TỬ VI TUẦN Văn phòng Tử Vi Tuyết Lưu

Tuổi Tý:
Tuần thứ ba tháng 12 âm lịch hay tháng chạp năm đinh dậu người tuổi Tý có thể cảm thấy công việc có áp lực, nhưng tài chính khéo vun vén nên đủ dùng.
Đối với nam giới: Tài chính cuối tuần khó ổn định. Bận rộn và phải cố gắng nhiều hơn nên nếm trải nhiều áp lực. Coi chừng ho cảm hay đau nhức. Có tin phấn khởi cuối năm nhưng giao tế cần phải cải thiện hơn nữa. Cuối tuần có cơ hội gặp gỡ bạn bè, giao lưu thắm thiết.
Đối với nữ giới: Có tin vui về đoàn tụ và thành tựu về tài chính nhưng coi chừng sức khỏe vì xương khớp hay ho suyễn. Công việc có thay đổi khiến bận bịu thân tâm và khó hài lòng vì chưa tiến triển như ý. Được người khuyến khích và thăm hỏi.
Đối với các vị cao niên: Nhận tặng vật hay viếng thăm, mời mọc bất ngờ. Di chuyển nên thận trọng nhất là khi thời tiết thay đổi.

Tuổi Sửu:
Tuần thứ ba tháng 12 âm lịch hay tháng chạp năm đinh dậu, người tuổi Sửu có thể cảm thấy tài chính tạm ổn định, công việc như giậm chân tại chỗ khiến khó toan tính tương lai.
Đối với nam giới: Có diễn biến mới trong công việc và khó chọn lựa con đường thích hợp cho tân niên. Tình cảm hài hòa trong gia đình và giao tế bên ngoài, tạo sự lạc quan nhưng tài chính chỉ tạm ổn định nên gây bận rộn thân tâm chuẩn bị kết thúc cuối năm.
Đối với nữ giới: Chưa vạch được kế hoạch cho đầu năm vì việc làm có thử thách và có thể đổi sang một việc mới hay tạm ngừng việc. Tiền bạc bình thường nhưng nguồn phụ chưa có trong khi nhu cầu chi tiêu tăng. Cần thu vén, tiết kiệm và đừng vay mượn vì mệnh cung có hao tinh thủ chiếu.
Đối với các vị cao niên: Có cơ hội thư giãn và ra ngoài hoạt động chung vui. Dự tính quan trọng muốn thực hiện chưa thành, nên hài lòng với những cái đã có kể cả liên hệ tình cảm với thân thích.

Tuổi Dần:
Tuần thứ ba tháng 12 âm lịch hay tháng chạp năm đinh dậu, người tuổi Dần có thể cảm thấy xáo trộn về công việc tăng, gây bận rộn thân tâm trong khi chưa ổn định về chi thu.
Đối với nam giới: Công việc không diễn tiến thuận chiều và có nguy cơ thay đổi bất lợi về lâu dài. Quý nhân hứa giúp đỡ hy vọng sang năm mới có sự cải thiện. Tài chính tạm bình ổn vì chi vẫn nhiều, khó tiết kiệm. Hoàn cảnh hiện tại khiến tâm trạng bị áp lực. Tuy nhiên, cuối tuần có nguồn vui: gặp bạn cũ, nhận lời thăm hỏi, hay nhận được tin mừng từ thân thích.
Đối với nữ giới: Đau hay nhức răng, khớp. Di chuyển nhiều nên nên thận trọng. Cần có kế hoạch tiết kiệm cho dù nhu cầu cuối năm tăng cao cho lễ nghi, giao tế, mua sắm…Trong khi việc làm có áp lực gây mối bận tâm.. Chưa nên thử thời vận vì cung mệnh có Song hao.
Đối với các vị cao niên: Cẩn thận khi di chuyển và phòng rủi ro sinh hoạt. Được cảm thông, săn sóc và giúp đỡ giúp lạc quan và nhàn nhã.

Tuổi Mão:
Tuần thứ ba tháng 12 âm lịch hay tháng chạp năm đinh dậu, người tuổi Mão có thể cảm thấy tài chính không quá suy thoái như dự trù vì được tài trợ hoặc có cơ hội thu ngoại tài.
Đối với nam giới: Phòng rủi ro khi làm việc và lúc di chuyển. Việc làm có biến chuyển tuy chưa lạc quan nhưng dự liệu sẽ có sự cải thiện sang năm mới vì năm mới tuất và mão là nhị hợp. Giao tế bên ngoài được cải thiện, gia đình êm ấm và sức khỏe tăng tiến..
Đối với nữ giới: Tiền bạc khó ổn định vì nhu cầu bảo trì, mua sắm… tăng cao nhưng khéo thu vén nên không gây áp lực. Nên thận trọng phòng rủi ro hay mất mát. Có thể ho suyễn hay có dấu hiệu cảm cúm. Có nhiều sáng kiến nhưng chưa thi hành được. Việc làm tuy diễn tiến bình thường nhưng có thử thách thay đổi trong tương lai.
Đối với các vị cao niên: Có tin vui về đoàn tụ, nhận quà cáp hay gia đình thêm người hoặc thân thích thành công.Thân tâm có cơ hội thư giãn và lạc quan. Mua được món đồ như ý.

Tuổi Thìn:
Tuần thứ ba tháng 12 âm lịch hay tháng chạp năm đinh dậu, người tuổi Thìn có thể cảm thấy công việc tuy bận rộn nhưng có hướng mới lạc quan, còn tài chính bình thường và khoản chi ra như dự trù.
Đối với nam giới: Tránh vướng vào khẩu thiệt thị phi hay tranh cãi trong các cuộc hội họp. Phòng dây dưa tới pháp lý. Được người quan tâm và thông cảm nhưng cần thận trọng trong quyết định, tránh gây áp lực cho tinh thần. Việc làm tạm êm xuôi và có nguồn vui trong các cuộc hội họp, đoàn tụ, hoặc giải trí. Chưa nhận được tin vui về thuế má hay nhà đất hay một dự tính chờ được chấp nhận..
Đối với nữ giới: Việc làm có thử thách vì thay đổi hay có thể thay đổi. Chưa nên nhận đề nghị hợp tác dù có đề nghị hứa hẹn. Có mâu thuẫn do ngôn ngữ bất cẩn, hoặc do có sự cạnh tranh gièm pha từ bên ngoài. Nên tìm cách giải tỏa. Có tin phấn khởi về tài chính, như được tăng lương hay nhận phần thưởng hoặc nhận được tặng vật.
Đối với các vị cao niên: Được thăm viếng, nhận tặng vật và có cơ hội tiệc tùng hội họp chung vui. Có dịp đi xa như du lịch, du ngoạn, đổi gió…

Tuổi Tỵ:
Tuần thứ ba tháng 12 âm lịch hay tháng chạp năm đinh dậu, người tuổi Tỵ có thể cảm thấy công việc và tiền bạc vào cuối tuần tạo áp lực. Nhờ sức khỏe tăng tiền và gia đình vui vẻ nên tăng thêm lạc quan vượt chút khó khăn
Đối với nam giới: Di chuyển nhiều nhưng phải thận trọng tránh rủi ro. Phải chi nhiều cho bảo trì máy móc hay sửa sang nhà cửa hay mua sắm hoặc cho lễ nghi. Tuy nhiên có một tuần phấn khởi vì trong ấm, ngoài êm. Nhất là được thông cảm và chia sẻ khó khăn cũng như lời khuyến khích đối phó với áp lực bên ngoài.
Đối với nữ giới: Sự nghiệp dao động, nhưng có quý nhân phù trợ hoặc được sự thông cảm của thân thích và chỉ cần kiên nhẫn ứng phó là ổn. Không có nguồn phụ thu và tài chính có dấu hiệu hao thoát vì chi cho chuẩn bị cuối năm và cho năm mới. Tuy nhiên, cuối tháng tài chính có hướng lạc quan , cải thiện trong năm mới.
Đối với các vị cao niên: Cần đề phòng tiêu hóa xáo trộn và sinh hoạt có thay đổi lúc giao mùa. Được người quan tâm, săn sóc hay giúp đỡ về tinh thần và vật chất.

Tuổi Ngọ:
Tuần thứ ba tháng 12 âm lịch hay tháng chạp năm đinh dậu, người tuổi Ngọ có thể cảm thấy công việc tuy bận rộn nhưng vẫn êm xuôi. Tài chính khoản chi tăng nhưng nguồn thu bền vững nên không gây áp lực.
Đối với nam giới: Tài chính tương đối ổn định dù chi tiêu nhiểu cho chuẩn bị kết thúc năm cũ. Một tuần nguồn vui tăng nhờ gia đình hòa hợp, bạn bè sum họp. Di chuyển và bận rộn vì công việc. Phòng rủi ro khi làm việc hay khi di chuyển. Được người quan tâm và khuyến khích.
Đối với nữ giới: Tài chính nhờ chi tiêu có kế hoạch và nguồn thu tăng nên tương đối ổn định. Óc sáng tạo được tán thưởng và giúp việc làm dễ dàng và tạo nguồn lạc quan. Đề phòng rắc rối trong giao tế nhất là với đối tượng. Thận trọng phòng cảm cúm và khi ra ngoài.
Đối với các vị cao niên: Giao tế bên ngoài được cải thiện, liên hệ với người thân êm ấm. Gặp bạn cũ hay nhận được hỷ tín từ xa.

Tuổi Mùi:
Tuần thứ ba tháng 12 âm lịch hay tháng chạp năm đinh dậu người tuổi Mùi có thể cảm thấy tiền bạc và công việc gây chút âu lo khi “Năm hết, Tết đến.” Tuy nhiên, thử thách chỉ là tạm thời.
Đối với nam giới: Có khó khăn về công việc nhưng sự cải thiện chậm gây lo nghĩ. Cần quyết định một việc quan trọng nhưng khoan vội vàng vì thời cơ chưa tới.Tài chính hao thoát nhưng nguồn tiền cố định vẫn vững vàng. Có tin vui nhờ tăng nguồn thông cảm với thân thích, bạn bè, đồng nghiệp.
Đối với nữ giới: Tài chính bấp bênh, chi nhiểu nhưng nguồn thu vững. Cần có kế hoạch tiết kiệm. Chưa thể mua sắm quá mức dù cho nhu cầu lễ nghi, giao tế hay tân trang. Có áp lực vì công việc bề bộn. Sáng kiến hay kế hoạch cho năm mới chưa thể phát huy như ý. Được người chia sẻ, khuyến khích tạo nguồn hưng phấn vượt áp lực từ bên ngoài.
Đối với các vị cao niên: Có tin vui từ sức khỏe hay từ thân thích. Có món quà trong tuần. Sinh hoạt và di chuyển nên thận trọng.

Tuổi Thân:
Tuần thứ ba tháng 12 âm lịch hay tháng chạp năm đinh dậu người tuổi Thân có thể cảm thấy tiền bạc khó ổn định vì nguồn thu giảm, công việc tiến triển bình thường chưa có hướng mới cải thiện.
Đối với nam giới: Có cơ hội du lịch, thăm viếng nên tận dụng cho việc nghỉ ngơi và thư giãn Việc làm kém ổn định, chưa có cơ may thay đổi theo ý mình nhưng nhìn chung không gây áp lực. Tài chính hao thoát do việc mua sắm hay sửa chữa, cho giải trí… tăng vào cuối tuần. Có tin buồn từ xa.
Đối với nữ giới: Phòng rắc rối với pháp luật và tranh cãi với bạn bè. Có thể ho suyễn hay đau nhức.Tin vui chưa tới nhưng tìn không vui có thể tới. Sự nghiệp có chuyển biến nhưng chậm, chớ nản lòng vì thử thách qua mau. Cán cân chi tiêu khó thăng bằng nhưng chỉ cần giảm chi là bình ổn. Di chuyển nhiều như du lịch hay du ngoạn, thăm hỏi và tiếp thị…
Đối với các vị cao niên: Có cơ hội đi chơi xa và hòa hợp với cộng đồng cũng như với thân bằng, cố hữu. Cần điều hòa ầm thực, tránh tiêu hóa rắc rối.

Tuổi Dậu:
Tuần thứ ba tháng 12 âm lịch hay tháng chạp năm đinh dậu, người tuổi Dậu có thể cảm thấy công việc kém lạc quan nhưng tài chính cuối tuần ổn định hơn đầu tuần. Có tin vui trong gia đình hay từ bè bạn.
Đối với nam giới: Được người quan tâm nhưng tình cảm diễn tiến phức tạp, trong nhà êm ả nhưng giao tế bên ngoài có áp lực, phòng khẩu thiệt thị phi. Cần tăng thêm sự hòa hợp, yếu tố cần thiết xúc tiến công việc. Đừng quên, hiện tình ngoài áp lực hoàn cảnh, bản thân còn bận rộn giải quyết vấn đề cuối năm. Tài chính chi nhiều hơn thu nhưng nguồn thu vững và khoản chi cần thiết không gây lo ngại.
Đối với nữ giới: Tình cảm màu hồng, trong ngoài vui vẻ, được cảm thông và sự tán trợ và giải quyết được nhiều rắc rối của năm cũ. Chi tiêu hợp lý và không gây áp lực vì nhu cầu sắm Tết như dự trù. Tuy nhiên, các kế hoạch và công việc đều có chiều hướng tiến triển chậm.
Đối với các vị cao niên: Di chuyển nên thận trọng. Phòng bệnh hơn chữa bệnh. Hoạt động cộng đồng và chung vui bè bạn khiến tinh thần lạc quan.

Tuổi Tuất:
Tuần thứ ba tháng 12 âm lịch hay tháng chạp năm đinh dậu, người tuổi Tuất có thể cảm thấy công việc làm khó phát triển như dự trù, nguồn thu giàm, khoản chi tăng nhưng tình cảm trong ngoài hòa hài.
Đối với nam giới: Kế hoạch khó thi hành, bận rộn vì nhiều việc ít thời gian. Chi tiêu nhiều cho nghi lễ, ngoại giao, sửa chữa máy móc hay tân trang nhà cửa. Sức khỏe có áp lực, cần thư giãn và nghỉ ngơi, giảm giải trí thâu đêm và di chuyển xa. Nên thận trọng và ghi nhớ:
phòng bệnh hơn chữa bệnh..
Đối với nữ giới: Đau nhức xương khớp hay nhức răng. Công việc tuy tiến triển nhưng chậm và dự án lớn không thực hiện được từ nay tới cuối năm.Tài chính kém ổn định vì nguồn thu giảm , còn khoản mong đợi chưa tới. Có tin vui trong gia đình và giao tế bên ngoài được cải thiện nhờ các cuộc chung vui.
Đối với các vị cao niên: Có cơ hội tiệc tùng và tin mừng tham gia hoạt động công đồng có kết quả. Được quan tâm săn sóc như nhận quà cáp và thăm hỏi.

Tuổi Hợi:
Tuần thứ ba tháng 12 âm lịch hay tháng chạp năm đinh dậu, người tuổi Hợi có thể cảm thấy công việc kém thuận lợi nhưng tài chính có tin vui hoặc thành công trong một thương lượng hoặc được tài trợ….
Đối với nam giới: Hưởng nguồn vui tử gia đình, bè bạn. Có người quan tâm nhưng cần biết chừng mực tình cảm. Sự nghiệp chưa có hướng mới nên tạo áp lực. Tài chính tuy chi tiêu nhiều nhưng có món tiền bất ngờ hay có cơ may thu lợi tức, nhận ngoại tài ở mức độ vừa phải. Vẫn cần có kế hoạch tiết kiệm.
Đối với nữ giới: Được người thông cảm và giúp đỡ trước khó khăn về việc làm hay về tài chính. Nhưng nên chừng mực tiếp nhận vì tình cảm nhiều mâu thuẫn. Phải quyết định một việc hệ trọng trong công việc hay về sức khỏe.. Phòng mất đồ hay bể vỡ đồ đạc hay hư hỏng máy móc..
Đối với các vị cao niên: Có tin về bè bạn hay con cháu. Nên tránh lo nghĩ về những việc ngoài tầm tay giải quyết mà cần thư thái thân tâm để đón năm mới.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email