Tý có biến chuyển về nghề nghiệp hay việc làm theo hướng khả quan hơn dù tài chính kém ổn định.
Đối với nam giới: Tiền bạc bình thường nhưng có nhiều khoản chi cần hạn chế như mua sắm hay giải trí.. Có đề nghị mới trong sự nghiệp hay trong việc làm nhưng nếu vội vàng bỏ cũ theo mới sẽ gây bất lợi. Được người khác phái quan tâm nhưng cần thận trọng khi dấn thân.
Đối với nữ giới: Tình cảm vượng, mối liên hệ trong ngoài được cải thiện. Cần có kế hoạch chi tiêu mực thước dù cuối tuần khả năng thu hoạch hơn đầu tuần Hy vọng nhận tặng vật hay có dịp tiệc tùng. Có sự giúp đỡ trong việc thực hiện kế hoạch của một người khác phái nhưng chỉ thành công khi tự mình cáng đáng. Có tin mừng về giấy tờ hay thuế má.
Đối với giới cao niên: Một tuần hoàn cảnh sinh hoạt bình ổn, bận rộn bản thân nhưng thư thái tinh thần. Có cơ hội tiệc tùng, hội họp… vui vẻ.

 

Tuần cuối tháng 02 âm lịch năm Mậu Tuất vận trình người tuổi Sửu diễn ra có áp lực về việc làm và tài chính. Coi chừng một rắc rối về an khang.
Đối với nam giới: Thận trọng phòng rủi ro và đừng nên quên “sức khỏe là vàng!”Công việc đầu tuần tiến triển nhưng cuối tuần có chút trở ngại gây áp lực. Tiền bạc sẽ tạm ổn định nếu tiết kiệm tối đa. Đừng vội vàng trong đầu tư hay hùn hạp hoặc giải trí vì mệnh cung có hao tinh..
Đối với nữ giới: Nên chú ý tới hòa hợp trong ngoài trước áp lực hoàn cảnh. Nguồn tiền chính tạm ổn, thích hợp cho việc chỉnh đốn nhà cửa hay tân trang xe cộ ở quy mô nhỏ. Công việc tuy giảm bớt bận rộn nhưng một cách bất đắc dĩ. Coi chừng đau răng hay nhức khớp. Có tin buồn từ xa.
Đối với giới cao niên: Cần điều độ việc ẩm thực và tìm cơ hội thư giãn và gạt bỏ lo âu không cần thiết. Căn bệnh cũ, mạn tính không gây phiền lụy.

 

Tuần cuối tháng 02 âm lịch năm Mậu Tuất vận trình người tuổi Dần giảm nhiều áp lực về việc làm cũng như về tài chính. Có cơ hội du lịch hay du ngoạn nhưng nên thận trọng giữ an khang..
Đối với nam giới: Có quý nhân hay cơ may giúp cải thiện về tài chính dù việc làm có áp lực. Tiêu nhiều khoản ngoài dự liệu nhưng nguồn ngoại thu tăng. Kế hoạch mới có thể thực hiện trong chừng mực, nhưng kết quả chỉ có về lâu dài nhưng cần sự hợp tác của một người khác phái. Cạnh tranh có thể tạo ra tranh chấp, gièm pha hoặc mâu thuẫn.Sinh hoạt nên thận trọng tránh “tai bay vạ gió.”
Đối với nữ giới: Cuối tuần tốt hơn đầu tuần. Có tin vui trong nhà, và về sức khỏe bản thân. Hai nguồn tài chính, chính và phụ tạm ổn định vì chi thu đã có xu hướng cân bằng. Nhưng voi chừng mất đồ hay bể vỡ đồ đạc, máy móc… Còn cần hạn chế đầu tư hay mua sắm khoản lớn vì ảnh hưởng của hao tinh vẫn còn.
Đối với giới cao niên: Cần thận trọng trong ẩm thực, và khi ra ngoài. Có cơ hội đoàn tụ và cơ hội hòa đồng với xã hội hoặc có dịp du lịch hay du ngoạn

 

Tuần cuối tháng 02 âm lịch năm Mậu Tuất vận trình người tuổi Mão diễn ra tạm bình ổn về sự nghiệp và tài chính. Chưa có tin vui về giấy tờ, sức khỏe… hay liên quan tới thân thích.
Đối với nam giới: Có nhu cầu thay đổi kế hoạch trong tuần và mở rộng sự hợp tác mới khai thông tiến trình giữ thành quả như tháng đầu năm. Tài chính tạm ổn định. Cần phải nhượng bộ trong thương lượng và giao thiệp mới thành công. Được người quan tâm và khuyến khích giúp tinh thần phấn chấn và lạc quan trước áp lực hoàn cảnh.
Đối với nữ giới: Có tin vui về người thân hay về một thương lượng công việc hay tiền nong dù tài chính chỉ tạm ổn định. Việc làm có hướng mới gây áp lực. Tình cảm có nhiều sóng gió cần sớm giải quyết, nhất là cải thiện liên hệ trong nhà và với đồng nghiệp hay đồng học. Đừng quên: “nhân hòa vạn sự hưng.”
Đối với giới cao niên: Phòng rủi ro khi ra ngoài kể cả cần phòng bệnh. Có cơ hội du lịch, thăm viếng, góp sức và chung vui..

 

Tuần cuối tháng 02 âm lịch năm Mậu Tuất vận trình người tuổi Thìn có nhiều chuyển dịch hay thay đổi theo hướng cải thiện vể việc làm và về tiền bạc. Nhưng coi chừng mất mát đồ đạc hay hư hỏng máy móc, nhà cửa hoặc phải tài trợ cho thân thích, hay chi cho thuốc men.
Đối với nam giới: Phòng tranh cãi hay mâu thuẫn trong nhà hay bên ngoài..Chưa ổn định về tài chính vì khoản chi chưa giảm trong khi nguồn thu dưới mức mong đợi. Áp lực việc làm vào cuối tuần giảm nhưng kết quả chưa khả quan Tình cảm có sóng gió nên hòa giải. Có thể đổi việc hay đổi nhà hay thay đồi một dự tính ngoài ý muốn.
Đối với nữ giới: Tránh góp vốn và hạn chế đam mê hay mua sắm quá mức vì cung tài bạch có hao tinh. Có áp lực về việc làm hoặc ít việc hoặc vất vả mà thu nhập thấp. Di chuyển nhiều, kể cả có thể du lịch hay vì việc làm nhưng nên thận trọng trong mọi sinh hoạt kể cả giải trí và lúc ra ngoài.
Đối với giới cao niên: Có cơ hội hòa đồng vời thân thích, cộng đồng trong các cuộc hội họp, tiệc tùng. Cần thư giãn, vui vẻ nhưng cũng cần chừng mực trong sinh hoạt để bảo vệ an khang.

 

Tuần cuối tháng 02 âm lịch năm Mậu Tuất vận trình người tuổi Tỵ về sự nghiệp bấp bênh, có áp lực ngầm. Tài chính khó có sắc thái mới tích cực vì hao thoát vẫn còn.
Đối với nam giới: Đầu tuần cảm thấy còn hanh thông, nhưng cuối tuần hoàn cảnh có áp lực. Đổi mới công việc nhưng có cạnh tranh mạnh và gây trở ngại cho việc thực hiện. Cả hai nguồn tiền chính và phụ chỉ tạm ổn định vì cuối tuần nhiều khoản chi ngoài dự liệu phải đối phó. Có cơ hội hòa giải trong giao tế bên trong cũng như bên ngoài nên nắm giữ.
Đối với nữ giới: Phòng hao thoát tài chính. Cuối tuần mua bán cần thận trọng vì dễ tạo thua thiệt cho bản thân.Hạn chế trò may rủi.. Có nhiều cơ hội du lịch hay mua sắm nhưng cần chừng mực. Phòng đau nhức răng hay khớp. Trong giao tiếp phòng nảy sinh mâu thuẫn hay gièm pha. Chưa nên nhận đề nghị hợp tác.
Đối với giới cao niên: Đừng quên việc giữ an toàn và phòng bệnh. Thận trọng khi di chuyển hay du lịch biển hồ. Nhận được tin vui về giấy tờ , thuế má…hay kết quả khám sức khỏe.

 

Tuần cuối tháng 02 âm lịch năm Mậu Tuất vận trình người tuổi Ngọ về tài chính có dấu hiệu mất ổn định và công việc xuất hiện trở ngại. Tình cảm khó giao hòa bên trong cũng như bên ngoài.
Đối với nam giới: Áp lực từ công việc và tài chính khiến mệt mỏi. Đã có cơ hội thư giãn nên tận dụng. Một dự án tiến triển chưa như ý muốn, nên giảm tham vọng và tăng cố gắng sẽ hoàn thành. Hy vọng có tin vui về một thương lượng tài chính. Tiền bạc tạm ổn định nhưng cuối tuần có nhiều khoản chi tiêu ngoài dự định cho bảo trì, sửa chữa hay mua sắm máy móc. Nên hòa giải trong tranh tụng để giữ sự đoàn kết.
Đối với nữ giới: Sự nghiệp bấp bênh nhưng có quý nhân phù trợ. Buôn bán hay vay mượn có trở ngại, có thể thương lượng với đối tác để giải quyết khó khăn. Giao thiệp bên ngoài cần cải thiện và trong giao tế nên “chọn mặt gừi vàng.” Gặp bạn cũ và bận rộn thăm viếng.
Đối với giới cao niên: Có cơ hội chung vui, hộp họp với thân thích và bạn bè.. Có thể đi làm răng hay phải khám rắc rối bài tiết và khi ra ngoài nên thận trọng tránh rủi ro.

 

Tuần cuối tháng 02 âm lịch năm Mậu Tuất vận trình người tuổi Mùi giảm nhiều áp lực trong sự nghiệp và tài chính. Giao tế bên ngoài êm vui, nhưng trong gia đình có mâu thuẫn khó hóa giải.
Đối với nam giới: Nên hòa hảo với thân thích và khoan quyết định quan trọng trong lúc xúc động mà nên giữ bình tĩnh trong mọi tình huống. Sinh hoạt nên thận trọng. Công việc tuy phát triển nhưng sức cạnh tranh khá căng, nên mức thu nhập không như ý. Phòng ho, cảm hoặc rủi ro gây thương tích.
Đối với nữ giới: Nguồn thu tăng nhưng khoản chi cũng tăng khiến tiền bạc kém ổn định nên cần tiết kiệm. Chưa mua hay bán được món đồ như dự trù. Chờ dịp thuận tiện hơn sẽ thực hiện. Cần nhận sự hợp tác và sự giúp đỡ của một người khác phái. Nhưng nên tránh gây hiểu lầm và mâu thuẫn. Cuối tuần có nhiều cơ hội chung vui như tiệc tùng, du ngoạn hay thăm viếng…
Đối với giới cao niên: Gia đình, bè bạn sum họp. Tình cảm đẹp nhưng tài chính eo hẹp. Hãy tri túc trong mùa xuân mới.

 

Tuần cuối tháng 02 âm lịch năm Mậu Tuất vận trình người tuổi Thân khang an ổn định và có dịp tiệc tùng hay du ngoạn. Tài chính có dấu hiệu thăng tiến dần và trên đường sự nghiệp giảm nhiều thử thách.
Đối với nam giới: Nên nhân nhượng và khoan dung trong giao tế. Việc làm bình thường dần sau những ngày có áp lực. Tiền bạc tuy vượng nhưng cuối tuần có khoản chi quan trọng. Có dịp “quẳng gánh lo đi mà vui sống” nên hòa đồng và lạc quan trong cuộc sống. Đã đến lúc rà soát lại kế hoạch cho cả năm và dốc lòng thực hiện.
Đối với nữ giới: Việc làm bề bộn cần cố gắng hoàn thành. Ngoại tài chưa có nên đầu tư cần có chừng mực và đừng chơi trò may rủi hay tiêu pha quá mức.. Một tuần tình cảm lên hương, nhưng chưa phải lúc đơm hoa kết trái, nên bình tĩnh chờ đợi. Giải tỏa được một hiều lầm với bè bạn.
Đối với giới cao niên: Di chuyển hay vui chơi phải thận trọng phòng rủi ro. Có tin vui về thân thích, sức khỏe hay về thuế má hoặc giấy tờ.

 

Tuần cuối tháng 02 âm lịch năm Mậu Tuất vận trình người tuổi Dậu về tài chính ổn định hơn trước, sự nghiệp chưa diễn tiến khả quan nhưng đã có hướng cải thiện tích cực.
Đối với nam giới: Được người quan tâm và cũng bận tâm về bè bạn và đối tượng nhưng cần chừng mức trong cảm xúc. Tài chính còn nhiều khoản phải chi, nên chỉ giữ được mức tạm ổn định. Có sự cạnh tranh trong sự nghiệp và trở lực chưa vượt được trong việc thực hiện một dự án. Phòng mâu thuẫn và bị gièm pha..
Đối với nữ giới: Có đề nghị cộng tác cần cân nhắc có khả thi hay không trước khi quyết định.Cần hòa giải nơi làm việc và nhường nhịn trong gia đình. Có khó khăn do hoàn cảnh bên ngoài gây ra trong việc làm hay việc học. Có tin vui về sum họp và cơ hội góp sức trong công tác xã hội hay tín ngưỡng. Tài chính thì nguồn phụ chưa có nhưng nguồn chính tạm ổn định. Phòng ho suyễn.
Đối với giới cao niên: Di chuyển cần thận trọng. Nhiều cuộc vui hay hội họp cuối tuần giúp thân tâm thoải mái.

 

Tuần cuối tháng 02 âm lịch năm Mậu Tuất vận trình người tuổi Tuất chuyển sang giai đoạn công việc bề bộn, hao tốn thân tâm, trong khi tài chính xuất hiện hao thoát.
Đối với nam giới: Giao tế mở rộng, nhiều cuộc vui cuối tuần nhưng cũng nảy sinh mâu thuẫn. Có thể đi xa như du lịch hay hay du ngoạn hoặc thăm viếng. Có tin vui về một thương lượng công việc hay tài chính từng tạo nhiều áp lực lên thân tâm. Sinh hoạt, kể cả ẩm thực và giải trí nên thận trọng và đừng quên “phòng bệnh hơn chữa bệnh.”
Đối với nữ giới: Tình cảm lên hương, nhiều cơ hội gặp gỡ và vui chơi, Di chuyển nên thận trọng. Mưu sự thành công giúp thêm lạc quan và xông xáo. Thu hoạch chỉ có phần thưởng tinh thần chứ chưa hài lòng về tài chính. Tiếp tục chi tiêu nhiều khoản cần thiết cho sửa chữa, chỉnh trang hay mua sắm hoặc thuốc men…
Đối với giới cao niên: Hoạt động cộng đồng, thắt chặt liên hệ với thân hữu. Phòng rắc rối về tiêu hóa. Di chuyển hay lúc làm việc nên thận trọng.

 

Tuần cuối tháng 02 âm lịch năm Mậu Tuất vận trình người tuổi Hợi về sự nghiệp bình ổn dần, hy vọng có tin vui và được thăm hỏi, nhưng coi chừng cảm cúm hay đau nhức, kể cả nhức răng.
Đối với nam giới: Có tin mừng về thân thích nhưng có mối bận tâm về sức khỏe và tài chính. Hạn chế chi tiêu vì tiền bạc kể cả hai nguồn chỉ tạm ổn định. Khoan hợp tác tài chính hay đầu tư các khoản lớn và bấp bênh. Có hao tinh chiếu mệnh nên thận trọng trong vay mượn và giải trí. Sự nghiệp có áp lực thay đổi nhưng thử thách chỉ là đoản kỳ.
Đối với nữ giới: Sự nghiệp chỉ tạm bình ổn vì áp lực bên ngoài vẫn còn và sức khỏe bản thân kém hoàn hảo. Tài chính chi nhiều mà nguồn thu giảm như không đòi được nợ hoặc lỗ vốn. Đề phòng khẩu thiệt thị phi dễ tạo ra tranh cãi hay xích mích. Cần hòa giải và nhẫn nhịn để hướng về củng cố sự nghiệp. Đề phòng chứng đau nhức hay vấp té hoặc ho suyễn.
Đối với giới cao niên: Có tin vui về giấy tờ, thuế má hay được tài trợ hoặc về con cháu. Có cơ hội nhàn lạc và thảnh thơi vào cuối tuần..

Xem thêm

Nhận báo giá qua email