UPS mướn thêm 250 nhân viên trong vùng Atlanta

Đại công ty chuyển vận hàng hóa UPS vừa loan báo kế hoạch thuê mướn hàng trăm nhân viên làm việc bán-thời-gian trong vùng đô thị Atlanta trong vài tháng sắp tới. Tổng cộng sẽ có khoảng hơn 250 người được thuê mướn để đáp ứng với nhu cầu gia tăng của các dịch vụ vận chuyển do hệ quả của sự gia tăng ngành thương mại trên mạng trực tuyến.

Công ty UPS cho biết đó là những công việc thường trực và dài hạn để làm công việc phân loại các mặt hàng trong hệ thống vận chuyển đến khách hàng trên toàn quốc. Những người làm các công việc này có thể sẽ có cơ hội để tìm được những công việc toàn-thời-gian sau đó. Hiện nay trong số các tài xế lái xe giao hàng cũng như các nhân viên quản lý của UPS có đến 56% là những người được thuê mướn lúc ban đầu trong các công việc bán-thời-gian, và chính sách thuê mướn và thăng chức từ trong nội bộ đã giúp cho nhiều người có được một công việc lâu dài với đồng lương tốt đẹp.

Tùy theo công việc, những người mới được thuê lần này sẽ có mức lương lên đến $17 Mỹ-kim/giờ, được tăng lương hàng năm và nhiều quyền lợi khác như bảo hiểm y tế, tiền trợ giúp cho quỹ về hưu và trợ giúp học phí cho những người học tiếp trên đại học. Các sinh viên nếu vừa học và vừa đi làm tại UPS có thể được trợ cấp đến $25,000 Mỹ-kim trong một chương trình của công ty có tên là “Earn and Learn”. Muốn ghi danh xin việc, có thể vào trang mạng của UPS. 

Xem thêm

Nhận báo giá qua email