Tuy không có diễn hành, nhưng cư dân ở Little Saigon vẫn tấp nập mua bán cho ngày tết!

Little  Saigon: Theo những tin tức loan báo hôm thứ hai ngày  8 tháng 2, thì  vào những ngày tết Tân Sửu năm nay,  vì  đại  dịch, chính quyền thành phố  Westminster  không cho phép cộng  đồng người Việt  tổ chức những cuộc diễn hành  đón tết như những năm trước.

Tuy không  được  diễn hành, nhưng cư  dân ở vùng Little  Saigon   vẫn  đón tết  với những trang trọng  như những  mùa   tết của các năm trước.

Theo các nguồn tin báo chí  địa phương thì trong những ngày qua, những  cư dân ở vùng Little  Saigon  vẫn tấp nập  đi  mua sắm tết.

Theo báo Người Việt thì  những tiệm  có tiếng  ở Little Saigon   vẫn đông nghẹt người đến mua, như   tại tiệm bán  giò chả Đức Hương trong khu chợ Hòa Bình,  trên đường  Brookhurst, hàng dài người xếp hàng chờ mua giò chả trong những ngày cuối tuần.

Không những chỉ có tiệm giò chả, những cửa tiệm khác như tiệm bán hoa,  tiệm bán quần áo cũng rộn  rịp người qua lại.

Khu chợ  ABC đông khách người đến mua  hoa và trái cây,  sửa soạn mâm  cúng giao thừa.

Những tiệm   bán thịt cũng  có  đông người đến mua: họ mua để kho nồi thịt  cho    đêm giao thừa, hay để làm nhân gói bánh chưng, bánh tét.

Trong ngày cuối tuần  chúa nhật  7 tháng hai,  nạn kẹt xe  đã xảy ra  trên những con đường trong khu Little  Saigon.

 Chợ hoa Phước Lộc Thọ cũng   nhộn nhịp những người đến mua hoa..  Những tiệm bán  đồ cúng kiến, vàng hương, nhang đèn  cũng   không thiếu khách đến.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email