Tuy số lượng nhà bán được xuống thấp, nhưng giá nhà ở thành phố Mississauga lại gia tăng.

Mississauga: Theo những tin tức loan báo của hội đồng địa ốc thành phố Mississauga phổ biến trong hôm thứ năm ngày 6 tháng 10, thì số lượng nhà bán được ở thành phố này trong tháng 9 vừa qua là 466 căn: sút giảm 45.9 phần trăm so với số lượng nhà bán được trong tháng 9 năm ngoái 2021.
Nếu tính từ đầu năm cho đến tháng 9 thì số lượng nhà bán được ở thành phố Mississauga là 5,768 căn: sút giảm 36.1 phần trăm so với số với số lượng nhà bán được trong tháng 9 năm ngoái.
Theo ông Nelson Goulant, chủ tịch hội đồng điịa ốc thành phố Mississauga thì chiều hướng của ngành địa ốc ở Mississauga đang trên đà đi xuống, với số lượng nhà bán được trong tháng 9 thấp hơn số lượng nhà bán được trung bình hàng năm.
Ông chủ tịch hội đồng địa ốc thành phố Mississauga nói là thời điểm bây giờ là thời điểm có lợi cho những người muốn mua nhà hơn là cho những người muốn bán nhà.
Giá bán trung bình 1 căn nhà gồm đủ loại nhà, ở thành phố Mississauga trong tháng 9 năm nay là $1,114,419, gia tăng 12.99 phần trăm trong vòng 1 năm.
Giá một căn nhà độc lập ở thành phố Mississauga hiện nay là $1,360,200, giá 1 căn townhouse là $798,500
Như thế giá nhà ở thành phố Mississauga đã không sút giảm, tuy là số nhà bán được sút giảm, vì mức lãi suất nợ nhà gia tăng, khiến cho nhiều người không có khả năng mua nhà.
Thành phố Mississauga là ngoại ô của thành phố Toronto và nằm trong vùng đại thủ phủ Toronto.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email