Ủy viên hội đồng thành phố Vancouver thúc đẩy việc đậu xe miễn phí quanh năm cho các cựu chiến binh

Gần một năm sau khi hội đồng ủng hộ một đề nghị cho phép các cựu chiến binh ở Vancouver đậu xe miễn phí quanh năm – một báo cáo mới của nhân viên thành phố khuyên chống lại động thái này.

Ủy viên hội đồng thành phố Vancouver Melissa De Genova cho biết, hội đồng đã có một cuộc họp vào năm ngoái, nơi họ nhất trí đồng ý cho các cựu chiến binh đậu xe miễn phí. Bây giờ, một báo cáo từ người quản lý các dịch vụ kỹ thuật khuyến cáo không nên có bãi đậu xe miễn phí và loại bỏ các đặc quyền trong tuần trước Ngày Tưởng Niệm 11 Tháng 11. Hiện tại, các cựu chiến binh được miễn phí đậu xe trong một tuần kể từ ngày lễ này.

Nhưng bà hội đồng De Genova nói với NEWS 1130 mặc dù thất bại, bà vẫn quyết tâm về các đặc quyền quanh năm dành cho các cựu chiến binh. “Tôi sẽ giữ lời với các cựu chiến binh. Nhân viên đã quay lại với một kế hoạch không mang lại những gì chúng tôi yêu cầu, nhưng tôi không đổ lỗi cho nhân viên. Họ sẽ làm những gì họ được bảo, và họ trả lời với người quản lý thành phố, và vấn đề dừng lại với thị trưởng.” Bà De Genova giải thích rằng các nhân viên có nhiệm vụ khám phá cách thực hiện thay đổi bãi đậu xe và nói rằng bà tin quyết định sẽ thuộc về ông Thị trưởng Kennedy Stewart.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email