Vancouver Coastal Health tái hiện truyền thống 7 giờ tối cổ vũ với sự thay đổi lễ hội

Vancouver Coastal Health đang kêu gọi mọi người thắp sáng bầu trời cho mùa lễ bằng điện thoại di động, đèn pin và đèn pha – mang lại sự reo hò cổ vũ lúc 7 giờ tối. Kể từ đầu năm nay, mỗi đêm khi đồng hồ điểm bảy giờ, những tiếng reo hò tràn ngập trung tâm thành phố Vancouver để thể hiện sự ủng hộ đối với các nhân viên y tế đang chiến đấu với đại dịch COVID-19.

Suzie Allen Logie, giám đốc dịch vụ bệnh nhân tại Bệnh viện Vancouver General Hospital cho biết với một sáng kiến ​​mới có tên Chia sẻ ánh sáng – nó sẽ mang lại sự tích cực và hỗ trợ rất cần thiết cho các nhân viên y tế.

Rory Richards – người ban đầu khởi xướng sáng kiến ​​- cho biết trong những tháng mùa đông tăm tối lạnh giá, việc sử dụng ánh sáng lần này tượng trưng cho hy vọng và lạc quan.

Logie cho biết thêm, mặc dù ý định trở thành ngành y không được ca tụng – nghe những lời cổ vũ lần đầu tiên là một trải nghiệm đáng kinh ngạc. Bà nói “Việc mọi người dành thời gian để chúc mừng chúng tôi là một trải nghiệm thực sự cảm động – rất chân thành. Nó khiến tôi hầu như lần nào cũng rơi nước mắt. Lần đầu tiên tôi nghe thấy nó là khi xe cứu thương, xe cảnh sát và xe cứu hỏa chạy vòng quanh bệnh viện và tôi nghĩ một thảm họa nào đó thực sự đã xảy ra ở đâu đó gần đó, và đó là sự giới thiệu mở đầu màn cổ vũ lúc 7 giờ tối.”

 

Xem thêm

Nhận báo giá qua email