Vé dự tiệc năm mới với ông Trump tăng giá

Giá vé tham dự bữa tiệc với tổng thống Mỹ vào đêm giao thừa tại khu nghỉ ngơi ven biển Mar-a-Lago, tiểu bang bang Florida, năm nay tăng thêm gần 200 Mỹ kim. Giá vé tham dự sự kiện thường niên diễn ra vào đêm 31/12 đã tăng lên 600 Mỹ kim đối với các thành viên và 750 Mỹ kim đối với các khách mời.
Năm ngoái, sự kiện này đã bán sạch vé khi các thành viên của câu lạc bộ chỉ phải trả 525 Mỹ kim và các khách mời trả 575 Mỹ kim.
Bữa tiệc sang trọng được tổ chức tại Phòng Tiệc lớn Donald J. Trump và khoảng sân xung quanh có lối vào trải thảm đỏ, thực đơn gồm nhiều món cao cấp, có ban nhạc giúp vui và mang tới cơ hội gặp gỡ nhiều người nổi tiếng.
Tổng thống Trump và phu nhân Melania cùng con trai Barron, 11 tuổi, đã đến Mar-a-Lago nghỉ lễ Giáng sinh. Theo truyền thống, gia đình Trump lưu lại đây đến hết kỳ nghỉ và dự bữa tiệc mừng năm mới.
Năm ngoái, hơn 800 khách mời đã tham dự sự kiện của Trump, khi ông mới đắc cử. Họ được phục vụ bữa sáng tự chọn sau bữa tiệc linh đình vào đêm hôm trước.
Câu lạc bộ Mar-a-Lago đã có nhiều thay đổi kể từ khi ông Trump trở thành tổng thống. Phí gia nhập tăng gấp đôi lên 200.000 Mỹ kim, phí thường niên cũng tăng thêm 1.000 Mỹ kim lên 15.000 Mỹ kim. Các thành viên chỉ được phép mang theo hai khách mời đến câu lạc bộ mỗi lần và phải đặt chỗ dự tiệc tối trước hai tuần.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email